Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Qualcomm เปิดตัวชิป Snapdragon 636 แล้ว แรงกว่าเดิมราวๆ 40%
vinasaQualcomm เปิดตัวชิป Snapdragon 636 แล้ว แรงกว่าเดิมราวๆ 40%
Qualcomm เปิดตัวชิปใหม่ในซีรีส์ Snapdragon 63x โดยรุ่นใหม่จะเป็นเลข 636 ใช้กระบวนการผลิต 14 nm FinFET ทำให้มีประสิทธิภาพที่ดีกว่า Snapdragon 630 ที่เปิดตัวไปไม่กี่เดือนก่อนมาถึง 40% ด้วยกัน ชิปข้างในถูกเปลี่ยนมาเป็น Qualcomm Kryo 260 ทำให้ปรสะทิธิภาพดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทั้งการใช้งานทั่วไปแ ...
Lenovo เผย K8 ซีรีส์ได้รับอัพเดทมิถุนายนปีหน้า
vinasaLenovo เผย K8 ซีรีส์ได้รับอัพเดทมิถุนายนปีหน้า
ข่าวร้ายในข่าวดีของมือถือ Lenovo K8, K8 Plus และ K8 Note ก็คือมือถือทั้งสามรุ่นจะได้รับอัพเดทเป็น Android 8.0 Oreo ส่วนข่าวร้ายก็คือต้องรอไปจนถึงมิถุนายน หรือกรกฏาคมปีหน้ากว่าจะได้รับอัพเดท หรือต้องรอกันไปอีกอย่างน้อย 8 - 9 เดือนโน่นเลย Lenovo K8 ซีรีส์เป็นมือถือระดับกลางที่เพิ่งออ ...
Google Pixel 2 ซ่อนหน่วยประมวลผลภาพเอาไว้ในเครื่อง
vinasaGoogle Pixel 2 ซ่อนหน่วยประมวลผลภาพเอาไว้ในเครื่อง
Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มีชิปประมวลผลภาพโดยเฉพาะซ่อนอยู่ภายใน ที่ต้องใช้คำว่าซ่อนก็เพราะว่าชิปดังกล่าวอยู่บนแผงวงจร (มีชื่อว่า Pixel Visual Core) แต่ว่ายังไม่เปิดใช้งาน ดูเหมือนว่าชิปตัวนี้จะมีความสามารถและศักยภาพมากทีเดียว แต่การที่ไม่ได้เปิดใช้งานก็ทำให้มันไร้ประโยชน ...
HTC ส่งหมายเชิญร่วมงานเปิดตัว 2 พฤศจิกายนนี้ หรือจะเป็น HTC U11 Plus
vinasaHTC ส่งหมายเชิญร่วมงานเปิดตัว 2 พฤศจิกายนนี้ หรือจะเป็น HTC U11 Plus
HTC ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนในไต้หวันแล้ว โดยระบุว่างานเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ที่ไทเป โดยหมายเชิญมีตัว U ขนาดใหญ่อยู่ในภาพ ข่าวลือก่อนหน้าระบุว่า HTC U11 Plus จะเป็นมือถือตัวแรกของ HTC ที่มีหน้าจอขนาด 18:9 และมีขนาดจอใหญ่กว่าเดิมมาก ส้วนสเปคอื่นๆ นั้นยังคง ...
Huawei เปิดตัว Huawei Mate 10 แล้ว
vinasaHuawei เปิดตัว Huawei Mate 10 แล้ว
มือถือที่ Huawei เปิดตัวเมื่อวานมีสามรุ่นด้วยกัน ทั้งหมดอยู่ในซีรีส์ Huawei Mate 10 ได้แก่ Huawei Mate 10, Huawei Mate 10 Pro และ Huawei Mate 10 Porsche Design (Mate 10 ซ้าย : Mate 10 Pro ขวา) มือถือทั้งสองรุ่นไม่ค่อยต่างกันนัก ความแตกต่างหลักคือ Mate 10 จะยังคงมีอัตราส่วนหน้าจอแบบ 16:9 อยู่ (2560 x 1440) ขณะที่ Huawei Mate 10 Pro ...
John Chen เผย BlackBerry พ้นช่วงเปลี่ยนผ่านมาแล้ว บริษัทรอดจากสถานะการณ์วิกฤติ
vinasaJohn Chen เผย BlackBerry พ้นช่วงเปลี่ยนผ่านมาแล้ว บริษัทรอดจากสถานะการณ์วิกฤติ
John Chen เข้ามารับไม้ต่อเป็น CEO ของ BlackBerry ตั้งแต่ปี 2013 และเขาได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับบริษัทอย่างมาก หนึ่งในนั้นก็คือการเลิกดื้อดึงพยายามใช้ QNX (BlackBerry 10) และหันมาใช้ระบบปฏิบัติการคู่แข่งอย่าง Android อย่างทุกวันนี้ และหลังจากนี้จะโฟกัสไปที่ซอฟท์แวร์ และอุปกรณ์ปร ...
Oh Hyun-Kwon ซีอีโอ Samsung ประกาศลงจากตำแหน่งมีนาคมนี้
vinasaOh Hyun-Kwon ซีอีโอ Samsung ประกาศลงจากตำแหน่งมีนาคมนี้
Oh-Hyun Kwon ซีอีโอของ Samsung Electronics และ Samsung Display (ควบตำแหน่ง CEO สองบริษัท) ประกาศว่าจะลงจากตำแหน่งในเดือนมีนาคมปีหน้า โดยยอมรับว่าตัวเองอายุเยอะและหมุนตามโลกไม่ทันความเร็วที่เพิ่มขึ้นทุกที Oh-Hyun Kwon หรือที่เรียกกันว่า Mr. Chip คือคนที่ทำให้ Samsung ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำโลกในวงกา ...
Google Pixel จะได้รับสิทธิ์อัพโหลด Google Photos แบบไม่จำกัดตลอดไป
vinasaGoogle Pixel จะได้รับสิทธิ์อัพโหลด Google Photos แบบไม่จำกัดตลอดไป
แม้ว่ามือถือรุ่นใหม่อย่าง Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL จะมีความสามารถในการอัพโหลดภาพขึ้นไปยัง Google Photos ไม่อั้นเหมือนเดิม แต่ทาง Google กลับกำหนดเอาไว้ว่าสิทธิ์ดังกล่าวสามารถใช้ได้ถึงปี 2020 เท่านั้น หลายๆ คนก็เลยเกิดคำถามว่าถ้ารุ่นใหม่ Pixel 2 จะได้สิทธิ์อัพโหลดถึงปี 2020 แล้วรุ่ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
naselerรีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็บ ThaiAndroidPhone ของเรามาแปลกเล็กน้อยตรงของที่จะมารีวิวในวันนี้ไม่ใช้สมาร์ทโฟนแต่เป้นกล้องติดรถยนต์ครับ ซึ่งกล้องติดรถยนต์ที่นำมารีวิวใ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung เตรียมเปิดตัว Bixby 2.0 เวอร์ชันใหม่ไฉไลกว่าเดิม
vinasaSamsung เตรียมเปิดตัว Bixby 2.0 เวอร์ชันใหม่ไฉไลกว่าเดิม
Samsung เตรียมเปิดตัว Bixby รุ่นใหม่ที่อัพเกรดให้ทำงานได้ดีขึ้น ฉลาดขึ้น และทำงานร่วมกับแอพอื่นๆ ได้ โดยรองประธานฝั่งสาขาวิจัยในสหรัฐอเมริกา Chung Eui-Suk ได้เผยว่าเร่งพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ของ Samusng ให้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงฟีเจอร์ที่ไม่เสร็จในปัจจุบันให้ใช้งานได้จริง Bixby ...
Samsung Galaxy Note 8 สี Deep Sea Blue โผล่ที่เยอรมันนี
vinasaSamsung Galaxy Note 8 สี Deep Sea Blue โผล่ที่เยอรมันนี
Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8 ในระยะแรกด้วยกันสี่สี ได้แก่ Midnight Black, Maple Gold, Deep Sea Blue และ Orchid Grey อย่างไรก็ตามสีน้ำเงิน Deep Sea Blue นั้นหายไปเมื่อเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลก ล่าสุด Samsung ก็เริ่มวางจำหน่ายสีน้ำเงินที่ว่านี้แล้วในประเทศเยอรมันนี โดยก่อนหน้านี้มีขายเฉพาะสีดำ Midnight Black และท ...
ไม่ต้องรอลุ้น Huawei Mate 10 ใช้ Android Oreo
vinasaไม่ต้องรอลุ้น Huawei Mate 10 ใช้ Android Oreo
Huawei ไม่รองานเปิดตัวแล้วค่อยเผยความลับ แต่ว่าค่อยๆ ทยอยปล่อยข้อมูลจนกว่าจะถึงวันงาน ล่าสุดได้เผยข้อมูลว่า Huawei Mate 10 นั้นจะใช้งาน Android 8.0 Oreo ตั้งแต่แรก ถือเป็นมือถือตัวที่สาม (ต่อจาก Xperia XZ1 และ Pixel 2) ที่วางจำหน่ายพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 8.0 ข่าวดีก็คือมือถือ Huawei Mate ...
ภาพเรนเดอร์ Nokia 9 หลุด ขอบบาง ไร้พอร์ตหูฟัง
vinasaภาพเรนเดอร์ Nokia 9 หลุด ขอบบาง ไร้พอร์ตหูฟัง
HMD Global ไม่มีแผนจะเปิดตัวมือถือเพิ่มในปีนี้ แต่ทว่าไม่ได้แปลว่าภายในจะไม่มีการพัฒนามือถือใหม่เลย โดยรุ่นที่เป็นข่าวลือมานานอย่าง Nokia 9 ก็เริ่มมีภาพหลุดออกมา พร้อมๆ กับที่มีข่าวว่า Nokia 2 และ Nokia 7 จะเริ่มวางจำหน่ายต้นปีหน้า เดือนที่แล้วมีภาพหลุดของ Nokia 2 ออกมาแล้ว ...
Honor 7X มือถือหน้าจอ 18:9 กล้องคู่ และขอบบางเฉียบ
vinasaHonor 7X มือถือหน้าจอ 18:9 กล้องคู่ และขอบบางเฉียบ
Huawei เปิดตัวมือถือ Honor 7X แบรนด์ลูกของตัวเอง โดยรุ่นดังกล่าวใส่สเปคที่เป็นจุดเด่นของปี 2017 มาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ 5.93 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ซึ่งมีขอบจอบางเฉียบ และดูใหญ่กว่ารุ่นใกล้เคียงกันอย่าง Galaxy Note 8 หรือแม้กระทั่ง Xiaomi Mi MIX 2 อีกด้วย Honor 7X เป็นมือถื ...
Oculus Go มันคือ Gear VR เวอร์ชันที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ช่วยแสดงผล วางจำหน่ายปีหน้า ราคา $199
vinasaOculus Go มันคือ Gear VR เวอร์ชันที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ช่วยแสดงผล วางจำหน่ายปีหน้า ราคา $199
Oculus บริษัทลูกภายใต้การดูแลของ Facebook ได้เปิดตัวอุปกรณ์เล่น VR ตัวใหม่ชื่อว่า Oculus Go อุปกรณ์ที่จะทำให้เราเข้าสู๋โลก VR ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ประมวลผลให้สายยาวเกะกะ หรือมือถือเสียบเลยแม้แต่น้อย Oculus Go นั้นสามารถรันโปรแกรมทุกตัวที่เขียนขึ้นมาเพื่อเล่นบน Gear VR ได ...
Razer เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่สำหรับวงการเกมส์ 1 พย นี้
vinasaRazer เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่สำหรับวงการเกมส์ 1 พย นี้
Razer บอกใบ้มาตลอดตั้งแต่ซื้อ Nextbit ไปว่าจะทำมือถือสำหรับวงการเกมส์ ยิ่งระยะหลังมีข่าวว่าเร่งพัฒนาให้เสร็จภายในปีนี้ ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่ามือถือรุ่นดังกล่าวจะเสร็จแล้ว เพราะได้ปล่อย Teaser ออกมาว่าจะพบกันวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ มือถือตัวแรกจากทาง Razer นี้น่าจะมีจุดเด่ ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Qualcomm เปิดตัวชิป Snapdragon 636 แล้ว แรงกว่าเดิมราวๆ 40%
vinasaQualcomm เปิดตัวชิป Snapdragon 636 แล้ว แรงกว่าเดิมราวๆ 40%
Qualcomm เปิดตัวชิปใหม่ในซีรีส์ Snapdragon 63x โดยรุ ...
Lenovo เผย K8 ซีรีส์ได้รับอัพเดทมิถุนายนปีหน้า
vinasaLenovo เผย K8 ซีรีส์ได้รับอัพเดทมิถุนายนปีหน้า
ข่าวร้ายในข่าวดีของมือถือ Lenovo K8, K8 Plus และ K8 ...
Google Pixel 2 ซ่อนหน่วยประมวลผลภาพเอาไว้ในเครื่อง
vinasaGoogle Pixel 2 ซ่อนหน่วยประมวลผลภาพเอาไว้ในเครื่อง
Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มีชิปประมวลผลภาพโดยเฉพา ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-10-18 19:24 , Processed in 0.024041 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน