Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
รูปหลุด Huawei Mate 10 โผล่แล้ว
vinasaรูปหลุด Huawei Mate 10 โผล่แล้ว
Huawei Mate 10 มีข่าวลือมาหลายครั้ง ภาพหลุดรูปถ่ายตัวจริงก็เยอะ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มีภาพหลุดระดับภาพเรนเดอร์ชัดเจน โดยแหล่งข่าวยังคงเป็นเจ้าพ่อข่าวลือ @evleaks นั่นเอง ตัวโทรศัพท์เท่าที่เห็นจะพบว่าหน้าจอเป็นกระจก 2.5D แปลว่าสันข้างหน้าจอจะโค้งลงไป ส่วนขอบนั้นบ ...
Bixby อัพเดทใหม่ ปิดการทำงานปุ่มได้แล้ว
vinasaBixby อัพเดทใหม่ ปิดการทำงานปุ่มได้แล้ว
Samsung ได้ยัดเยียดปุ่มเรียกใช้งาน Bixby ให้เจ้าของมือถือรุ่นใหม่ประจำปีนี้อย่าง Samsung Galaxy S8 และ Samsugn Galaxy Note 8 แถมนอกจากจะยัดเยียดมาแล้วยังห้ามนำไปแมปปิ้งไปเป็นปุ่มอื่นๆ เช่นเรียกกล้องถ่ายรูปอีกต่างหาก แต่ทว่าหลังจากผ่านไปครึ่งปี ท่าทีของ Samsung ดูจะผ่อนปรนต่อปุ่มนี้ม ...
Motorola กลับคำ จะอัพเดทให้ Moto G4 Plus เป็น Android 8.0
vinasaMotorola กลับคำ จะอัพเดทให้ Moto G4 Plus เป็น Android 8.0
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Motorola ประกาศรายชื่อมือถือที่จะได้รับอัพเกรดเป็น Android 8.0 Oreo แต่ทว่ามือถือที่เพิ่งวางจำหน่ายไปปีที่แล้วอย่าง Moto G4 ทั้งหมด (Moto G4, G4 Play, G4 Plus) กลับหล่นหายไปอย่างน่าประหลาดใจ อีกทั้งยังมีการแก้ไขภาพรายละเอียดที่เคยบอกว่า Moto G4 จะได้รับอัพเดทเป็น Andr ...
ยอดจอง Samsung Galaxy Note 8 ในเกาหลีใต้ทะลุ 800,000 เครื่องแล้ว
vinasaยอดจอง Samsung Galaxy Note 8 ในเกาหลีใต้ทะลุ 800,000 เครื่องแล้ว
Samsung Galaxy Note 8 ดูจะล้างคำสาปของมือถือรุ่นก่อนหน้าอย่าง Samsung Galaxy Note 7 ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากยอดจองในประเทศบ้านเกิดอย่างเกาหลีใต้สูงถึง 800,000 เครื่องแล้ว แซงหน้าปีที่แล้วที่ทำได้เพียง 380,000 เครื่องเท่านั้น คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่า Samsung Galaxy Note 8 เป็นมือถือที่อัดหนักจัด ...
Kirin 970 ทำความเร็วดาวน์โหลด 4G LTE ได้สูงสุดที่ 1.2 Gbps
vinasaKirin 970 ทำความเร็วดาวน์โหลด 4G LTE ได้สูงสุดที่ 1.2 Gbps
ชิปเซ็ต Kirin 970 สามารถทำความเร็วการเชื่อมต่อ 4G LTE ได้สูงสุดที่ Cat. 18 (1.2 Gbps) และอัพโหลดที่ Cat 13. แต่แค่รองรับคงจะธรรมดาไป ทำให้ทาง Huawei ร่วมทดสอบความเร็วกับ Rohde & Schwarz เพื่อทดสอบความเร็วที่ได้จริง Rohde & Schwarz เป็นบริษัทที่ทดสอบความเร็วสัญญาณโทรศํพท์จากเยอรมันที่มีชื่อเสีย ...
หมวก HTC แบบสำเร็จรูปในตัวจะใช้ชื่อจริงว่า Vive Focus
vinasaหมวก HTC แบบสำเร็จรูปในตัวจะใช้ชื่อจริงว่า Vive Focus
HTC ประกาศว่าร่วมมือกับ Google เพื่อพัฒนาหมวก VR ใหม่ที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ประมวลผล และมีข่าวว่าหมวกดังกล่าวเริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนแล้ว (แต่ไม่สามารถใช้งานร่วมกับฝั่ง Daydream VR ของ Google ได้) ล่าสุดก็มีข่าวว่าหมวกดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า HTC Vive Focus ทาง HTC ไ ...
Samsung เตรียมเงินอัดฉีดสตาร์ทอัพรถยนต์อัจฉริยะ 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
vinasaSamsung เตรียมเงินอัดฉีดสตาร์ทอัพรถยนต์อัจฉริยะ 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
Samsung เตรียมเงินเอาไว้กว่า $300 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อลงทุนในแวดวงรถยนต์อัจฉริยะ โดยสำนักข่าว The Financial Times รายงานว่าจะให้กองทุน Automotive Innovation Fund สนับสนุนเงินให้กับสตาร์ทอัพที่ทำด้านเซนเซอร์ ระบบความปลอดภัย และวิสัยยนต์ บริษัทแรกที่จะได้รับเงินอัดฉีดคือ TTTech บริษัทเท ...
Nokia 2 โผล่อีกครั้ง ภาพชัดๆ ตัวเป็นๆ
vinasaNokia 2 โผล่อีกครั้ง ภาพชัดๆ ตัวเป็นๆ
HMD Global เปิดตัวมือถือ Nokia สายแอนดรอยด์ไปแล้วสี่รุ่นด้วยกัน (Nokia 3, 5, 6, 8) แต่ยังคงมีอีกหลายรุ่นอยู๋ระหว่างการพัฒนา หรือรอวางจำหน่าย โดยหนึ่งในนั้นที่เป็นข่าวลือมาพักใหญ่ๆ แล้วก็คือ Nokia 2 นั่นเอง วันนี้มีภาพหลุดจาก @Evleaks ให้เห็นว่า Nokia 2 ที่น่าจะจับตลาดระดับกลางและล่าง ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
naselerรีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็บ ThaiAndroidPhone ของเรามาแปลกเล็กน้อยตรงของที่จะมารีวิวในวันนี้ไม่ใช้สมาร์ทโฟนแต่เป้นกล้องติดรถยนต์ครับ ซึ่งกล้องติดรถยนต์ที่นำมารีวิวใ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Motorola ลิสต์รายชื่อมือถือที่ได้รับอัพเดทเป็น Android 8.0 Oreo
vinasaMotorola ลิสต์รายชื่อมือถือที่ได้รับอัพเดทเป็น Android 8.0 Oreo
Motorola ออกรายชื่อมือถือที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 8.0 Oreo แล้ว โดยส่วนใหญ่เป็นมือถือที่วางจำหน่ายในปีที่แล้ว โดยมีทั้งกลุ่มมือถือระดับบน ลงมาจนถึงระดับกลาง แต่ระดับล่างอย่าง Moto E กลับไม่ได้ไปต่อ รายชื่อมือถือที่จะได้รับอัพเดท Android 8.0 Oreo ได้แก่ [*]Moto Z [*]Moto Z Droid [*]Moto Z Forc ...
HTC U11 Life กลายเป็นโทรศัพท์ Android One ไปแล้ว
vinasaHTC U11 Life กลายเป็นโทรศัพท์ Android One ไปแล้ว
LlabTooFeR เจ้าพ่อข่าวสาย HTC เผยว่า HTC U11 Life ที่พัฒนาอยู่เปลี่ยนไปเป็นโทรศัพท์ในโครงการ Android One แทนแล้ว ขณะที่ @Evleaks ก็ยืนยันข่าวดังกล่าวพร้อมแปะรูปให้เราเห็นกัน HTC U11 Life จะมาพร้อมกับ Android Oreo แบบ Pure Android (แต่มีชื่อเรียกว่า Sense 9.0_A1) และแทบไม่มีแอพ HTC เลย จากภาพจะเห็นว่าหน้าตาค ...
Huawei G10 (Maimang 6) คาดเปิดตัว 22 กันยายนนี้ มีกล้องรวมกันสี่ตัว
vinasaHuawei G10 (Maimang 6) คาดเปิดตัว 22 กันยายนนี้ มีกล้องรวมกันสี่ตัว
คาดว่า Huawei จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ชื่อว่า Huawei G10 (ชื่อจีนคือ Huawei Maimang 6) โดยก่อนหน้านี้ถูกเข้าใจว่ามันคือ Huawei Mate 10 เนื่องจากมีกล้องทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน เป็นกล้องคู่ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ล่าสุด Huawei ได้ส่งใบปิดโฆษณาลง Weibo เพื่อเรียกกระแสบ้างแล้ว โดยมีจุดเด่นหลายจ ...
Samsung Galaxy Note 8 มียอดสั่งจองเยอะกว่า Galaxy Note ทุกรุ่นในอดีต
vinasaSamsung Galaxy Note 8 มียอดสั่งจองเยอะกว่า Galaxy Note ทุกรุ่นในอดีต
แม้ว่า Samsung Galaxy Note7 จะเป็นหายนะที่สร้างชื่อเสียให้กับแบรนด์ Samsung แต่ว่าการกลับมาของ Samsung Galaxy Note 8 ก็ถือว่าทำได้ดีมาก ผู้คนที่อยากจะใช้มือถือตระกูล Note แห่แหนให้ความสนใจสั่งจองกันแม้ราคาจะสูงเท่าไหร่ก็ไม่หวั่น ทำให้ Samsung Galaxy Note 8 มียอดสั่งจองสูงสุดแซงหน้ามือถือตระก ...
Google ปล่อยอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนกันยายนแล้ว แต่ระบุผิดว่าเป็น Nougat
vinasaGoogle ปล่อยอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนกันยายนแล้ว แต่ระบุผิดว่าเป็น Nougat
Google เริ่มปล่อยอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยเดือนกันยายนออกมาแล้ว แต่ทว่าดูเหมือนจะเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย เนื่องจากตัวอัพเดทระบุว่าอัพเดทดังกล่าวเมื่ออัพเดทแล้วจะกลายเป็น Android 7.1.2 (Nougat) แทนที่จะเป็น Android 8.0 (Oreo) ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ แม้จะเขียนว่าอัพเกรดแล้วกลายเป ...
Samsung เตรียมวางจำนห่ายมือถือพับได้ในปีหน้า
vinasaSamsung เตรียมวางจำนห่ายมือถือพับได้ในปีหน้า
โทรศัพท์ดัดงอและพับได้นั้นเป็นสิ่งที่ลือคู่กับหน้าจอ OLED แบบดัดงอได้มาตลอด อย่างไรก็ตามการพัฒนามือถือที่ดัดงอได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากแม้หน้าจอจะดัดงอได้ แต่วัสดุภายในอย่างเมนบอร์ดไม่ใช่ของที่จะดัดกันได้ง่ายๆ อย่างไรก็ตาม Samsung ก็มีความฝันที่จะทำสม ...
Xiaomi Mi Note 3 เปิดตัวแล้ว สเปคระดับกลาง กล้องคู่ภาพสวย
vinasaXiaomi Mi Note 3 เปิดตัวแล้ว สเปคระดับกลาง กล้องคู่ภาพสวย
Xiaomi ได้เปิดตัว Xiaomi Mi Note 3 บนเวทีเดียวกับการเปิดตัว Xiaomi Mi MIX 2 โดยมีจุดเด่นตรงที่สเปคสูงกว่า Xiaomi Mi 5X เล็กน้อย (เนื่องจากใช้ Snapdragon 660) แต่ไม่ได้เป็นมือถือรุ่นพรีเมียมระดับบนเหมือนปีที่แล้วอีกต่อไป ข้อดีคือจัดสเปคตรงแรมมาให้เยอะ (RAM 6GB) และความจุมีตัวเลือก 64 หรือ 128GB กล ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
รูปหลุด Huawei Mate 10 โผล่แล้ว
vinasaรูปหลุด Huawei Mate 10 โผล่แล้ว
Huawei Mate 10 มีข่าวลือมาหลายครั้ง ภาพหลุดรูปถ ...
Bixby อัพเดทใหม่ ปิดการทำงานปุ่มได้แล้ว
vinasaBixby อัพเดทใหม่ ปิดการทำงานปุ่มได้แล้ว
Samsung ได้ยัดเยียดปุ่มเรียกใช้งาน Bixby ให้เจ้ ...
Motorola กลับคำ จะอัพเดทให้ Moto G4 Plus เป็น Android 8.0
vinasaMotorola กลับคำ จะอัพเดทให้ Moto G4 Plus เป็น Android 8.0
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Motorola ประกาศรายชื่อ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-9-20 05:08 , Processed in 0.038573 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน