Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Google เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
vinasaGoogle เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
Google มีพันธมิตรในการพัฒนาระบบปฏิบัติการหลายราย หนึ่งในนั้นก็คือ SONY นั่นเอง โดยในอัพเดทใหม่ของ Android O มีฟีเจอร์ใหม่ที่มาจาก SONY Mobile กว่า 30 อย่าง และแก้บั๊กไปอีก 250 จุด ระบบที่ใช้กับดนตรีไร้สายที่ยืมมาจาก SONY ก็คือ LDAC Wireless Audio Coding ทำให้การส่งข้อมูลผ่าน Bluetooth มีคุณภาพสู ...
Nintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
vinasaNintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
Nintendo เพิ่งวางจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในชื่อ Nintendo Switch ข้างในนั้นเป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นเองโดยเป็นลูกผสมระหว่าง Unix กับ FreeBSD และโค้ดจากหลายๆ ระบบ แต่วันนี้ Kirt McMaster ผู้เป็น CEO ของ Cyanogen บริษัทสุดพังพินาศของวงการได้เปิดเผยว่าช่วงแรก ...
Google ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
vinasaGoogle ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
หลังจากครบปีที่เริ่มทดสอบ Android N วันนี้ Google ก็กลับมาอีกครั้งด้วยการประกาศตัว Android O (ยังไม่เปิดเผยชื่อจริงว่าจะเรียกว่าอะไร) และจะมี Android O Developer Preview Image ให้ติดตั้งบนมือถือ Nexus และ Pixel ทาง Google ได้ประกาศในบล็อกของนักพัฒนาว่า Adnroid O จะมุ่งเน้นไปยังการจัดการระบบแจ้งเตือ ...
ZTE Quartz นาฬิกาอัจฉริยะจาก ZTE โผล่อีกครั้ง
vinasaZTE Quartz นาฬิกาอัจฉริยะจาก ZTE โผล่อีกครั้ง
ZTE นั้นเป็นข่าวมาสักพักแล้วว่าจะทำนาฬิกาอัจฉริยะกับเขาเหมือนกัน โดยใช้ชื่อว่า ZTE Quartz แต่ทว่าแม้จะมีข่าวมาพักใหญ่ๆ ก็ไม่เปิดตัวจริงๆ เสียที ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดออกมาแล้วว่านาฬิกาดังกล่าวมีหน้าตาแบบไหนบ้าง ZTE Quartz จะมีหน้าจอวงกลม บอดี้โลหะ (ยืนยันเฉพาะด้านหน้า ...
HMD ยืนยัน มือถือ Nokia ทั้งหมดจะวางจำหน่ายกลางพฤษภาคมเป็นต้นไป
vinasaHMD ยืนยัน มือถือ Nokia ทั้งหมดจะวางจำหน่ายกลางพฤษภาคมเป็นต้นไป
อีกไม่กี่วันก็เข้าเดือนเมษายนแล้ว และนับเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แต่ทว่าทาง HMD ยังไม่พร้อมที่จะวางจำหน่ายโทรศัพท์ Nokia ทั่วโลก โดยล่าสุดเผยว่า Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงกลางๆ หรือปลายไตรมาสที่ 2 หัวหน้าฝ่ายการตลาดของยุโรปตะวันออกเผยว่า ...
Qualcomm เปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ในแพลตฟอร์ม
vinasaQualcomm เปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ในแพลตฟอร์ม
Qualcomm ได้ปรับ Snapdragon จากชิปเซ็ตมือถือให้กลายเป็นแพลตฟอร์มเต็มตัว ล่าสุดก็ได้เปิดตัวชิปรุ่นแรกที่อยู๋ในแพลตฟอร์มใหม่นี้แล้ว ได้แก่ Qualcomm 205 Mobile Platform นั่นเอง โดยเป้าหมายของชิปรุ่นนี้คือเป็นรุ่นที่รองรับ 4G LTE แต่มีราคาถูก เข้าถึงมหาชนจำนวนมากได้ Qualcomm 205 Mobile Platform นั้ ...
Super Mario Run ลง Android 23 มีนาคมนี้
vinasaSuper Mario Run ลง Android 23 มีนาคมนี้
Nintendo เตรียมปล่อยเกมส์ Super Mario Run ลง Google Play วันที่ 23 มีนาคมนี้ หลังจากฝั่ง iOS ได้เล่นมาตั้งแต่มกราคมที่ผ่านมา โดยตอนนี้บน Google Play มีโผล่มาแล้วเป็น Pre-Register เมื่อเกมส์ออกก็สามารถโหลดได้เลย อย่างไรก็ตามตัวเกมส์จะคงคอนเซปท์เดียวกับ iOS คือตัวเกมส์สามารถโหลดไปเล่นได้ฟรีด ...
Huawei Watch ได้ไปต่อ อัพเดทเป็น Android Wear 2.0 สิ้นเดือนนี้
vinasaHuawei Watch ได้ไปต่อ อัพเดทเป็น Android Wear 2.0 สิ้นเดือนนี้
หลังจากตุ้มๆ ต่อมๆ มานาน ล่าสุด Huawei Deutschland ได้เผยช้อมูลแล้วว่านาฬิกา Huawei Watch รุ่นแรกจะได้รับอัพเดทเป็น Android Wear 2.0 กับเขาด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าจะได้รับอัพเดทภายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ และมีผู้เริ่มได้รับอัพเดทกันบ้างแล้วจำนวนหนึ่ง แน่นอนว่าอัพเดทนี้จะทำให้นาฬิ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Moto G5 Plus อัพเดทแรกปรับปรุงการถ่ายวิดิโอ
vinasaMoto G5 Plus อัพเดทแรกปรับปรุงการถ่ายวิดิโอ
แม้ว่า Moto G5 Plus จะเพิ่งเปิดตัวและขายหมาดๆ แต่ทาง Motorola ก็ได้ทำการอัพเดทเพื่อแก้ไขปัญหาที่พบแล้ว โดยอัพเดทแรกนี้จะแก้ปัญหาเรื่องการถ่ายวิดิโอที่มีเสียงไม่ชัดระหว่างถ่าย นอกจากเรื่องถ่ายวิดิโอแล้วยังมีการแก้บั๊กเล็กน้อย และปรับแต่งความสเถียรของโทรศัพท์ ขนาดอ ...
Project Jacquard Commuter แจ๊คเก็ตเทพ
vinasaProject Jacquard Commuter แจ๊คเก็ตเทพ
Google ได้เปิดตัว Project Jacquard เมื่อสองปีก่อนแล้วก็เงียบหายไป โดยหลายๆ คนก็คาดว่ามันคงจะไม่ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์จริงแล้ว แม้จะมีคอนเซปท์ที่ดีก็ตาม แต่กลายเป็นว่าจริงๆ แล้ว Google จับมือกับ Levi เตรียมทำ Smart Jacket ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยเริ่มมีรุ่นต้น่แบบออกใสแล้ว ล่าสุดมีข้อม ...
Sense Companion ปัญญาประดิษฐ์จาก HTC ขึ้นไปบน Google Play Store แล้ว
vinasaSense Companion ปัญญาประดิษฐ์จาก HTC ขึ้นไปบน Google Play Store แล้ว
ในงานเปิดตัว HTC U Ultra และ U Play ทาง HTC ได้เผยข้อมูลว่ากำลังพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ของตัวเองอยู่ จะเรียกว่า HTC Sense Companion โดยจะทำหน้าที่บอกข้อมูลที่จำเป็น ตอนนี้ขึ้นไปให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store แล้ว ข่าวร้ายก็คือ Sense Companion นั้นยังไม่ได้ฉลาดอย่างที่ HTC อวดนัก โดยจะมี Info Card แจ้งเ ...
Samsung เตรียมวางจำหน่ายมือถือพับได้ไตรมาสสามปีนี้
vinasaSamsung เตรียมวางจำหน่ายมือถือพับได้ไตรมาสสามปีนี้
มือถือพับได้ของ Samsung เข้าสู่ช่วงการพัฒนาสุดท้ายแล้ว คาดว่าจะพร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายได้ในไตรมาสที่สามของปี 2017 นี้ โดยตัวโทรศํพท์จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ ไร้ขอบจอ และดัดเปลี่ยนรูปได้ ตามข่าวลือคาดว่าโทรศํพท์จะมีขนาด 5.8 และ 6.2 นิ้ว และมีจุดขายที่การพับตัวเครื่องได ...
Vertu เปลี่ยนมือเจ้าของอีกรอบ รายใหม่เป็นอภิมหาเศรษฐีตุรกี
vinasaVertu เปลี่ยนมือเจ้าของอีกรอบ รายใหม่เป็นอภิมหาเศรษฐีตุรกี
Vertu นั้นเกิดขึ้นมาจากความต้องการสร้างมือถือหรูหราของ Nokia แต่หลังจาก Nokia เอาตัวไม่ค่อยรอดก็ได้ขายออกไปยังบริษัทกลุ่มทุนจากยุโรป และเปลี่ยนมือมายังกลุ่มนักลงทุนชาวจีนไม่กี่ปีนี้เอง ล่าสุด Hakan Uzan อภิมหาเศรษฐีจากตุรกีได้เข้าซื้อ Vertu ด้วยมูลค่าสูงถึง 50 ล้านปอนด์อ ...
Oculus เพิ่มฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมบน Facebook ให้กับ Samsung Gear VR
vinasaOculus เพิ่มฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมบน Facebook ให้กับ Samsung Gear VR
Oculus ปัจจุบันมีสถานะเป็นบริษัทลูกของ Facebook ได้เพิ่มฟีเจอร์ให้กับ Samsung Gear VR ที่ตนเองร่วมพัฒนากับ Samsung แล้ว โดยฟีเจอร์ดังกล่าวคือการทำ Live Video เกมส์ที่กำลังเล่นอยู๋ให้เพื่อนเราดูการเล่นเกมส์สดๆ ได้ การแคสต์เกมส์อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่นัก แต่การแคสต์เกมส์ VR ดูจะยังไม ...
แบตเตอรี Samsung Galaxy S8 Plus โผล่ มีขนาดใหญ่ถึง 3,500 mAh
vinasaแบตเตอรี Samsung Galaxy S8 Plus โผล่ มีขนาดใหญ่ถึง 3,500 mAh
Samsung Galaxy S8 ทั้งสองรุ่นกำลังจะเปิดตัววันที่ 29 มีนาคมนี้ และข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีแบตเตอรี 3,000 mAh สำหรับรุ่นปกติ และ 3,500 mAh สำหรับรุ่นใหญ่ โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันจากภาพหลุดของฝั่งจีนแล้ว โดยเป็นแบตเตอรีขนาด 3,500 mAh รหัสแบตเตอรีที่ปรากฏอยู่ตรงกับรุ่นที่ทำเ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-3-23 12:51 , Processed in 0.868655 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน