Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
เปิดประสบการณ์รับชมสุดล้ำแห่งอนาคต “ซัมซุง เกียร์ วีอาร์”
naselerเปิดประสบการณ์รับชมสุดล้ำแห่งอนาคต “ซัมซุง เกียร์ วีอาร์”
ตามติดเทรนด์ล่ามาแรงกับการเปิดประสบการณ์รับชมสุดล้ำแห่งอนาคต กับ “ซัมซุง เกียร์ วีอาร์” ไม่อยากตกเทรนด์ห้ามพลาด! ในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2016 11 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ซัมซุง ชวนเปิดประสบการณ์การรับชมสุดล้ำแห่งอนาคต “ซัมซุง เกียร์ วีอาร์” อุปกรณ์อัจฉริยะส่วมใส่ได้ล่า ...
บรรยากาศงาน TME2016 พร้อมราคาโปรโมชั่นตามป้าย
naselerบรรยากาศงาน TME2016 พร้อมราคาโปรโมชั่นตามป้าย
วันนี้ก็เป็นวันที่ 2 แล้วนะครับ สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 วันนี้เองก็มีคนเดินแน่นมากๆอีกวันนึงทั้งๆที่เป็นวันธรรมดา ทางทีมงานจึงเก็บภาพมาให้ชมส่วนหนึ่ง หรือถ้าอยากจะชมภาพอื่นๆหรือโปรโมชั่นแบบสดๆ ไปติดตามกันต่อที่ https://twitter.com/THandroidphone ได้เลยครับ ...
Lenovo เปิดตัว Vibe P1 Turbo เพิ่มแรม ยกสเปคกล้อง และแบตเตอรี 5,000 mAh
vinasaLenovo เปิดตัว Vibe P1 Turbo เพิ่มแรม ยกสเปคกล้อง และแบตเตอรี 5,000 mAh
Lenovo Vibe P1 รุ่นแรกเป็นที่จดจำได้อย่างมาก เนื่องจากมันมีแบตเตอรีใหญ่ถึง 5,000 mAh เลยทีเดียว วันนี้ Lenovo จับรุ่นเก่าไปอัดสเปคเพิ่มขึ้นมาใหม่ ใช้ชื่อว่า Lenovo Vipe P1 Turbo แม้ว่าหน่วยประมวลผลจะยังคงเป็น Snapdragon 615 เหมือนเดิม แต่มีการเปลี่ยนกล้องเป็น 16 Megapixel และ RAM 3GB เอาจริงๆ ก็ยัง ...
Qualcomm เปิดตัวชิปสำหรับอุปกรณ์สวมใส่ Snapdragon Wear 2100
vinasaQualcomm เปิดตัวชิปสำหรับอุปกรณ์สวมใส่ Snapdragon Wear 2100
นอกจากเปิดตัวชิปมือถือด้วยกันสามรุ่นรวดแล้ว Qualcom เองยังเปิดตัวชิปรุ่นพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์สวมใส่อีกด้วยครับ โดยใช้ชื่อเรียกว่า Snapdragon Wear รุ่นแรกนี้คือ Snapdragon Wear 2100 แน่นอนว่ามันดีกว่า Snapdragon 400 ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันอย่างแน่นอน เนื่องจาก Snapdragon Wear นั้นออกแบ ...
Qualcomm เปิดตัวชิปใหม่สามรุ่น Snapdragon 625, 435 และ 425
vinasaQualcomm เปิดตัวชิปใหม่สามรุ่น Snapdragon 625, 435 และ 425
Qualcomm เปิดตัวชิปใหม่ด้วยกันสามรุ่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ ได้แก่ Snapdragon 625, 425 และ 435 Snapdragon 625 เป็นชิประดับกลางรุ่นแรกที่ใช้เทคนิคการผลิตแบบ 14 นาโนเมตร FinFET เป็นสายที่ต่อยอดมาจาก Snapdagon 617 โดยทาง Qualcomm ระบุว่าจะประหยัดพลังงานกว่า 35% ข้างในเป็น Cortex-A53 จำนวน 8 คอร์ 64 Bit ทำงานได ...
กล่องบรรจุภัณฑ์ Alcatel OneTouch Idol 4S แปลงร่างเป็น VR ได้
vinasaกล่องบรรจุภัณฑ์ Alcatel OneTouch Idol 4S แปลงร่างเป็น VR ได้
Alcatel กำลังก้าวไปอีกขั้นด้วยการทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์สามารถแปลงร่างกลายเป็น Cardboard VR ได้ โดยกล่องจะเป็นพลาสติก และสามารถพับแปลงร่างเพื่อให้กลายเป็นที่สวม VR ได้ ตัว Idol 4S นั้นถือว่าเป็นโทรศัพท์ราคาระดับกลาง ($400 ลงมา) ถือได้ว่าการที่กล่องยังสามารถใช้ประโยชน์ต่อได้อ ...
Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Galaxy S6/S6 Edge เป็น Marshmallow ในยุโรปแล้ว
vinasaSamsung เริ่มปล่อยอัพเดท Galaxy S6/S6 Edge เป็น Marshmallow ในยุโรปแล้ว
หลังจากผ่านไปสามเดือน วันนี้ทาง Samsung ก็ประกาศออกมาแล้วว่าเริ่มอัพเดทระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ให้กับมือถือ Samsung Galaxy S6/S6 Edge กันแล้ว โดยเริ่มต้นที่ประเทศโปแลนด์เช่นเคย ผู้ใช้ในประเทศดังกล่าวจะเริ่มได้รับ OTA แจ้งถึงอัพเดทครับ คาดว่าทดสอบกันอีกไม่เกินเดือนน่าจะได้รับ ...
LG อวด Quick Cover สำหรับ LG G5 ก่อนเปิดตัวโทรศัพท์
vinasaLG อวด Quick Cover สำหรับ LG G5 ก่อนเปิดตัวโทรศัพท์
แม้ว่าทาง LG จะเปิดตัวโทรศัพท์ LG G5 วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ แต่ดูเหมือนว่าแผนกอุปกรณ์เสริมจะไม่รอจนถึงตอนนั้นเสียแล้ว โดยได้เปิดตัว เคส Quick Cover สำหรับ LG G5 มาแล้ว โดยหน้าตาละม้ายคล้ายกับของ LG K10 มือถือระดับกลางที่เพิ่งเปิดตัวไปปีนี้นั่นเอง เมื่อวาน LG ได้โปรโมทฟีเจอร ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
จุดเด่น! จุดเด็ด! ของ Obi Worldphone SF1
naselerจุดเด่น! จุดเด็ด! ของ Obi Worldphone SF1
หลังจากที่ผมได้เขียนรีวิวของ Obi Worldphone SF1 มาแล้ว ปรากฏว่าผลตอบรับออกมาดีมากเลย คนอ่านเยอะคอมเม้นในเฟสบุ้คเพียบ แต่เท่าที่ดูๆกัน หลายๆคนยังงงๆกับ Obi ที่เป็นแบ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Intelligent Energy ระบุได้รับเงินลงทุน $7.6 ล้าน เพื่อพัฒนา Fuel Cell สำหรับมือถือ
vinasaIntelligent Energy ระบุได้รับเงินลงทุน $7.6 ล้าน เพื่อพัฒนา Fuel Cell สำหรับมือถือ
บริษัท Imtelligent Energy Holding Plc, เป็นบริษัทผู้พัฒนาแบตเตอรี Fuel Cell ในสหราชอาณาจักร วันนี้ได้ออกมาประกาศว่าร่วมมือกับบริษัทสมาร์ทโฟนรายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยชื่อ) ว่าจะนำเทคโนโลยีอย่าง Fuel Cell มาใช้งานให้ได้บนมือถือ โดยบริษัทที่ว่านั้นได้ลงเม็ดเงินกว่า $7.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื ...
HTC One M10 จะมีหน้าจอ 5.2 นิ้ว
vinasaHTC One M10 จะมีหน้าจอ 5.2 นิ้ว
แหล่งข่าววงในฟาก HTC ระบุว่า HTC One M10 เรือธงรุ่นใหญ่ของ HTC ที่กำลังพัฒนาอยู่นั้นจะมีหน้าจอเพียง 5.2 นิ้วเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกไปแล้วสำหรับปี 2016 เนื่องจากมือถือรุ่นท็อปส่วนใหญ่จะมีขนาดหน้าจอ 5.5 หรือ 5.7 นิ้วทั้งนั้น อย่างไรก็ตาม HTC ดูจะโฟกัสกับหน้าจอขนา ...
LG ยืนยัน LG G5 จะใช้หน้าจอแบบ Always On
vinasaLG ยืนยัน LG G5 จะใช้หน้าจอแบบ Always On
หลังจากคอนเฟิร์มว่าจะเปิดตัว LG G5 ในงาน MWC 2016 ทาง LG ก็ดูจะไม่กั๊กความลับมากนัก โดยวันนี้ออกมายืนยันหนึ่งในฟีเจอร์ที่ลือกันของ LG G5 ว่าเป็นจริง นั่นก็คือหน้าจอแบบ Always On หรือเปิดตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็น Notification ได้ โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอ (เพราะเปิดอยู่แล้ว) ฟ ...
GFXBench พบแทบเล็ต 13.8 นิ้วจากโครงการ Project Ara
vinasaGFXBench พบแทบเล็ต 13.8 นิ้วจากโครงการ Project Ara
ถ้ายังจำ Project ARA กันได้ วันนี้เรามีข่าวดีมาเล่าให้ฟังกันว่าบนเว็บ GFXBench ได้พบข้อมูลน่าสนใจว่าทีมงานกำลังทดสอบแทบเล็ตขนาด 13.8 นิ้ว ที่สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนกันได้ด้วยล่ะ สเปคที่หลุดออกมานี้ระบุว่าเจ้าแทบเล็ต Project ARA นี้มีขนาดถึง 13.8 นิ้ว (Full HD) และใช้หน่วยประมวล ...
ลืมเรื่องอ่านลายนิ้วมือได้เลย เมื่อ Samsung เตรียมใช้ตัวอ่านลายเส้นเลือด
vinasaลืมเรื่องอ่านลายนิ้วมือได้เลย เมื่อ Samsung เตรียมใช้ตัวอ่านลายเส้นเลือด
อ่านแล้วอย่าเพิ่งตกใจไป ล่าสุดทาง Samsung ได้จดสิทธิบัตรที่จะทำให้นาฬิกาอัจฉริยะสามารถสแกนระบบไหลเวียนโลหิต หรือเส้นเลือดบนมือของเราเพื่อยืนยันตัวตนได้แล้ว โดยที่ผ่านมาเราได้ยินเรื่องตัวสแกนม่านตากันบ้าง แต่ยังไม่เห็นมือถือตัวไหนนำไปใช้จริง คราวนี้เราเห็นอ ...
รูปหลุด Galaxy S7, Galaxy S7 Edge มาแล้ว
vinasaรูปหลุด Galaxy S7, Galaxy S7 Edge มาแล้ว
เหลือเวลาอีกไม่นานนัก ก่อนที่ Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่ทว่าในวันนี้เรามีภาพหลุดของทั้งสองรุ่นออกมาก่อนแล้ว ภาพด้านบนนั้นหลุดมาจากเวียตนาม โดยฝาหลังโค้งนี้น่าจะเป็นรูปหลุดของ Samsung Galaxy S7 ตามข่าวลือว่าใช้กล้องหลัง ...
GoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล
naselerGoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล
GoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล กล้องดิจิตอลที่เรารู้จักกันดีในยุคก่อนๆ แบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ กล้อง Compact กับกล้อง DSLR ซึ่งกล้องเหล่านี้ ส่วนใหญ่ผลิตออกมาโดยไม่ได้เน้นในเรื่องความสมบุกสมบัน ไม่เหมาะกับการลุยน้ำ ไม่ทนต่อแรงสั่นสะเทือน สรุปว่าไม่เหมาะกับกิจก ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-2-15 02:40 , Processed in 0.182162 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน