Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 341|ตอบ: 0

(เคลมประกัน ซิกน่า) เคลมประกัน ซิกน่า ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คุณคิด [คัดลอกลิงก์]

Rank: 1

Money
5
โพสต์
6
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
69896
โพสต์เมื่อ 2016-11-29 10:39:02 |แสดงโพสต์ทั้งหมด


เพราะธุรกิจในด้านการของการประกันอุบัติส่วนบุคคลและการประกันสุขภาพนั้นมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้นอย่างมากในยุคนี้ ก็เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการแข่งขันขึ้นอย่างมากของหลายบริษัท ประกันภัยที่พยายามแข่งในเรื่องของการปั่นเงินและการหาลุกค้าอย่างหนักหน่วง สำหรับในเรื่องของการเคลมประกันภัยนั้นหลายๆแห่งก็ไมได้ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ลูกค้าได้เปรียบเอาเสียเลย แต่ถ้าถามมาทางบริษัท ประกันภัย CIGNA แล้วนั้น การเคลมประกันกับ CIGNA เป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยง่ายเลยทีเดียวด้วยซ้ำไป

แต่เดิมเลยนั้น เราขอเท้าความถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ประกันภัย CIGNA กันก่อน ต้นกำเนิดที่แท้จริงของบริษัท ประกันภัย CIGNA นั้นเดิมทีเป็นเพียงแค่บริษัทที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านของสุขภาพเท่านั้นและมีโลเกชั่นในการตั้งสถานที่อยู่ในสหรัฐอเมริกานั่นเอง แต่เนื่องจากว่าด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ผู้คนเริ่มเข้าใจในสิ่งที่เป็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น รวมถึงการทำความเข้าใจถึงภัยร้ายจากโรคภัยต่างๆที่นับวันก็ยิ่งมีการกลายพันธุ์และน่ากลัวมากยิ่งขึ้นไปอีกก็เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ CIGNA นั้นพัฒนามาสู่การเป็นบริษัทที่ให้ทั้งคำปรึกษาด้านสุขภาพ และการทำประกันสุขภาพเอาไว้ด้วยในตัวเอง และต่อมาก็ได้ขยายกิจการเข้ามาเปิดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

สิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญและมักจะตั้งคำถามกันอยู่เสมอก็คือเกี่ยวกับการเคลมประกันภัยนั่นเอง อาจจะเพราะเคยมีประสบการณ์ในการเคลมประกันสุขภาพจากบริษัทแห่งอื่นมาบ้าง แล้วเจออะไรที่ไม่ลงตัว แต่ถ้าหากว่ามาติดต่อทำประกันโรคร้ายแรงกับ CIGNA แล้วมีคำถามเกี่ยวกับการเคลมประกันกับ CIGNA มีข้อได้เปรียบตรงจุดไหนกันบ้าง

ก็เพราะว่าเรื่องเคลมประกันเป็นส่วนหนึ่งของกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทนั้นๆ ระเบียบของ CIGNA ไม่ยุ่งยากอย่างที่คุณคิด เรายึดตามกฎระเบียบของบริษัทแม่ที่อยู่ในอเมริกาเท่านั้น ไม่ซับซ้อนอีกด้วยแล้วพร้อมที่จะให้ความเป็นธรรมกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด

การเอาใจใส่ดูแลลูกค้านั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทางบริษัทนั้นพิจารณาว่าสำคัญและพร้อมที่จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และสิทธิต่างๆในการทำประกันสุขภาพกับทาง CIGNA ให้ได้ตลอดรอดฝั่ง มาตรฐานในการจัดการงานต่างๆของ CIGNA ได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่เช่นนั้นก็คงจะไม่สามารถเข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ถ้าหากลูกค้ามีความต้องการที่อยากจะฝากฝังในเรื่องของการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่วางใจในเรื่องของหลักประกันชีวิต หลัก ประกันสุขภาพตัวเองว่าจะไม่มีปัญหาเวลาเข้าโรงพยาบาลนานๆก็ใช้บริการของเราได้
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-22 16:02 , Processed in 0.038477 second(s), 14 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน