Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 333|ตอบ: 0

App ที่นักเที่ยวยุคดิจิตอลต้องโหลดติดมือถือ [คัดลอกลิงก์]

Rank: 1

Money
47
โพสต์
18
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
47206
โพสต์เมื่อ 2017-1-19 16:07:00 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
1.Google Maps[/b
เป็น App ที่ขาดไม่ได้เลยด้วยประการทั้งปวงโดยเฉพาะผู้ที่ชอบเดินทาง Google Maps เป็นบริการแผนที่ฟรีที่ละเอียดยิบครบทุกเส้นทางมากที่สุดแอพหนึ่งในโลก! บอกทางคุณได้ตั้งแต่ทางหลวง รถไฟฟ้า ซอยหน้าบ้าน ยันซอยลูกรังข้างป่าในถิ่นทุรกันดาร พร้อมให้ค้นหาสถานที่สำคัญครบถ้วนทุกแห่งเท่าที่คุณจะนึกออก จึงเหมาะมากกับคนที่ชื่นชอบการแบกเป้เที่ยวเอง และเป็นผู้ช่วยชีวิตชั้นดีเมื่อต้องเดินทางด้วยตนเองในต่างประเทศ2. WiFi Map Pro
อีกหนึ่งแอพที่สำคัญมากสำหรับคนติดเน็ตติดโซเชียล ด้วยความสามารถอันลึกล้ำในการค้นหา Wi-Fi ทั่วอาณาบริเวณที่คุณยืนอยู่ เช่น Wi-Fi ตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือสถานที่สาธารณะ แถมยังระบุได้ด้วยว่า Wi-Fi ไหนเข้ารหัสส่วนตัวเอาไว้ หรือ Wi-Fi จุดไหนที่ให้บริการฟรี เพื่อให้คุณสามารถเดินหาและเชื่อมต่อกับสัญญาณ Wi-Fi ที่ดีที่สุดได้ทุกที่ ทุกเวลา

3. App กระเป๋าเงินอีเลกโทรนิกส์
ในยุคดิจิตอล การใช้จ่ายก็คล่องตัวสะดวกมากขึ้น หลายๆร้านค้าบริการและโรงแรมเปิดบริการการชำระค่าสินค้าได้หลายช่องทาง รวททั้งการโอนเงินผ่านบัญชี การโหลดแอพเหล่านี้จะทำให้การเดินทางของคุณคล่องตัวมากขึ้น แถมไม่จำเป็นต้องพกเงินติดตัวให้อันตรายอีกต่อไป และไม่ต้องกลังวลว่าจะพกเงินไปไม่พออีกด้วย ซึ่งหลายๆผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือและธนาคารก็ได้พัฒนาออกแบบแอพพลิเคชั่นออกมาให้ได้เลือกใช้มากมาย เช่น True money wallet, google wallet,line pay
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ WALLET BY TRUEMONEY

Pro.jpg


4. Thailand Travel
รวบรวมข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทย ทั้ง สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ที่สำคัญคือคุณสามารถ เก็บรายการที่สนใจ และแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อีกด้วย

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-22 16:01 , Processed in 0.056482 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน