Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
เปรียบเทียบสุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 กับ Galaxy S5 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างมาดูกัน
benbenz99เปรียบเทียบสุดยอดสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 กับ Galaxy S5 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างมาดูกัน
เมื่อเช้าตรู่วันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น หลายๆคนคงได้เห็น สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy S6 กันไปแล้ว แน่นอนว่าต้องบอกเลยว่า สวยงามมากๆ กับดีไซน์ที่พัฒนาไปจาก Samsung Galaxy S5 มากเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามก็ใช่ว่าจะดีไปหมดซะทีเดียว บางจุด Galaxy S5 ก็ยังทำได้ดีกว่า จะมีอะไรบ้า ...
[MWC2015] Intel เปิดตัว Atom รุ่นใหม่ เปลี่ยนวิธีเรียกชื่อเป็น Atom X3, X5, X7
vinasa[MWC2015] Intel เปิดตัว Atom รุ่นใหม่ เปลี่ยนวิธีเรียกชื่อเป็น Atom X3, X5, X7
ในงาน MWC 2015 ทาง Intel ได้เปิดตัวชิปสำหรับปี 2015 และ 2016 ที่จะวางจำหน่ายในอนาคตพร้อมๆ กัน โดยนับจากนี้ไปชิป Atom สำหรับโทรศัพท์มือถือและแทบเล็ต จะเปลี่ยนไปเรียกเป็นซีรีส์ (เหมือนชิป Core บน PC) โดยจะแยกเป็นสามรุ่น ได้แก่ Atom X3, Atom X5 และ Atom X7 ตัว Atom X3 นั้นเป็นชิปรุ่นแรกที่มีโมเ ...
[MWC2015] SONY เปิดตัวแทบเล็ต Xperia Z4 Tablet จอ 10.1 นิ้ว 2K อายุแบต 17 ชม
vinasa[MWC2015] SONY เปิดตัวแทบเล็ต Xperia Z4 Tablet จอ 10.1 นิ้ว 2K อายุแบต 17 ชม
แม้ว่าปัญหาภายในของ SONY Mobile จะยังคงระส่ำระสาย มีแนวโน้มจะถูกขายมากกว่าจะได้รับไฟเขียวให้อยู่ต่อ แต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์และวางจำหน่ายยังคงเดินหน้าต่อไป ในงาน Mobile World Congress 2015 ทาง SONY ได้เปิดตัวแทบเล็ตตัวใหม่ ในชื่อว่า Xperia Z4 Tablet โดยเจ้าแทบเล็ตตัวนี้เป็นแทบเล็ตยักษ์ 10. ...
[MWC2015] Snapdragon 820 พบกันปลายปีนี้
vinasa[MWC2015] Snapdragon 820 พบกันปลายปีนี้
ชิปประมวลผลตัวแรงที่สุดของ Qualcomm ในตอนนี้คงไม่พ้น Snapdragon 810 ที่เป็นชิปประมวลผล 64 Bit และ 8 คอร์ โดย ณ ตอนนี้เองยังมีโทรศัพท์ที่ใช้ชิปดังกล่าวไม่มาก (ที่วางจำหน่ายแล้วมี LG G Flex, Xiaomi Mi Note Pro และกำลังจะวางจำหน่ายอย่าง HTC One M9) แต่ในงาน Mobile World Congress ทาง Qualcomm ก็ได้แย้มๆ ข้อมูลขอ ...
เอากับเค้าด้วย!  Xiaomi  เปิดตัว Yi Action Camera กล้องแนว GoPro สเปคดีราคาสุดเเสนมิตรภาพ
probankเอากับเค้าด้วย! Xiaomi เปิดตัว Yi Action Camera กล้องแนว GoPro สเปคดีราคาสุดเเสนมิตรภาพ
ถือว่าฮิตมาสักพักใหญ่ๆเเล้วนะครับ สำหรับกล้องเเอคชั่นเนว กล้อง GoPro เเต่ส่วนใหญ่ยังมีราคาค่อนข้างเเพงอยู่ ล่าสุดค่ายมือยักษ์ใหญ่จากจีนอย่าง Xiaomi ได้กระโดดลงมาเล่นตลาดเเนวนี้กับเขาบ้างด้วยการเปิดตัว Yi Action Camera ด้วยราคาสุดเเสนจะถูกเริ่มต้นเพียง 68 $ หรือ 2,000 บาท ...
Sony เปิดตัว Xperia M4 Aqua ชูจุดเด่น " จอใหญ่ กล้องชัด กันน้ำ ซีพียู 64 บิต "ราคาไม่ถึงหมื่น !!
probankSony เปิดตัว Xperia M4 Aqua ชูจุดเด่น " จอใหญ่ กล้องชัด กันน้ำ ซีพียู 64 บิต "ราคาไม่ถึงหมื่น !!
ถ้าสังเกตุพักนี้ทางค่าย Sony จะเน้นทำสมาร์ทโฟนที่สเปคดี ในราคาที่ไม่เเพงอยู่ให้เราเห็นอยู่เรื่อยๆนะครับ ล่าสุดภายในงาน mobile world congress 2015 ทางค่าย Sony ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Xperia M4 Aqua อย่างเป็นทางการเเล้วละครับ ว่าเเล้วเราลองไปดูสเปคกันเลยดีกว่า Sony Xper ...
รักพี่เสียดายน้อง!! ชมภาพเปรียบเทียบชัดๆ Samsung Galaxy S6 เเละ iPhone 6
probankรักพี่เสียดายน้อง!! ชมภาพเปรียบเทียบชัดๆ Samsung Galaxy S6 เเละ iPhone 6
ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยนะครับสำหรับเราบรรดาสาวกค่าย Samsung หลายๆคนคงฟินไปตามๆกันที่ทาง Samsung ได้จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Galaxy S ด้วยกันถึงสองรุ่นคือ Galaxy S6 เเละ Galaxy S6 Edge หลายคนที่เห็นตัวเครื่อง Samsung Galaxy S6 อาจจะนึกไปถึงดีไซน์ของ iPhone 6 ก็เป็นได้ ในวัน ...
HTC เปิดตัว HTC Grip อุปกรณ์สำหรับ Fitness Tracker ราคา $199
vinasaHTC เปิดตัว HTC Grip อุปกรณ์สำหรับ Fitness Tracker ราคา $199
HTC จับมือกับ Under Armour (ประกาศไปเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง) ว่าจะทำแอพ และอุปกรณ์สวมใส่ในอนาคต และ HTC Grip ก็คืออุปกรณ์ตัวแรกจากความร่วมมือของทั้งคู่นั่นเอง (คาดว่าวางจำหน่ายจริงจะใช้ชื่อว่า HTC Re Grip) HTC Grip นั้นจะเป็น Fitness Tracker ที่มี GPS ในตัว (หน้าตาค่อนข้างคล้ายกับ Nike Fuelband ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung เปิดตัว Gear VR ใหม่สำหรับ Galaxy S6
vinasaSamsung เปิดตัว Gear VR ใหม่สำหรับ Galaxy S6
ในงาน Unpacked นอกจากทาง Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge แล้ว ทาง Samsung ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ชิ้นใหม่อย่าง Samsung Gear VR เวอร์ชันปรับปรุงอีกด้วย โดยรุ่นใหม่นี้จะรองรับการใช้งานกับ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั่นเอง Gear VR ตัวใหม่ที่รองรับ Galaxy S6 แล้ว น้ำหนักเบ ...
Samsung Countdown นับถอยหลังเตรียมเปิดตัว #TheNextGalaxy  ถ่ายทดสดตรงจากสเปน วันที่ 2 มีนาคม เวลา 00.30 น.
naselerSamsung Countdown นับถอยหลังเตรียมเปิดตัว #TheNextGalaxy ถ่ายทดสดตรงจากสเปน วันที่ 2 มีนาคม เวลา 00.30 น.
Samsung Countdown นับถอยหลังเตรียมเปิดตัว #TheNextGalaxy ถ่ายทดสดตรงจากสเปน วันที่ 2 มีนาคม เวลา 00.30 น. ใกล้แล้วกับงานเปิดตัว The Next Galaxy ที่ครั้งนี้ Samsung น่าจะส่งสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ อย่าง Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge มาลงตลาดอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยข่าวลือที่ว่า Samsung จะปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน ซ ...
ทรูมูฟเอชออกโปรนำ iPhone 4/4S มาอัพเกรดเป็น iPhone 6/6Plus ได้ทุกความจุ ส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท
naselerทรูมูฟเอชออกโปรนำ iPhone 4/4S มาอัพเกรดเป็น iPhone 6/6Plus ได้ทุกความจุ ส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท
TrueMove H จัดโปรแรงๆสำหรับคนรัก iPhone โดยการนำ iPhone 4/4S จากค่ายใดก็ได้ มาแลกซื้อ iPhone 6/6 Plus ได้ทุกความจุ ซึ่งจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องถึง 11,000 บาท แล้วยังผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนอีกด้วย ยังๆไม่พอ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมาจะมีส่วนลดเพิ่มเติมอีก 1,000 บาท ข้อมูลบางส่วนของโปรโ ...
Stan Lee's Hero Command คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่ เตรียมลงเเอนดรอย 19 มีนานี้!!
probankStan Lee's Hero Command คุณลุงซูเปอร์ฮีโร่ เตรียมลงเเอนดรอย 19 มีนานี้!!
ถ้าหากเพื่อนๆท่านใดที่ชื่นชอบเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel คงน่าจะรู้จักคุณลุง Stan Lee ผู้ที่เปรียบได้กับบิดาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย ล่าสุดคุณลุง Stan Lee ก็จะมีเกมเป็นของตัวเองเเล้วละครับ โดยเกมที่คุนลุง Stan Lee จะรับบทบาทเป็นตัวเอกมีชื่อเกมว่า Stan Lee's Hero Command ...
Acer ปล่อยทีเซอร์รูปภาพเเย้มงาน MWC2015 ได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เเน่
probankAcer ปล่อยทีเซอร์รูปภาพเเย้มงาน MWC2015 ได้เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เเน่
เหลือเวลาอีกเพียงเเค่ไม่กี่วันเราก็เข้าสู่งาน mobile world congress 2015 งานมหกรรมเเสดงมือถือ รวมถึงเทคโนโลยีรุ่นใหม่ๆประจำปี ซึ่งตามค่ายเหล่าบรรดาค่ายมือถือชื่อดังต่างพาเหรดมาเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น HTC One (m9) หรือเเม้เเต่ Galaxy S6 จากค่าย Samsung ซึ่งเเน่นอนในบร ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-3-4 10:22 , Processed in 0.040884 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน