Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 1901|ตอบ: 0

รีวิวแอพฯ : HotelsCombined เปรียบเทียบราคาและจองโรงแรม ง่ายๆแค่นิ้วสัมผัส [คัดลอกลิงก์]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Money
13677
โพสต์
5200
บล็อก
22
ทักทาย
22
UID
2
โพสต์เมื่อ 2015-10-28 22:36:25 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

image07.jpg


สวัสดีครับวันนี้ทางเว็บ ThaiAndroidPhone.com จะมารีวิวแอพฯ ที่ใช้สำหรับเปรียบเทียบและจองโรงแรมบนมือถือที่ชื่อว่า "HotelsCombined" ครับผมสำหรับคนที่ท่องเที่ยวบ่อยๆคิดว่าน่าจะเคยใช้บริการผ่านทางเว็บไซด์( http://www.hotelscombined.co.th/ )กันอยู่แล้ว แต่ผมจะพูดเกี่ยวกับ HotelCombined คร่าวๆละกันนะครับ HotelCombined นั้นเป็นผู้ให้บริการจองโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมทั้งเปรียบเทียบราคาบนจากที่ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Booking.com, Expedia, Hotels.com, Agoda, Venere, LateRooms และอื่นๆ ซึ่งตัวของ HotelCombined จะบอกได้เลยว่าถ้าเป็นโรงแรมที่เราต้องการนั้น จองจากใครจะได้ราคาดีที่สุดและถูกใจเรามากที่สุดครับ

image00.jpg

แต่วันนี้ที่จะมาแนะนำและรีวิวนั้นเป็นส่วนของแอพฯ HotelCombined บนสมาร์ทโฟน ที่จะทำให้การจองโรงแรมของเรานั้นง่ายขึ้นไปอีก คือไม่จำเป็นที่จะต้องหาคอมพิวเตอร์มาเปิดเพื่อจองโรงแรมอีกต่อไป ใช้แค่สมาร์ทโฟนในมือของเราก็สามารถเปรียบเทียบและจองโรงแรมให้เหมาะกับที่เราต้องการได้แล้วล่ะครับ
DOWNLOAD : HotelCombined
image08.png

https://itunes.apple.com/th/app/ ... 11496?mt=8&l=th
image06.png

https://play.google.com/store/ap ... telscombined.mobile
image12.png

http://windowsphone.com/s?appId= ... 7-8855-119cf1f26680
มาเริ่มเข้ารีวิวจริงๆเลยดีกว่า หลังจากที่เราทำการดาวโหลดแอพฯมาเรียบร้อยแล้ว พอเราเข้าแอพฯครั้งแรกสังเกตว่าเมนูต่างๆของแอพฯนั้นจะเป็นเมนูภาษาอังกฤษทั้งหมดครับ ซึ่งถ้าเราอยากได้เมนูภาษาไทยก็สามารถเปลี่ยนได้โดยการกดไปที่ปุ่มมุมขวาบนของ แล้วเลือกภาษาไทยที่ต้องการได้จากเมนูนั้นๆเลย หรือถ้าต้องการเปลี่ยนสกุลของเงินก็สามารถเปลี่ยนจากบาทเป็นอย่างอื่นได้ในหน้าจอตั้งค่านี้เช่นกันครับ
image11.png
image10.png


หลังจากที่ตั้งค่าเมนูให้เหมาะกับการใช้งานเรียบร้อยแล้ว หน้าแรกของแอพฯจะเป็นหน้าที่ให้เราใส่ข้อมูลของสถานที่ที่เราจะค้นหาโรงแรม ระบุวัน จำนวนห้องและจำนวนคนที่เข้าพักครับ
image16.png
image03.png


จุดที่ผมชอบมากของแอพฯนี้คือเวลาที่ค้นหาสถานที่อย่างผมใส่ไปว่า “เชียงราย” นั้นตัวของแอพฯจะเดาโรงแรมที่อยู่ในจังหวัดเชียงรายและแยกประเภทสถานที่ไว้ให้เลย คือมีให้เราเลือกเลยว่า จะดูโรมแรมที่อยู่นอกเมืองในเมือง โรมแรมที่อยู่ใกล้สนามบิน หรือโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ
image17.png


หลังจากที่เราระบุเรียบร้อยแล้ว ในภาพนั้นพอดีว่าตัวผมจะไปเที่ยวที่เชียงรายช่วงปีใหม่พอดี เลยค้นหาเป็นโรงแรมที่จังหวัดเชียงราย ช่วงวันที่ 27-28 ธันวาคม ผลจากการค้นหาจะแสดงข้อมูลราคาและสถานที่ตั้งของโรงแรมนั้นๆ ถ้าหากเราไม่แน่ใจว่าโรงแรมนั้นก็อยู่ที่ไหน ก็สามารถกดดูแผนที่ของโรงแรมนั้นๆได้เลย รวมไปถึงสามารถกดนำทางด้วยแอพฯ Google Map ได้ด้วยครับ
image01.png
image14.png


ส่วนเมนูของการ “จัดเรียง” และ “ตัวกรอง” นี่เราสามารถใช้มันเพื่อค้นหาโรงแรมในแบบที่ต้องการได้อีก ยกตัวอย่างเช่น เราสามารถจัดเรียงโรงแรมที่เราค้นหาด้วยราคาจากน้อยไปหามากได้ เมื่อเราจัดเรียงแบบนี้แล้วก็จะได้ โรงแรมที่ราคาถูกที่ที่สุดครับ หรือเราจะใช้ตัวกรองในการแยกช่วงราคาของโรงแรมก็ได้เช่นกัน สมมุติว่าเราต้องการโรงแรมที่อยู่ในช่วงราคาประมาณ 2,000-3,999 บาท ก็สามารถเลือกที่ตัวกรองนี้ได้เลยครับ
image05.png
image02.png


หลังจากที่จัดเรียงและเลือกตัวกรองเรียบร้อยแล้ว จากในภาพนั้นราคาของแต่ละโรงแรมที่แสดงให้ดู จะเป็นราคาที่ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบจากเว็บไซต์ต่างๆแล้ว ถ้าหากเรากดเข้าไปดูข้างในก็จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมครับ ว่าราคาที่นำมาเปรียบเทียบนั้น ได้มาจากเว็บไซต์ไหนบ้าง เผื่อไว้สำหรับบางท่านเห็นราคาที่เว็บไซต์อื่นแพงกว่านิดหน่อย แต่เราอาจจะชำระเงินได้ง่ายกว่า ก็สามารถเลือกจองกับเว็บไซต์อื่นได้
image04.png
image15.png
image13.jpg

เพียงแค่ขั้นตอนง่ายๆจากแอพฯ “HotelCombined” นี้ เราก็สามารถเลือกโรงแรมที่เราถูกใจได้แบบง่ายๆแล้วล่ะครับ ไม่จำเป็นต้องทำการเปรียบเทียบราคาของโรงแรมนั้นๆจากเว็บต่างๆให้ยุ่งยากอีกต่อไป ทั้งนี้ยังมีตัวช่วยที่ทำให้การเลือกโรงแรมของเรานั้นง่ายขึ้นไปอีก ทั้งแผนที่ ตัวกรองและการจัดเรียง เรียกว่าง่ายและสะดวกสบายสุดเลยล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะจองโรงแรมในครั้งหน้า ลองใช้แอพฯ “HotelCombined” กันดูนะครับ

http://www.hotelscombined.co.th/
ThaiAndroidPhone : เว็บบอร์ดสำหรับกลุ่มคนรัก Android
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-19 11:22 , Processed in 0.101618 second(s), 17 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน