Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 375|ตอบ: 0

[รีวิวฝรั่ง] สับแหลก! รวม comment แรงๆจากต่างชาติของ iPhone7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน!! [คัดลอกลิงก์]

Rank: 2

Money
21
โพสต์
28
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
69250
โพสต์เมื่อ 2016-9-15 15:05:32 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
จากการที่ Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone7 ไป เมื่อวันที่ 7/09/16 ที่ผ่านมา วันนี้เราจะทำการ รวบรวม Comment ของชาวต่างชาติที่มีต่อ iPhone7 มาให้ทุกๆคน ได้อ่านกันว่า พวกเค้าคิดยังไง!!

รวบรวม Comment ของชาวต่างชาติที่มีต่อ iPhone7

จากการที่ iPhone7 ได้ทำการเปิดตัวออกมา โดยที่ว่า ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมาย จะเห็นได้ชัดก็แค่ที่มันกันน้ำได้นิดหน่อย ไม่มีรูเสียบหูฟังแต่มี นวัตกรรมที่ชื่อว่า AirPods คนต่างชาติ จะคิดยังไง ลองไปดูกันครับ ^.^"การกล่าวอ้าง ในบทความ มันดูไร้สาระ ในการพูดที่ว่า มันเป็น การเปลี่ยนแปลงยิ่งใหญ่ สำหรับการที่ตัดช่องเสียบหูฟังออกไป รวมทั้งในเรื่องของคุณภาพที่ดีขึ้นของลำโพงในเครื่อง แอปเปิ้ลได้สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้เสียงที่มีคุณภาพเข้ามาสู่หูคุณได้ ทั้งหมดที่พูดมา มันดูไร้สาระ!!""ระบบกันน้ำ หรือการที่ระบบลำโพงดีขึ้น มันคือคุณค่าที่แท้จริง?
ซัมซุงอาจจะยังไหว แต่โซนนี่ หรือ HTC นำ แอปเปิลไปไกลแล้ว มันช่างน่าอายเหลือเกิน
แต่คำถามที่ว่า ทำไมไม่ใช้ ไอโฟน ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรอยู่แล้ว
ในเมื่อยอดขายทีขาย ไอโฟน มันก็ชนะ แอนดรอยอยู่แล้ว""โอ้มายยย…   ความจริงคำว่า โทรศัพท์แบบเดิมอยู่ที่ไหนกัน?
ถึงแม้ว่า แอปเปิลจะเปิดตัว ไอโฟนใหม่ขึ้นมา แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนเดิม สุดท้าย ทุกคนก็สรรเสริญ แอปเปิล
ในทางกลับกัน แบรนด์อื่นที่เปิดตัว โมเดลใหม่ ด้วยการออกแบบที่ดี ฮาร์ทแวร์ที่ปรับปรุงมาดี แต่สุดท้ายก็โดนว่า ว่าเป็นโทรศัพท์แบบเดิม ด้วยการออกแบบ เดิมๆ""นั่นแปลกว่า iPhone 6 จะถูกลง ดังนั้นถึงเวลาที่จะซื้อ iPhone5 แล้วหล่ะสิ""ฉันรู้สึกดีที่สุดตอนซื้อ 4S ตั้งแต่ 2011 แล้ว!!"


"ไม่โอเคเลยอ่ะ ตอนนี้ฉันก็แฮปปี้กับ 5S อยู่แล้ว การตลาดของ Apple เหมือนเป็นการเพิ่มฟีเจอร์ทีละนิดๆ ในทุกปี ซึ่งมันเป็นการตลาดที่ผู้คนเราเบื่อมาก แทนที่จะทำออกมาดีๆ นี่เพิ่มมานิดๆ หน่อยๆ แต่ราคาดันเพิ่มขึ้นสูงมาก""ถ้าจะเอาช่องเสียบหูฟังออกแล้วแทนด้วย lightning adapter เวลาฟังเพลงไปชาร์จไปไม่ได้แบบนี้ล่ะก็ ขอลาหล่ะ จนกว่า iPhone จะเอา headphones jack กลับคืนมา""ทั้งกันน้ำ ทั้งไม่มีรูเสียบ และอื่นๆอีก โคตรว้าวววววววววววววว"

เป็นไงหล่ะครับ สำหรับคอมเม้นต์ ของชาวต่างชาติที่มีต่อ iPhone7 ที่บอกเลยว่า น่าสนใจมากๆ มีทั้งคนที่ชอบ และไม่ชอบ iPhone7 บางคนก็ไม่ใช่สาวก Apple บางคนก็เป็นสาวก Andriod ที่บอกเลยว่าเจ๋งจริงๆ !!
และใน Headlines by ShopSmart ยังมีบทความรีวิวฝรั่งอีกเยอะแยะมากมาย หลายหมวดหมู่ ไว้ให้อ่านกันเพลิน ๆ ครับ!
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-21 01:35 , Processed in 0.032022 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน