Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Android One นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนเเอนดรอย ที่ทั้งถูกเเละดี!!
probankAndroid One นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนเเอนดรอย ที่ทั้งถูกเเละดี!!
หลังจากที่ i-Mobile ได้ทำการเปิดตัว i-Mobile IQ II สมาร์ทโฟน Android One เครื่องแรกของประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมากนี้ และได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆด้วย หลายๆคนเลยสงสัยว่า เอ้ย !! Android One คืออะไรอ่ะ วันนี้ผมเลยพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเจ้า Android One กันครับ ไปกันเลย !! จุดกำเนิดของ Android On ...
HTC RE ได้รับรางวัล Design Award ที่งาน International Design Excellence Award
vinasaHTC RE ได้รับรางวัล Design Award ที่งาน International Design Excellence Award
HTC RE camera ได้รับรางวัล Design Award ในงาน International Design Excellence award Ceremony ครั้งที่ 35 โดย HTC RE เอาชนะอุปกรณ์อื่นๆ ที่เข้าร่วมชิงชัยกว่า 1,700 ชิ้น และได้รับรางวัลสูงสูด งานนี้จะทำให้ HTC RE เข้าไปอยู่ใน Innovation (หนังสือรายปีของ International Design Excellence Award) ที่วางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รางวัลน ...
LG เปิดตัว LG Rolly คีย์บอร์ดขนาดเต็มแบบพับได้
vinasaLG เปิดตัว LG Rolly คีย์บอร์ดขนาดเต็มแบบพับได้
ในปัจจุบันนี้หลายๆ คนจับมือถือและแทบเล็ตมากกว่าโน้ตบุคเครื่องหลักเสียอีก และนั่นก็เป็นเหตุผลที่บรรดาผู้ผลิตพยายามสร้างอุปกรณ์เสริมเพื่อให้การเข้ามาแทนที่ของอุปกรณ์เหล่านี้สะดวกขึ้นกว่าเดิม LG เองก็เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ผลิตเหล่านั้นด้วยเช่นกัน ล่าสุดทาง LG ไ ...
HelloMoto HK เผยภาพ Moto 360L และ 360S
vinasaHelloMoto HK เผยภาพ Moto 360L และ 360S
อย่างที่ทราบกันว่า Moto 360 รุ่นถัดไปจะมีสองขนาด สองสเปค โดยรุ่นใหญ่จะใช้ชื่อว่า Moto 360L และรุ่นเล็กใช้ชื่อว่า Moto 360S และเราก็เคยเห็นภาพหลุดมาแล้วสองสามครั้ง แต่ที่ผ่านมาล้วนแต่หลุดมาแบบไม่ชัดเสียมาก วันนี้ HelloMoto HK ได้แชร์รูปภาพที่ให้เราเห็นว่า Moto 360 รุ่นต่อไปจะมีหน ...
Smasung Pay เริ่มได้รับความนิยมในเกาหลีใต้
vinasaSmasung Pay เริ่มได้รับความนิยมในเกาหลีใต้
Samsung Pay เป็นอีกความพยายามของ Samsung ที่จะตีหัวเข้าบ้านฝั่ง Apple ล่าสุดเริ่มเปิดให้ใช้บริการในเกาหลีใต้สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง ล่าสุดมีรายงานเข้ามาว่าการจ่ายเงินผ่านมือถือเช่นนี้กำลังเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น โดยผู้ที่เปิดเผยข้อมุลก็คือบรรดาผู้ให้บริการเครดิต ...
Lenovo เตรียมรวม Lenovo Mobile เข้าไปใน Motorola แทน
vinasaLenovo เตรียมรวม Lenovo Mobile เข้าไปใน Motorola แทน
หลังจากมีข่าวว่า Lenovo จะพยายามใช้แนวทางของ Motorola ในการออกแบบ และผลิตสมาร์ทโฟน คราวนี้มีข่าวใหม่ระบุเข้ามาว่า Lenovo Mobile Group จะถูกรวมเข้ากับ Motorola แทน จากนั้นก็จะไม่มี Lenovo Mobile อีกต่อไป ส่วนการเปิดเผยผังองค์กรใหม่จะตามมาในไม่ช้า Lenovo นั้นเข้าซื้อ Motorola มาจาก Google เมื่อต้น ...
ทำไมแค่ใส่ปากกา Galaxy Note 5 กลับหัวถึงก่อให้เกิดหายนะระดับปากกาพัง มาดูกัน
vinasaทำไมแค่ใส่ปากกา Galaxy Note 5 กลับหัวถึงก่อให้เกิดหายนะระดับปากกาพัง มาดูกัน
วันก่อนเราได้รายงานข่าวไปแล้วว่า Samsung Galaxy Note 5 นั้นดีไซน์มาดีกว่าเดิมอย่างมาก แต่ก็มีช่องว่างตรงปากกา S Pen นั้นดันสามารถใส่กลับด้านได้ และถ้าใส่กลับด้านไปล่ะก็ไม่ปากกาค้างจนถอดไม่ได้ ก็ปากกาพัง กดปุ่มไม่ได้อีกเลย ทีนี้คำถามก็คือ แค่ใส่ปากกาสลับข้างแค่นี้จะเป ...
HTC A9 หน้าตาทำไม... เหมือนไอโฟนซะขนาดนี้เนี่ย
vinasaHTC A9 หน้าตาทำไม... เหมือนไอโฟนซะขนาดนี้เนี่ย
แม้ว่า HTC One M9 ปีนี้จะแป้กไปไม่น้อย ด้วยเหตุผลหลายๆ ประการอย่างเช่น ไม่แตกต่างจากรุ่นเก่ามากนัก ไม่มีกล้องคู่หน้าชัดหลังเบลอ และที่สำคัญคือใช้ Snapdragon 810 ที่ร้อนจนคนร้องยี้ ล่าสุดในงานแถลงการจากบริษัทสู่ผู้ถือหุ้นระบุว่า HTC จะเปิดตัวมือถือผู้กอบกู้ชื่อเสียงให้ก ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
naselerรีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจาก Alcatel มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Motorola, LG, Asus, Huawei เตรียมเปิดตัว Android Wear รุ่นใหม่ในงาน IFA
vinasaMotorola, LG, Asus, Huawei เตรียมเปิดตัว Android Wear รุ่นใหม่ในงาน IFA
ช่วงหลังๆ มานี้ Android Wear เงียบไปพอสมควร โดยคาดว่าเกิดจากการเปิดตัวของ Apple Watch นั่นเอง (ยอดขายของ Apple Watch วันแรกวันเดียวมากกว่า Android Wear ทุกตัวในปี 2014 รวมกัน) ทำให้บรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่ผันตัวมาทำนาฬิกาอัจฉริยะต้องทำการบ้านมากกว่าเดิม โดยแหล่งข่าวระบุว่าในงาน IFA 2015 ...
สเปค Nexus 5 2015 หลุดออกมาแล้ว
vinasaสเปค Nexus 5 2015 หลุดออกมาแล้ว
มือถือ Nexus ทั้งสองรุ่นน่าจะใกล้เปิดตัวแล้ว (คาดกันว่าเป็นเดือนตุลาคมนี้) ทำให้เริ่มมีภาพหลุด ข่าวหลุดมากขึ้น วันนี้เรามีสเปคของ Nexus 5 (2015) หลุดออกมายืนยันกันอีกครั้ง แม้ว่าในที่สุดแล้วอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ แต่ก็ไม่น่าจะหลุดโผไปจากนี้มากนัก ข่าวลื่อล่าสุดร ...
Lenovo VIBE Shot มือถือเน้นกล้อง วางขายราคา 11,990 บาท เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น
naselerLenovo VIBE Shot มือถือเน้นกล้อง วางขายราคา 11,990 บาท เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น
Lenovo VIBE Shot ที่เราเห็นเปิดตัวกันมาสักพักแล้วจากข่าวของเมืองนอก ตอนนี้ในไทยเองก็เริ่มจำหน่ายแล้ว โดยจะจำหน่ายบนเว็บ Lazada ที่เดียวเท่านั้น ในช่วงนี้ตามร้านปกติจะไม่มีขายถ้าใครสนใจก็เชิญที่ Lazada กันได้เลย นอกจากนั้นถ้าซื้อ Lenovo VIBE Shot ยังฟรีค่าโทรจาก truemove H สูงสุดถึง ...
รูปหลุดใหม่ Huawei Nexus เห็นกันจะๆ
vinasaรูปหลุดใหม่ Huawei Nexus เห็นกันจะๆ
ลือกันมานาน วันนี้ก็มีภาพหลุดตัวจริงเสียทีกับ Huawei Nexus ที่คาดว่าจะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว โดยรุ่นนี้มีรหัสพัฒนาว่า Angler รูปนี้มีที่มาจากบน Google+ โดยผู้ใช้ชาวจีน ที่ได้รับรูปมาจากเพื่อนที่ส่งมาอีกทีหนึ่ง สำหรับด้านหลังเห็นแล้วว่าจะมีกล้อง และแฟลชนูนขึ้นมาจากตัวเครื ...
Qualcomm เผยข้อมูล Snapdragon 820 เพิ่มเติม
vinasaQualcomm เผยข้อมูล Snapdragon 820 เพิ่มเติม
ดูเหมือนว่า Qualcomm จะเริ่มใช้วิธีอธิบายฟีเจอร์ใหม่ๆ ของชิปทีละเล็ก ทีละน้อยแทน เพื่อให้สื่อให้ความสนใจไปตลอดจนกว่าจะวางจำหน่าย จากที่แต่ก่อนจะเปิดตัวทีเดียวจบ วันนี้ Qualcomm แจงข้อมูลเพิ่มเติมของ Snapdragon 820 โดยมุ่งเน้นไปที่ Hexagon DSP Hexagon 680 DSP เป็นหน่วยประมวลผลสัญญาณ (D ...
ถ้าใส่ปากกา S Pen สลับข้างบน Galaxy Note 5 ล่ะก็ พังครับพี่น้อง
vinasaถ้าใส่ปากกา S Pen สลับข้างบน Galaxy Note 5 ล่ะก็ พังครับพี่น้อง
ถ้าใครเคยเห็นปากกา S Pen ของ Samsung Galaxy Note ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจะจำได้ว่าตัวปากกานั้นจะมีด้ามจับที่ป้องกันไม่ให้ใส่กลับข้างหน้าหลังไว้ แต่ทว่าในรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note 5 ที่เปลี่ยนตัวเองจากปากกมาเป็นเหมือนดินสอกด ทำให้อาจจะมีการพลั้งเผลอใส่กลับข้างเข้าไป และถ้า ...
5 ข้อกับ " OnePlus 2 " Flagship Killer ที่ไม่ควรถูกมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง
probank5 ข้อกับ " OnePlus 2 " Flagship Killer ที่ไม่ควรถูกมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง
หลังจากที่ OnePlus ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงามกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกของบริษัท OnePlus 1 ที่ทำสเป็คออกมาได้แรง จัดหนักจัดเต็มแต่ราคาแค่หมื่นนิดๆ ทำเองเรือธงหลายๆค่ายต้องหมั่นไส้ และเมื่อไม่กี่วันก่อน OnePlus ก็ได้ออกมาตอกย้ำถึงความสำเร็จของตนเอง ด้วยการเปิดตัว On ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-8-30 21:45 , Processed in 0.037944 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน