Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ซื้อ Samsung Galaxy S7/S7 Edge แถม Galaxy Tab A 7"
vinasaซื้อ Samsung Galaxy S7/S7 Edge แถม Galaxy Tab A 7"
ทาง Samsung ได้ปล่อยโปรโมชันรับช่วงงานมือถือออกมาแล้ว โดยผู้ที่ซื้อ Galaxy S7 หรือ Galaxy S7 Edge จะได้รับ Galaxy Tab A รุ่น 7 นิ้วมูลค่า 6,990 บาท เป็นของแถมไปด้วย โดยต้องซื้อผ่าน S-eStore (ร้านค้าออนไลน์จากทาง Samsung) หรือสาขาที่กำหนด (ดูรายชื่อสาขาที่เข้าร่วมได้ที่นี่) สำหรับ Galaxy Tab A 7" นี้ท ...
GPU ของ Exynos 8895 จะเป็น ARM รุ่นล่าสุด
vinasaGPU ของ Exynos 8895 จะเป็น ARM รุ่นล่าสุด
Samsung วางแผนพัฒนาชิปรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อว่า Samsung Exynos 8895 ใช้ใน Galaxy S8 ปีหน้า โดยข่าวล่าสุดระบว่าชิปประมวลผลกราฟฟิคนั้นจะแรงสุดๆ รับกระแส VR ที่เริ่มร้อนระอุตั้งแต่ปีนี้ แหล่งข่าวเปิดเผยว่า Samsung จะใช้ ARM Mali G71 เป็นตัวประมวลผลกราฟฟิคบน Exynos 8895 ซึ่งแรงกว่า ARM Mali-T880 ที่ใช้อยู ...
SONY เปิดให้ Xperia X Performance เข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta
vinasaSONY เปิดให้ Xperia X Performance เข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta
ปีที่แล้ว SONY ได้เปิดโครงการ Android Marshmallow Beta ให้ผู้ใช้งานมือถือซีรีส์ Xperia Z ทดลองระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด พร้อมอัพเดทใหม่ๆ ในรูปแบบ Beta ปีนี้ทาง SONY ได้นำโครงการดังกล่าวกลับมาอีกครั้งด้วยชื่อ Android Nougat Beta นั่นเอง แต่ก็ใช่ว่ามือถือทุกรุ่นจะเข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta ไ ...
MediaTek เผย Samsung เตรียมนำชิปของตนไปใช้กับตลาดระดับล่าง
vinasaMediaTek เผย Samsung เตรียมนำชิปของตนไปใช้กับตลาดระดับล่าง
ทาง MediaTek ออกมายืนยันข่าวลือที่มีมานานว่า Samsung อยากจะใช้ชิป MediaTek กับมือถือระดับล่างของตน โดยเฉพาะมือถือตระกูล Tizen นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมือถือระดับกลางของ Samsung ลงไปนั้นมีทั้งรุ่นที่ใช้ชิป Samsung Exynos และ Qualcomm Snapdragon เป็นหลัก สำนักข่าว Nikkei รายงานว่าประธานบริษัท MediaTek ได้ ...
Samsung ประเทศไทยเตรียมจำหน่าย Galaxy Tab A (2016) วันที่ 3 ตุลาคมนี้
vinasaSamsung ประเทศไทยเตรียมจำหน่าย Galaxy Tab A (2016) วันที่ 3 ตุลาคมนี้
Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Tab A (2016) แทบเล็ตสเปคระดับกลาง แต่มีปากกามาด้วยเมื่อราวๆ สัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ทาง Samsung ประเทศไทยก็กระซิบมาวาจะวางจำหน่ายรุ่นดังกล่าวนบ้านเราวันที่ 3 ตุลาคมนี้ ราคาไม่แพงเอื้อมถึงง่ายๆ ด้วยมูลค่า 12,900 บาท แต่ว่ารุ่นที่จำหน่ายในบ้านเราจะมีแต่สีข ...
Samsung ประเทศไทยเตรียมส่ง Galaxy Note 7 ให้ผู้ที่ทำการสั่งจอง 30 พย นี้ พร้อมของขวัญเพิ่ม
vinasaSamsung ประเทศไทยเตรียมส่ง Galaxy Note 7 ให้ผู้ที่ทำการสั่งจอง 30 พย นี้ พร้อมของขวัญเพิ่ม
ทาง Samsung สาขาประจำประเทศไทยได้ประกาศวันที่ส่งมอบ Galaxy Note 7 รุ่นที่ผลิตใหม่ แก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรีแล้ว โดยงวดใหม่นี้ออกวันที่ 30 พฤศจิกายน และเพื่อชดเชยความล่าช้าทาง Samsung จะเพิ่มของขวัญเพิ่มเติมอีกคือหูฟัง Samsung Level Active สีดำ (มูลค่า 2,990 บาท) หลังจากก่อนหน้านี้ได้เพิ่ม ...
LeECo เปิดตัว LeEco Pro 3 แล้ว
vinasaLeECo เปิดตัว LeEco Pro 3 แล้ว
แม้ว่า LeTV (ปัจจุบันคือ LeEco) จะเข้าตลาดมือถือช่วงปลายปีที่แล้ว และอายุยังไม่ครปบีด้วยซ้ำ แต่ล่าสุดก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นบนที่ใครๆ ก็ต้องหันมามองอย่าง Le Pro 3 ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 821 รุ่นใหม่ล่าสุด และแรมขนาดมากมหาศาล สเปคโดยรวมของ Le Pro 3 มีดังนี้ [*]หน่วยประมวลผล Sn ...
HTC เปิดตัว Desire 10 สองรุ่น จับตลาดระดับกลาง
vinasaHTC เปิดตัว Desire 10 สองรุ่น จับตลาดระดับกลาง
หลังจากลือกันมาสักพักว่า HTC จะจับแบรนด์ Desire กลับมาอีกครั้งในปีนี้ วันนี้ทาง HTC ก็เปิดเผยแล้วว่ามันคือ Desire 10 โดยจะมีสองรุ่นด้วยกันได้แก่ Desire 10 Pro และ Desire 10 Lifestyle จับตลาดระดับกลางที่อยากได้มือถือดูดี หรูหรา แต่ราคาไม่แพงจนเกินไป HTC Desire 10 Pro มีสเปคดังนี้ [*]หน่วยประมว ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
naselerรีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว ThaiAndroidPhone.com อีกเช่นเคย วันนี้ทางเว็บได้สุดยอดหูฟังบูลทูธจาก Plantronics มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยปกติแล้วผมจะค่อยได้ใช้หูบูลทูธสักเท่าไห ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
มือถือรุ่นถัดไปจาก BlackBerry จะมาในชื่อ DTEK60
vinasaมือถือรุ่นถัดไปจาก BlackBerry จะมาในชื่อ DTEK60
ถ้าจำกันได้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวลือว่า BlackBerry กำลังพัฒนามือถือใหม่ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่รหัสพัฒนา Neon, Argon และ Mercury ล่าสุดบนเว็บไซต์ของ BlackBerry มีข้อมูลที่ยังไม่ถึงกำหนดเปิดเผยออกมา (ชื่อไฟล์ก็ระบุมาก เพราะชื่อว่า donotpublish.html) เผยข้อมูลของ DTEK60 (รหัสพัฒนา Argon) ...
SanDisk เปิดตัว SD Card ความจุ 1TB ครั้งแรกของโลก
vinasaSanDisk เปิดตัว SD Card ความจุ 1TB ครั้งแรกของโลก
SanDisk ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือบริษัทของ Western Digital ได้ทำการเปิดตัวการ์ด SD Card ความจุสูงสุดในโลกออกมา โดยในการ์โดังกล่าวมีความจุมากถึง 1TB เทียบเท่ากับฮาร์ดดิสก์ในปัจจุบันเลยท่ีเดียว แต่ทว่าตัวที่เปิดตัวออกมาอวดนี้ยังคงเป็นเพียงการ์ดต้นแบบเท่านั้น โดยมีความจุมากเพี ...
ไอคอนแบตเตอรีสีเขียวบน Galaxy Note 7 ที่เปลี่ยนแบตแล้วละเมิดกฏ Google Guideline
vinasaไอคอนแบตเตอรีสีเขียวบน Galaxy Note 7 ที่เปลี่ยนแบตแล้วละเมิดกฏ Google Guideline
Google มีไกด์ไลน์สำหรับค่ายที่ผลิตมือถือจำนวนหนึ่ง ซึ่งถ้าหากไม่ทำตามก็จะไม่ได้รับ CTS (Compatability suite) จากทาง Google และในไกด์ไลน์ตั้งแต่ Android 5.0 Lollipop ที่หันมาใช้ Material Design ก็คือเน้นโทนสีขาวนั่นเอง รวมไปถึงไอคอนแบตเตอรีด้วย จากข่าวก่อนหน้าที่ Samsung เตรียมจะใช้ไอคอนแบตเตอรี ...
Google อาจจะใส่ปุ่ม Reboot ให้กับมือถือ Pixel Phone หลังจากถูกเรียกร้องมานานนับปี
vinasaGoogle อาจจะใส่ปุ่ม Reboot ให้กับมือถือ Pixel Phone หลังจากถูกเรียกร้องมานานนับปี
หนึ่งในสิ่งที่ผู้ใช้งาน Google Nexus เรียกร้องให้ทาง Google เพิ่มเสียทีก็คือปุ่ม Reboot เครือง โดยปัจจุบันถ้ากดปุ่ม Power ค้างเอาไว้จะมีตัวเลือกแค่ปิดเครื่องให้เลือกเท่านั้น นอกจากนี้ SONY ยังเคยหงุดหงิดถึงขั้นส่งโค้ดดังกล่าวเข้าไปที่โครงการ AOSP ให้ปุ่มกด Reboot โผล่ตอนกดปุ่ม Pow ...
Samsung เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat บน Galaxy S7 Edge แล้ว
vinasaSamsung เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat บน Galaxy S7 Edge แล้ว
ผลการทดสอบ GeekBench พบว่ามือถือรุ่น SM-G935F (Galaxy S7 Edge) มีเวอร์ชันที่ใช้ Android 7.0 ส่งผลทดสอบเข้ามาที่ Geekbench ซึ่งคะแนนที่เข้ามานี้สูงกว่าปกติพอสมควร ผลการทดสอบ Galaxy S7 Edge ที่ใช้ Android 7.0 Nougat ได้คะแนน 2016/5587 (Single Core/Multi Core ตามลำดับ) ส่วนผลทดสอบของเวอร์ชันก่อนหน้าอย่าง Android 6.0 Marshmallow นี้ ...
ภาพหลุดตัวจริง Pixel และ Pixel XL
vinasaภาพหลุดตัวจริง Pixel และ Pixel XL
หลังจากมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาบ่อยจนไม่รู้จะหลุดยังไงแล้ว วันนี้ก็ได้มีภาพ Google Pixel ตัวจริงหลุดออกมาเสียที โดยโลโก้ด้านหลังและบาร์โค้ดประจำเครื่องโดนเบลอเอาไว้ Pixel และ Pixel XL นั้นแทบจะเหมือนกันทุกประการสองพี่น้อง ยกเว้นแต่ขนาดหน้าจอที่ Pixel มีขนาด 5 นิ้ว ส่วน Pixel XL ...
ข่าวลือใหม่ระบุ Huawei Mate 9 เปิดตัว 8 พฤศจิกายนนี้
vinasaข่าวลือใหม่ระบุ Huawei Mate 9 เปิดตัว 8 พฤศจิกายนนี้
Huawei Mate 9 นั้นเป็นข่าวลือมาสักพักใหญ่แล้ว โดยล่าสุดข่าวลือระบุว่าจะเปิดตัววันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมีแยกย่อยสามรุ่นตามสไตล์มือถือในประเทศจีน คือรุ่น RAM/ROM 4GB 64GB, 4GB 128GB และ 6GB 256GB สำหรับรุ่นเล็กสุด 4GB และ 64GB นั้นจะวางจำหน่ายในราคา 3399 หยวน (ราวๆ 18,000 บาท) ส่วนรุ่นความจุ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-9-26 17:18 , Processed in 0.181704 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน