Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Google แต่งตั้ง Rick Osterloh เป็นหัวหน้าแผนกอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
vinasaGoogle แต่งตั้ง Rick Osterloh เป็นหัวหน้าแผนกอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์
Google ได้เปิดแผนกใหม่ที่ดูแลการจัดการฮาร์ดแวร์สำหรับอนาคตโดยเฉพาะ ไมม่ว่าจะเป็น Chromecast, Nexus, Chromebook และอุปกรณ์อื่นๆ เช่น Google Glass ที่กำลังพัฒนาอยู่ แน่นอนว่านอกจากเปิดแผนกใหม่แล้วก็มีการแต่งตั้ง Rick Osterloh เป็นหัวหน้าฝ่ายอีกด้วย และถ้าคุ้นๆ ชื่อและหน้าก็ไม่ใช่เรื่องแ ...
สายการบิน Qantas วุ่น เมื่อมีคนตั้ง WiFi ชื่อสุดอันตราย
vinasaสายการบิน Qantas วุ่น เมื่อมีคนตั้ง WiFi ชื่อสุดอันตราย
ทุกคนควรจะรู้แล้วว่าระหว่างอยู่บนเครื่องบิน ไม่ควรพูดคำว่าระเบิด หรือเล่นมุกตลกสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้ตัวเองและสายการบินอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นคราวนี้ก็เป็นการตั้งชื่อ WiFi Hotspot ที่สุ่มเสี่ยงไม่แพ้กัน มีผู้โดยสารสายการบินรายหนึ่งตั้ง ...
Garmin เปิดตัว Vivomove เส้นกั้นบางๆ ระหว่างเครื่องจับก้าวเดินและนาฬิกาหรูเริ่มจางหาย
vinasaGarmin เปิดตัว Vivomove เส้นกั้นบางๆ ระหว่างเครื่องจับก้าวเดินและนาฬิกาหรูเริ่มจางหาย
นาฬิกาแบบแอนะล็อกที่มีเข็มเดิน หน้าตาที่เราเห็นกันมากว่าร้อยปีถือว่าเป็นนวัตกรรมเข้ขั้นคลาสสิกชิ้นหนึ่งของมวลมนุษยชาติ (ที่กำลังถูกแทนที่ด้วยระบบดิจิตอล) วันนี้ Garmin ได้ออกนาฬิกาที่เก็บข้อมูลการออกกำลังกายของเรา และมีหน้าตาที่เรียกได้ว่าสวยงามหรูหราคลาสส ...
HTC เปิดตัว Desire 830 มาพร้อมหน้าจอ 5.5 นิ้ว และลำโพง BoomSound
vinasaHTC เปิดตัว Desire 830 มาพร้อมหน้าจอ 5.5 นิ้ว และลำโพง BoomSound
อาทิตย์ก่อนมีข่าวลือของ HTC Desire 830 หลุดออกมา และดูเหมือนว่ามันจะเป็นจริง เพราะวันนี้ทาง HTC ได้เปิดตัวมือถือใหม่ HTC Desire 830 ในประเทศไต้หวัน โดยเป็นรุ่นที่สืบทอดชื่อเสียงของ HTC Desire 820 มานั่นเอง ทำหน้าตา สเปค และงานประกอบที่มีลักษณะใกล้กันมากจนความแตกต่างแทบจะเป็นเฉพา ...
ข่าวลือระบุ HTC เลื่อนกำหนดเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะไปเดือนมิถุนายน
vinasaข่าวลือระบุ HTC เลื่อนกำหนดเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะไปเดือนมิถุนายน
หลังจากร่ำลือกันมานาน ในที่สุดเราอาจจะได้เห็นนาฬิกาอัจฉริยะของ HTC ในที่สุดก็ได้ หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าโปรเจคต์ล่มไปแล้ว โดยเจ้าพ่อข่าวลือ Evan Blass ได้ปล่อยข้อมูลออกมาว่า HTC จะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ก่อนหน้านี้ Evan Blass ได้ปล่อยข้อมูลว ...
Xiaomi เลื่อนกำหนดเปิดตัว Mi Band 2 ออกไปเพราะไม่สามารถผลิตได้ทัน
vinasaXiaomi เลื่อนกำหนดเปิดตัว Mi Band 2 ออกไปเพราะไม่สามารถผลิตได้ทัน
แต่เดิมนั้นคาดกันว่าวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ทาง Xiaomi จะเปิดตัว MIUI 8 และ Xioami Mi Max มือถือรุ่นใหม่พร้อมกัน รวมไปถึงอุปกรณ์สายรัดข้อมืออัจฉริยะอย่าง Mi Band 2 อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะไม่เอื้ออำนวยเสียแล้ว เพราะว่ามีปัญหาในการผลิต Mi Band 2 ให้ทันขาย CEO ของ Huami (โรงงานพาร์ ...
Xiaomi เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ราคาเพียง 299 หยวน
vinasaXiaomi เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ราคาเพียง 299 หยวน
Xiaomi ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ แต่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เราๆ ใช้นะ เพราะว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กๆ โดยในตัวมันจะมี GPS คอยบอกตำแหน่งผู้สวมใส่อยู่ โดยนอกจากจะฟีเจอร์เจ๋งแล้วราคายังถูกอีกด้วย เพราะอยู่ที่ราวๆ 299 หยวนเท่านั้นเอง (ราวๆ 1620 บาท) แล้วนาฬ ...
Samsung Galaxy Note 6 จะใช้ USB Type C
vinasaSamsung Galaxy Note 6 จะใช้ USB Type C
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge วันนี้ก็มีข่าวลือใหม่สำหรับมือถืออย่าง Galaxy Note 6 ออกมาแล้ว ว่าจะมีลักษณะเหมือนกับ Galaxy S7 อย่างการกันน้ำ กันฝุ่น และอาจจะมีที่สแกนม่านตาอีกด้วย แต่อย่างหนึ่งที่ทาง SamMobile คอนเฟิร์มแล้วว่ามาแน่ก็คือ Galaxy Note ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
พรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
naselerพรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน ในที่สุดงาน Samsung Unpacked 2016 ที่ชาวแอนดรอยด์หลายๆคนรอคอยก็มาถึง เพราะหลายๆคนก็คงคาดเดากันได้อยู่แล้วว่าสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในงาน ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Xiaomi Mi Max และ Xiaomi Mi Band 2 หลุดพร้อมกัน
vinasaXiaomi Mi Max และ Xiaomi Mi Band 2 หลุดพร้อมกัน
Xiaomi Max มีข่าวหลุดออกมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่กระจกหน้าจอ ภาพหลุดในโรงงาน ไปจนถึงภาพตัวอย่างจาก Xiaomi เอง ล่าสุดได้มีภาพหลุดอีกครั้ง โดยมีหลุดออกมาพร้อมกับ Xiaomi Mi Band 2 นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าทั้งสองอย่างจะเปิดตัวพร้อมกันในงานแถลงข่าววันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ตัว ...
Intel ออกจากธุรกิจชิปสำหรับสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต
vinasaIntel ออกจากธุรกิจชิปสำหรับสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต
เราทราบกันดีว่าผู้ผลิตชิปประมวลผลสำหรับมือถืออันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้น Samsung, Qualcomm นั่นเอง และมีผู้ผลิตที่มีประสบการณ์จากโลก PC อย่าง Nvidia และ Intel เข้ามาร่วมในตลาดตอนนี้ด้วย แต่ทว่ามันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆ ที่จะเข้ามาแทรกในตลาดที่คู่แข่งกินเรียบหมดไปแล้วแบบนี้ ทาง Intel ...
Motorola เตรียมจัดงานวันที่ 17 พฤษภาคม คาดเปิดตัว Moto G4
vinasaMotorola เตรียมจัดงานวันที่ 17 พฤษภาคม คาดเปิดตัว Moto G4
ทาง Motorola ในประเทศอินเดียได้ทำการส่งหมายเชิญสื่อมวลชนไปงานวันที่ 17 พฤษภาคมในกรุงนิวเดลี โดยดูจากงานแล้วคาดว่าน่าจะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Moto G4 และ Moto G4 Plus นั่นเอง ข่าวลือที่ผ่านมาระบุว่า Moto G4 นั้นจะมีขนาด 5.5 นิ้ว (Full HD) และมีหน่วยประมวลผลตัวใหม่ที่เร็วขึ้นเป็ ...
Zuk Z1 เตรียมขายในอินเดีย ใช้ชื่อว่า Lenovo Z1
vinasaZuk Z1 เตรียมขายในอินเดีย ใช้ชื่อว่า Lenovo Z1
แม้ว่า Zuk จะวางจำหน่ายในประเทศจีนด้วยชื่อของตัวเองว่า Zuk Z1 แต่บริษัทก็เป็น Start Up ที่รับเงินจากบริษัทแม่อย่าง Lenovo วันนี้ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะนำ Zuk Z1 ไปจำหน่ายในประเทศอินเดีย แต่ทว่าไม่ได้ใช้ชื่อว่า Zuk Z1 ในการวางจำหน่าย แต่เป็น Lenovo Z1 แทน ทาง Lenovo และ Zuk ไม่ได้ให้เหต ...
OPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
vinasaOPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
ที่ผ่านมา Xiaomi และ Lenovo ต่างก็ประสบความสำเร็จในแง่ของยอดขาย และแทรกตัวไปอยู่ในกลุ่ม Top 5 มือถือที่ขายดีที่สุดในโลก แต่ว่าวันนี้ทาง IDC ได้ประเมินและสรุปแล้วว่าทั้งสองค่ายไม่ใช่ค่าย Top 5 อีกต่อไป เพราะยอดขายไม่เท่ากับค่ายที่ดังน้อยกว่าอย่าง OPPO และ Vivo นั่นเอง ทาง IDC ...
Huawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
vinasaHuawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
นักวิเคราะห์ Pan Jiutang คาดว่าเราอาจจะได้เห็น Huawei Mate 9 กันเร็วกว่าที่คิด โดยอาจจะวางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้ก็ได้ โดยมือถือรุ่นดังกล่าวน่าจะมาพร้อมกัชบิปรุ่นล่าสุดอย่าง Kirin 960 โดยใช้หน่วยประมลผลยุคใหม่จาก ARM นั่นเอง แน่นอนว่ายังคงเป็น 8 คอร์เหมือนเดิม และรองรับ LTE Cat 12 กั ...
Snapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
vinasaSnapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
Qualcomm เริ่มมีอนาคตที่ดีขึ้นอีกครั้ง หลังจาก Snapdragon 820 สร้างชื่อเสียงที่ค่อนข้างน่าประทับใจ (ตรงกันข้ามกับ Snapdragon 810 ของปีที่แล้ว) โดยนักวิเคราะห์ Pan Juitang ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Snapdragon 830 อาจจะใช้ Kryo จำนวนมากถึง 8 คอร์เลยทีเดียว นักวิเคราะห์คนดังกล่าวเผยว่าจากข้อมูลที่เ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-5-6 07:15 , Processed in 0.041770 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน