Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
การ์มินตอกย้ำผู้นำแกดเจ็ตเพื่อสุขภาพและกีฬา เปิดตัว Vivofit 2, Vivoactive และ Fenix 3
naselerการ์มินตอกย้ำผู้นำแกดเจ็ตเพื่อสุขภาพและกีฬา เปิดตัว Vivofit 2, Vivoactive และ Fenix 3
หลายคนที่รักการออกกำลังกายคงจะรู้จักผลิตภัณฑ์ต่างๆของการ์มิน ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้ทางการ์มิน ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่อีก 3 ตัว นั่นก็คือ Vivofit 2, vivoactive และ Fenix 3 เพื่อตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ คนรักสุขภาพ ...
ดับฝันข่าวลือ Snapdragon 815 ไม่มีจริง!
vinasaดับฝันข่าวลือ Snapdragon 815 ไม่มีจริง!
เราได้ยินชื่อของ Snapdragon 815 มาไม่น้อยในช่วงเวลาสองสามเดือนที่ผ่านมา โดยเรียกได้ว่าเป็น Snapdragon 810 เวอร์ชันทำเสร็จแล้วนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิที่ร้อนน้อยกว่า Snapdragon 810 อย่างมาก การ์ดจอ Adreno 450, RAM LPDDR4, และโมเดมรองรับความเป็น Cat 10 4G LTE และใช้กระบวนการผลิตที่ 20 นาโนเมตร ...
[April Fools] Samsung เปิดตัว Galaxy Blade Edge มีดอัจฉริยะด้ามแรกของโลก
vinasa[April Fools] Samsung เปิดตัว Galaxy Blade Edge มีดอัจฉริยะด้ามแรกของโลก
เพื่อต้อนรับวันที่ 1 เมษา (วันเมษาโกหก) ทาง Samsung ก็ไม่พลาดที่จะเกาะกระแสครับ โดยเปิดตัวอุปกรณ์รุ่นใหม่ มันคือ..... มีดอัจฉริยะ! โอ้ว ว้าว มันยอดมากเลยซาราห์ มันชื่อว่า Galaxy Blade Edge! ว้าว มันจะอัจฉริยะยังไงล่ะนั่น แม้ว่า Galaxy Blade Edge ที่เปิดตัวมานี้จะไม่เชื่อมกับโทรศัพท์เ ...
Asus จับมือ Google ผลิต Chromebit ราคา $100
vinasaAsus จับมือ Google ผลิต Chromebit ราคา $100
หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ Chrome OS กันบ้าง โดยแต่เดิมนั้นมันเป็นระบบปฏิบัติการที่มีฐานมาจาก Linux และทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากมี Chrome Browser เอาไว้ แต่ระยะหลังเริ่มได้รับการพัฒนาการที่ดีขึ้น และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่หลายๆ คนก็เริ่มมีคำถามว่า Chrome OS และ Android จะทับกันหรือไม่ ( ...
6 สิ่งที่อ่านแล้ว ต้องรีบไปจอง Samsung Galaxy S6/ Galaxy S6 Edge
benbenz996 สิ่งที่อ่านแล้ว ต้องรีบไปจอง Samsung Galaxy S6/ Galaxy S6 Edge
วันนี้ก็เป็นวันแรกของการเปิดจอง สุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6/ S6 Edge ที่หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสวยมาก โดยเฉพาะ S6 Edge ที่มาพร้อมจอโค้งทั้งสองด้าน เพิ่มมิติมุมมองได้มากยิ่งขึ้น รวมถึง ดูแจ้งเตือนต่างๆไม่ว่าจะเป็น “สายที่ไม่ได้รับ” ที่สามารถตั้งค่าได้ว่าจะใ ...
Xiaomi เปิดตัว Mi Smart Scale เครื่องชั่งน้ำหนักสุดไฮเทคควบคุมผ่านมือถือเเอนดรอยได้เลย
probankXiaomi เปิดตัว Mi Smart Scale เครื่องชั่งน้ำหนักสุดไฮเทคควบคุมผ่านมือถือเเอนดรอยได้เลย
เรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆครับสำหรับงานครบรอบ 5 ปีของค่าย Xiaomi ที่ขนเอาบรรดาสมาร์ทโฟน เเละเเก็ตเจ็ทน่าสนใจหลายๆชิ้นมาให้เราได้วู่วามเสียเงิน อย่างล่าสุดคือเครื่องชั่งน้ำหนักสุดไฮเทคที่มีชื่อว่า Mi Smart Scale โดยเจ้า ตัวเครื่องชั่งน้ำหนักอันนี้มีความละเอียดมากถึ ...
LG เตรียมจัดงานอีเว้นท์ใหญ่ 28 เมษานี้ !! คาดเปิดตัว LG G4
probankLG เตรียมจัดงานอีเว้นท์ใหญ่ 28 เมษานี้ !! คาดเปิดตัว LG G4
หลังจากที่ปล่อยให้ค่ายร่วมชาติปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงออกมาโลดเเล่นอยู่ก่อนหน้า ล่าสุดก้มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของค่าย LG กันบ้างเเล้วละครับ เพราะในวันนี้ทาง LG ได้ส่งบัตรเชิญให้เหล่าบรรดาสื่อมวลชนไปร่วมงานอีเว้นท์ใหญ่ที่ทาง LG จะจัดขึ้นภายในวันที่ 28 เมษาย ...
น่าสนไหม ? Redmi 2A จอ 4.7 นิ้ว , กล้อง 8 ล้าน , ซีพียูควอดคอร์ ราคาสามพันนิดๆ
probankน่าสนไหม ? Redmi 2A จอ 4.7 นิ้ว , กล้อง 8 ล้าน , ซีพียูควอดคอร์ ราคาสามพันนิดๆ
ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจเหมือนกันครับ สำหรับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Xiaomi ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นราคาประหยัดเเต่คุ้มค่าไปด้วยสเปคอย่าง Xiaomi Redmi 2A นั้นเอง โดยสเปคของ Redmi 2A นั้นมาพร้อมซีพียู 1.5GH quad-core , จีพียู Mali T628MP2 , เเรมขนาด 1GB , หน่วยความจำภายใ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Qualcomm Snapdragon 815 จะมี Cortex A72 และ Cortex A53 อย่างละ 4 คอร์
vinasaQualcomm Snapdragon 815 จะมี Cortex A72 และ Cortex A53 อย่างละ 4 คอร์
แม้ว่า Snapdragon 815 จะยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ แต่หล่างข่าวใกล้ชิดของ Qualcomm ก็รายงานข้อมูลลับออกมาว่า Snapdragon 815 จะยังคงเป็นหน่วยประมวลผล Octa Core โดยแยกเป็น Cortex A72 และ Cortex A53 อย่างละ 4 คอร์ แปลว่า Snapdragon 815 ก็จะยังคงใช้สถาปัตยกรรมเทคโนโลยี big.LITTLE ที่จะเลือกหน่วยประมวลผ ...
MediaTek เปิดตัวชิปรุ่นสูงใช้ชื่อว่า Helio X และ Helio P
vinasaMediaTek เปิดตัวชิปรุ่นสูงใช้ชื่อว่า Helio X และ Helio P
MediaTek เองก็ถือว่าเป็นผู้ผลิตชิปที่อยู่ในวงการระดับแนวหน้า โดยที่ผ่านมาเน้นผลิตชิปที่ราคาถูก และช่วงหลังๆ ก็เริ่มจะเน้นฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่คุ้มค่าต่อราคา แล้วอนาคตจะไปทางไหน? คำตอบก็คือบุกตลาด Hi-End นั่นเอง เพราะวันนี้ MediaTek เปิดตัวชิปรุ่นใหม่สำหรับสมาร์ทโ ...
SONY ประกาศอัพเดทไร้ปัญหา เริ่มออกอัพเดททั่วโลกสำหรับ Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet เป็น Lollipop แล้ว
vinasaSONY ประกาศอัพเดทไร้ปัญหา เริ่มออกอัพเดททั่วโลกสำหรับ Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet เป็น Lollipop แล้ว
หลังจากทาง SONY ทดลองอัพเดท Lollipop ให้กับ Xperia Z3 และรุ่นใกล้เคียงในประเทศยุโรปแล้ว วันนี้ทาง SONY ประกาศว่าไม่ต้องรอว่าเมื่อไหร่ประเทศของเราจะได้รับอัพเดท เพราะว่าจากการทดสอบนั้นไม่มีปัญหา และจะอัพเดทให้กับทุกคนเริ่มตั้งแต่วันนี้เลย ทาง SONY ระบุเอาไว้ว่าการอัพเดทน ...
หรือนี้คือ LG G4 !!หลุดภาพ LG G4 มาพร้อมกับปากกาสไตลัส
probankหรือนี้คือ LG G4 !!หลุดภาพ LG G4 มาพร้อมกับปากกาสไตลัส
ถือว่าเป็นเบาะเเสล่าสุดของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากค่าย LG อย่าง LG G4 ที่คาดการณ์กันว่าจะมาสานต่อความสำเร็จของรุ่นพี่ LG G3 ซึ่งจนถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีข่าวลือหรือข่าวหลุดออกมาเท่าไหร่ ล่าสุดเรามีเบาะเเสใหม่เเล้วละครับ โดยภาพหลุดที่หลุดออกมานั้น คาดการณ์กัน ...
ใจไม่เเข็งพออย่าดู!! เมื่อ   Galaxy S6 edge โดนจัด Drop Test อย่างเเรง
probankใจไม่เเข็งพออย่าดู!! เมื่อ Galaxy S6 edge โดนจัด Drop Test อย่างเเรง
อยากจะรู้จริงๆว่าใครเป็นคนต้นคิดการทดสอบวิธี Drop Test ขึ้นมาจริงๆ เวลามีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆมา เรามักจะเห็นเหล่าคนชื่อดัง เว็บชื่อดังนำเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆมาทำการทดสอบความเเข็งเเกร่งของตัวเครื่องด้วยการปาเครื่อง Samsung Galaxy S6 edge ลงบนพื้นปูน ยำว่าพื้นปูนอย่างรุน ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-4-1 22:34 , Processed in 0.042396 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน