Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 278|ตอบ: 1

คีย์บอร์ด [คัดลอกลิงก์]

Rank: 2

Money
21
โพสต์
28
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
69250
โพสต์เมื่อ 2016-11-3 14:23:30 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับคอมพิวเตอร์นั้นมีความจำเป็นและที่ขาดไม่ได้คือคีย์บอร์ด อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการพิมพ์และสั่งการทำงาน ShopSmart ได้คัดสรรประเภท คีย์บอร์ด ที่ใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS, Windows, Linux ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมาะสมและรองรับการใช้งานที่แตกต่างออกไป ต้องการปุ่มคีย์ลัด ต้องการปุ่มคีย์สำหรับการเล่นเกมส์ก็มีให้ได้เลือก เราคัดสรรแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็นเช่น Logitech, Microsoft, Razer และอื่นๆ รวมไปถึง ให้คุณได้ใช้งานหรือซื้อสำรองไว้ แผ่นรองเมาส์ ที่มีแบบประเภทยาวๆ เพื่อนำไปรองคีย์บอร์ดไม่ให้ขยับเขยื้อน และยังกันรอยต่างๆ ที่เกิดจากการเสียดสีกับโต๊ะอีกด้วย ในอนาคตนอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อื่นๆมากมายให้ได้เลือกเปรียบเทียบ แต่ก่อนอื่นคิดจะซื้อ คีย์บอร์ด อย่าลืมใช้ ShopSmart เช็คก่อนช้อป ฉลาดก่อนซื้อทุกครั้งคีย์บอร์ดคอมอุปกรณ์สำคัญในการใช้งานคอมพิวเตอร์
ในการซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสักเครื่องนั้นอุปกรณ์ที่ติดมานอกจากหน้าจอ, โมเด็มเครื่อง, เม้าส์ ก็ต้องมีคีย์บอร์ด นับว่าเป็นสิ่งที่จะขาดจากกันไม่ได้เลย เพราะถ้าหากขาดไปเมื่อไหร่ก็ไม่สามารถที่จะทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องนั้น ๆ ใช้งานได้อย่างปกติ และถ้าหากว่าคีย์บอร์ดมีปัญหาก็ต้องรีบซ่อมแซมหรือหาอันใหม่มาใช้งานแทนด้วยเหมือนกัน

วิธีการใช้งานคีย์บอร์ดคอมแบบผิด ๆ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้
แม้ว่าคีย์บอร์ดคอมจะเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเพียงใดแต่ถ้าหากว่ามีการใช้งานที่ไม่ถูกต้องก็จะทำให้คีย์บอร์ดนั้น ๆ ชำรุดได้เร็วกว่าปกติ และจะทำให้ต้องเสียเงินค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมหรือการซื้อใหม่อยู่บ่อยครั้ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำแบบนี้ให้เลิกเสียก่อนที่จะต้องเสียเงินในกระเป๋า
1. ชอบกดปุ่มเดิมค้างซ้ำ ๆ โดยเน้นย้ำไปถี่ ๆ จนทำให้ปุ่มกดของคีย์บอร์ดนั้นหลุดออกมาและเกิดความเสียหาย
2. เสียบปลั๊กต่อกับโมเด็มคอมไม่แน่นพอทำให้กระแสไฟฟ้าเข้าสู่ระบบไม่เต็มที่และก่อให้เกิดอาการรวนของระบบการทำงาน
3. ชอบวางสิ่งของไว้บนคีย์บอร์ดไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็ตาม การวางทับเอาไว้จะทำให้เกิดการรับน้ำหนักของคีย์บอร์ดและเสื่อมสภาพได้เร็ว
4. ชอบวางอาหารหรือเครื่องดื่มเอาไว้ใกล้ ๆ และก่อให้เกิดความเสี่ยงที่คีย์บอร์ดจะสกปรกเลอะเทอะหรือถ้าเป็นเครื่องดื่มหากน้ำหกลงไปบนคีย์บอร์ดก็เสี่ยงต่อการเสียหาย


สนใจสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมดูได้เลยที่ > https://shopsmartly.co/notebooks-and-pcs

Rank: 1

Money
6
โพสต์
6
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
70020
โพสต์เมื่อ 2016-12-26 12:53:27 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจครับตัวนี้น่าสนใจมากๆๆเลย
สมัครบาคาร่า
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-23 16:11 , Processed in 0.051495 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน