Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung จะขาย Refurbished Galaxy Note 7
vinasaSamsung จะขาย Refurbished Galaxy Note 7
เมื่อราวๆ เดือนที่แล้วมีข่าวว่า Samsung จะนำ GAlaxy Note 7 กลับมาขายใหม่อีกครั้งในฐานะ Refurbished Phone ที่ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนแบตเตอรีให้มีความจุน้อยลงกว่าเดิม เนื่องจากชิ้นส่วนอื่นๆ นั้นปกติไม่มีปัญหาในการใช้งานแต่ประการใด แต่หลังจากเป็นข่าวไม่นานทาง Samsung India ก็ไ ...
Nokia 3 และ Nokia 5 รุ่น Dual SIM จะมีช่องใส่ MicroSD แยก แต่ Nokia 6 จะไม่มี
vinasaNokia 3 และ Nokia 5 รุ่น Dual SIM จะมีช่องใส่ MicroSD แยก แต่ Nokia 6 จะไม่มี
Nokia 3, 5, 6 เตรียมจะวางจำหน่ายตั้งแต่พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะมีรุ่นปกติ และรุ่น Dual-SIM วางจำหน่ายในบางประเทศ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Nokia 6 จะมีปัญหากับรุ่น Dual-SIM ตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายเลยด้วยซ้ำ Nokia Mobile เผยว่ารุ่น Dual SIM ของ Nokia 3 และ Nokia 5 จะมีถาดใส่ซิมแยกโดยเฉพาะ ขณะที ...
Fossil เตรียมทำนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ 300 รุ่น!
vinasaFossil เตรียมทำนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ 300 รุ่น!
Fossil Group บริษัทแม่ของบริษัทลูกหลายรายอย่าง Fossil, Skagen, Misfit เตรียมจะปฏิวัติวงการนาฬิกาโดยมีแผนจะจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะกว่า 300 รุ่นในปีนี้ โดยแยกเป็นสองกลุ่ม ได้แก่ Classic Touchscreen กลุ่มนี้จะใช้งาน Android Wear 2.0 และกลุ่ม Hybrid Smartwatch ที่เป็นนาฬิกาธรรมดา แต่ใส่ตัวแจ้งเตือน Notification เ ...
จุดกำเนิดแอพกล้องเทพของ Google Pixel มาจาก Google Glass
vinasaจุดกำเนิดแอพกล้องเทพของ Google Pixel มาจาก Google Glass
มือถือ Google Pixel นั้นได้รับคำชมอย่างมากด้วยเหตุผลหลายๆ ประการ หนึ่งในนั้นก็คือกล้องหลังสุดเทพที่ดีกว่ากล้องมือถือรายอื่นๆ ในปัจจุบัน โดยในอดีต Google เคยทำมือถือที่กล้องแย่ที่สุดเท่าที่จะหาได้บนมือถือมาแล้ว แล้วอะไรคือความลับที่พลิกผันกล้องมือถือที่เปลี่ยนแปลง ...
Facebook เตรียมปิดให้บริการ Facebook Messenger บน Windows Phone 8 และ 8.1 ภายในเดือนมีนาคมนี้
vinasaFacebook เตรียมปิดให้บริการ Facebook Messenger บน Windows Phone 8 และ 8.1 ภายในเดือนมีนาคมนี้
Facebook เผยข่าวร้ายแก่ผู้ที่ใช้งาน Windows Phone 8 และ Windows Phone 8.1 ว่าจะเลิกให้บริการ Messenger บนมือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการดังกล่าวภายในเดือนมีนาคมนี้ ทาง Facebook ได้ส่ง email ไปแจ้งเตือนผู้ที่ยังใช้งาน Facebook Messenger บน Windows Phone ทั้งสองรุ่นว่าระบบจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปหลังจากวั ...
Huawei P9 และ P9 Plus ขายได้รวมกัน 12 ล้านเครื่อง
vinasaHuawei P9 และ P9 Plus ขายได้รวมกัน 12 ล้านเครื่อง
Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ขายได้ทั้งหมดตั้งแต่เปิดตัวทั้งสิ้น 12 ล้านเครื่อง โดยข้อมูลนี้เปิดเผยมาจาก Richard Yu ผู้เป็น CEO ของ Huawei นั่นเอง โดยปีที่แล้ว Huawei ขายมือถือได้ทั้งหมด 139 ล้านเครื่อง ขึ้นเป็นอันดับสามตามหลัง Apple และ Samsung ปีที่แล้ว Richard Yu เผยว่าบริษํทตั้งเป้าจะแซงหน้า Appl ...
Nextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
vinasaNextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
พฤศจิกายนปีที่แล้ว Nextbit ได้เริ่มทดสอบ Android 7.0 บนมือถือ Robin แบบเบต้าจำกัดจำนวนผู้ใช้งาน ล่าสุดการทดสอบก็เสร็จสิ้นและเก็บข้อมูลไปประมวลผลกันเรียบร้อยแล้ว ทำให้วันนี้ทาง Nextbit ตัดสินใจเริ่มปล่อยอัพเดทตัวเต็มให้กับผู้ใช้งานทั่วๆ ไปกันแล้ว อัพเดท Nextbit Robin เป็น Android 7.0 ...
HMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
vinasaHMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
HMD ต้องการที่จะวางจำหน่ายมือถือ Nokia ทั่วโลกพร้อมๆ กัน ได้แก่รุ่น Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 ในไตรมาสที่สองปีนี้ โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายทีเดียว 120 ประเทศพร้อมๆ กัน ไม่ต้องพึ่งเครื่องหิ้วกันเลยทีเดียว จากข้อมูลที่ออกมาคาดว่า HMD อาจจะไม่เปิดตัวโทรศัพท์พร้อมกันทั่วโลกว ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
OPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
vinasaOPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
เมื่อวาน OPPO ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่สองรุ่น ได้แก่ OPPO F3 และ OPPO F3 Plus โดยโฆษณาว่าเป็น Selfie Expert กล้องหน้าเหมาะสมแก่การถ่ายเซลฟี่เป็นอย่างมาก OPPO F3 Plus นั้นจะมีบอดี้เป็ฯโลหะอลูมิเนียม เสาสัญญาณในตัวหกชิ้น ด้านหน้าเป็นกล้องคู่สำหรับถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะโดยกล้องหลั ...
LG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
vinasaLG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
หลังจากลือกันมานาน ในที่สุด LG ก็ตัดสินใจเปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้แล้ว หลังจากคู่แข่งอย่าง Samsung Pay, Apple Pay และ Android Pay เริ่มบุกประเทศอื่นๆ กันไปแล้ว เรียกได้ว่ายังตามหลังคู่แข่งทุกรายค่อนข้างห่างไกลเลยทีเดียว บริษัท LG คาดว่าจะพร้อมเปิดใช้บริการ LG Pay ในเดือนมิถุ ...
Super Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
vinasaSuper Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
หลังจากมีข่าวว่า Super Mario Run จะลง Android วันที่ 23 มีนาคม ในที่สุดก็ออกแล้วจริงๆ โดยผู้ที่ใช้งาน Android สามารถโหลดเกมส์ได้จากบน Google Play โดยมีเงื่อนไขว่าโทรศัพท์จะต้องเป็น Android 4.2 หรือใหม่กว่าถึงจะเล่นได้ และการเล่นจะต้องต่ออินเทอร์เน็ทตลอดเวลา ตัวเกมส์นั้นโหลดได้ฟรี และ ...
Vaio บุกตลาดมือถืออีกครั้ง คราวนี้เป็น Android
vinasaVaio บุกตลาดมือถืออีกครั้ง คราวนี้เป็น Android
หลังจาก SONY ได้ขายแบรนด์ Vaio ทิ้งไปเมื่อสามปีก่อน กลุ่มนักลงทุนก็ได้ซื้อแบรนด์และเทคโนโลยีไปโโยหวังว่าจะนำมาแจ้งเกิดในประเทศญี่ปุ่นและระดับโลกได้อีกครั้งหลังจากพยายามปรับปรุงให้ดูทันสมัยมากขึ้น อย่างไรก็ตามรอบก่อนหน้านี้กลุ่มนักลงทุนได้พยายามผลักดัน Vaio ให ...
Google เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
vinasaGoogle เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
Google มีพันธมิตรในการพัฒนาระบบปฏิบัติการหลายราย หนึ่งในนั้นก็คือ SONY นั่นเอง โดยในอัพเดทใหม่ของ Android O มีฟีเจอร์ใหม่ที่มาจาก SONY Mobile กว่า 30 อย่าง และแก้บั๊กไปอีก 250 จุด ระบบที่ใช้กับดนตรีไร้สายที่ยืมมาจาก SONY ก็คือ LDAC Wireless Audio Coding ทำให้การส่งข้อมูลผ่าน Bluetooth มีคุณภาพสู ...
Nintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
vinasaNintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
Nintendo เพิ่งวางจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในชื่อ Nintendo Switch ข้างในนั้นเป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นเองโดยเป็นลูกผสมระหว่าง Unix กับ FreeBSD และโค้ดจากหลายๆ ระบบ แต่วันนี้ Kirt McMaster ผู้เป็น CEO ของ Cyanogen บริษัทสุดพังพินาศของวงการได้เปิดเผยว่าช่วงแรก ...
Google ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
vinasaGoogle ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
หลังจากครบปีที่เริ่มทดสอบ Android N วันนี้ Google ก็กลับมาอีกครั้งด้วยการประกาศตัว Android O (ยังไม่เปิดเผยชื่อจริงว่าจะเรียกว่าอะไร) และจะมี Android O Developer Preview Image ให้ติดตั้งบนมือถือ Nexus และ Pixel ทาง Google ได้ประกาศในบล็อกของนักพัฒนาว่า Adnroid O จะมุ่งเน้นไปยังการจัดการระบบแจ้งเตือ ...

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-3-29 12:08 , Processed in 0.184299 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน