Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung Galaxy Tab S3 จะใช้หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 7420
vinasaSamsung Galaxy Tab S3 จะใช้หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 7420
ช่วงหลังเริ่มมีข่าวลือ Samsung Galaxy Tab S3 มากขึ้น อย่างล่าสุดทาง Samsung ก็ได้ส่งแทบเล็ตดังกล่าวไปขออนุญาตใช้สัญญาณไร้สายอย่าง Bluetooth และ WiFi บ้างแล้ว คาดว่าน่าจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในไตรมาสนี้อย่างแน่นอน สำหรับสเปคที่เป็นปริศนา วันนี้ได้มีข้อมูลออกมาจากฝั่งจีนแล้วว่า ...
ผู้บริหาร Samsung เผย Samsung Galaxy S8 จะไม่เปิดตัวในงาน MWC 2017 นี้แน่นอน
vinasaผู้บริหาร Samsung เผย Samsung Galaxy S8 จะไม่เปิดตัวในงาน MWC 2017 นี้แน่นอน
แม้ว่า Samsung Galaxy S8 จะเป็นความหวังที่จะกู้หน้าของบริษัทกลับมาให้ได้ แต่ก็ยังไม่แน่ชัดนักว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์กันทันตามกำหนดเดิม คือเปิดตัวราวๆ ช่วง Mobile World Congress 2017 นี้หรือไม่ วันนี้หลังจากแถลงการเรื่องแบตเตอรี DJ Koh ประธานฝั่งมือถือก็ได้บอกสำนักข่าวรอยเตอร์ว่า Samsun ...
Samsung ประกาศสาเหตุของปัญหา Galaxy Note 7 คือแบตเตอรี
vinasaSamsung ประกาศสาเหตุของปัญหา Galaxy Note 7 คือแบตเตอรี
วันนี้ Samsung ได้แถลงผลการสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้ Galaxy Note 7 ติดไฟแล้ว โดยพบว่าสาเหตุเกิดจากแบตเตอรีเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ กระบวนการผลิต หรือปัจจัยอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย โดยได้ใช้วิศวกรกว่า 700 คนทดสอบมากกว่า 200,000 เครื่อง และแบตเตอรีอีกกว่า 30,000 ชิ้น เพื ...
Audi เตรียมใช้ชิปประมวลผล Samsung Exynos
vinasaAudi เตรียมใช้ชิปประมวลผล Samsung Exynos
Samsung ได้บรรลุข้อตกลงที่จะขายชิปประมวลผล Samsung Exynos ให้กับ Audi แล้ว โดยรถยนต์ในอนาคตจะใช้ชิปประมวลผลทั้งชุดจาก Samsung หลังจากก่อนหน้านี้ Samsung ได้พยายามรุกเข้าตลาด Connected Car หรือรถยนต์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ท หน่วยประมวลผล Samsung Exynos นั้นรองรับการทำงานระบบปฏิบัติการต่างๆ ...
JDI เริ่มผลิตหน้าจอ LCD 5 นิ้วความละเอียด WQHD แล้ว
vinasaJDI เริ่มผลิตหน้าจอ LCD 5 นิ้วความละเอียด WQHD แล้ว
Japan Display Inc (หรือ JDI) ได้เริ่มทำการผลิตหน้าจอ LCD ขนาด 5 นิ้วที่มีความละเอียดระดับ WQHD (2560 x 1440) แล้ว โดยเผยว่าใช้เทคโนโลยีและวัสดุใหม่ที่ทำให้ลดอัตราการบริโภคพลังงานลง หน้าจอจะใช้ Poly-Silicon เพื่อลดอัตราการใช้พลังงานลง แต่มีคุณภาพสัญญาณที่ดีขึ้น โดยนอกจากนี้ยังมี Pixel Eyes ...
Tag Heuer เตรียมเปิดตัวนาฬิกา Android Wear 2.0 พฤษภาคมนี้
vinasaTag Heuer เตรียมเปิดตัวนาฬิกา Android Wear 2.0 พฤษภาคมนี้
Tag Heuer เตรัยมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ โดยคราวนี้ยังคงใช้ระบบ Android Wear อยู่ และอัพเกรดเป็นรุ่นล่าสุดอย่าง Android Wear 2.0 ด้วย โดยจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมนี้ Jeah-Claude Bier เผยว่านาฬิกาดังกล่าวจะมีด้วยกันสองขนาด และยังคงใช้หน่วยประมวลผล Intel ในนาฬิกาเช่นเดิ ...
Product Designer ของ Huawei ถูกจับขณะส่งข้อมูลให้บริษัทคู่แข่ง LeEco
vinasaProduct Designer ของ Huawei ถูกจับขณะส่งข้อมูลให้บริษัทคู่แข่ง LeEco
แม้การขโมยข้อมูลภายในไปให้คู่แข่งนั้นจะเกิดขึ้นไม่บ่อยในวงการมือถือ แต่ล่าสุดก็กลายเป็นเรื่องจนได้ เมื่อ Product Designer ของ Huawei ได้ส่งข้อมูลของบริษัทตัวเองให้กับคู่แข่งอย่าง LeEco เป็นการลับๆ และตามข่าวที่รายงาน Product Designer ที่ถูกจับนี้ไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่มีทั้งหม ...
Nokia 6 ขายดี นาทีเดียวหมดเกลี้ยง
vinasaNokia 6 ขายดี นาทีเดียวหมดเกลี้ยง
Nokia เริ่มวางจำหน่าย Nokia 6 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาในประเทศจีน ผ่านเว็บ JD.com ซึ่งเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ โดยก่อนจะทำการขายมีผู้กดแสดงความสนใจกว่า 1 ล้านรายชื่อ และพอขายบนเว็บ JD.com ก็ขายหมดเกลี้ยงภายใน 60 วินาทีแรก ตัวโทรศัพท์ Nokia 6 นั้นเราเคยพูดถึงหลายครั้งแล้ว เป็นโทร ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : nubia Z11 max จอใหญ่สุดคุ้มจัดเต็มทั้งสเปคและความบาง
naselerรีวิว : nubia Z11 max จอใหญ่สุดคุ้มจัดเต็มทั้งสเปคและความบาง
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone ทุกท่านครับ วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนรุ่นนึงที่น่าสนใจมากจาก nubia มารีวิวให้ได้ชมกัน นั่นก็คือ nubia Z11 max ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung คอนเฟิร์มอัพเดท Android 7 ให้กับ Galaxy S6, Note 5 แน่นอน
vinasaSamsung คอนเฟิร์มอัพเดท Android 7 ให้กับ Galaxy S6, Note 5 แน่นอน
แม้ว่า Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note 5 จะมีอายุไม่ครบสองปี และควรจะได้รับอัพเดทเป็น Android Nougat อย่างแน่นอน แต่ทาง Samsung ก็ไม่เคยพูดถึงการอัพเดทดังกล่าวเลย จนหลายๆ คนเริ่มจะหวั่นๆ ใจว่าอาจจะไม่ได้รับอัพเดทด้วยเหตุผลอะไรบางประการหรือเปล่า วันนี้ทาง Samsung ได้ประกาศออกทางเว ...
รูปหลุดใหม่เผย OPPO Find 9 มาแบบไร้ขอบ
vinasaรูปหลุดใหม่เผย OPPO Find 9 มาแบบไร้ขอบ
ภาพหลุดสั้นๆ จาก OPPO Find 9 ได้ทำให้วงการต้องหันมามองอีกครั้ง เมื่อภาพหลุดชี้ให้เห็นว่ามือถือรุ่นดังกล่าวดีไซน์แบบไร้ขอบ ตามที่กำลังได้รับความนิยมและความสนใจจากอินเทอร์เน็ทในตอนนี้ นอกจากมีภาพหลุดว่าจะไร้ขอบแล้ว ตัวโทรศัพท์ยังมีสเปคสองแบบด้วย ได้แก่ Snapdragon 835/ ...
Google Smartwatch ผลิตโดย LG มีเม็ดมะยมดิจิตอล เปิดตัว 9 กุมภาพันธ์
vinasaGoogle Smartwatch ผลิตโดย LG มีเม็ดมะยมดิจิตอล เปิดตัว 9 กุมภาพันธ์
ข่าวลือล่าสุดปล่อยมาแบบจัดเต็มโดย @evleaks เจ้าเก่า เผยว่านาฬิกา Android Wear ที่พัฒนาโดย Google นั้นจะผลิตโดย LG พันธมิตรที่มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับ Google บ่อยครั้ง ซึ่งจะเปิดตัววันที่ 9 กุมภาพันธ์ วันเดียวกันกับที่เปิดตัว Android Wear 2.0 ด้วย และจะเริ่มวางจำหน่ายวันถัดไปทันที นาฬ ...
SONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้ Xperia Z5 แล้ว
vinasaSONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้ Xperia Z5 แล้ว
SONY Mobile ได้ปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับมือถือรุ่นเก่าบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เริ่มอัพเดทให้กับซีรีส์ Xperia Z5 ได้แก่ Xperia Z5, Xperia Z5 Premium และจะอัพเดทเร็วๆ นี้ให้กับ Xperia Z5 Compact, Xperia Z3+, Xperia Z4 ัอัพเดทใหม่นี้นำฟีเจอร์หลายอย่างมาจาก Nougat เช่น Multi-Windows และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ข ...
Samsung จะเผยสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิด 23 มกราคมนี้
vinasaSamsung จะเผยสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิด 23 มกราคมนี้
Samsung เสร็จสิ้นการทดสอบและสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 เกิดระเบิดขึ้นแล้ว โดยได้สัญญาว่าจะรายงานผลการทดสอบและสืบสวนก่อนสิ้นเดือนนี้ โดยคาดว่าทาง Samsung จะเปิดเผยข้อมูลวันที่ 23 มกราคม (วันก่อนการแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ของปีที่แล้ว) แหล่งข่าวใกล้ชิดรอยเ ...
รองประธาน Samsung ถูกจับข้อหาให้สินบนประธานาธิบดี
vinasaรองประธาน Samsung ถูกจับข้อหาให้สินบนประธานาธิบดี
จากกรณีประธานาธิบดี Park Geun-hye ของประเทศเกาหลีใต้มีคนทรงเป็นที่ปรึกษาจนทำให้เกิดดราม่าครั้งใหญ่ในประเทศ ทำให้เกิดการสืบสวนสอบสวนในหลายๆ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงนของประธานาธิบดี ล่าสุดอัยการได้สั่งฟ้อง และให้จับตัว Jay Y.Lee รองประธานและบุตรชายคนเดียวของ Lee Kun- ...
Xioami Mi  6 จะมีสามรุ่นย่อย
vinasaXioami Mi 6 จะมีสามรุ่นย่อย
ปีที่แล้ว Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือ Xiaomi Mi MIX มือถือรุ่นที่เรียกได้ว่ากระตุ้นวงการเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นโทรศัพท์ที่แปลกใหม่ จอไร้ขอบ และกลายเป็นมือถือที่ทำให้คนจดจำ Xioami ได้ก็ตาม แต่ปีนี้ก็คาดว่าน่าจะเริ่มต้นด้วย Xioami Mi 6 มือถือระดับบนตัวใหม่ที่ราคาเป็นมิตรเช่นเด ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-1-24 01:41 , Processed in 0.125598 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน