Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Kingdom Rush เกมเเนว defense tower โหลดฟรีจาก2.99 $ จำกัดเวลาเฉพาะชาวเเอนดรอย!!
probankKingdom Rush เกมเเนว defense tower โหลดฟรีจาก2.99 $ จำกัดเวลาเฉพาะชาวเเอนดรอย!!
เรียกได้ว่านานๆที จะมีเกมเเนววางเเผนต่อสู้ ป้องกันฐานเเละออกโจมตีฐานข้่าศึกหรือที่เรานิยมเรียกกันว่าเกมเเนว defense tower ลดราคามาเเจกฟรีเสีย โดยเกมนี้ลดราคาจาก 1.99 เหรียญสหรัฐมาเเจกฟรีบน Google play Store โดยตัวเกม Kingdom Rush เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามในยุคกลาง ใครที่ชื ...
SONY IMX214 ขาดแคลนหนัก เหตุผู้ผลิตจีนแห่ใช้
vinasaSONY IMX214 ขาดแคลนหนัก เหตุผู้ผลิตจีนแห่ใช้
คงต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าเลนส์และเซนเซอร์ของกล้องมือถือจาก SONY เขาดีจริงๆ ทำให้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ในวงการมือถือจีนไปแล้วว่าจะต้องใช้ SONY IMX214 ตัวล่าสุดจาก SONY เพื่อเพิ่มจุดเด่น และความสามารถของกล้องให้กับสมาร์ทโฟน จนในที่สุดกลายเป็นความต้องการของทุกค่าย จนทาง S ...
เจ็บสาหัส! SONY เริ่มฟื้นตัว ส่วนฝ่ายโทรศัพท์ขาดทุนต่อเนื่อง
vinasaเจ็บสาหัส! SONY เริ่มฟื้นตัว ส่วนฝ่ายโทรศัพท์ขาดทุนต่อเนื่อง
SONY ได้ประกาศตัวเลขผลกำไรไตรมาสล่าสุด (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม) ผลลัพธ์นั้นถือว่าอยู่ในสถานะที่ค่อนข้างดี โดยกลุ่มอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสร้างกำไรไป $571 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีรายได้รวมทั้งหมด $68,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่เมื่อพิจารณาถึงฝั่งผลิตโทรศัพท์แล้วก็ถ ...
HTC One Mini ทั้งสองรุ่นจะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0
vinasaHTC One Mini ทั้งสองรุ่นจะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0
เรื่องราวเริ่มมาจากเมื่อวันเสาร์ ทาง HTC ได้ประกาศออกมาว่า HTC One Mini 2 รุ่นที่เปิดตัวปีที่แล้วไล่เลี่ยกับ HTC One M9 ไม่นาน จะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 Lollipop (แม้ว่าอายุจะไม่ครบสองปีก็ตาม) ปีที่แล้ว HTC ประกาศว่าโทรศัพท์ที่ใช้ชื่อรุ่น One ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนจะได้รับอัพเดท ...
เกาะกระเเสฮิต The Avengers !! Samsung ปล่อยวิดิโอชุด Assemble
probankเกาะกระเเสฮิต The Avengers !! Samsung ปล่อยวิดิโอชุด Assemble
ถ้าหากพูดถึงกระเเสหนังที่กำลังมาเเรงที่สุด ณ เวลานี้ ทั่วโลกคงหนีไม่พ้นหนังภาคต่อล่าสุดของเหล่าบรรดาฮีโร่จากค่ายมาร์เวลอย่าง The Avengers ที่กำลัวมีหนังชนโรงอย่าง The Avengers: Age of Ultron ล่าสุดทาง Samsung ก็ได้ปล่อยวิดิโอที่มีชื่อชุดว่า Assemble โดยภายในวิดิโ ...
จัดเต็ม Asus เปิดตัว Zenfone 2 รุ่นความจุ 128GB !!
probankจัดเต็ม Asus เปิดตัว Zenfone 2 รุ่นความจุ 128GB !!
Asus Zenfone 2 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่ได้รับการจับตามองอย่างมากในเวลานี้เลยละครับ ด้วยสเปคที่จัดเต็ม เเต่ราคานั้นเเสนจะย่อมเยาว์ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่าในประเทศไทยเตรียมจะวางจำหน่ายเร็วๆนี้ ล่าสุดทาง Asus ก็ได้เปิดตัว Zenfone 2 รุ่นความจุสูงสุดถึง 128GB มาพร้อมกั ...
Vivo Xplay5S อาจจะมีฟีเจอร์อ่านลายนิ้วมือจากใต้จอ
vinasaVivo Xplay5S อาจจะมีฟีเจอร์อ่านลายนิ้วมือจากใต้จอ
แบรนด์ Vivo เริ่มมีชื่อในระดับโลกมาขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีข่าวลือมาว่า XPlay5S โทรศัพท์รุ่นใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวจะมีฟีเจอร์ที่อ่านลายนิ้วมืออยู่ข้างใต้จอ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเลือกแตะปุ่ม Home เพื่ออ่านลายนิ้วมือเลย แค่ทาบไปบนหน้าจอตามปกติก็ปลดล็อกได้ทันที ณ ตอนนี้ฟ ...
HTC เตรียมอัพเดท Android 5.1 ให้กับ One M8 เดือนสิงหาคมนี้
vinasaHTC เตรียมอัพเดท Android 5.1 ให้กับ One M8 เดือนสิงหาคมนี้
อัพเดทล่าสุดของ HTC One M8 นั้น เป็นอัพเดทที่ยกเวอร์ชันระบบปฏิบัติการเป็น Android 5.0 แม้ว่าจะเป็นการยกเวอร์ชันของแอนดรอยด์ขึ้นมาเป็นรุ่นล่าสุด แต่ตัว Sense UI นั้นยังคงเป็น Sense 6.0 เวอร์ชันเดียวกับบน Kit Kat อยู่เลย ทำให้หลายๆ คนเริ่มจะสอบถามเข้าไปทาง HTC ว่าเมื่อไหร่จะออกอัพเก ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Galaxy Note EDGE ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเรือธง กับจอโค้งที่คมชัดสุดด้วยจอ 2Kและ สเป็คสุดเทพ
benbenz99รีวิว Samsung Galaxy Note EDGE ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเรือธง กับจอโค้งที่คมชัดสุดด้วยจอ 2Kและ สเป็คสุดเทพ
Samsung Galaxy Note Edge ที่มาพร้อมกับจอโค้งด้านเดียวเป็นรุ่นแรกของโลก รวมถึงจับเอา Galaxy Note 4 มาแปลงด้วยการใส่จอโค้งด้านขวาเข้าไป มาดูดีกว่าว่าเป็นยังไง
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
HTC อัพเดทแอพกล้อง ทำให้ One M9 ถ่ายรูปแบบ RAW ได้
vinasaHTC อัพเดทแอพกล้อง ทำให้ One M9 ถ่ายรูปแบบ RAW ได้
เมื่อต้นเดือนทีผ่านมา HTC ได้ออกอัพเดทเล็กๆ สำหรับผู้ที่ใช้ One M9 ในภูมิภาคสหรัฐเพื่อทำให้กล้องของ HTC One M9 ดีขึ้นในหลายๆ สภาพแสง ไม่ว่าจะเป็นในอาคารหรือกลางแจ้งก็ตามที วันนี้ทาง HTC ได้อัพเดทใหญ่ โดยอัพเดทแอพ HTC Camera บน Google Play ทำให้โทรศัพท์ทุกรุ่นสามารถเก็บภาพได้ดีขึ ...
คอเกม MARVEL โหลดด่วน!! MARVEL Future Fight เกมเเนว Action RPG เปิดให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้
probankคอเกม MARVEL โหลดด่วน!! MARVEL Future Fight เกมเเนว Action RPG เปิดให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้
ใครที่กำลังอินกับหนัง The Avengers ดิ อเวนเจอร์ อยู่ละก็น่าจะลองโหลดเกม MARVEL Future Fight เกมนี้ไปเล่นดูนะครับ หลังจากที่ปล่อยให้เเฟนรอคอยอยู่เสียนาน ล่าสุดทางค่าย Netmarble เเละค่าย Marvel ได้ปล่อยเกม MARVEL Future Fight ให้เพื่อนๆชาวเเอนดรอยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้เเล้ว โดยตัวเกม MARVE ...
สักเครื่องไหม ? Galaxy S6 edge สีเขียวสุดหรู " Green Emerald " เปิดให้จองที่บูธ AIS ภายในงาน ‪#‎MobileExpo‬ 7-10 พ.ค. นี้
probankสักเครื่องไหม ? Galaxy S6 edge สีเขียวสุดหรู " Green Emerald " เปิดให้จองที่บูธ AIS ภายในงาน ‪#‎MobileExpo‬ 7-10 พ.ค. นี้
นับถอยหลังเหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงสัปดาห์ก็จะถึงมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่างงาน Thailand Mobile EXPO 2015 เเล้วนะครับ โดยภายในงานนี้มีทั้งโทรศัพท์มือถือจากค่ายชั้นนำมาโชว์มากมาย รวมถึง Gadget ที่น่าสนใจ ส่วนเพื่อนๆท่านใดที่กำลังจะไปถอย Samsung Gaalxy S6 edge ภา ...
ขอเวลาอีกไม่นาน TAG Heuer ค่ายนาฬิกาสวิสชื่อดังเผย SmartWatch จากค่ายตนจะเปิดตัวเร็วๆนี้
probankขอเวลาอีกไม่นาน TAG Heuer ค่ายนาฬิกาสวิสชื่อดังเผย SmartWatch จากค่ายตนจะเปิดตัวเร็วๆนี้
ถ้ายังคงจำกันได้ทางค่ายนาฬิกาสวิสชื่อดังที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานอย่างค่าย TAG Heuer ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางค่ายมีโครงการที่จะเปิดตัว SmartWatch ที่ใช้ระบบ Android Wear จากทาง Google เเต่จนเเล้วจนรอดก็ยังไม่มีวี่เเววความคืบหน้าออกมาเสียที ล่าสุดวันนี้มีข่าวออกมาอัพเ ...
HTC จับมือนางแบบ Jourdan Dunn เตรียมทำ HTC One M9 Limited Edition
vinasaHTC จับมือนางแบบ Jourdan Dunn เตรียมทำ HTC One M9 Limited Edition
วันนี้ทาง HTC ได้ประกาศว่ากำลังทำ HTC One M9 Limited Edition อยู่ โดยรุ่นนี้จะจับมือกับพันธมิตรนางแบบ โดยเลือกตัวแทนเป็นนางแบบแดนผู้ดีอย่างสหราชอาณาจักร Jourdan Dunn ยังไม่มีข้อมูลว่ารุ่น Limited Edition นั้นจะแตกต่างจากรุ่นปกติอย่างไร (อาจจะเป็นสีใหม่) แต่สเปคนั้นยังคงไว้เหมือนเดิม ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-5-5 11:10 , Processed in 0.194640 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน