Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung Galaxy Note 8 อาจจะขายแพงมาก เริ่มต้นที่ $900 ดอลลาร์สหรัฐ
vinasaSamsung Galaxy Note 8 อาจจะขายแพงมาก เริ่มต้นที่ $900 ดอลลาร์สหรัฐ
Samsung Galaxy Note 8 อาจจะเป็นมือถือที่แพงที่สุดที่ Samsung เคยทำและขายเลยทีเดียว ทาง VentureBeat เผยข้อมูลจากเจ้าพ่อข่าวลืออย่าง Evan Blass (@evleaks) ว่า Galaxy Note 8 จะขายที่ €999 ยูโร หรือ $900 ดอลลาร์สหรัฐ สูงกว่ารุ่นอื่นๆ มาก Samsung Galaxy S8 นั้นจัดเป็นมือถือที่ราคาเปิดตัวแพงอันดับต้นๆ ของ Samsung โด ...
Bixby Voice ยังไม่พร้อมออกตัวจริง แต่เริ่มทดสอบแบบ Beta ในสหรัฐอเมริกาแล้ว
vinasaBixby Voice ยังไม่พร้อมออกตัวจริง แต่เริ่มทดสอบแบบ Beta ในสหรัฐอเมริกาแล้ว
Bixby เลขาอัจฉริยะของ Samsung Galaxy S8 ยังไม่พร้อมเปิดให้ใช้งานจริงเนื่องจากยังมีปัญหาฟังภาษาอังกฤษไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าช้ากว่านี้ก็คงจะไม่ทันกินแล้ว ทำให้ Samsung ปล่อยให้คนที่สนใจสมัครเข้าร่วมทดสอบแบบ Beta แล้วเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ณ ตอนนี้ยังไม่แน่ชัดนักว่า Samsung จะปล่อย Bixb ...
Meizu แจงข้อมูล มือถือรุ่นไหนบ้างจะได้รับอัพเดท Android N วันที่ 10 กรกฏาคมนี้
vinasaMeizu แจงข้อมูล มือถือรุ่นไหนบ้างจะได้รับอัพเดท Android N วันที่ 10 กรกฏาคมนี้
Meizu เริ่มแจกแจงข้อมูลของมือถือว่ารุ่นใดบ้างจะได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 Nougat วันที่ 10 กรกฏาคมนี้ (ใช้เวลาออกอัพเดทเกือบปี) ซึ่งส่วนใหญ่คือมือถือสายหลักอย่าง Meizu Pro 6 Plus, Pro 6, Pro 6s, Pro 5, MX6, M5 Note, Me Note และ M3 Max มือถือในรายชื่อเหล่านี้สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ Beta Program ได้ต ...
Vertu เซ็นต์สัญญานำเทคโนโลยี TCL มาใส่ในมือถือ
vinasaVertu เซ็นต์สัญญานำเทคโนโลยี TCL มาใส่ในมือถือ
Vertu บริษัทผลิตมือถือหรูไฮโซจากอังกฤษที่ผลิตโทรศัพท์ทุกเครื่องด้วยงานมือกว่า 15 ปีเปลี่ยนมือเจ้าของเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดประกาศว่าเซ็นต์สัญญาใช้เทคโนโลยีของ TCL Communication ในมือถือ Vertu ที่จะวางจำหน่ายในอนาคตกว่า 30,000 เครื่อง บริษัท TCL นั้นอาจจะไม่มีชื่อของตัวเองในโล ...
Samsung เปิดตัวโทรศัพท์ฝาพับ Samsung Galaxy Folder 2
vinasaSamsung เปิดตัวโทรศัพท์ฝาพับ Samsung Galaxy Folder 2
ในยุคสมัยที่โทรศัพท์จอสัมผัสอันใหญ่ๆ เป็นกระแสสายหลัก โทรศัพท์ฝาพับค่อยๆ น้อยลงไปเรื่อยๆ Samsung ได้แหวกแนวด้วยการเปิดตัว Samsung Galaxy Folder 2 โทรศัพท์ฝาพับรุ่นที่สองที่จะวางจำหน่ายแต่ในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น Samsung Galaxy Folder 2 นั้นมีสเปคอยู่ในระดับปานกลาง คือมันจะมีหน้า ...
SONY อัพเดท Xperia X และ Xperia X Compact เป็น Android 7.1.1
vinasaSONY อัพเดท Xperia X และ Xperia X Compact เป็น Android 7.1.1
SONY อัพเดท Xperia X และ Xperia X Compact ขึ้นจาก Android 7.0 เป็น Android 7.1.1 แล้ว (เลขเฟิร์มแวร์ 34.3.A.0.194) หลังจากมีความตั้งใจจะอัพเดท Android 7.1.1 ให้ได้ นอกจากอัพเดทเป็นแอนดรอยด์เวอร์ชันใหม่แล้ว อัพเดทนี้ยังมาพร้อมกับแพทช์ความปลอดภัยเดือนมิถุนายนอีกด้วย SONY ไม่ได้แจกแจง Changelog ออกมาดังนั้ ...
Imagination เตรียมขายบริษัทหลังจาก Apple ตัดสินใจไม่ซื้อแล้ว
vinasaImagination เตรียมขายบริษัทหลังจาก Apple ตัดสินใจไม่ซื้อแล้ว
ปีที่แล้ว Apple เตรียมจะเข้าซื้อบริษัท Imagination แต่ด้วยเหตุผลกลใดที่ไม่เปิดเผยทำให้การเข้าซื้อนั้นต้องล้มเลิกไป และทาง Apple ตัดสินใจจะไปพัฒนา GPU ใช้เองโดยไม่พึ่ง Imagination ทำให้มูลค่าบริษัทร่วงลงไป 70% ทันที แม้ว่าจะอยู่ระหว่างเจรจากับ Apple แต่บริษํทก็นำแผนก MIPS และ Ensigma ออ ...
Samsung เตรียมทำ Gear VR แบบไม่พึ่งมือถือ จอความละเอียดสูง 2,000 PPI
vinasaSamsung เตรียมทำ Gear VR แบบไม่พึ่งมือถือ จอความละเอียดสูง 2,000 PPI
แหล่งข่าวจากเกาหลีใต้เผยว่า Samsung กำลังทำหมวกเล่น VR แบบไม่ต้องใช้มือถือข้างใน โดยตัวเครื่องจะมีหน้าจอความละเอียดสูงกว่ารายอื่นๆ ในตลาดแบบทิ้งไม่เห็นฝุ่น Samsung Display บริษัทลูกของ Samsung Electronics ได้ให้พันธมิตรชื่อว่า Fine Metal Mask ช่วยพัฒนาหน้าจอที่มีความละเอียดระดับ 2,000 PPI ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Google Glass ได้รับอัพเดทครั้งแรกในรอบสามปีที่ผ่านมา
vinasaGoogle Glass ได้รับอัพเดทครั้งแรกในรอบสามปีที่ผ่านมา
ด้วยเหตุผลกลใดก็ไม่ทราบได้ Google ได้ปล่อยอัพเดท Google Glass เป็นครั้งแรกในรอบสามปี โดยอัพเดทครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อปี 2014 โน่นเลยทีเดียว โดยทิ้งห่างขนาดนั้นอัพเดทหลักๆ ทำแค่การแก้บั๊ก และปรับแต่งประสิทธิภาพให้ดีขึ้น นอกจากนี้ Google ยังเพิ่มการรองรับการควบคุมด้วยบ ...
Google เตรียมยุติการให้บริการ Android Market ที่อยู่บน Eclair และรุ่นที่เก่ากว่า Android 2.1 แล้ว
vinasaGoogle เตรียมยุติการให้บริการ Android Market ที่อยู่บน Eclair และรุ่นที่เก่ากว่า Android 2.1 แล้ว
Google ประกาศในบล็อกของนักพัฒนาซอฟท์แวร์ว่าจะตัดการให้บริการ Android Market บนมือถือรุ่นเก่าอย่าง Android 2.1 หรือต่ำกว่าไม่ให้ใช้งานแล้ว หลังจากให้บริการยาวนานราวๆ 7 ปีด้วยกัน โดยในบล็อกอธิบายว่ากลุ่มผู้ใช้งาน Android 2.1 หรือเก่ากว่าปัจจุบันมีเพียง 0.1% ของผู้ใช้งานทั้งหมดเท่า ...
OnePlus 5 เปิดตัวแล้ว สเปคแรงสมคำร่ำลือ
vinasaOnePlus 5 เปิดตัวแล้ว สเปคแรงสมคำร่ำลือ
OnePlus เปิดตัว OnePlus 5 แล้ว โดยสเปคยังคงเวอร์วังอลังการเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นรองรับสัญญาณความถี่ 34 ย่านทั่วโลก ใช้งานได้แทบทุกที่ และมีกล้องคู่ขนาด 16 Megapixel กับหน่วยประมวลผล Snapdragon 835 สเปคของ OnePlus 5 มีคร่าวๆ ดังนี้ [*]หน้าจอ: 5.5 นิ้ว (AMOLED Full HD) [*]หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 [*]RAM: 6 หร ...
Samsung Galaxy Note 8 อาจจะเปิดตัว 26 สิงหาคมนี้ที่นิวยอร์ค
vinasaSamsung Galaxy Note 8 อาจจะเปิดตัว 26 สิงหาคมนี้ที่นิวยอร์ค
ในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ข่าวลือของ Samsung Galaxy Note 8 ออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุดหย่อน โดยคาดว่ามันคือมือถือรุุ่นที่จะชนกับ iPhone รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ล่าสุดก็มีข่าวลืออีกแล้วว่า Samsung Galaxy Note 8 น่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ที่นิวยอร์ก แน่นอนว่าข้อมูลนี้ยังไม่ใช่การประกา ...
SONY อาจจะออกมือถือหน้าจอ 18:9 ในอนาคตด้วยเช่นกัน
vinasaSONY อาจจะออกมือถือหน้าจอ 18:9 ในอนาคตด้วยเช่นกัน
ต้นปีที่ผ่านมา LG และ Samsung เปิดตัวมือถือใหม่ที่มีอัตราส่วนหน้าจอ 18:9 เป็นอัตราส่วนใหม่ที่ไม่คุ้นชินกัน โดยมีชื่อเรียกว่า Univisium Format เป็นส่วนผสมระหว่างอัตราส่วน 16:9 และ 2.35:1 ที่ใช้กันในโรงหนัง คงต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ๆ กว่าการพัฒนาแอพขนาดนี้จะได้รับความนิยม รวมไปถึ ...
LG เปิดตัว LG G6+ สีใหม่ ความจุใหม่สเปคเดิม
vinasaLG เปิดตัว LG G6+ สีใหม่ ความจุใหม่สเปคเดิม
แม้ว่า LG จะเปิดตัว LG G6 ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา วันนี้ LG ก็ได้ออกมือถือรุ่นใหม่แล้ว ใช้ชื่อรุ่นว่า LG G6+ หักหลังสาวกที่ซื้อ LG G6 ไปก่อนหน้านี้ (แถมใช้เครื่องหมาย "+" แทนคำว่า Plus ซะด้วย) LG G6+ ไม่ได้แตกต่างจากรุ่น LG G6 มากนัก ตัวสเปคยังคงเหมือนเดิม แต่มีความจุ 128GB สำหรับฟีเจอ ...
Huawei จดทะเบียนการค้า 4D Touch
vinasaHuawei จดทะเบียนการค้า 4D Touch
แม้ว่า Apple จะโฆษณาสิ่งที่เรียกว่า 3D Touch มาพักใหญ่ๆ แล้ว (เปิดตัวตอน iPhone 6s) โดยเทคโนโลยีเบื้องหลังก็คือ Force Touch เทคโนโลยีที่สามารถวัดแรงกดบนหน้าจอได้ แต่ Huawei ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการจดทะเบียนทางการค้าคำว่า 4D Touch น่าเสียดายว่าการจดทะเบียนทางการค้านั้นไม่ต้องอธิบาย ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-6-26 10:06 , Processed in 0.119760 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน