Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 268|ตอบ: 1

ปัจจุบันเทคโนโลยีบนโลกของเรา [คัดลอกลิงก์]

Money
24
โพสต์
22
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
70032
โพสต์เมื่อ 2017-3-8 10:15:42 |แสดงโพสต์ทั้งหมด


ปัจจุบันเทคโนโลยีบนโลกของเรา ก้าวหน้าและพัฒนากันรวดเร็ว เรียกได้ว่าถึงขั้นก้าวกระโดด เพราะคนรุ่นปัจจุบันที่เกิดมานี้ จะเกิดขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยี


ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร และรับข่าวสาร หรือแม้แต่การสั่งจองสิ่งของ อาหาร หรือการทำนาย เกมส์การแข่งขันต่างๆ เรียกได้ว่า เทคโนโลยีครบทุกวงจร ครบทุกวงการ ทั้งการศึกษา  ภาครัฐ  ภาคเอกชน  สำนักงานหรือหน่วยงานต่างๆ โรงพยาบาล ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งวงการกีฬา


สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และใช้ได้กับทุกสถานการณ์ และเข้าถึงทุกอย่างที่ท่านต้องการ ได้แก่โทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันมีหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือกสรร และระบบปฏิบัติการที่หลากหลากหลายมากขึ้น


ดังนั้นเราเชื่อเหลือเกินว่า โทรศัพท์มือถือของท่านๆ มันคือเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกสิ่งต่างๆ การรับข่าวสาร การส่งต่อข้อมูล หรือการใช้ผ่อนคลายอารมณ์ และการทำธุรกรรมต่างๆ


วันนี้ผมจึงอยากจะมานำเสนออีกหนึ่ง Application ในวงการกีฬาที่น่าสนใจ และเป็น App น้องใหม่ไฟแรง ที่กำลังเป็นที่นิยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลและบาสเก็ตบอล


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และรักกีฬาฟุตบอล และชอบติดตามผลการแข่งขันแบบทันต่อเหตุการณ์ และรวดเร็ว รวมถึงผู้ที่ชอบความเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนแปลงแนวโน้ม ความเป็นไปได้ ถึงผู้แพ้ผู้ชนะ ผู้ที่ชอบการเดิมพันธ์


มองมาที่ Application ดีดี อย่าง Thscoreกันเลยครับ หากคุณชื่นชอบ และรักความรวดเร็ว ความฉับไว ที่มีทั้งการอัพเดทผลบอลสดๆ ในรูปแบบที่หลากหลาย สามารถเลือกการแจ้งเตือน พร้อมกับฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย การเช็ตสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเกมส์แบบทันต่อเหตุการณ์ มีให้ที่นี่


มีทั้งฟุตบอลไทย และฟุตบอลต่างประเทศ รวมถึงบาสเก็ตบอล ที่มีการอัพเดทผลการแข่งขันการสดๆ พร้อมกับแนวโน้มสำหรับผู้ที่รักการเดิมพันธ์


นอกจากนั้นยังสามารถเช็คโปรแกรมการแข่งขันล่วงหน้า และย้อนหลัง รวมถึงสถิติหลังเกมส์ตารางคะแนน ได้อย่างสะดวกสบาย....ซึ่งหากใครมองหา Application กีฬา ดีๆ และทันสมัย เลือกและดาวน์โหลดกันกันเลยครับ Thscore

สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iosของ Apple ที่ iTunes   และระบบ Android ที่ Playstore   ได้เลยนะครับ  ......Application ดีดีแบบนี้ อย่ารอช้า รีบโหลดที่เครื่องไว้เลยนะครับ

Money
49
โพสต์
66
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
70214
โพสต์เมื่อ 2017-3-22 15:35:57 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
สนใจคลิ๊กมาได้ครับ gclub casino
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-21 01:34 , Processed in 0.066939 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน