Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Qualcomm ประกาศตัวสนับสนุน Android Things
vinasaQualcomm ประกาศตัวสนับสนุน Android Things
Internet of Things หรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ทได้ทุกชนิดนั้นกำลังมาแรง และเป็นเทรนด์ของโลกอนาคตในอีก 3 - 5 ปีข้างหน้า โดย Google เองก็เคยเปิดตัว Brillo ระบบปฏิบัติการสำหรับ IoT ไปก่อนหน้านี้ และเปลี่ยนชื่อเป็น Android Things ในภายหลัง ล่าสุด Qualcomm ได้ประกาศตัวเข้าเป็นพันธมิตร ...
Samsung เตรียมเข้าสู๋วงการ AI เตรียมงบไว้ $1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
vinasaSamsung เตรียมเข้าสู๋วงการ AI เตรียมงบไว้ $1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
Samsung เตรียมเข้าสู่วงการ AI เต็มตัวหลังจากมีข่าว Bixby เลขาอัจฉริยะที่จะมาพร้อมกับ Samsung Galaxy S8 แต่นั่นยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดของการพัฒนา เนื่องจาก Chosun Biz สื่อท้องถิ่นในสหรัฐระบุว่า Samsung Electronics US วางแผนจะซื้อบริษัทที่พัฒนา AI โดยเตรียมวงเงินเอาไว้ $1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ปีที่ ...
Samsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายใหม่แบบ Refurbished
vinasaSamsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายใหม่แบบ Refurbished
แหล่งข่าวอย่าง The Koreal Economic Daily เผยว่า Samsung เตรียมนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้ แต่ว่าจะจำกัดขายเฉพาะในประเทศที่กำลังพัฒนาอย่างอินเดีย และเวียตนาม สำหรับรุ่น Refurbished นี้จะเปลี่ยนแบตเตอรีเป็น 3,000 mAh หรือ 3,200 mAh เล็กกว่าขนาดเดิม 3,500 mAh ที่ใช้ในรุ่นดั้งเ ...
LG เผยข้อมูลกล้อง LG G6
vinasaLG เผยข้อมูลกล้อง LG G6
LG ดูจะเก็บความลับเพื่อเปิดตัวบนเวทีไม่เป็นสักเท่าไหร่ ล่าสุดได้เปิดเผยข้อมูลว่ากล้องของ LG G6 นั้นจะเป็นกล้องมุมกว้าง Wide Angle ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยข้อมูลล่าสุดเผยว่าจะถ่ายได้กว้างกว่า 100 องศา (แต่ไม่ได้ระบุว่ากล้องจะมีความละเอียดกี่ Megapixel ด้านหลังนั้นจะ ...
OPPO ออกใบปิดปริศนา 5X
vinasaOPPO ออกใบปิดปริศนา 5X
OPPO ได้ส่งจดหมายเชิญร่วมงานเปิดตัวสินค้าในงาน MWC 2017 แล้ว โดยไม่ได้ระบุชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวครั้งนี้จะใช้ชื่อว่าอะไร โดยใบปิดให้คำใบ้ว่า 5X คาดว่าอาจจะเป็นซีรีส์ใหม่สำหรับบุกตลาดสหรัฐอเมริกา ในใบปิดนอกจากเครื่องหมายรูป 5x แล้วยังมีการบอกว่ามันจะเป็นเทคโน ...
Xiaomi มีกำหนดเปิดตัว Pinecone ชิปที่พัฒนาเอง 28 กุมภาพันธ์นี้
vinasaXiaomi มีกำหนดเปิดตัว Pinecone ชิปที่พัฒนาเอง 28 กุมภาพันธ์นี้
ตามข่าวที่เราเคยรายงานไปก่อนหน้านี้ Xiaomi กำลังพัฒนาชิปประมวลผลของตัวเองอยู่ โดยจะใช้ชื่อว่า Pinecone และยังเปิดแอคเคาต์ Weibo เตรียมทำการประชาสัมพันธ์อีกด้วย ล่าสุดก็มีข้อมูลเผยว่า Xiaomi จะเปิดตัวชิปนี้ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ปัจจุบันมีบริษัทผู้ผลิตมือถือที่ทำชิปเ ...
HTC One X10 โผล่ตัวเป็นๆ คาดเปิดตัว MWC นี้
vinasaHTC One X10 โผล่ตัวเป็นๆ คาดเปิดตัว MWC นี้
HTC เตรียมจะเปิดตัวมือถือระดับกลางรุ่นใหม่ในชื่อว่า HTC One X10 แต่ระยะหลังไม่มีข้อมูลออกมาว่า HTC จะเปิดตัวเมื่อไหร่ หรือจะเริ่มขายตอนไหน จนกระทั่งวันนี้มีภาพหลุดตัวเป็นๆ ของ HTC One X10 บน Weibo เครือข่ายสังคมออนไลน์แบบ Twitter จากประเทศจีน รูปหลุดที่ออกมาเป็นทั้งด้านหน้าแล ...
ผู้ถือหุ้น Harman โหวต ขายบริษัทให้ Samsung ด้วยมูลค่า $8,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
vinasaผู้ถือหุ้น Harman โหวต ขายบริษัทให้ Samsung ด้วยมูลค่า $8,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
กลุ่มผู้ถือหุ้นของ Harman ได้ทำการโหวตเพื่อหาข้อสรุปว่าจะขายบริษัทให้กับ Samsung หรือไม่ หลังจากกลุ่มแกนนำผู้ถือหุ้นค้านการเข้าซื้อเมื่อเดือนที่แล้ว ในบรรดาหุ้นทั้งหมด 69,883,605 หุ้น มีจำนวนหุ้นที่เห็นด้วยกับการขายบริษัทคือ 49,460,322 หุ้น (70.8%) โหวตในการประชุมผู้ถือหุ้นว ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung แย้มเตรียมใช้ Exynos 9
vinasaSamsung แย้มเตรียมใช้ Exynos 9
Samsung ได้เปิดโฆษณาแย้มๆ ถึงชิปประมวลผลรุ่นใหม่ที่จะใช้ชื่อว่า Exynos 9 โดยไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอื่นมากนัก แต่เราคาดว่าน่าจะถูกใช้งานใน Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ อย่างแน่นอน สำหรับประสิทธิภาพก็ต้องดีกว่า Exynos 8890 ด้วยเช่นกัน (ก็วางขายช้ากว่าตั้งปีนึงนี่นา) โดยตัวชิปรุ่น ...
หมดยุคขนมขิง Google Play Services 10.2 หยุดซํพพอร์ต Android 2.3 แล้ว
vinasaหมดยุคขนมขิง Google Play Services 10.2 หยุดซํพพอร์ต Android 2.3 แล้ว
Google Play Services 10.2 ได้ตัดการเชื่อมต่อการให้บริการกับมือถือที่ยังคงรัน Android 2.3 ทั้งหมดทิ้งแล้ว (ตามข่าวที่เคยเล่าเอาไว้ก่อนหน้า) ทำให้แอพทั้งหมดจะมีการรองรับขั้นต่ำเป็น Android 3.0 Honeycomb แทน แม้ว่าจำนวนผู้ใช้งาน Android 2.3 Gingerbread ในทุกวันนี้แทบจะน้อยจนไม่เหลือแล้ว แต่ผู้ที่ย ...
Xiaomi คอนเฟิร์มพัฒนามือถือรุ่นทายาท Xiaomi Mi MIX อยู่
vinasaXiaomi คอนเฟิร์มพัฒนามือถือรุ่นทายาท Xiaomi Mi MIX อยู่
Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือล้ำยุคอย่าง Xiaomi Mi MIX เมื่อสี่เดือนก่อน และกลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกมือถือไปเรียบร้อย ด้วยความหาซื้อยากและผลิตได้น้อยทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในตำนานมือถือที่น่าสนใจที่สุดในปี 2016 ไปเลย วันนี้ Lei Jun ผู้เป็น CEO ของบริษัทก็ได้ออกมาบอกว่ากำลังพัฒน ...
Huawei P10 ภาพหลุดชุดใหญ่รับงาน MWC 2017 ปลายเดือน
vinasaHuawei P10 ภาพหลุดชุดใหญ่รับงาน MWC 2017 ปลายเดือน
Huawei น่าจะเปิดตัว Huawei P10 ในงาน MWC 2017 อย่างแน่นอน เพราะมีภาพหลุดต่างๆ ออกมาอย่างนับไม่ถ้วน โดย @evleaks ได้ปล่อยภาพที่ทำให้เรารู้ว่า Huawei P10 จะมีด้วยกันทั้งหมดสามสี ได้แก่น้ำเงิน ทอง และเขียว ตัวอ่านลายนิ้วมือด้านหน้า และลก้องหลังคู่เช่นเดิม ตัวมือถือจะมีแบตเตอรี 3,100 mAh ...
รูปหลุด Moto G5/G5 Plus มาแล้ว
vinasaรูปหลุด Moto G5/G5 Plus มาแล้ว
หลังจากเป็นข่าวลือมาพักใหญ่ๆ ในที่สุดก็มีภาพหลุดของ Moto G5 และ Moto G5 Plus ออกมาแล้วโดยรุ่น G5 Plus ยังคงเป็นรุ่นใหญ่กว่า สเปคดีกว่าเช่นเดิม ตามข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่า Moto G5 Plus นั้นจะมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้ [*]หน้าจอ 5.2 นิ้ว (Full HD) ใช้กระจก Gorilla Glass 3 [*]กล้องหลัง 12 Megapixel [*]กล้องหน้า ...
Huawei เตรียอัพเดท Android Nougat ให้กับมือถือหลายรุ่นเดือนมีนาคมนี้
vinasaHuawei เตรียอัพเดท Android Nougat ให้กับมือถือหลายรุ่นเดือนมีนาคมนี้
Huawei เริ่มทดสอบ Nougat แบบ Beta Test ที่ประเทศยูเครนอยู่ในตอนนี้ และหลังจากทดสอบเสร็จสิ้นจนเป็นที่พอใจแล้วว่ารอมมีความสเถียรก็น่าจะปล่อยอัพเดทให้กับมือถือรุ่นอื่นๆ กัน อัพเดทดังกล่าวมีกำหนดทดสอบในยูเครนตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะทดสอบไปจนถึง 24 กุมภาพ ...
HTC พัฒนาสินค้าใหม่กลุ่ม VR ที่แตกต่างจากของเก่าโดยสิ้นเชิง
vinasaHTC พัฒนาสินค้าใหม่กลุ่ม VR ที่แตกต่างจากของเก่าโดยสิ้นเชิง
แม้ว่าผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ของ HTC จะยังคงติดตัวแดง แต่สถานการณ์ก็ดีขึ้นมาก โดยรายได้ส่วนใหญ่มาจากฝั่ง VR ที่ขาย HTC Vive ได้ราคาสูงและจำนวนมากนั่นเอง ล่าสุดก็มีข่าวว่า HTC เองก็อยากจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นสาย VR เช่นกัน แต่ตอนนี้มีข้อมูลเพียงแค่ว่าจะแตกต่างจากสิ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-2-23 02:35 , Processed in 0.022946 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน