Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 674|ตอบ: 4

กรรมวิธีเร่งรัดการลดพุงด้วยเครื่องบริหารหน้าท้อง [คัดลอกลิงก์]

Rank: 1

Money
5
โพสต์
5
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
66378
โพสต์เมื่อ 2015-4-20 15:41:22 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าคนอวบอ้วนจะมีเยอะมากขึ้นทุกวันและเทรนด์รักสุขภาพ รักการออกกำลังกายก็กำลังฮิต วันนี้ขอเล่าเรื่องการออกกำลังกายด้วยเครื่องบริหารหน้าท้องหน่อยแล้วกันนะครับ ^^ พอดีแต่ก่อนผมเป็นคนรูปร่างอ้วนแล้วเมื่อหลายเดือนก่อนก็มีความจำเป็นให้ต้องลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นด่วนๆเลย เพราะเพื่อนจะแต่งงานไอ้เราก็โดนจับตัวให้ไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวซะนี่ งานเข้าละตอนนี้ งานนี้ไม่ว่าอย่างไรขอหล่อไว้ก่อน เพราะสาวๆ เพื่อนของเจ้าสาวมาเยอะมาก ฮ่าๆ และท้ายที่สุดด้วยความเพียรบวกกับ

เครื่องบริหารหน้าท้อง สุดที่รัก ผมก็ประสบผลสำเร็จในการลดพุงใหญ่ๆ นี่ออก หุ่นเพียวลง น้ำหนักก็เบาบางลงไปไม่น้อยภายในระยะเวลา 3 เดือนลดเกือบ 6 กิโลกรัมแน่ะ ปลื้มใจกับความสำเร็จของตัวเองครับ เลยอยากแชร์ซะหน่อย ต้องขอบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้ผมน้ำหนักเกือบ 90 กิโลกรัมแน่ะ แต่ความสูงแค่ 168cm เองครับ ก็เข้าเกณฑ์ชายไทยแร่ะนะ จริงๆ ตามหลักแล้วถ้าจะให้ได้สัดส่วนสมมุติความสูงที่ 168 ต้องน้ำหนักไม่เกิน 68 นะ หรือใครสูง 180 ไรงี้ น้ำหนักต้องไม่เกิน 80 จึงจะได้ส่วนสัดครับ เดี๋ยววันนี้ผมจะมาแชร์วิธีการเร่งรัดในการลดหุ่นกันคิดว่าไม่หนักไปสำหรับผู้ชาย แต่อาจจะหนักไปหน่อยสำหรับสาวๆ ที่จะทำตามก็ได้นะ แต่ก็ผ่อนๆ ลงตามความพอเหมาะได้นะครับ

แน่นอนครับก่อนอื่นเลยหากใครนอนดึกแล้วกินดึกนะ ขอให้ยกเลิกความประพฤตินี้ด่วนๆ เลยเพราะการกินดึกนั้นทำให้น้ำหนักเพิ่มเร็วมากๆ แถมอ้วนแบบลงพุงอีกต่างหากและก็สุขภาพชำรุดทรุดโทรมด้วยนะ ต่อให้มีสุดยอดเครื่องบริหารหน้าท้องช่วยหรือพยายามบริหารร่างกายขนาดไหนก็อาจจะไม่คุ้มกับที่เหนื่อยไปก็ได้ แต่หากใครทำงานดึกละจะทำไงดี เอ่....อันนี้ก็ไม่รู้นะ ถ้าจะให้แนะแนวเอาเป็นว่าถ้าหิวให้กินนมจืดแทนแล้วกัน อย่างต่อมาคือยกเลิก (เฉพาะช่วงไดเอทนะ ไม่ใช่งดตลอดไป ^^!) อาหารจำพวกฟาสต์ฟู้ด ไขมันเยอะๆ ทั้งหลาย แล้วก็ตัวการเลยคือน้ำอัดลม

ตัวน้ำอัดลดนี้หากใครเคยเห็นตอนที่เขาผลิตนะจะรู้ว่าส่วนผสมน้ำตาลปริมาณเยอะมากเห็นแล้วสยองเลย แต่ที่มันไม่รู้สึกหวานจนเลี่ยนเวลาเรากินน่ะเพราะเขาอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) เข้าไป จึงทำให้มีรสเปรี้ยวและซ่าผสมเข้าไป ขอห้ามเลยนะว่าให้เลิกกินเลยนะตัวนี้ ต่อมาก็มาว่าด้วยเรื่องของการออกกำลังกายโดยเน้นหนักที่พุงโดยใช้เครื่องบริหารหน้าท้องเข้าช่วย แล้วทำไมต้องใช้เครื่องช่วย ซิทอัพกับพื้นแบบธรรมดาๆ เลยไม่ได้หรอ หากใครที่เป็นคนอ้วนหรือไม่เคยออกกำลังกายท่านี้มาก่อนจะรู้ดีครับว่าทำไม เพราะการออกกำลังกายหน้าท้องกับพื้นเปล่าๆ โดยไม่มีเครื่องช่วยน่ะเมื่อทำไปนานๆเข้ามันจะส่งผลให้เกิดอาการปวดคอปวดหลังจากการงอตัวที่ไม่ถูกท่าตามมาครับ พอนานๆ เข้าอาจกลายมาเป็นอาการเรื้อรังไม่ดีแน่ๆ

ฉะนั้นต้องปกปักรักษาตัวเองก่อนครับ ส่วนจะเป็นเครื่องบริหารหน้าท้องยี่ห้อไหนนั้นหาซื้อเอาเองได้ตามความชื่นชอบเลยครับ แนะนำเอาเครื่องที่มันมีหมอนนุ่มๆ รองหลังรองคอหลายๆ อันหน่อยก็ดี ส่วนวิธีการเล่น ขอแนะนำตามวิธีของผมเลยนะคือไปวิ่งเล่นให้เหงื่อออกเยอะๆ ก่อน บางคนไม่ชอบ บอกเหนื่อย ขี้เกียจ ไม่ได้นะครับ ให้นึกถึงเจตนาของเราเข้าไว้หรือให้เล่นกีฬาที่ตัวเองชอบเพราะเล่นให้สนุกแล้วมันจะไม่ขี้เกียจ อย่างผมนี่ชอบเตะบอลก็ไปเตะบอลกับเพื่อนๆตอนเย็นครับ เล่นซัก30 นาทีก็โอโคแล้ว พอกลับมาก็เล่นเต็มกำลังกับเครื่องบริหารหน้าท้องเลยครับ จะผ่อนคลายกินน้ำให้หายเหนื่อยก่อนก็ได้นะ อย่ากินน้ำอัดลมนะล่ะ

ที่ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆเสียเปล่าหมด ก็บริหารหน้าท้องในท่าซิทอัพนี่แร่ะครับ การซิทอัพนั้นก็เล่นไปเรื่อยๆ ครับจนกว่าจะเหนื่อย จนกว่าหน้าท้องจะหมดแรงทำต่อไม่ไหวก็ให้หยุดแล้วก็ค่อยเล่นต่อ การบริหารนั้นก็ให้ฝืนๆ หน่อยนะครับเพราะนี้คือหลักสูตรเร่งรัด ให้เล่นจนหมดแม็กซัก 3 ยกนะ รับรองได้ว่าตื่นเช้ามาจะเจ็บหน้าท้องแน่นอน ฮ่าๆๆ  ในวันต่อมานั้นก็เหมือนเดิมครับ ลดหรืองดอาหารจำพวกต่างๆ ที่ว่ามาโดยให้ทานอาหารจำพวกผัก ผลไม้ และปลา การบริหารร่างกายก็เหมือนเดิม ไปเล่นกีฬามาก่อนแล้วค่อยมาเล่น

เครื่องบริหารหน้าท้อง แต่ในวันนี้นั้นจะเล่นมากไม่ได้เหมือนวันก่อนนะเพราะมันจะเจ็บแต่ก็ให้ค่อยๆ เล่นไปและไม่ต้องเล่นมากเหมือนเมื่อวานหรือวันก่อนๆ ก็ได้ เอาแต่พอไหวโดยให้สังเกตุความรู้สึกเอาเองนะครับ เพราะลิมิตของแต่ละคนไม่เท่ากัน เพราะเล่นไปซักพักประมาณอาทิตย์แรกก็จะรู้สึกได้ว่าหน้าท้องแข็งแรงขึ้น และกระชับขึ้นครับ แล้วก็ให้ค่อยๆ เพิ่มความนานในการเล่นเครื่องบริหารหน้าท้องขึ้นเรื่อยๆ

อย่างน้อยๆก็ 3 สัปดาห์แร่ะถึงจะเริ่มเห็นหน้าท้องเป็นลอนๆ ทำตามที่ผมว่ามานี้นะครับในระยะเวลาไม่เกิน 3 เดือนหุ่นจะเฟิร์มสุดๆ ฮ่าๆๆ ว่าไปนั้น แต่ก็จริงๆ นะครับ ต้องลองดู หลังจากนั้นพอได้หุ่น ได้เค้าโครงดีสมใจปรารถนามาแล้วการคงไว้ซึ่งรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน การรักษายังไงนั้นหากเป็นคนที่สามารถฟิตร่างกายมาได้ถึงขนาดนี้ก็คงจะเข้าใจดีอยู่แล้วละครับว่าควรทำอย่างไร โชคดีฟิตแอนด์เฟิร์มกันทุกคนนะจ๊ะๆ

Rank: 1

Money
5
โพสต์
5
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
66378
โพสต์เมื่อ 2015-6-11 15:42:14 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

เครื่องบริหารหน้าท้อง รุ่นใหม่ล่าสุดครับตัวนี้

Rank: 1

Money
5
โพสต์
5
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
66378
โพสต์เมื่อ 2015-8-20 08:35:11 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

เครื่องบริหารหน้าท้อง รุ่นใหม่ล่าสุค 2015 ครับ

Rank: 1

Money
5
โพสต์
5
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
66378
โพสต์เมื่อ 2016-11-30 15:47:27 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

ผู้นำเข้าใหญ่ที่สุดในไทย SIX Pack Care Pro

Rank: 1

Money
5
โพสต์
5
บล็อก
0
ทักทาย
0
UID
66378
โพสต์เมื่อ 2016-12-7 14:20:30 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

ผู้นำเข้าเครื่องบริหารหน้าท้องใหญ่ที่สุดในไทย SIX Pack Care Pro
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-22 16:00 , Processed in 0.085270 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน