สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
Thaiandroidphone หน้าแรก

โปรไฟล์ของ fox220422 http://www.thaiandroidphone.com/?3 [รายการโปรด] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

และแล้วก้จะได้ไปญี่ปุ่นโดยไม่ต้องขอวีซ่ากันละ ~ Mode เก็บเงินทำงาน

ความนิยม 3เข้าชม/อ่าน 2056 ครั้ง 2013-6-22 21:50 |เลือกหมวดหมู่:Mobile Talk|หมวดหมู่ของระบบ:LifeStyle| Japan, Visa

ไม่ใช่ไม่ชอบเที่ยวเมืองไทยนะ แต่ถ้าถามว่าชอบเที่ยวต่างประเทศที่ไหนมากสุด คำตอบจากผมก้คงประเทศญี่ปุ่นนี่แหละ ~ ก่อนหน้านี้ใครจะไปก้คงต้องขอวีซ่า ฟังขั้นตอนแล้วดูยุ่งยากชะมัด สุดท้ายก้ไม่ได้ไปทำสักที สำหรับข่าวลือเรื่องประเทศญี่ปุ่นจะยกเลิกการขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศมีมาให้ได้ยินบ่อยๆ พอข่าวลือมาครั้งนึงคนที่อยากไปก้แอบดีใจครั้งนึง แล้วก้เงียบ แล้วก้ลือ แล้วก้เงียบ / ผมว่าผมได้ยินวงจรแบบนี้หลายครั้งละ


สุดท้ายแล้วเรื่องการยกเลิกวีซ่าก้เป็นเรื่องจริงมีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมาแล้วจาก ครม.ญี่ปุ่น โดยทาง ครม.ของเค้ามีมติยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยและมาเลเซียเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในญี่ปุ่นให้มากขึ้น นอกจากสองประเทศนี้ยังจะออกวีซ่าประเภทเข้าออกหลายครั้งให้กับนักท่องเที่ยวจากประเทศฟิลิปปินส์และเวียดนามด้วยเช่นกัน โดยจะเริ่มให้ทันในฤดูร้อนนี้ (ฤดูร้อนของประเทศเค้านะ)

shibuya-tokyo-japan

แล้วไอ้ฤดูร้อนของเค้ามันเดือนไหนเนี่ย ? การนับฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มในเดือน มิย.-สค. ข้อดีของช่วงนี้ก้คือจะมีเทศกาลเยอะ อากาศดีเหมาะสำหรับที่จะถ่ายภาพสวยๆ และถ้าใครชอบชิมฤดูร้อนนี้จะมีผลไม้ออกมาให้ทานเยอะด้วยเช่นกัน / แต่ผมชอบบะหมี ปลาดิบ ฤดูไหนก้คงเหมือนกันแหละ ^^ ข้อเสียของฤดูร้อนก้คือไม่มีซากุระแล้วนะครับ ก่อนเข้าหน้าร้อนจะมีฝนตกหนักทำให้ร่วงไปหมดละ ..

ช่วงก่อนหน้านี้ที่ค่าเงินเยนอ่อนตัวลงทำให้คนไทยไปญี่ปุ่นสูงสุดเป็นอันดับที่ 5 ไม่อยากจะคิดว่าถ้าไม่ต้องขออันดับจะเลื่อนไปที่ 1 รึเปล่า …  แต่อย่าลืมนะครับยังไงการเดินทางโดยไม่ต้องขอวีซ่านี้จะเป็นการเดินทางแบบระยะสั้นเท่านั้น แต่จะได้กี่วันคงต้องรอการประกาศแบบทางการอีกคร้้ง

japan

ผมยังไม่เคยไปญี่ปุ่นเลยนะ ภาพสวยๆที่เห็นได้มาจากเว็บ www.wallpaper4me.com ใครชอบก้ลองแวะเข้าไปชมกัน / ผมว่าผู้ชายที่ชอบ Gadget ชอบ Game, Model, Jpop ได้ยินข่าวนี้ก้คงจะดีใจเหมือนผม ยิ่งช่วงนี้ได้เล่นมือถือจากฝั่งเจแปนบ่อยๆก้อยากจะไปเยือนแหล่งมือถือจากแหล่งมือถือของเค้าบ้าง เคยได้ยินมาว่าที่ประเทศเค้าพวกอุปกรณ์เสริมสวยๆเยอะเหมือนกัน เอาเป็นว่าได้ไปเมื่อใหร่จะไม่พลาดซื้่อมารีวิวให้อ่านกันแน่นอน


ไม่ผ่าน

ชอบครับ
2

น่าสนใจมาก !!

มีผู้แสดงความรู้สึก (2 คน)

Comment via Facebook

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (2 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ NDong 2013-6-23 22:39
ถ้ามีโอกาศคงได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นสักครั้ง  
ตอบกลับ fox220422 2013-6-24 06:13
อยากไปเหมือนกันครับ อยากไปอยู่สัก 10 วันไปดูเทคโนโลยี โมเดล เกม และก้ไปชิมอะไรอร่อยๆ

facelist

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-10-22 21:56 , Processed in 0.026840 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน