Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ชมคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์กันสั่นระหว่าง Note 4 vs iPhone 6 Plus
minkproชมคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์กันสั่นระหว่าง Note 4 vs iPhone 6 Plus
มือถือในยุคปัจจุบัน เต็มไปด้วยฟีเจอร์เด่นๆมากมาย เรียกว่าเราสามารถนำมาใช้แทนกล้องคอมแพคพกพาได้เกือบเต็มตัวก็ว่าได้ วันนี้เรามีคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์การถ่ายคลิปด้วยระบบ OIS หรือ Optical Image Stabilization ที่จะมาช่วยทำให้คลิปที่ถ่ายได้ มีการไหวของภาพที่น้อยลงนั่นเอง โ ...
ซัมซุงปรับโครงสร้าง อาจปลด J.K. Shin ออกจากตำแหน่ง head of mobile
minkproซัมซุงปรับโครงสร้าง อาจปลด J.K. Shin ออกจากตำแหน่ง head of mobile
เก้าอี้ประจำตำแหน่ง head of mobile ใน ซัมซุงของนาย J.K. Shin ดูท่าจะเริ่มร้อนเสียแล้วจากการรายงานของทางสำนักข่าววันนี้ หลังจากที่การประกาศผลกำไรออกมาไม่ค่อยดีนัก รวมทั้งราคาหุ้นก็ตกอีกด้วย และ Samsung Galaxy S5 ก็ทำยอดขายไม่ได้สูงอย่างที่คาดการณ์ไว้ เป็นเหตุให้ซัมซุงเสียส่วน ...
LG ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 ในเกาหลีเป็นประเทศต่อไป
minkproLG ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 ในเกาหลีเป็นประเทศต่อไป
หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 กันไปแล้ว โดยประเทศโปแลนด์เป็นประเทศแรกที่ได้อัพเดทก่อนใครเพื่อน ล่าสุดทาง LG ได้ประกาศการอัพเดท LG G3 สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีเป็นประเทศต่อไปเรียบร้อยแล้ว โดยการอัพเดทนี้จะปล่อยออกมาในช่วงสัปดาห์นี้ ร ...
ซัมซุงเปิดตัว Samsung Gear S รุ่น WiFi ที่ญี่ปุ่น
fox220422ซัมซุงเปิดตัว Samsung Gear S รุ่น WiFi ที่ญี่ปุ่น
ยังไม่ได้มีการประกาศแบบเป็นทางการ แต่วันนี้มีคนพบว่าเว็บไซต์ซัมซุงเจแปนลงรายละเอียดของ Samsung Gear S รุ่น WiFi Only ที่จะวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก เราย้อนกลับมาที่รุ่นปกติที่เป็น 3G ก่อน การใส่ซิมจะทำให้เราใช้ความสามารถของ Gear S เวลาอยู่นอกเหนือจากการเชื่อ ...
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้น งั้นเรามาดูกันว่าเราจะใช้งาน Gear S กันให้สนุกได้แบบไหนบ้าง หรือมันทำอะไรได้บ้าง สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะซื ...
ซัมซุงปล่อยโฆษณาใหม่ 4 ชิ้น Brother, sister, father, และ Reggie Watts
fox220422ซัมซุงปล่อยโฆษณาใหม่ 4 ชิ้น Brother, sister, father, และ Reggie Watts
เช้านี้ตื่นมาเจอวีดีโอโปรโมท Galaxy Note 4 ถึง 4 ชิ้นด้วยกัน สำหรับ 3 ชิ้นแรกในชื่อ Brother, sister และ father ผมว่าทำออกมาดูแล้วก็เพลินดี เมื่อเจ้าน้องชายพูดถึงพี่ชาย พี่สาว และพ่อแบบฮาๆ และทุกคนดูแฮปปี้หลังจากได้ใช้ Galaxy Note 4 ตัววีดีโอก็นำเสนอลูกเล่นลงไปแบบไม่อึดอัดมากนุกแต่ ...
Kingdom Rush Origins ลง Play Store แล้ว
minkproKingdom Rush Origins ลง Play Store แล้ว
กลับมาอีกครั้งกับเกมในซีรี่ส์ Tower Defense ที่สนุกมากอย่าง Kingdom Rush ในภาคใหม่นี้จะมีชื่อว่า Kingdom Rush Origins เป็นเหมือนการย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของเรื่องราวความเป็นมา ลองดูตัวอย่างของภาคใหม่นี้กันครับ สำหรับคอเกมแนว TD นั้น ห้ามพลาดเลยล่ะ Kingdom Rush เป็นเกมที่ทำให้เราต ...
มาอีกชุดกับคลิป Android 5.0 Lollipop on Samsung Galaxy S4
minkproมาอีกชุดกับคลิป Android 5.0 Lollipop on Samsung Galaxy S4
หลังจากที่ทาง sammobile ได้ปล่อยคลิปพรีวิว Android 5.0 บน Samsung Galaxy Note 3 ไปแล้วเมื่อวันก่อน ล่าสุดเป็นข่าวดีสำหรับเจ้าของ S4 ทาง sammobile ได้โพสคลิป Android 5.0 Lollipop on Samsung Galaxy S4 ที่เผยให้เห็นรายละเอียดของหน้าจอต่างๆ ดูแล้วลื่นไม่แพ้รุ่นใหม่เลยทีเดียวครับ มาดูกันเลยดีกว่า ข้อมูลจา ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
Acer เปิดตัว Iconia Talk S แทปเลท 7 นิ้ว โทรได้ลงสู่ตลาด
minkproAcer เปิดตัว Iconia Talk S แทปเลท 7 นิ้ว โทรได้ลงสู่ตลาด
Acer เปิดตัว Iconia Talk S แทปเลท 7 นิ้ว โทรได้ลงสู่ตลาดอีกระลอก โดย Iconia Talk S มีสเปคต่างๆดังนี้ครับ [*]7-inch IPS display with 720 x 1280 pixels [*]64-bit Qualcomm Snapdragon 410 processor [*]2 MP front-facing camera [*]5 MP rear camera (without flash) [*]1 GB of RAM [*]16 GB of internal memory [*]microSD card support (up to 128 GB) [*]3780 mAh battery [*]Android 4.4 KitKat สำหรับค่าตัวของ Iconia Talk ...
ชมตัวอย่างเทรลเลอร์ SimCity BuildIt กันก่อนออกจริง
minkproชมตัวอย่างเทรลเลอร์ SimCity BuildIt กันก่อนออกจริง
เกมในตำนานอย่าง SimCity ได้ฤกษ์ออกภาคใหม่ในระบบแอนดรอยด์ในชื่อ SimCity BuildIt ซึ่งล่าสุดมีการปล่อยออกมาให้เล่นกันผ่าน Play Store แล้ว แต่ที่ไทยยังไม่ออกมาให้เล่นในตอนนี้ ทาง EA ได้โพสคลิป SimCity BuildIt เผยให้เห็นหน้าตาของตัวเกมคร่าวๆให้เราได้ชมกันก่อน ใครที่ติดตามเกมนี้ ลองรับ ...
หลุดภาพ HTC Sense 6 + Android 5.0 Lollipop บน HTC One M8
minkproหลุดภาพ HTC Sense 6 + Android 5.0 Lollipop บน HTC One M8
เรียกว่าใกล้จะได้อัพเดทกันทั่วหน้ากับบรรดามือถือของ HTC ที่ให้คำมั่นสัญญากับผู้ใช้ HTC One M7 และ M8 ไปก่อนหน้าแล้วว่า จะได้รับอัพเดทภายใน 90 วันหลังจากรอมอย่างเป็นทางการจาก Google ออกมา ซึ่งล่าสุด HTC One M8 GPE ก็เตรียมที่จะได้รับอัพเดทในสัปดาห์นี้แล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดของ HTC ...
ไม่น้อยหน้า ชมคลิป Android 5.0 Lollipop on Samsung Galaxy Note 3
minkproไม่น้อยหน้า ชมคลิป Android 5.0 Lollipop on Samsung Galaxy Note 3
กระแสของ Android 5.0 Lollipop ยังคงแรงต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวการอัพเดทของมือถือรุ่นใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ส่วนมากจะเน้นไปที่มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดของตัวเอง ทำให้คนที่ใช้รุ่นก่อนหน้าอาจเป็นกังวลว่าจะได้รับการอัพเดทหรือไม่ ในส่วนของ Samsung ทางเวบ sammobile ได้โพสคลิปพรีวิว Android 5.0 L ...
ฝึกภาษาต่างๆ ให้เด็กด้วย "English Cards" บนแท็ปเล็ตกันเถอะ
Pleplejungฝึกภาษาต่างๆ ให้เด็กด้วย "English Cards" บนแท็ปเล็ตกันเถอะ
สมัยนี้เราจะเห็นเด็กๆ ตัวเล็กๆ ถือแท็ปเล็ตดูการ์ตูน วิ่งเล่นกันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว รู้มั๊ยคะว่า แท็ปเล็ตมันสามารถช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ การเรียนรู้ของเด็กๆ แล้วยังช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างเด็กกับผู้ใหญ่ได้ด้วย แต่เราจะต้องรู้ว่า เราจะใช้อะไรเพื่อเชื่อมโยงค ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-11-25 07:38 , Processed in 0.026666 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน