Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
SpinIt Live Wallpaper แอพ LWP สุดเจ๋ง ลูกเล่น 3D ใช้เอนจิน Unity
minkproSpinIt Live Wallpaper แอพ LWP สุดเจ๋ง ลูกเล่น 3D ใช้เอนจิน Unity
วันนี้มีแอพ Live Wallpaper มาแนะนำให้่รู้จักกัน แอพนี้มีชื่อว่า SpinIt Live Wallpaper เป็น LWP ที่น่าสนใจตรงที่มีการผสมผสานรูปแบบ 3D ไว้ได้อย่างสวยงาม รวมทั้งมี 3D parallax effect ที่ให้อารมณ์ 3D เมื่อเราเอียงหน้าจอไปมุมต่างๆด้วย ในส่วนของ Animation ก็มีลูกเล่นที่ลื่นไหล เนื่องจากตัวแอพนี้ได ...
ภาพหลุด Meizu MX4 โชว์ขอบบางเพียง 1 มิล
minkproภาพหลุด Meizu MX4 โชว์ขอบบางเพียง 1 มิล
Meizu เป็นแบรนด์จากจีนที่มาแรงในช่วงที่ผ่านมา ด้วยมือถือเรือธงอย่าง Meizu MX3 ที่ให้พลังการประมวลผลระดับเดียวกับ Galaxy S4 แต่พักหลังดูกระแสจะค่อยๆซาลงไป เนื่องจากมีแบรนด์อื่น ตีตื้นรุกตลาดแข่งขันดุเดือด วันนี้มีภาพหลุดของมือถือเรือธงรุ่นใหม่ของ Meizu ออกมาให้ชมกัน รุ่น ...
Google Summer Sale เกมเด็ดจาก Ubisoft ลดราคาเหลือ 30 บาทเท่านั้น
minkproGoogle Summer Sale เกมเด็ดจาก Ubisoft ลดราคาเหลือ 30 บาทเท่านั้น
ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลเกมลดราคา หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วมีเกมจากทาง Square Enix ประกาศลดราคาเกมในตระกูล Final Fantasy ตามช่วงเวลาที่กำหนด ล่าสุดทาง Ubisoft ค่ายเกมชั้นนำ ก็จัดโปรโมชั่น Google Summer Sale ลดราคาเกมของตัวเองลงด้วยกัน 4 เกม มีเกมอะไรบ้างมาดูรายชื่อกันครับ Rayman Jungle Run เกม ...
ถ้าคุณชอบถ่ายรูป Selfie จริงๆ อย่ายอมแพ้เทรนด์ใหม่ Selfie คู่ขนรักแร้ตัวเอง!!!
Pleplejungถ้าคุณชอบถ่ายรูป Selfie จริงๆ อย่ายอมแพ้เทรนด์ใหม่ Selfie คู่ขนรักแร้ตัวเอง!!!
ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนค่ะว่า อิชั้นไม่ได้เป็นคนสกปรก ซกม๊กแต่อย่างใด แต่วันนี้จะขอนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจของสาวๆ ในประเทศจีนที่ตอนนี้เค้ากำลังนิยมถ่ายภาพแบบ Selfie คู่กับขนรักแร้ตัวเอง!!! อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ก็บนเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง Waibo เค้ามีการจัดแข่งข ...
แฟนๆ Xiaomi ชมคลิปงานเปิดตัว Mi4 ย้อนหลังกันได้ที่นี่
minkproแฟนๆ Xiaomi ชมคลิปงานเปิดตัว Mi4 ย้อนหลังกันได้ที่นี่
เปิดตัวไปแล้วกับมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Xiaomi Mi4 รวมทั้งมีการเปิดตัวอุปกรณ์ช่วยในการออกกำลังกายอย่าง Mi Band ด้วย สำหรับคนที่อยากชมงานเป็นเต็มๆ ตอนนี้มีให้ชมผ่าน youtube แล้ว ชื่องานอย่างเป็นทางการคือ 2014 Xiaomi Annual New Product Launch Event: Mi 4 & Mi Band บรรยากาศในงานนี้ ทำออกมาได้ค่อน ...
คลิปแกะกล่อง + รีวิว NVIDIA SHIELD Tablet แทปเลทสำหรับเกมเมอร์
minkproคลิปแกะกล่อง + รีวิว NVIDIA SHIELD Tablet แทปเลทสำหรับเกมเมอร์
เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับแทปเลทที่เกิดมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะอย่าง NVIDIA SHIELD Tablet ในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆของชุด NVIDIA SHIELD Tablet นี้จะมีมาให้ทั้ง แทปเลท สไตลัส และจอยคู่ใจ เหมาะกับคอเกมเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนของสเปคนั้นก็เข้าขั้นเทพ ใช้ชิพใหม่ล่าสุดอย่าง NVIDIA Tegra K1 ...
LG เตรียมปล่อย LG G3 สีใหม่ 2 สีช่วงสิงหาคมนี้
minkproLG เตรียมปล่อย LG G3 สีใหม่ 2 สีช่วงสิงหาคมนี้
สำหรับ LG G3 มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ LG ในช่วงเปิดตัวนั้น เราจะได้เห็นว่า LG G3 มีสีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่งในช่วงเริ่มวางจำหน่ายยังมีไม่ครบ โดยในช่วงที่ผ่านมาจะมีให้เลือก 3 สีคือ Metallic Black, Silk White และ Shine Gold ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับคนที่ชื่นชอบ สีม่วง และชมพูแด ...
GestureWorks Gameplay จับมือถือมาเป็นจอยให้กับเครื่อง PC
minkproGestureWorks Gameplay จับมือถือมาเป็นจอยให้กับเครื่อง PC
ปัจจุบันการใช้มือถือ แทปเลทแทนจากเกมนั้น บนแอนดรอยด์มีให้ใช้งานอยู่บ้าง แต่ก็เป็นแค่เกมที่รองรับโดยเฉพาะเท่านั้น ในส่วนของการนำมาควบคุมเกมพีซีนั้น ก็เช่นเดียวกันต้องมาจากเกมที่รองรับ ล่าสุดเราสามารถนำแอนดรอยด์มาเป็นจอยเกมไว้เล่นผ่านเครื่อง PC แล้ว โดยเป็ ...
Webmaster Talk
Samsung Galaxy Tab S แล้ว สำหรับแท็บเล็ตเรือธงตัวนี้มีออกมาขายในไทยอยู่ 2 ขนาดคือ 8.4" และ 10.5" ซึ่งแต่ละตัวนั้นมีจอความละเอียดสูงระดับ 2K และเป็นจอแบบ Super AMOLED ที่ให้สีสันที่สวยงามคมชัดกว่าจอทั่วไป Samsung Galaxy Tab S ที่เปิดตัวในไทย ตัว 8.4" ราคา 16,900 บาท และ 10.5" ที่ราคา 19,900 บาท เริ่มจำหน่ายวันที่ 4 กรกฎาคม
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
Review: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
PleplejungReview: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล ZenFone จาก Asus ที่มีมาให้เลือกกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน นั่นคือ ZenFone 4, ZenFone 5 และ ZenFone 6 นั่นเองค่ะ ซื้อมาได้เป็นเดือนละค ...
Blog Update
Samsung เรียกคนใช้มือถือ Iphone ว่า Wall Huggers !!
fox220422Samsung เรียกคนใช้มือถือ Iphone ว่า Wall Huggers !!
เคยไปสนามบินมั้ยครับ เราจะเห็นกันบ่อยๆว่ามีคนนั่งชาร์ตแบตมือถือตามฝาผนัง จริงๆถ้าแบตหมดเรามาชาร์ตแล้วก็ไป ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกติที่ไม่น่าจะแปลกอะไร เพ
Review App&Games
เก็บเรื่องราวของเจ้าตัวน้อยด้วยไดอารี่ออนไลน์ Peekaboo ที่สามารถเก็บได้ทั้งครอบครัว
Pleplejungเก็บเรื่องราวของเจ้าตัวน้อยด้วยไดอารี่ออนไลน์ Peekaboo ที่สามารถเก็บได้ทั้งครอบครัว
วันนี้อยากเอาใจคนมีลูกค่ะ บางทีการที่เราเห็นคนที่เรารักมีความสุข เราก็อยากจะเก็บภาพความประทับใจเอาไว้ดูนานๆ บางคนก็เก็บเป็นภาพถ่าย บางคนก็เก็บเป็นวีดีโอ แต่พอเวลาผ่านไปนานๆ เราอาจจะหามันไม่เจอก็เป็นไปได้ ยิ่งนาน ภาพยิ่งเยอะ เรื่องราวยิ่งแยะ มันคงจะดีกว่าน ...
โพสต์วิดิโอเเบบไม่โดน Crop ด้วยเเอพ Video Editor Instagram No Crop
probankโพสต์วิดิโอเเบบไม่โดน Crop ด้วยเเอพ Video Editor Instagram No Crop
หลายคนที่ชอบเล่นเเอพ instagram อยู่เป็นชีวิตจิตใจเเล้วนั้นคงจะกำลังตามหาเเอพโพสต์วิดิโอเเบบที่ไม่ถูกครอปพื้นที่อยู่ วันนี้ผมมีเเอพที่น่าสนใจมาเเนะนำครับ เเอพนี้จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆสามารถสร้างวิดิโอเเละโพสต์ขึ้น instagram เเบบไม่โดน crop นั้นเองครับ เช่นเคยครับ ...
สร้างภาพสไลด์ง่ายๆบน iG ด้วยเเอพ Flipagram
probankสร้างภาพสไลด์ง่ายๆบน iG ด้วยเเอพ Flipagram
วันนี้ผมขอเเนะนำเเอพพิเคชั่นตัวนึงที่จะช่วยใหเพื่อนๆสามารถนำภาพมาสร้างเป็นสไลด์ภาพง่ายๆเพื่อเอามาอัพลง Instagram นั้นเองครับ เเอพนี้มีชื่อว่า Flipagram นั้นเอง ว่าเเล้วเราลองไปดูวิธีกันเลยดีกว่า ขั้นเเรกเมื่อเราโหลดเเอพมาเเล้ว เราสามารถเลือกว่าจะเอารูปภาพกี่รู ...
รีวิวเเอพ グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ
probankรีวิวเเอพ グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ
ถือว่าเป็นเเอพที่ผมลงทุนขนาดเปลี่ยน VPN ข้ามโซนไปโหลดเเอพนี้มาจาก Google play store japan เลยทีเดียวครับ เเอพนี้มีชื่อว่า グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นความฮิตมากจากที่ ขนมอย่างกูลิโกะ ได้ออก กูลิโกะรุ่นพิเศษที่มีเเพ็คเกจรูปโดเรม่อนเข้ามานั้นเองคร ...
How To: วิธีการตั้งรหัสบน Line เพื่อไม่ให้ใครแอบมาดูว่าคุยกะกิ๊กอยู่กี่คน
PleplejungHow To: วิธีการตั้งรหัสบน Line เพื่อไม่ให้ใครแอบมาดูว่าคุยกะกิ๊กอยู่กี่คน
ใครที่ลองใช้ Hidden Chat แล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยปลื้ม จะทำยังไงดี ไม่อยากให้ใครมาแอบกดดู Line Chat ของเรา วันนี้เปิ้ลจังมีวิธีมาฝากกันค่ะ จริงๆ ถ้าไม่อยากให้ใครมาแอบอ่าน Line ของเรา ก็ใส่รหัสไว้สิ มันทำได้มาตั้งนานแล้วนะ แต่บางคนก็แอบลืมไปป่ะ ว่ามันตั้งรหัสได้นะ แต่อย่าสับ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-7-31 16:23 , Processed in 0.021773 second(s), 3 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน