Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ยอดขาย SONY Mobile ตกต่ำ แย่สุดในรอบสามปี
vinasaยอดขาย SONY Mobile ตกต่ำ แย่สุดในรอบสามปี
SONY เองถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี และร้ายในเวลาเดียวกัน ตอนนี้กำลังประสบความสำเร็จกับ PlayStation 4 แต่ฝั่งมือถือนั้นเข้าขั้นแย่เลยทีเดียว โดยมือถือแบรนด์ Xperia ที่ทาง SONY ถืออยู่นั้นกำลังอยู่ในช่วงตกต่ำที่สุดในรอบสามปี ทำให้อนาคตของมือถือจาก SONY นั้นค่อนข้างเลือนลางยิ่งน ...
นักวิจัยความปลอดภัยเผยช่องโหว่ใหญ่ ทำให้ Hacker เข้ายึดมือถือได้
vinasaนักวิจัยความปลอดภัยเผยช่องโหว่ใหญ่ ทำให้ Hacker เข้ายึดมือถือได้
ทีมนักวิจัยความปลอดภัยของอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือออกมาเผยว่าสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตที่เป็น Android กว่า 950 ล้านเครื่องกำลังมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีโดยช่องโหว่ ที่เรียกด้วยชื่อเล่นว่า Stagefright โดยเป็นเทคนิคจากการใช้ MMS ที่เป็นอันตรายต่อระบบ สำหรับช่องโหว่นี้สามารถใช้โ ...
SONY เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ เน้นความสามารถด้านการถ่ายภาพวินาทีสำคัญ
vinasaSONY เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ เน้นความสามารถด้านการถ่ายภาพวินาทีสำคัญ
SONY ได้ทำการประกาศลง Twitter เมื่อวานนี้ว่าเตรียมจะเปิดตัวมือถือใหม่สัปดาห์หน้า (3 สิงหาคม) โดยจากภาพที่เห็นคาดกันว่าจุดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็คือกล้องที่ถ่ายภาพได้ชัดแม้จะเป็นวินาทีที่ต้องการความแม่นยำสูง (ภาพหยดน้ำกระดอนออกผิวน้ำ) สำหรับเทคนิคที่ใช้นั้นยังไ ...
น่าสนใจ คลิปเเกะกล่อง Galaxy Folder  มือถือเเอนดรอยฝาพับจาก Samsung
probankน่าสนใจ คลิปเเกะกล่อง Galaxy Folder มือถือเเอนดรอยฝาพับจาก Samsung
จะเรียกได้ว่าเป็นกระเเสที่กำลังย้อนกลับเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับมือถือหน้าจอฝาผับที่เคยฮิตในอดีต ล่าสุดเราจะเห็นได้ว่าๆหลายๆขายเริ่มที่จะทยอยกลับมาทำมือถือฝาพับกันอีกเเล้วครับ โดยเฉพาะขาย LG เเละ Samsung ล่าสุดทางค่าย Samsung ก็ได้เริ่มวางจำหน่าย Galaxy Folder มือถือเเอ ...
พรัอมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ Angry Birds 2 ภาคต่อขอเจ้านกสีเเดงจอมกริ้ว!!
probankพรัอมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ Angry Birds 2 ภาคต่อขอเจ้านกสีเเดงจอมกริ้ว!!
นับเป็นเวลาห้าปีที่เกม Angry Birds จากค่าย Rovio Entertainment ได้เปิดตัวออกมา ล่าสุดภาคต่อของเกมในตำนาน เจ้านกจอมกริ้วก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้วละครับ โดยมีชื่อเรียกง่ายๆว่า Angry Birds 2 โดยพร้อมให้ดาวน์โหลดทั้งบนระบบ iOS เเละ Android โดยตัวเกมยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในการเล ...
SONY Xperia Z5+ จะวางขายปีหน้า จอ 5.7 นิ้ว QHD, Snapdragon 820
vinasaSONY Xperia Z5+ จะวางขายปีหน้า จอ 5.7 นิ้ว QHD, Snapdragon 820
ข่าวลือใหม่เกี่ยวกับ Xperia Z5+ (อ่านดีๆ นะ ไม่ใช่ Xperia Z5 ที่มีข่าวลือเดือนกันยายนนะเอ้อ) โดยมีข่าวมาว่า Xperia Z5+ จะมีสเปคจัดเต็ม โดยจะใช้ Snapdragon 820 จอไร้ขอบ 5.7 นิ้ว (QHD) และมี RAM มากถึง 4GB คาดการณ์ว่ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม สำหรับรายละเอียดอื่นๆ อย่างความจุภายในตัว ...
Nokia เปิดตัว Ozo กล้องถ่าย Virtual Reality
vinasaNokia เปิดตัว Ozo กล้องถ่าย Virtual Reality
หลังจากที่ Microsoft เข้าซื้อ Nokia ฝั่งมือถือไปแล้ว ทำให้หลายๆ คนสงสัยว่า Nokia จะอยู่อย่างไรต่อไป? ที่จริงแล้ว Nokia ยังมีทีมพัฒนา R&D ของตัวเองที่เรียกว่า Advance Technologies และยังมีทรัพย์สินอื่นๆ อยู่บ้าง อย่างเช่น HERE Maps, และหน่วยงานที่สร้างกำไรเพียงหนึ่งเดียวอย่างเสาโทรศัพท์ ว ...
บั๊กล่าสุดบน Android ทำให้ระบบเสียงหายไปหมดได้ ถ้าไปเปิดไฟล์อันตราย
vinasaบั๊กล่าสุดบน Android ทำให้ระบบเสียงหายไปหมดได้ ถ้าไปเปิดไฟล์อันตราย
นักวิจัยด้านความปลอดภัยค้นพับบั๊กตัวใหม่บน Android ที่เมื่อถูกใช้งานแล้วระบบเสียงทั้งหมดของ Android จะถูกปิดการใช้งาน โดยช่องโหว่นี้อยู่ในมือถือทุกเครื่องที่เป็น Android 4.3 ขึ้นไป แม้จะเป็นข่าวที่น่ากลัวก็มีข่าวดีคั่นกลาง คือผู้ใช้งานจะต้องดาวน์โหลดไฟล์อันตรายที่เร ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
naselerรีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจาก Alcatel มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
ซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด  ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้
naselerซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้
ซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ มหานครนิวยอร์ก 29 กรกฎาคม 2558 - ซัมซุงยืนยันการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ด้วยการเผยโฉมการ์ดเชิญสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกร่วมงาน “SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015” ณ มหานครนิ ...
Samsung อาจจะใช้เซนเซอร์รับภาพขนาด 1.0μm ใน Galaxy Note 5
vinasaSamsung อาจจะใช้เซนเซอร์รับภาพขนาด 1.0μm ใน Galaxy Note 5
Samsung LSI ได้เปิดตัวโมดูลกล้องรุ่นใหม่ โดยมีขนาด 1.0μm pixel (CMOS) บนเทคโนโลยีของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า ISOCELL แต่การที่ประกาศเปิดตัวเอาช่วงนี้ หรือจะบอกเป็นนัยๆ ว่าจะใช้ใน Samsung Galaxy Note 5 รึเปล่านะ? โมดูลกล้องตัวนี้จะมีขนาดบางลงกว่าปกติ 20% ทำให้เมื่อนำไปออกแบบมือถือแล้วสามารถ ...
Motorola ยังคงเป็นอิสระจาก Lenovo หรือเปล่า?
vinasaMotorola ยังคงเป็นอิสระจาก Lenovo หรือเปล่า?
ในเดือนมกราคม ปี 2014 ที่ผ่านมา ทาง Lenovo ได้ทำการเข้าซื้อ Motorola ต่อจาก Google ในราคา $2,910 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีเป้าหมายจะใช้ชื่อ และเทคโนโลยีสิทธิบัตรของ Motorola เพื่อรุกตลาดที่ Lenovo เข้าไม่ถึง (เช่นอเมริกาใต้) โดยหลังจากเข้าซื้อเสร็จ ทาง Lenovo ก็ได้ให้ประธานของ Motorola บริหารงา ...
Qualcomm ประสบความสำเร็จในการทำ Wireless Charging บนมือถือที่เป็นโลหะได้แล้ว
vinasaQualcomm ประสบความสำเร็จในการทำ Wireless Charging บนมือถือที่เป็นโลหะได้แล้ว
วันนี้ทาง Qualcomm ได้ประกาศว่าประสบความสำเร็จในการนำ Wireless Charging หรือการชาร์จไฟไร้สายให้ทำงานได้บนโทรศัพท์ที่เป็นโลหะทั้งตัวได้แล้ว ทาง Qualcomm เรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Qualcomm WiPower โดยเทคโนโลยีที่นำมาใช้นั้นไม่ได้มาจากระบบชาร์จไร้สายยอดนิยมอย่าง Qi หรือ PMA standard แต่อย่างใด ...
Motorola เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่อินเดียมาพร้อมจอ 5 นิ้ว กล้อง 13 ล้าน LTE ราคาเริ่มที่ 6,300 บาท
probankMotorola เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่อินเดียมาพร้อมจอ 5 นิ้ว กล้อง 13 ล้าน LTE ราคาเริ่มที่ 6,300 บาท
หลังจากที่มีข่าวลือ ภาพหลุดออกมาอยู่พักใหญ่ ล่าสุดทางค่าย Motorola ก็ได้เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่ประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการเเล้วละครับ ในส่วนของสเปคของ Moto G 2015 นั้นก็เป็นไปตามข่าวลือที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้เลยละครับ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอีย ...
สุดคลาสสิค!!  LG เปิดตัว LG Gentle สมาร์ทโฟนฝาพับเเอนดรอย อย่างเป็นทางการ
probankสุดคลาสสิค!! LG เปิดตัว LG Gentle สมาร์ทโฟนฝาพับเเอนดรอย อย่างเป็นทางการ
มือถือฝาพับ จะเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ทรงคลาสสิคอีกรูปเเบบนึงเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆหลายคนคงชื่นชอบมือถือทรงนี้กันไม่น้อย เเต่น่าเสียดายที่ในปัจจุบัน เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นมือถือทรงนี้สักเท่าไหร่ ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ชืนชอบมือถือทรงฝาพับเเล้วละครั ...
OnePlus 2 เปิดตัวแล้ว เริ่มวางจำหน่าย 11 สิงหาคม มีรุ่น 16GB/3GB, 64GB/4GB
vinasaOnePlus 2 เปิดตัวแล้ว เริ่มวางจำหน่าย 11 สิงหาคม มีรุ่น 16GB/3GB, 64GB/4GB
หลังจากลือกันมานานก็ถึงเวลาเปิดตัวเสียที เมื่อเช้านี้ OnePlus ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นที่สองที่ใช้ชื่อว่า OnePlus 2 โดยจะมีสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่น 16GB (RAM 3GB) และรุ่น 64GB (RAM 4GB) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายรุ่น 64GB ก่อนในเดือนสิงหาคม ส่วนรุ่น 16GB วางจำหน่ายภายหลัง สเปคของ OnePlus 2 ไ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-8-1 15:38 , Processed in 0.047370 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน