Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
หลุดสเปค Samsung Galaxy Note 4 บนเวบ AnTuTu benchmarks
minkproหลุดสเปค Samsung Galaxy Note 4 บนเวบ AnTuTu benchmarks
ใกล้เปิดตัวอีกรุ่นกับ Samsung Galaxy Note 4 ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเปิดตัวในงาน IFA 2014 เดือนกันยายนนี้ เวบ AnTuTu benchmarks ได้มีข้อมูลรายละเอียดสเปคของ Note 4 หลุดออกมาให้ดูกันแล้ว โดยจะมีด้วยกัน 2 สเปค ไม่ต่างจากรุ่นพี่ Note 3 ที่แยกจำหน่ายแต่ละสเปคตามภูมิภาคที่กำหนด มาดูกันครับว่าสเปคข ...
ASUS เตรียมเปิดตัว Smart Watch ของตัวเองในงาน IFA 2014
minkproASUS เตรียมเปิดตัว Smart Watch ของตัวเองในงาน IFA 2014
งาน IFA 2014 ที่จัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกันยายนนั้น นับวันยิ่งเพิ่มความร้อนระอุด้วยข่าวคราวสินค้าใหม่จากแต่ละแบรนด์ ล่าสุดเป็นคิวของทาง ASUS ที่ตอนนี้กำลังไปด้วยสวยกับมือถือในตระกูล ZenFone โดยทาง ASUS ได้โพสภาพทีเซอร์ สื่อให้เห็นอุปกรณ์ใหม่ ที่เตรียมเปิดตัวในวันที่ 3 กัน ...
Sharp นำ Sharp AQUOS® Crystal บุกตลาดนอกประเทศ เปิดตัวผ่านเครือข่าย Sprint ที่อเมริกา
minkproSharp นำ Sharp AQUOS® Crystal บุกตลาดนอกประเทศ เปิดตัวผ่านเครือข่าย Sprint ที่อเมริกา
ในประเทศญี่ปุ่นนั้น แบรนด์ Sharp ก็เป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่า ผลิตมือถือ แทปเลทคุณภาพดีอีกเจ้าหนึ่งเหมือนกัน แต่ในช่วงที่ผ่านมายังไม่สามารถตีตลาดนอกประเทศได้ ล่าสุดหลังจากที่มีการเปิดตัว Sharp AQUOS® Crystal ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ทาง Sharp ได้เตรียมนำ Sharp AQUOS® Crystal ไปลุยตลาดนอ ...
HTC เปิดตัว Butterfly 2 บุกตลาดเอเชีย
minkproHTC เปิดตัว Butterfly 2 บุกตลาดเอเชีย
HTC ประกาศเปิดตัวมือถือใหม่ในชื่อ HTC Butterfly 2 ภายหลังจากการเปิดตัวที่ญี่ปุ่นภายใต้เครือข่าย KDDI ในชื่อว่า J Butterfly (HTL23) ซึ่งรุ่นนี้จะวางจำหน่ายแค่ในประเทศญี่ปุ่น แต่ HTC Butterfly 2 นั้นทาง HTC หมายมั่นปั้นมือลุยตลาดเอเชียเต็มด้วย โดยสเปคของ HTC Butterfly 2 มีดังนี้ [*]5.0-inch (1920 x 1080 pixe ...
dtac Accelerate ประกาศผลทีม Piggipo ที่ได้รางวัล ไปร่วมโครงการ Black Box ซิลิคอล วัลล์เล่ย์
fox220422dtac Accelerate ประกาศผลทีม Piggipo ที่ได้รางวัล ไปร่วมโครงการ Black Box ซิลิคอล วัลล์เล่ย์
dtac Accelerate ประกาศผลทีม Piggipo ที่ได้รางวัล ไปร่วมโครงการ Black Box ซิลิคอล วัลล์เล่ย์ และทีม Claim Di ที่รับรางวัล ดิจิทัล วินเนอร์ พร้อมสนับสนุนเงินทุนต่อเนื่องและช่วยทำตลาดสร้างธุรกิจให้สำเร็จทั้ง 5 ทีม 19 สิงหาคม 2557- ดีแทคประกาศผลทีมที่ได้รางวัลจาก โครงการ dtac Accelerate ปี 2557 ห ...
Sony เปิดตัว Xperia M2 Aqua มือถือระดับกลาง กันน้ำได้
minkproSony เปิดตัว Xperia M2 Aqua มือถือระดับกลาง กันน้ำได้
Sony เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกการนำมาตราฐาน IP58/67 มาใช้ในอุปกรณ์ต่างๆของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือแทปเลท โดยเน้นหนักที่รุ่นเรือธง แต่ล่าสุด Sony ได้เริ่มบุกตลาดระดับกลางด้วยการเปิดตัว Xperia M2 Aqua มือถือรุ่นกลาง ที่มีฟีเจอร์กันน้ำเป็นที่เรียบร้อย โด ...
SoftBank เปิดตัวมือถือใหม่ AQUOS CRYSTAL X มือถือไร้ขอบสุดหรูจาก Sharp
minkproSoftBank เปิดตัวมือถือใหม่ AQUOS CRYSTAL X มือถือไร้ขอบสุดหรูจาก Sharp
SoftBank ผู้ให้บริการเครือขายมือถือยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น ร่วมมือกับ Sharp เจ้าของแบรนด์มือถือชั้นนำในประเทศ เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ AQUOS CRYSTAL X ซึ่งมีจุดเด่นที่ ตัวเครื่องแทบไร้ขอบ พร้อมด้วยหน้าจอสวย liquid crystal display มาพร้อมกับพลังประมวลผลที่แรงที่สุดในเวลานี้อย่าง Snapdragon 801 ...
LG G3 คว้า 3 รางวัลจากงาน reddot award 2014
minkproLG G3 คว้า 3 รางวัลจากงาน reddot award 2014
การประกาศผล reddot award 2014 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทาง LG Electronics คว้ารางวัลไปมากถึง 9 รางวัลจากผลิตภัณฑ์ต่างๆของตัวเอง ในส่วน LG G3 นั้น โดยรางวัล Best of the Best awards ในหมวด Communication Design ตกเป็นของ LG G3 UI (GUI) ส่วนแสดงผลกับผู้ใช้ที่ถูกออกแบบมาใหม่ เน้นความเรียบง่าย สะดวกในการใช้งาน ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
Review: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
PleplejungReview: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล ZenFone จาก Asus ที่มีมาให้เลือกกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน นั่นคือ ZenFone 4, ZenFone 5 และ ZenFone 6 นั่นเองค่ะ ซื้อมาได้เป็นเดือนละค ...
Blog Update
Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
fox220422Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
ลืมมาอัพเดตให้ฟังเกี่ยวกับ Gear Fit ที่ผมส่งเคลมไป สำหรับอาการตอนนั้นก็คือ เจ้า Gear Fit มันรีสตาร์ทตัวเองไม่หยุด แน่นอนแก้ยังไงก็ไม่หายสุดท้ายแล้วผมก็ส่งเคลม
Review App&Games
รีวิวเเอพ Retrica เเอพตกเเต่งภาพที่มีฟีลเตอร์ให้เลือกใช้เยอะมาก
probankรีวิวเเอพ Retrica เเอพตกเเต่งภาพที่มีฟีลเตอร์ให้เลือกใช้เยอะมาก
ปฎิเสธไม่ได้ว่า ในยุคปัจจุบันนี้ใครๆก็มี Smartphone กันทั้งนั้น เเละการถ่ายภาพด้วย Smartphone เพื่อเเชร์ไปยัง Social Network ต่างๆอย่าง facebook twitter หรือจะเป็น Instagram ก็ตาม เพื่อนๆหลายคนนิยมใช้เเอพตกเเต่งภาพที่มี ฟีลเตอร์ในการตกเต่งหลากหลาย ผมเลยขอเเนะเเอพตกเเต่งภาพที่มีฟีลเตอร์ ...
Piggipo ผู้ช่วยบริหารหนี้สินจากบัตรเครดิตทุกใบในกระเป๋าอย่างเป็นระเบียบ
PleplejungPiggipo ผู้ช่วยบริหารหนี้สินจากบัตรเครดิตทุกใบในกระเป๋าอย่างเป็นระเบียบ
หลังจากที่ dtac Accelerate ประกาศผลทีมที่ชนะเลิศได้เข้าร่วมโครงการ Blackbox ที่ Silicon Valley ไปเมื่อวานนี้ ก็เลยหยิบเอาแอปดีๆ อย่าง Piggipo ของทีมที่ชนะเลิศมารีวิวให้ชมกันค่ะ ซึ่งแอปนี้จะเหมาะสำหรับนักสะสมหนี้ด้วยบัตรเครดิต!!! เพราะมันทำให้เรารู้เท่าทันพฤติกรรมการใช้จ่ายของเรา ...
วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ง่ายๆด้วยเเอพ Runtastic Heart Rate
probankวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ง่ายๆด้วยเเอพ Runtastic Heart Rate
ถ้ายังคงจำกันได้เมื่อ Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy S5 ที่มาพร้อมกับ heartrate sensor ซึ่งเราสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ง่ายๆ ซึงหลายๆคนที่ไม่ได้ใช้ Galaxy S5 คงอยากจะใช้ฟีเจอร์การวัดอัตรการเต้นของหัวใจกันบ้าง เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนเครื่องให้ยุ่งยากครับเพียงเเค่เพื ...
Runtastic Running & Fitness เเอพสำหรับคนรักการวิ่ง
probankRuntastic Running & Fitness เเอพสำหรับคนรักการวิ่ง
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ เทรนด์รักสุขภาพ เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาเเรง ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงานหรือวัยไหนๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพกัน ทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ เเละออกกำลังกาย วึ่งการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด ที่ทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆคงไม่พ้นการวิ่งอ ...
รีวิวเเอพ InstaFace:face eyes morph ตามเทรน์เเต่งหน้ารูปสัตว์กันดีกว่า
probankรีวิวเเอพ InstaFace:face eyes morph ตามเทรน์เเต่งหน้ารูปสัตว์กันดีกว่า
ถ้าสังเกตุกันตอนนี้เริ่มมีเทรน์ที่เวลาถ่ายรูปจะเอาพวกสัตว์เช่นเเมว มาฟิวชั่นเอ้ยมารวมร่างอยู่ในภาพโดยฝรั่งบางคนเอาเเมวมารวมร่าง กลายเป็นภาพที่ฮาๆออกมา เพื่อนๆคนไหนอยากจะทำตามเทรน์นี้บ้าง เเต่ไม่อยากถึงขนาดที่ต้องลงทุนเอาเเมวจริงๆมาทำผมขอเเนะนำเเอพ Ins ...
Pr news
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-8-21 05:24 , Processed in 0.040985 second(s), 3 queries , Memcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน