Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ชมคลิปแกะกล่องมือถือแทปเลทใหม่ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9
minkproชมคลิปแกะกล่องมือถือแทปเลทใหม่ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9
หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9 ก็เริ่มเปิดให้จองกันแล้ว วันนี้เรามีคลิปแกะกล่องของทั้ง 2 รุ่นมาให้ชมกัน เป็นคลิปจากทาง phonearena ซึ่งแพคเกจของ Nexus ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะมาในโฉมใหม่ ดูเรียบแปลกตากว่ารุ่นเก่า โดยจะมีตัวเลขพิมพ์บ่งบอกว่าเป็น Nexus รุ่นไห ...
Rovio ปล่อย Angry Birds Transformers ลงแอนดรอยด์แล้ว
minkproRovio ปล่อย Angry Birds Transformers ลงแอนดรอยด์แล้ว
Rovio ปล่อยเกมใหม่ล่าสุด Angry Birds Transformers ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Rovio และ Hasbro นำพวกนกขี้โมโหมาผสมโรงเข้ากับหุ่นแปลงร่างทรานสฟอร์เมอร์ได้อย่างลงตัว ซึ่งก่อนหน้าได้ลงในระบบ iOS ไปก่อนในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดบนแอนดรอยด์ก็มีให้เล่นแล้วด้วยเช่นกัน ในส่ ...
Google เตรียมจัดงาน Project Ara Module Developers Conference อีกครั้งต้นปีหน้า พร้อมชมคลิปอัพเดทตัวต้นแบบ
minkproGoogle เตรียมจัดงาน Project Ara Module Developers Conference อีกครั้งต้นปีหน้า พร้อมชมคลิปอัพเดทตัวต้นแบบ
Google Project Ara นั้นเป็นอีกโปรเจคหนึ่งที่คาดว่าน่าจะมาเปลี่ยนโลกของมือถือในอนาคต โดยโปรเจคนี้นำทีมโดย Phonebloks ซึ่งเป็นบริษัทที่ทาง Google ไปซื้อกิจการมาเพื่อพัฒนาต่อยอดโดยเฉพาะ ล่าสุดจาก Google+ ของโครงการนี้ Google ATAP ได้ประกาศเตรียมจัดงานใหญ่ Project Ara Module Developers Conference ขึ้นในช่ ...
ถ่ายภาพเดี่ยว แต่ทำให้เหมือนมีหลายคนได้ด้วยแอป Insta photo mirror effect
Pleplejungถ่ายภาพเดี่ยว แต่ทำให้เหมือนมีหลายคนได้ด้วยแอป Insta photo mirror effect
ใครที่ชอบแต่งภาพให้ดูแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร เสมือนมี 2 คนในร่างเดียว ขอแนะนำแอปนี้เลยค่ะ Insta photo mirror effect เพราะว่าแอปนี้สามารถที่จะกลับมาให้เหมือนมีหลายๆ คนในภาพเดียวกันได้โดยใช้เทคนิคของการสะท้อนภาพ พร้อมกับตกแต่งโทนสีได้อย่างสวยงาม และยังสามารถที่จะใส่กรอ ...
ดีแทคปรับโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งขององค์กร
fox220422ดีแทคปรับโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งขององค์กร
30 ตุลาคม 2557 – ดีแทคประกาศแต่งตั้งผู้ดูแลภูมิภาคใน 5 พื้นที่ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจและการให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงเพิ่มเติมอีก 2 ตำแหน่ง รับผิดชอบการขับเคลื่อนกลยุทธ์ของบริษัทในการสนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของประ ...
“Always there” เรื่องราวของ แก้วตา ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า…ยังมีใคร
naseler“Always there” เรื่องราวของ แก้วตา ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า…ยังมีใคร
วันนี้ก็มีคลิปดีๆจาก AIS เกี่ยวกับเรื่องของครูคนนึงที่อยากออกไปสอนในที่ห่างไกลที่ต้องการคุณครู แต่เธอต้องผิดใจกับคุณพ่อที่อยากให้เธอสอนอยู่ใกล้บ้าน ส่วนเหตุการที่เหลือจะเป็นอย่างไรลองชมที่คลิปด้านล่างได้เลย [youtube]0LFkHUwK1yw[/youtube] ส่วนตัวรู้สึกว่านางเอกน่ารักคร ...
มาตามนัด Oppo N3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
minkproมาตามนัด Oppo N3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ลุ้นกัน ล่าสุดที่สิงคโปร์ Oppo ได้เปิดตัวมือถือกล้องหมุนได้รุ่นใหม่ Oppo N3 เป็นที่เรียบร้อย โดยยังคงหมุนได้เหมือน N1 แต่เพิ่มระบบมอเตอร์ช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้น มาดูสเปคต่างๆกัน [*]5.5-inch 1920×1080 display [*]2.3GHz quad-core Snapdragon 801 processor [*]16 ...
Oppo เปิดตัว Oppo R5 มือถือบางที่สุดในโลก
minkproOppo เปิดตัว Oppo R5 มือถือบางที่สุดในโลก
วันนี้ทาง Oppo ได้จัดอีเว้นท์เปิดตัวมือถือใหม่ของตัวเองที่สิงคโปร์ ซึ่งได้เปิดตัวมือถือใหม่ออกมา 2 รุ่น หนึ่งในนั้นคือ Oppo R5 ที่ชูความโดดเด่นด้วยความบางสุด เพียง 4.85 mm เท่านั้น ตัวเครื่องขึ้นเฟรมอลูมินั่ม ผสมผสานระบบถ่ายเทความเย็นในแบบฉบับของตัวเอง ทำให้สามารถระ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผม ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
LG เผยยอดจำหน่ายมือถือ Q3 2014 กว่า 16.8 ล้านเครื่อง ทำกำไรสูงเป็นประวัติการณ์
minkproLG เผยยอดจำหน่ายมือถือ Q3 2014 กว่า 16.8 ล้านเครื่อง ทำกำไรสูงเป็นประวัติการณ์
ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาประกาศผลประกอบการของแต่ละแบรนด์ ทาง LG ได้เผยผลประกอบการของ Q3 2014 ที่ผ่านมา ปรากฎว่าสามารถจำหน่ายมือถือออกไปได้กว่า 16.8 ล้านเครื่อง แถมยังสร้างกำไรได้สูงเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว โดยทำได้ถึง $440,000,000 สูงเป็น 2 เท่า เมื่อเทียบกับ Q เดียวกันเมื่อปีที่แล ...
Huawei เปิดตัว Honor 4X ใช้ Snapdragon 410 & กล้อง 13 ล้านราคาไม่ถึงเจ็ดพัน!!
probankHuawei เปิดตัว Honor 4X ใช้ Snapdragon 410 & กล้อง 13 ล้านราคาไม่ถึงเจ็ดพัน!!
วันนี้ค่าย Huawei ได้เปิดตัว Huawei Honor 4X สมาร์ทโฟนเเอนดรอยระดับกลาง ราคาไม่เเพงมาพร้อม dual-SIM ราคาเเค่ 212 $ หรือคืดเป็นเงินไทยก็ประมานไม่้เกิน 7,000 บาท Huawei Honor 4X มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล , ใช้ซีพียู 64 บิตอย่าง Qualcomm Snapdragon 410 , ในส่วนของกล้องใช้จาก Sony ...
สักเครื่องไหม ? Galaxy Note 4 Gold Edition
probankสักเครื่องไหม ? Galaxy Note 4 Gold Edition
ถ้าหากจะพูดถึง สมาร์ทโฟนเเอนดรอยจากค่าย Samsung ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note 4 ซึ่งล่าสุดมีคนทำ Galaxy Note 4 Gold Edition ออกมาเเล้วล่ะครับ โดยเจ้าของชาเเนลบน youtube ที่มีชื่อว่า "Schannel" ได้อัพโหลดวิดิโอโชว์ความหรูหราของ Galaxy Note 4 Gold Edition ที่ขอบเครื่องจากเด ...
สานต่อความมันส์ Line เปิดให้ดาวน์โหลด LINE POP2 เเล้ววันนี้
probankสานต่อความมันส์ Line เปิดให้ดาวน์โหลด LINE POP2 เเล้ววันนี้
ถ้าหากเรานึกถึงเกมฮิตจากค่าย Line เเล้วหลายคนอาจจะนึกไปถึงเกม Cookie Run , Line Ranger หรือจะเป็นเกมเศรษฐี เเละอีกเกมที่ลืมไม่ได้ก็คือเกม LINE POP นั้นเองครับ ซึ่งในวันนี้ทาง Line ได้สานต่อความสำเร็จจากเกม LINE POP ภาคเเรกโดยการเปิดตัว LINE POP 2 พร้อมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ ทั้ง Google pla ...
บางกว่านี้มีอีกไหม? ค่าย Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเเอนดรอยบางเพียง 3.8 มม.!!
probankบางกว่านี้มีอีกไหม? ค่าย Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเเอนดรอยบางเพียง 3.8 มม.!!
ถ้าหากจะพูดถึง สมาร์ทโฟนที่บางที่สุด ณ เวลานี้เพื่อนๆหลายคนอาจจะนึกไป Oppo หรือจะเป็น iphone 5 , 5s ที่บางเพียง 7.6 มิลลิเมตร ก็เเล้วเเต่ เเต่ค่ายเหล่านี้ยังไม่ใช่สามารท์โฟนที่บางที่สุดในโลกครับ เพราะค่ายสามารท์โฟนจากประเทศจีนอย่าง Vivo เตรียมที่จะเปิดตัว สมาร์ทโฟนเเอ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-10-31 10:09 , Processed in 0.045852 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน