Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 10372|ตอบ: 0

Asus Live สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปคดีเกินตัว ขายพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะที่ iTruemart.com เท่านั้น [คัดลอกลิงก์]

Rank: 3Rank: 3

Money
373
โพสต์
191
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
14123
โพสต์เมื่อ 2016-1-13 08:31:10 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
cover-asus-live.jpg


        สำหรับ Asus แล้วชื่อชั้นตระกูลของ Zenfone นั้นสร้างความประทับใจกับผู้ใช้ในเรื่องของสเปคเครื่องที่ดี การใช้งานที่ครบถ้วนทุกด้าน ในราคาที่คุ้มค่า และสำหรับ Asus Live ตัวนี้ก็เช่นกัน เพราะว่ามันคือ มือถือแอนดรอยด์ Lolilpop 5.1 จอ 5 นิ้ว HD IPS, RAM 2GB, ROM 16GB, รองรับ 2 ซิม, กล้องหลัง 8 ล้าน, แถม Google Drive 100GB ฟรี 2 ปี ในราคาแค่ 3,990 บาท เท่านั้น
        พอเห็นสเปคกับราคาแล้ว คุณเริ่มจะสนใจเจ้า Asus Live ตัวนี้ขึ้นมาบ้างแล้วหรือยังล่ะ?

open-box.jpg


Open Box
        หน้าตากล่องแพ็คเกจของ Asus Live ดูแล้วเหมือนกับในตระกูล Zenfone เป๊ะๆ กล่องเล็กพอดีเครื่อง แกะออกมาด้านในจะมีตัวเครื่อง Asus Live, สายชาร์จหัว Micro USB, ตัวอแดปเตอร์สำหรับชาร์จ, ใบรับประกันและคู่มือการใช้งานเบื้องต้น

handon.jpg


Hand On
        Asus Live รุ่นที่เข้ามาจำหน่ายในไทยนั้นจะมีสีเดียว เป็นแบบทูโทน 2 สี ฝาหลังสีน้ำเงินเข้ม ส่วนขอบรอบเครื่องเป็นสีฟ้าอมเขียว วัสดุเป็นพลาสติกทั้งหมด ตัวเครื่องขนาดไม่ใหญ่มากจึงทำให้ถือใช้งานได้ถนัดด้วยมือเดียว ตัวเครื่องหนาเกือบ 1 เซนติเมตรแต่น้ำหนักอยู่ที่ 140 กรัมถือว่าไม่ได้หนักจนเกินไป ขนาดหน้าจอมีขนาด 5 นิ้วแบบ IPS ความละเอียด HD ถือว่าคมชัดใช้ได้เลย

softkey.jpg
        ด้านหน้าตัวเครื่องปุ่มกดเป็นแบบ on screen ด้านบนตรงกลางเป็นลำโพงสำหรับสนทนา และข้างๆ เป็นกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

side-asus-live.jpg


        ด้านข้างทางขวาจะเป็นปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่ม Power อยู่ในตำแหน่งที่กดได้สะดวกดี ส่วนด้านซ้ายเรียบๆ ไม่มีอะไร

port-usb.jpg


        พอร์ตเชื่อมต่อแบบ Micro USB อยู่ที่ด้านล่าง คู่กับช่องไมค์สำหรับสนทนา

earjack.jpg


        ด้านบนจะเป็นช่องสำหรับเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.

rear-camera.jpg


speaker.jpg


        ด้านหลังจะมีเลนส์ของกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลที่เรียบไปกับฝาเครื่อง พร้อมไฟแฟลชแบบ LED (รูด้านบนของเลนส์ไปไมค์สำหรับตัดเสียงรบกวน) ส่วนด้านล่างจะเป็นช่องของลำโพงมัลติมีเดีย

batt.jpg


        ฝาหลังจะมีช่องสำหรับแกะออกได้อยู่ทางมุมขวาล่างของเครื่อง เมื่อแกะออกมาแล้วจะพบกับแบตเตอรี่ความจุ 2070 mAh แบบลิเธี่ยมโพลิเมอร์ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีช่องสำหรับใส่ซิมการ์ดขนาด Nano Sim ได้ 2 ซิม และช่องเพิ่ม microSD ได้สูงสุด 64GB

User Interface
        เปิดเครื่องมาเริ่มใช้งาน ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า Asus Live ไม่มีคำว่า Zenfone มาประกอบ แต่หน้าตาทั้งตัวเครื่องรวมไปถึงหน้าตา UI ก็ใช้เป็น ZenUI เหมือนกับ Zenfone คำสั่ง, ความสามารถ, การแสดงผลพื้นฐาน ฯลฯ โดยจะสามารถเพิ่มหน้าโฮมเอาไว้ได้ทั้งหมด 7 หน้าด้วยกัน

home-screen.jpg


        ที่หน้า Home เมื่อกดที่หน้าจอค้างไว้จะเรียกเมนูสำหรับจัดการหน้าโฮมตามความต้องการ ที่เลือกเพิ่มแอปและวิดเจ็ตมาไว้ที่หน้าจอ, เลือกแก้ไขปรับขนาดไอคอน, เปลี่ยนฟอนท์เปลี่ยนสีแถบไอคอน, เปลี่ยนวอลล์เปเปอร์
        ตัวธีมที่มากับเครื่องจะเป็นรูปแบบของ Asus ZenUI มาตรฐาน เราสามารถเลือกเข้าไปในร้านค้าธีมเพื่อดาวนโหลดธีมใหม่ๆ มาใช้งานได้ รวมถึงการปรับตั้งค่าการแสดงผลบนหน้าจอได้อย่างละเอียด อาทิ การเปิดปิดใช้งาน badge แสดง notification ของแอป, ล็อคแอป ฯลฯ
        เรียกได้ว่าประสบการณ์การใช้งานบนหน้าจอถือว่าดีและใช้งานได้ง่าย เราสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขหน้าตาได้ค่อนข้างอิสระ เมนูและแอพต่างจัดเป็นหมวดหมู่เข้าถึงได้รวดเร็ว

Performance
        เครื่องเคราภายในของ Asus Live นั้นใช้ชิปเซตเป็น MediaTek MT6580 Quad-Core ความเร็ว 1.3GHz (32-bit) และส่วนประมวลผลกราฟฟิค Mali-400 MP ทดสอบด้วย Antutu ได้คะแนน 23573 และทดสอบผ่าน Geekbench 3 ได้คะแนน Single-core 357 และ Multi-core ที่ 1169 ถือว่าเป็นระดับที่น่าพอใจสำหรับสมาร์ทโฟนราคาต่ำกว่า 5,000 บาท

benchmark.jpg


        ความไหลลื่นในการใช้งาน, เปิดปิดเปลี่ยนแอพได้รวดเร็วทันใจไม่มีหน่วง ใช้งานเล่นอินเทอร์เนต, โซเชียล, Facebook, LINE, ดู Youtube, ดูหนังฟังเพลงได้สบายๆ ส่วนเรื่องการเล่นเกมถ้าเป็นเกมทั่วไปไม่ได้มีกราฟฟิคหรือการประมวลผล 3 มิติมากก็ยังพอเล่นได้อยู่

App & Feature
        ทาง Asus มีติดตั้งแอพหลายตัวมาให้แล้วภายในเครื่อง ที่มีประโยชน์ในการใช้งานหลากหลาย ขอเอาแอพและฟีเจอร์การใช้งานที่ติดตั้งมา Asus Live มาแนะนำให้ลองใช้กัน

app-feature-01.jpg


MyAsus : แอพสำหรับติดต่อสอบถามกับศูนย์แบบออนไลน์, หรือเอาไว้ติดตามงานซ่อมเมื่อส่งศูนย์ และเอาไว้ค้นหาผลิตภัณฑ์ของ Asus รวมถึงตำแหน่งศูนย์บริการและช่องทางติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
Share Link : แอพที่ช่วยในการแชร์ไฟล์ข้อมูลระหว่าง Asus Live กับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC (ในคอมจะต้องลงโปรแกรม Sharelink เอาไว้ก่อน) เราสามารถจะส่งไฟล์ต่างๆ ผ่าน Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเสียบสาย USB
Remote Link : แอพที่ใช้งานคู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC (ในคอมต้องลงโปรแกรมไว้ด้วย โหลดได้ที่ remotelink.asus.com) เมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับเครื่องคอมผ่าน Bluetooth หรือ Wi-Fi ก็ได้ เราจะสามารถสั่งการและควบคุมเครื่องคอมผ่านทางแอพในมือถือเราได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเลื่อนเม้าส์, คีย์บอร์ด, ควบคุม Media Player หรือเอาไว้ใช้สั่งเปลี่ยนหน้าสไลด์บน PowerPoint ก็ได้
Dr.Safety : แอพที่พัฒนาโดย Trend Micro ผู้นำเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยบนคอนพิวเตอร์ แอพนี้ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเหลือด้านความปลอดภัยในการใช้งานสมาร์ทโฟน จะคอยดูว่ามีการคุกคามของบรรดาไวรัสหรือมัลเแวร์มาในเครื่องของเราหรือไม่, ตรวจเช็คเรื่องการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของเราใน Facebook ฯลฯ
FM Radio : ฟีเจอร์เบสิคที่หลังๆ สมาร์ทโฟนหลายๆ รุ่นแอบถอดออกไป แต่ใน Asus Live ยังมีวิทยุ FM ให้เปิดฟังกันได้โดยจะต้องเสียบสายหูฟังเพื่อใช้เป็นเสาอากาศ และยังมีฟังค์ชั่นบันทึกเสียงเอาไว้ในเครื่องได้ด้วย

Photocollage.jpg


PhotoCollage : แอพรวมรูปภาพเป็นรูปเดียวสำหรับเอาไว้แชร์ในโลกโซเชียล ที่มีลูกเล่นครบถ้วน ใช้งานง่าย แค่กดเลือกรูปที่ต้องการจะนำมารวม, เลือกแบบกรอบ, แต่งสี, เพิ่มตัวหนังสือ, แปะสติกเกอร์ เท่านี้ก็เรียบร้อย และยังมีรูปแบบให้โหลดเพิ่มได้ด้วย

Mini-Movie.jpg


MiniMovie : แอพสำหรับคนชอบแชร์รูปที่จะเป็นการเอาภาพหลายๆ ภาพมาเรียงกันแล้วสร้างเป็นวิดีโอสไลด์โชว์ให้แบบอัตโนมัติ แค่เลือกธีม เรียงลำดับรูป พิมพ์ข้อความเพิ่ม ก็จะได้วิดีโอโชว์ภาพสวยๆ ได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปโหลดแอพมาเพิ่ม

app-feature-2.jpg


ZenCircle : แอพโซเชียลสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนของ Asus ที่สามารถส่งรูปขึ้นไปโชว์ได้ มีเป็นเมนูลัดหลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จ แยก Tag ภาพตามประเภทการถ่ายให้ได้อีกด้วย
Asus Keyboard : คีย์บอร์ดที่ติดตั้งมาให้กับเครื่อง เป็นคีย์บอร์ดที่ใช้งานได้ค่อนข้างง่าย ขนาดกำลังพอดีพิมพ์ได้ถนัด การเลือกเปลี่ยนภาษาทำได้ทั้งกดที่ไอคอนลูกโลกไม่ก็สไลด์ด้านข้างที่แถบ Space bar และยังมีให้เลือกดาวน์โหลดธีมคีย์บอร์ดแบบใหม่ๆ เพิ่มได้
App Lock : ฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเก็บความลับและไม่ต้องการให้คนอื่นเข้ามาใช้แอพบางแอพในเครื่องของเรา อย่างเช่น เปิดอ่าน Facebook, เปิดดูรูป, ดูเมล, อ่านข้อความ ฯลฯ โดยเราเลือกเมนูแอพล็อคจาก Setting ของหน้า Home Screen สามารถระบุเลือกว่าจะล็อคแอพไหนบ้าง และการล็อคจะใช้เป็นแบบลาก pattern แถมยังมีฟีเจอร์สั่งถ่ายภาพกล้องหน้าเวลาที่มีคนแอพบมาใส่รหัสผิดเพื่อจะได้รู้ว่าใครพยายามจะเข้ามาเปิดดูข้อมูลแอพในเครื่องของเรา

FreeGoogle.jpgFree Google Drive 100GB : สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนของ Asus เมื่อคุณลงทะเบียนใช้งานแอพ Google Drive จากเครื่อง Asus Live ก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษเพิ่มพื้นที่เก็บไฟล์บน cloud แบบออนไลน์ของ Google เพิ่มไปเลยฟรีๆ 100GB เป็นเวลานาน 2 ปีทันที

Camera
        การใช้งานเรื่องกล้องถือว่าทำได้ดีอีกเช่นกัน กล้องด้านหลังความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซลแบบ ออโต้โฟกัส พร้อมแฟลช LED ส่วนกล้องหน้าความละเอียดที่ 2 ล้านพิกเซล ถ้าดูแค่ที่ความละเอียดอย่างเดียวก็อาจจะรู้สึกว่าไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่สิ่งที่ทำให้การใช้งานกล้องบน Asus Live ดูดีขึ้นมาเลยก็คือ PixelMaster ของ Asus ที่ใส่ฟีเจอร์การถ่ายภาพมาให้อย่างเยอะเลย
        โหมดในการถ่ายภาพสำหรับกล้องหลังจะมีมาให้ถึง 15 โหมด ส่วนกล้องหน้าก็มีให้เลือกถึง 8 โหมดด้วยกัน

Camera-menu-rear.jpgCamera-menu-front.jpgอัตโนมัติ : โหมดถ่ายภาพแบบที่เครื่องปรับค่าต่างๆ ให้เหมาะสมกับสภาพวะแสงให้เอง มีให้เลือกทั้งในกล้องหน้าและหลัง แต่ถ้าสำหรับกล้องหลังสามารถกดค้างในตำแหน่งภาพเพื่อล็อคค่า Auto Focus และ Auto Exposure ได้ด้วย

HDR.jpgHDR : โหมด High Dynamic Range สำหรับการถ่ายภาพในสภาวะย้อนแสงหรือมีแสงจ้ามาก ที่จะเป็นการถ่ายภาพ 2 ภาพมาเฉลี่ยค่ารายละเอียดภาพให้เหมาะสม มีให้เลือกใช้ได้ทั้งกล้องหน้าและหลัง
Beautification : โหมดปรับถ่ายภาพหน้าสวย ที่ปรับได้ทั้งกล้องหน้าและหลัง อยากจะผิวเนียน ตาโต แก้มตอบ ทำได้หมด จากที่ทดสอบ แค่ระดับ 5 ก็เนียนเว่อร์แล้ว
ถ่ายภาพกลางคืน : โหมดสำหรับกล้องหลัง สำหรับการถ่ายภาพในเวลากลางคืน เวลาถ่ายจะต้องถือกล้องนิ่งๆ หน่อยเพราะจะปรับความเร็วชัตเตอร์นานกว่าปกติ
Death of Field : สำหรับการถ่ายภาพแบบชัดตื้นละลายพื้นหลัง ที่เมื่อถ่ายเสร็จแล้วจะเลือกปรับระดับความเบลอเพิ่มได้ตามความต้องการ
Effect : เพิ่มเอฟเฟ็คในการถ่ายภาพ ทั้งปรับโทนสี หรือมีภาพเคลื่อนไหวและกรอบเพิ่มมาให้
Selfie : โหมดถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหลัง วิธีการคือตั้งค่าว่าจะให้กล้องตรวจจับใบหน้ากี่คนในภาพแล้วจะนับถอยหลังถ่ายภาพให้ สำหรับคนที่ต้องการได้ภาพเซลฟี่ความละเอียดสูง และใช้งานร่วมกับไม้เซลฟี่ได้ด้วยนะ

asus-live-gif.gifGIF Animation : ใช้ได้ทั้งกล้องหน้าและหลัง เราสามารถกดถ่ายภาพเคลื่อนไหวโดยกดชัตเตอร์ค้างไว้ กล้องจะเก็บภาพเป็นเฟรมๆ ไว้แล้วทำเป็นอนิเมชั่นแบบ GIF ให้ เราเลือกได้ว่าอยากจะให้เคลื่อนไหวเร็วหรือช้ากว่าปกติก่อนจะเซฟเก็บลง Gallery ได้
Panorama : ถ่ายภาพแบบมุมกว้างที่ใช้วิธีค่อยๆ แพนกล้องไป แต่สำหรับกล้องหน้าจะมีการถ่าย Selfie Panorama ได้ด้วย โดยถ่ายตรงกลางของภาพแล้วค่อยๆ บิดข้อมือเพื่อจับภาพมุมที่กว้างขึ้นได้
Miniature : ลูกเล่นการถ่ายภาพโดยปรับเบลอภาพบริเวณขอบ ช่วยให้รู้สึกว่าเราถ่ายภาพจากระยะไกลๆ ได้ เอาไว้เวลาถ่ายวิวมุมกว้างๆ หรือถ่ายจากที่สูง จะให้ความรู้สึกว่าเรากำลังถ่ายของเล่นหรือเมืองจำลองขนาดเล็กๆ (ใช้ได้เฉพาะกล้องหลัง)

Time-Rewind.jpgTime Rewind : ใช้สำหรับการถ่ายภาพเคลื่อนไหว เมื่อกดชัตเตอร์เพื่อถ่าย เราจะสามารถเลือกภาพที่ดีที่สุดในห้วงเวลาประมาณ 2 วินาทีตอนที่กดได้
Smart Remove : จะเป็นการถ่ายภาพติดต่อกัน 5 ภาพต่อเนื่อง แล้วเราจะสามารถเลือกลบวัตถุหรือคนที่เกินเข้ามาในภาพได้ เพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด
All Smile : เอาไว้เวลาถ่ายภาพหมู่ กล้องจะทำการตรวจจับใบหน้าของทุกคนในภาพ และถ่ายภาพพร้อมกัน 5 ภาพ แล้วจะเลือกใบหน้าที่ดีที่สุดของทุกคนมารวมไว้ในภาพเดียว
Slow Motion : ถ่ายวิดีโอให้ภาพเคลื่อนไหวช้า มีให้เลือกได้ความเร็วเดียวคือ 1/4X
Time Lapse : ถ่ายวิดีโอให้ได้ภาพที่เคลื่อนไหวเร็วกว่าปกติ เลือกความถี่ในการถ่ายภาพวิดีโอแต่ละเฟรมได้ตั้งแต่ 1 วินาที ไปจนถึง 5 วินาที การถ่ายแบบนี้จำเป็นจะต้องตั้งกล้องนิ่งๆ หรือใช้ขาตั้งมาช่วยในการถ่าย

asus-live-camera-01.jpg


asus-live-camera-02.jpg


asus-live-camera-03.jpg


asus-live-camera-05.jpg


asus-live-camera-04.jpg


เริ่มขาย 13 มกราคมนี้ ที่ www.itruemart.com พร้อมโปรฯ พิเศษกับ Truemove H
        มาดูเรื่องราคาของ Asus Live กันบ้างหลังจากที่รีวิวประสิทธิภาพของการใช้งานด้านต่างๆ ไป สำหรับใครที่อยากซื้อให้เข้าไปซื้อได้ที่เว็บของ iTruemart ได้เลย เพราะว่าเป็นสินค้า Exclusive ที่ขายผ่านทาง iTuremart ที่เดียวเท่านั้น กดคลิ๊กเลือกสินค้า กรอกข้อมูล จากนั้นก็รอสินค้ามาส่งให้ถึงหน้าประตูบ้านได้เลย
        โดยราคาขายปกติจะอยู่ที่ 3,990 บาท แต่ว่ายังมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อทำการซื้อ Asus Live พร้อมเปิดเบอร์ใหม่กับ Truemove H จะได้ลดราคาค่าเครื่องลงไปเหลือ 3,590 บาท และยังไม่หมดแค่นั้น ยังแถมรับสิทธิค่าโทรฟรีอีก 3,000 บาท

สรุป
        จริงๆ แล้วสำหรับ Asus Live ตัวนี้ สเปคทุกอย่างนั้นเรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบมาจาก Zenfone Go มาทั้งดุ้น จะต่างกันก็ตรง Asus Live เปิดราคาขายถูกกว่า! (Zenfone Go เปิดตัวเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ขายอยู่ที่ 4290 บาท) แถม iTruemart ยังมีโปรโมชั่นกับ Truemove H ลดค่าเครื่องแถมค่าโทรฟรีให้อีก หักลบแล้วเรียกว่าซื้อได้ในราคา 590 บาทเท่านั้นเอง!
        การใช้งานโดยรวมถือว่าประสิทธิภาพลงตัวและน่าประทับใจ ตั้งแต่หน้าจอที่ละเอียดคมชัด, RAM 2GB พร้อมรอมของ Asus ที่ทำออกมาไม่มีให้รู้สึกว่าเครื่องอืดหรือหน่วง, รองรับ 3G 2 ซิม, พื้นที่เก็บในเครื่อง 16GB เพิ่มเมมฯ ได้, กล้องถ่ายภาพที่มีโหมดการใช้งานให้เลือกเยอะมาก เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่หาสมาร์ทโฟนในงบไม่เกิน 5,000 บาทแล้วตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน

จุดเด่น
 • หน้าจอ IPS คมชัดถึงระดับ HD
 • ROM มาในเครื่อง 16GB
 • โหมดการถ่ายภาพของกล้องมีให้เลือกใช้หลากหลาย
 • 2 ซิมรองรับ 3G ทุกเครือข่าย
 • มีวิทยุ FM
 • แบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้


จุดด้อย
 • ไม่รองรับ 4G
 • กล้องหน้าความละเอียดน้อยไปนิด


asus-live-00.jpg


Specification - Asus Live
 • รหัสรุ่น ASUS_Z00YD
 • ระบบปฎิบัติการ : Android 5.1 Lollipop
 • หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD 1280x720 แบบ IPS
 • ขนาด : (กว้าง x ยาว) 71 x 144.5 มม. หนา 9.98 มม. (ส่วนที่บางสุด 5.2 มม.)
 • น้ำหนัก : (พร้อมแบตเตอรี่) 140 กรัม
 • หน่วยประมวลผล : MediaTek MT6580 Quad-Core 1.3GHz (32-bit) GPU Mali-400 MP
 • RAM 2GB LPDDR3
 • หน่วยความจำภายใน 16GB เพิ่ม microSD ได้สูงสุด 64GB
 • พื้นที่เก็บข้อมูลบน Asus WebStorage 5GB, Google Drive 100GB (2 ปี)
 • แบตเตอรี่ : 2070 mAh Li-Polymer
 • รองรับ 2 ซิม แบบ Micro Sim (2G/3G)
 • 2G : GSM : 850MHz/900MHz/1800MHz/1900MHz
 • 3G : WCDMA : 850MHz/900MHz(8)/1900MHz/2100MHz
 • พอร์ตเชื่อมต่อ : USB 2.0, ช่องหูฟัง 3.5 มม.
 • เชื่อมต่อ : WLAN 802.11 b/g/n , Bluetooth V4.0+EDR +A2DP , GPS, AGPS
 • เซนเซอร์ : Accelerator/Proximity/Ambient Light Sensor
 • กล้องด้านหลัง : PixelMaster ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัสพร้อมแฟลช LED
 • กล้องด้านหน้า : PixelMaster ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
front-camera.jpg
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-20 08:20 , Processed in 0.080368 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน