Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
instagram กำลังทดสอบใช้งาน 2 Account ในแอพเดียว
probankinstagram กำลังทดสอบใช้งาน 2 Account ในแอพเดียว
แอพแชร์รูปภาพยอดนิยมอย่าง Instagram ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างเรื่อยๆ โดยล่าสุด instagram ได้เริ่มทดสอบการใช้งาน 2 Account พร้อมกันในแอพเดียว โดยตอนนี้กำลังทดสอบกับสมาร์ทโฟนบนแอนดรอยอยู่ และยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะทำรองรับ iOS เมื่อไหร่ การทำแบบนี้จะทำให้ผู้ใช้นั้นมีควา ...
หลุดสเป็ค Samsung Galaxy A7 2016!!
probankหลุดสเป็ค Samsung Galaxy A7 2016!!
หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy A Series ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว กับสมาร์ทโฟนระดับกลางตัวเครื่องอลูมิเนียม แถมตัวล่าสุดอย่าง A8 ก็เป็นที่เชิดหน้าชูตาไม่น้อย มีข่าวแว่วๆมาว่าเตรียมเปิดตัว A9 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แต่ขอข้าม A9 ไปก่อน เพราะล่าสุดมีข้อมู ...
OPPO R7s เตรียมวางขายออนไลน์ 1 ธันวาคมนี้แล้วจ้า!!
probankOPPO R7s เตรียมวางขายออนไลน์ 1 ธันวาคมนี้แล้วจ้า!!
OPPO R7s สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรงที่เป็นรุ่นที่แทรกอยู่ระหว่าง R7 และ R7 Plus เป็นการเปิดตัวส่งท้ายปีที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อย เพราะมันคือสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีสเป็คโหดใช้ได้ แถมราคาก็โหดใช้ได้ด้วยเหมือนกัน โดยสเป็คของ R7s จะมีดังนี้ครับ ตัวเครื่องทำจากโลหะเคลือยส ...
Pepsi Phone มือถือจีนที่จีนยังอาจจะไม่เอา
vinasaPepsi Phone มือถือจีนที่จีนยังอาจจะไม่เอา
ตอนที่มีข่าวหลุดออกมาว่า Pepsi จะวางจำหน่ายโทรศัพท์ในประเทศจีนครั้งแรก ข่าวนั้นฟังดูตลกๆ และไม่น่าจะเป็นจริงได้นัก พอภายหลังมีการประกาศว่าจะเป็นการที่ Pepsi จะขายชื่อของตนให้กับผู้ผลิตโทรศัพท์เพื่อนำไปสร้างมือถือรุ่น Limited Edition แทน และจะวางจำหน่ายในประเทศจีนเท่า ...
เทคโนโลยีกล้องใหม่จาก Samsung จะทำให้มือถือในอนาคตกล้องไม่นูนแล้ว
vinasaเทคโนโลยีกล้องใหม่จาก Samsung จะทำให้มือถือในอนาคตกล้องไม่นูนแล้ว
Samsung ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Britecell ซึ่งจะเริ่มใช้งาน และจะอยู่ใกล้ตัวเราๆ กว่าที่คิดภายในปีหน้า โดยแนวคิดของ Britecell นั้นทาง Samsung ได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน Samsung Electronics 2015 Investors Forum แต่ตอนนั้นยังไม่มีกำหนดชัดเจนว่า Britecell จะถูกนำไปใช้จริงเมื่อไหร่ ถือว่าเป็น ...
Google อาจจะร่วมกับ Samsung เพื่อพัฒนาให้ TouchWiz ดีกว่าเดิม
vinasaGoogle อาจจะร่วมกับ Samsung เพื่อพัฒนาให้ TouchWiz ดีกว่าเดิม
เป็นเรื่องปกติที่แต่ละแบรนด์จะนำ Android ที่มาจาก Google ไปพัฒนาต่อ จนมีหน้าตาที่แตกต่างไปจากเดิม อย่าง Samsung นั้นแนวทางการดีไซน์ล่าสุดเรียกว่า Magazine UX ซึ่งจะมีลักษณะเหมือนกับการอ่านหนังสือแมกกาซีน ที่มีหน้าติดตามข้อมูลข่าวสาร และเพื่อนๆ บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ปัญห ...
Fossil Q Founder Smartwatch สุดพรีเมี่ยมวางจำหน่ายแล้วจ้า
probankFossil Q Founder Smartwatch สุดพรีเมี่ยมวางจำหน่ายแล้วจ้า
ปัจจุบันนี้เทรน Smartwatch กำลังมาแรงมากๆ โดยเฉพาะหลังจากที่ Apple เปิดตัว AppleWatch ก็ทำให้ตลาด Smartwatch นั้นคึกคักขึ้นมาไม่น้อย แต่สำหรับแบรนด์ที่ทำนาฬิกามาอย่างยาวนานคงจะเป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยที่จะหันมาทำ Smartwatch เป็นของตัวเอง แต่ว่าถ้าไม่รู้จักปรับตัวก็คงจะอยู่ไม่ได้ แ ...
Line เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว !!
probankLine เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว !!
LINE GIFTSHOP เป็นบริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จากไลน์ จากเดิมทีที่เราจะส่งของขวัญเป็นสติ๊กเกอร์หรือธีมไลน์ แต่วันนี้ Line ได้เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนๆเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว วิธีใช้งานก็แค่เข้าไปในแอพ Line กดเลือกหน้าอื่นๆ แล้วก็ไปที่ไอคอน GIFTSHOP จากน ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
วีดีโอรีวิว : RWATCH R11 สมาร์ทวอทช์ราคาเบา จอสี มี HRM
naselerวีดีโอรีวิว : RWATCH R11 สมาร์ทวอทช์ราคาเบา จอสี มี HRM
ลองมาชมรีวิวกันในแบบคลิปวีดีโอกันบ้างนะครับ ^^ สำหรับ RWATCH R11 ต้องเกริ่นก่อนนิดนึงว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ราคาค่อนข้างถูกคือราคาประมาณ 1500 บาทเท่านั้น ถึงแม้จะใ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Huawei เปิดตัว Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2015 !!
probankHuawei เปิดตัว Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2015 !!
หลังจากที่ Huawei เปิดตัว Mate 7 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 5 ล้านเครื่องทั่วโลก ซึ่งวันนี้ก็เป็นเวลาปีกว่าๆแล้ว Huawei จึงได้เปิดตัว Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป ที่มาพร้อมความเร็วแรงและสวยงามระดับพรีเมี่ยม Huawei Mate 8 มาพ ...
ใครที่อยากได้ One Plus 2 ไม่ต้องรอจดหมายเชิญอีกต่อไป สามารถสั่งซื้อผ่าน Amazon ได้โดยตรงเลยจ้า
probankใครที่อยากได้ One Plus 2 ไม่ต้องรอจดหมายเชิญอีกต่อไป สามารถสั่งซื้อผ่าน Amazon ได้โดยตรงเลยจ้า
One Plus 2 นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร​์ทโฟนที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ แต่ว่าไม่ใช่ใครๆก็จะซื้อมันได้ เพราะคุณจะต้องมีจดหมายเชิญจาก One Plus ซะก่อน ไม่งั้นก็หมดสิทธิ แต่ตอนนี้เพียงแค่คุณไปที่เว็บ Amazon ก็จะสามารถซื้อ One Plus 2 ได้แล้ว ไม่ต้องง้อบัตรเชิญแล้วด้วย ทาง One Plus ไ ...
LG เปิดตัว LG Ray190 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ในราคาย่อมเยา
probankLG เปิดตัว LG Ray190 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ในราคาย่อมเยา
LG ได้ทำการเปิดตัว LG Ray190 หวังจะตีตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ในงบประมาณที่มีจำกัด ตัวเครื่องมีความคล้าย LG G4 Stylus อยู่เล็กน้อย โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แบบ IPS กล้องหลัง 13 MP ถ่ายวีดีโอที่ความละเอียด 1080P กล้องหน้า 8 MP ตัวเครื่องลักษณะใกล้เคียงกับ LG G4 Stylus โดยใช้วัสด ...
Motorola เปิด Pre-Order Moto X Pure Collection design By Jonathan Adler แล้ว
probankMotorola เปิด Pre-Order Moto X Pure Collection design By Jonathan Adler แล้ว
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Motorola ได้ออกมาประกาศว่าจะผลิต Moto X รุ่น Pure collection ซึ่งออกแบบโดย Jonathan Adler ซึ่งตอนนี้ได้เริ่มเปิด Pre-order แล้ว และจะเริ่มส่งมอบให้กับผู้ที่สั่งในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจจะสั่งซื้อ Moto X Pure Collection โดยวางจำหน่ายรุ่น 32 GB ในราคา 474.99 เหรียญสหรัฐ ...
หลุด สมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ OPPO ที่มีดีไซน์คล้ายกับ iPhone 6 อีกแล้ว
probankหลุด สมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ OPPO ที่มีดีไซน์คล้ายกับ iPhone 6 อีกแล้ว
มีข่าวลือว่า OPPO จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ ในหน้าจอขนาดประมาณ 5.5 นิ้ว ความละเอียด FullHD 1080P และดูเหมือนจะมาพร้อมกับระบบ Quick Charging ที่รวดเร็วกว่า Quick Charging 2.0 ของทาง Qualcomm ซะด้วย ลักษณะตัวเครื่องที่หลุดมานั้นก็เหมือนจะคล้ายกับ iPhone 6 อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยพักหลั ...
Xiaomi Mipad 2 แท็บเล็ตสุดพรีเมี่ยม มาพร้อมราคาที่ต้องร้องว้าว !!
probankXiaomi Mipad 2 แท็บเล็ตสุดพรีเมี่ยม มาพร้อมราคาที่ต้องร้องว้าว !!
หลังจากที่เปิดตัว Redmi Note 3 ไปแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวต่อไปที่ Xiaomi เปิดตัวนั้นก็คือ Mipad 2 นั่นเอง โดยคราวนี้มาพร้อมกับบอดี้อลูมิเนียมแบบ Unibody และใช้ USB Type-c แล้วด้วย และยังมีรุ่นที่รันบน Windows 10 อีกด้วย Mipad 2 ใช้ชิป Intel Atom X5-Z8500 64-bit บนสถาปัตยกรรม 14 nm Ram 2GB แทนที่ NVIDIA Tegra K1 ในรุ่นก่อน ...
Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 3 สมาร์ทโฟนบอดี้อลูมิเนียม สแกนลายนิ้วมือ ในราคาไม่ถึง 5000 บาท
probankXiaomi เปิดตัว Redmi Note 3 สมาร์ทโฟนบอดี้อลูมิเนียม สแกนลายนิ้วมือ ในราคาไม่ถึง 5000 บาท
หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 2 ไปเมื่อ 3 เดือนก่อน Xiaomi ก็ได้ทำลายความเชื่อว่าสมาร์ทโฟนระดับกลางนั้นก็ต้องมีประสิทธิภาพกลางๆ ไม่เร็วมาก แต่ Redmi Note 2 นั้นคือสมาร์ทโฟนระดับกลางราคาถูก แต่มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังไม่แพ้เรือธงราคา 20,000 เลยทีเดียว วันนี้ Xiaomi ออกมาตอกย้ำ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-12-1 06:03 , Processed in 0.196022 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน