Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung ยืนยัน กำลังทำลำโพงอัจฉริยะอยู๋จริงๆ
vinasaSamsung ยืนยัน กำลังทำลำโพงอัจฉริยะอยู๋จริงๆ
DJ Koh ประธานสูงสุดของฝั่งมือถือ Samsung ได้ให้สัมภาษณ์กับ CNBC หลายเรื่อง โดยหนึ่งในนั้นคือการออกปากพูดเองว่ากำลังทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้ควบคุมระบบบ้านอัจฉริยะได้ แม้ว่าจะไม่ได้พูดตรงๆ ว่าเป็นลำโพงอัจฉิรยะที่ใช้งาน Bixby แต่ก็เดาได้ว่าคงไม่มีระบบเลข ...
Samsung เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Gear S รุ่นใหม่ในงาน IFA 30 สิงหาคมนี้
vinasaSamsung เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Gear S รุ่นใหม่ในงาน IFA 30 สิงหาคมนี้
Samsung เตรียมจะเปิตดัวนาฬิกาอัจฉริยะสายหลักรุ่นใหม่ (คาดว่าจะเป็น Gear S4) ในงาน IFA วันที่ 30 สิงหาคมนี้ที่เบอร์ลิน โดยข้อมูลนี้ไม่ได้ข่าวลือ หรือพูดมั่วๆ เนื่องจากมาจากปากของ DJ Koh ประธานฝ่ายมือถือของ Samsung เองเลย ในบทสัมภาษณ์กับ CNBC ระบุว่า Gear S รุ่นใหม่จะเปิตดัวก่อน Apple W ...
Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว
vinasaSamsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว
Samsung ได้ทำการเปิดตัวมือถือที่ทุกคนรอคอยอย่าง Samsung Galaxy Note 8 ออกมาแล้ว โดยฟีเจอร์หลักๆ แล้วไม่ต่างจาก Samsung Galaxy S8+ ที่ถูกขยายจออีกนิดนึง ใส่ปากกาเข้ามา และกล้องหลังคู่นั่นเอง เชื่อว่า Samsung Galaxy Note 8 จะขายดีอย่างแน่นอน เนื่องจากปีที่แล้ว Samsung Galaxy Note 7 ประสบปัญหาแบตเตอรี ...
Samsung ตีตนออกห่าง ATL หันไปจ้าง Murata ผลิตแบตเตอรีให้แทน
vinasaSamsung ตีตนออกห่าง ATL หันไปจ้าง Murata ผลิตแบตเตอรีให้แทน
จากเหตุการณ์ความร้อนแรงของแบตเตอรี Samsung Galaxy Note 7 ทำให้ Samsung ตัดสินใจตีตนออกห่างจากผู้ผลิตแบตเตอรีจากจีนนามว่า ATL แล้วหันไปจ้าง Murata Manufacturing ผลิตแบตเตอรีให้แทน ปีที่แล้ว Samsung Galaxy Note 7 ถูกเรียกคืนถึงสองครั้งด้วยกัน ครั้งแรกเป็นเพราะว่าแบตเตอรีของ Samsung SDI มีปัญหาโครงส ...
Huawei Mate 10 จะมีขอบจอเหมือนเดิม ที่ไร้ขอบคือ Huawei Mate 10 Pro
vinasaHuawei Mate 10 จะมีขอบจอเหมือนเดิม ที่ไร้ขอบคือ Huawei Mate 10 Pro
Huawei มีกำหนดเปิดตัวมือถือซีรีส์ Mate 10 ในเดือนตุลาคมที่มิวนิค แต่ก็ไม่ได้แปลว่าระหว่างนี้จะเงียบสนิทไปเสียทีเดียว โดยได้ออกวิดิโอ และภาพใบๆ ให้เราทราบว่ามือถือจะมีสเปคเป็นอย่างไร อย่างไรก็ตาม China Today วันนี้รายงานว่า Huawei จะไม่ได้ทำให้ Huawei Mate 10 เป็นมือถือไร้ขอบอย่ ...
Samsung เปิดให้ใช้ Bixby ทั่วโลกแล้ว
vinasaSamsung เปิดให้ใช้ Bixby ทั่วโลกแล้ว
Samsung เปิดให้ใช้เลขาอัจฉริยะอย่าง Bixby แล้ว โดยการเปิดให้ใช้งานครั้งนี้เป็นการเปิดใช้งานทั่วโลก ไม่จำกัดแค่ในสหรัฐอเมริกา หรือเกาหลีเท่านั้น แต่ว่ายังฟังเข้าใจและพูดได้เฉพาะภาษาอังกฤษและเกาหลีเท่านั้นเอง อย่างน้อยประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักอย่างแคนา ...
Samsung ออก Teaser ชี้ว่าจะเปิดตัว Bixby ให้ใช้งานทั่วโลก 22 สิงหาคมนี้
vinasaSamsung ออก Teaser ชี้ว่าจะเปิดตัว Bixby ให้ใช้งานทั่วโลก 22 สิงหาคมนี้
ข่าวลือเรื่อง Samsung จะเปิดให้ใช้งาน Bixby บนเวทีเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 นั้นมีมาสักพักแล้ว แต่ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยวิิดิโอสั้นๆ ออกมา วิดิโอดังกล่าวไม่มีอะไรมากนัก ความยาวเพียง 6 วินาที และเป็นภาพเหมือนที่เราโพสต์เอาไว้ข้างบน เพียงแต่ว่ามีไฟกระพริบที่เครื่องหมาย Bixb ...
Google เพิ่มฟีเจอร์ Rescue Party แก้ปัญหา Bootloops
vinasaGoogle เพิ่มฟีเจอร์ Rescue Party แก้ปัญหา Bootloops
Google เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับ Android 8.0 Oreo ชื่อว่า Rescue Party โดยมีเป้าหมายจะแก้ไขปัญหา Bootloop ที่เครื่องบูทเข้าระบบปฏิบัติการไม่ได้ และวนลูปอยู่เรื่อยๆ ไม่สิ้นสุด ข่าวร้ายก็คือฟีเจอร์ Rescue Party นี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่ออัพเดทเป็น Android 8.0 Oreo แล้วเท่านั้น ข่าวดีก็คือฟีเจอร์นี้เป ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Google เปิดตัว Android 8.0 (O) แล้ว เป็นขนม Oreo
vinasaGoogle เปิดตัว Android 8.0 (O) แล้ว เป็นขนม Oreo
Google เปิดตัวชื่อชนมประจำเวอร์ชัน Android 8.0 แล้ว โดยปีนี้จะใช้ชื่อว่า Oreo ตามที่หลายๆ คนคาดหวังเอาไว้ คาดว่าตอนแรกอาจจะเป็นชื่ออื่น แต่เนื่องจากกระแส Oreo มาแรงทำให้ Google ตัดสินใจเจรจากับทาง Nabisco เจ้าของลิขสิทธิ์เพื่อใช้ชื่อเวอร์ชันว่า Oreo นั่นเอง สำหรับซอร์สโค้ดของ Andr ...
Lenovo เผย Moto Z ขายดี จนถึงตอนนี้ขายได้แล้ว 3 ล้านเครื่อง
vinasaLenovo เผย Moto Z ขายดี จนถึงตอนนี้ขายได้แล้ว 3 ล้านเครื่อง
Motorola เปิดตัว Moto Z เมื่อปีที่แล้วภายใต้การกำกับดูแลของ Lenovo โดยสามารถขายได้ทั้งในจีนและนอกจีน ผลตอบรับดีมากกว่าที่คาดเอาไว้ คือราวๆ 3 ล้านเครื่อง โดยหลักๆ แล้วมาจาก Moto Z และ Moto Z Force เป็นหลัก นอกจากนี้ Lenovo ยังเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าช่วงเมษายน - มิถุนายนปีนี้สามารถขายม ...
Samsung เริ่มอัพเดท Bixby ใน Samsung Galaxy S8 ทั่วโลกก่อนเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8
vinasaSamsung เริ่มอัพเดท Bixby ใน Samsung Galaxy S8 ทั่วโลกก่อนเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8 ใกล้จะเปิดตัวแล้ว และทาง Samsung ก็เตรียมการ Bixby ให้พร้อมกว่าเดิมด้วยการเริ่มอัพเดทแอพ Bixby, Bixby Global Action, Bixby Dictation, Bixby Wakeup และ Bixby PLM โดยผู้ใช้งานทั่วโลกรายงานว่าได้รับอัพเดทแล้ว แต่ยังไม่สามารถใช้งานเลขาอัจฉริยะได้ในตอนนี้ อย่างไรก็ตามการอัพเดทนี้จะยังไม ...
Google อาจจะจับมือ Xiaomi เปิดตัว Android One ในเร็วๆ นี้
vinasaGoogle อาจจะจับมือ Xiaomi เปิดตัว Android One ในเร็วๆ นี้
Google อาจจะร่วมมือกับแบรนด์มือถือค่ายใหญ่จากจีนอย่าง Xiaomi ทำมือถือสำหรับตลาดราคาถูกอย่าง Android One เร็วๆ นี้ โดยปัจจุบันนี้มีมือถือ Android One วางจำหน่ายในไม่กี่ประเทศเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจับตลาดกำลังซื้อน้อย และตลาดเกิดใหม่เป็ฯหลัก ข้อดีคือมือถือเหล่านี้แม้จะสเป ...
วางแผนดีก็มีชัย ZTE เตรียมแซง LG ในสหรัฐอเมริกาแล้ว
vinasaวางแผนดีก็มีชัย ZTE เตรียมแซง LG ในสหรัฐอเมริกาแล้ว
แผนกสมาร์ทโฟนของ ZTE ทำการบ้านในการบุกสหรัฐอเมริกามาเป็นอย่างดี ไตรมาสที่ผ่านมามียอดขายเติบโตขึ้น 36% และยังคงเติบโตต่อเนื่อง ทำให้มีโอกาสแซงหน้าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนใหญ่อันดับสามแงหน้า LG ในเร็วๆ นี้ แม้ว่า ZTE จะเพิ่งทำตลาดในสหรัฐอเมริกาได้ไม่นาน และในอดีตไม่กี่ปี ...
รูปหลุดเรนเดอร์แรกจาก LG V30 มาแล้ว
vinasaรูปหลุดเรนเดอร์แรกจาก LG V30 มาแล้ว
LG มีแผนจะเปิดตัว LG V30 ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ โดยหลังจากนั้นจะนำไปโชว์ในงาน IFA ที่เบอร์ลินต่อ อย่างไรก็ตามเราคงไม่ต้องรอจนถึงงานเปิดตัวแล้ว เนื่องจากมีภาพหลุดของ LG V30 ออกมาเรียบร้อย หน้าตาจะดูยาวๆ หน่อยเนื่องจากมันใช้ดีไซน์แบบ 18:9 และขอบจอโค้งเหมือนกับ LG G6 ที่เปิด ...
Samsung และ Foxconn ทุ่มเงินสนบัสนุนเทคโนโลยีส่งไฟไร้สายประสิทธิภาพสูง
vinasaSamsung และ Foxconn ทุ่มเงินสนบัสนุนเทคโนโลยีส่งไฟไร้สายประสิทธิภาพสูง
เทคโนโลยีโลกยุคใหม่เริ่มจะมีขนาดเล็กลง เบาลง แต่ยังมีข้อจำกัดเรื่องสายไฟที่ต้องใช้อยู่ โดยเฉพาะการรับส่งข้อมูลที่ไม่สามารถส่งไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ผ่านสัญญาณไร้สายได้เลย ส่วนการชาร์จไฟยังพอมีการชาร์จไฟไร้สายบ้าง แม้จะทดแทนการชาร์จแบบมีสายไม่ได้มากนัก อย่างไรก็ ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Samsung ยืนยัน กำลังทำลำโพงอัจฉริยะอยู๋จริงๆ
vinasaSamsung ยืนยัน กำลังทำลำโพงอัจฉริยะอยู๋จริงๆ
DJ Koh ประธานสูงสุดของฝั่งมือถือ Samsung ได้ให้ ...
Samsung เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Gear S รุ่นใหม่ในงาน IFA 30 สิงหาคมนี้
vinasaSamsung เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Gear S รุ่นใหม่ในงาน IFA 30 สิงหาคมนี้
Samsung เตรียมจะเปิตดัวนาฬิกาอัจฉริยะสายหลั ...
Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว
vinasaSamsung Galaxy Note 8 เปิดตัวแล้ว
Samsung ได้ทำการเปิดตัวมือถือที่ทุกคนรอคอยอ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-8-24 11:36 , Processed in 0.106462 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน