Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
SONY เตรียมขายแผนกวิจัยด้านแบตเตอรีทิ้ง
vinasaSONY เตรียมขายแผนกวิจัยด้านแบตเตอรีทิ้ง
หลายคนคงจะทราบดีว่า SONY นั้นอยู่ในภาวะติดตัวแดงมานานหลายปี และ CEO คนปัจจุบันก็ไม่ใช่คนที่จะปล่อยให้เหตุการณ์เหล่านี้ดำรงต่อไปถึงอนาคตภายหน้า โดยได้ตั้งเป้าไว้ว่าภายในสิ้นปีนี้ SONY Mobile จะต้องกำไรให้ได้ แต่ดูเหมือนว่าก่อนหน้านั้นแผนกที่วิจัยพัฒนาด้านแบตเตอรีจ ...
Xiaomi Redmi Pro จะใช้หน้าจอ OLED ที่เป็นค่ายจีน
vinasaXiaomi Redmi Pro จะใช้หน้าจอ OLED ที่เป็นค่ายจีน
หลังจากเปิดตัว Xiaomi Redmi Pro ไปเมื่อวาน วันนี้ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมมาว่าหน้าจอ OLED ของ Xiaomi Redmi Pro นั้นจะไม่ได้ใช้หน้าจอจาก Samsung หรือ LG แต่ประการใด เนื่องจากจะเป็นหน้าจอที่ผลิตในประเทศจีน โดยปกติแล้วหน้าจอ AMOLED มักจะเป็นหน้าจอจาก Samsung (มีส่วนแบ่งทางการตลาดของหน้าจอ OLED มาก ...
Xiaomi เปิดตัว Redmi Pro มือถือจอใหญ่ วัสดุดี และราคาไม่แพง
vinasaXiaomi เปิดตัว Redmi Pro มือถือจอใหญ่ วัสดุดี และราคาไม่แพง
หลังจากลือกันมานาน ในที่สุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Redmi Pro ตามที่ลือมาก่อนหน้าแล้วครับ โดยมือถือรุ่นนี้ยังคงเดินตามรอยซีรีส์ Redmi เช่นเดิม คือมีราคาถูกกว่ารุ่นอื่นๆ แต่ในความถูกนี้ก็ไม่ธรรมดา เนื่องจากใส่สเปคที่ค่อนข้างจะดีงามตามประสาค่ายจีนระดับบนนั่นเองครับ ตัวมื ...
อัพเดทแบบ OTA Android Nougat (7.0) สำหรับ Huawei P9 โผล่
vinasaอัพเดทแบบ OTA Android Nougat (7.0) สำหรับ Huawei P9 โผล่
แม้ว่า Google จะเพิ่งปล่อยอัพเดท Android Nougat (7.0) แบบ Preview Beta ตัวสุดท้ายให้กับ Nexus แต่ดูเหมือนว่าค่ายอื่นๆ ก็กำลังเริ่มทดสอบภายในเพื่อให้อัพเดทออกมาเร็วๆ กันแล้ว โดยคราวนี้ที่เป็นข่าวก็คือ Huawei P9 นั่นเอง ทาง XDA-Developers สามารถสืบเสาะหาลิ้งค์ OTA สำหรับอัพเดท Huawei P9 เป็น Nougat ได้ ...
Samsung แถลงผลประกอบการไตรมาส 2 กำไรเกินกว่าที่คาด
vinasaSamsung แถลงผลประกอบการไตรมาส 2 กำไรเกินกว่าที่คาด
หลังจากวิเคราะห์ ตรวจสอบข้อมูลกันอย่างยาวนานหลายสัปดาห์ วันนี้ Samsung เองก็ได้แถลงผลประกอบการออกมาเช่นกัน โดยนักลงทุนคาดว่า Samsung จะมีกำไร $6,800 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ Samsung ก็ยังคงทำได้เหนือความคาดหมายเช่นเดิม โดยสามารถทำได้ $7,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ตัวเลข $7,200 ล้านดอลลา ...
LG เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ภาพรวมไปได้ดี แต่มือถือไม่ดีเท่าไหร่
vinasaLG เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ภาพรวมไปได้ดี แต่มือถือไม่ดีเท่าไหร่
วันนี้ทาง LG ได้เผยผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2016 ออกมาแล้ว (ช่วงเมษายน - มิถุนายน) โดยรายได้โดยรวมทำได้ดีเกินคาด รายรับอยู่ที่ $503.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มากกว่าไตรมาสเดียวกันในปีที่แล้วถึง 140% โดยรวมเป็นผลลัพธ์มาจากฝั่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน แอร์ และระบบ Entertainment ภาย ...
Samsung ได้รับสิทธิบัตร จดทะเบียนชาร์จไฟไร้สายในแนวตั้ง
vinasaSamsung ได้รับสิทธิบัตร จดทะเบียนชาร์จไฟไร้สายในแนวตั้ง
ทางสำนักทะเบียนสิทธิบัตรได้อนุมัติคำขอการจดทะเบียนการชาร์จไฟไร้สายของ Samsung เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสิทธิบัตรดังกล่าวจะทำให้แท่นชาร์จไร้สายที่ปัจจุบันใช้แบบถาด กลายเป็นแบบแนวตั้ง ทำให้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้มากกว่า 1 ตัวในเวลาเดียวกัน ตัวแท่นนั้นมีด้วยกัน ...
BlackBerry เปิดตัว DTEK50 มือถือใหม่
vinasaBlackBerry เปิดตัว DTEK50 มือถือใหม่
ฺBlackBerry ได้เปิดตัวมือถือใหม่ (รหัสพัฒนา BlackBerry Neon) โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า DTEK50 เตรียมตัวจะวางจำหน่ายในสหรัฐ แคนาดา และยุโรป โดยมันจะเป็นมือถือระบบปฏิบัติการ Android ตัวที่สองของบริษัท ถัดจาก BlackBerry Priv ตัว DTEK50 จะได้รับการใช้งานระบบปฏิบัติการสุดปลอดภัยของ BlackBerry เช่นเดิม ข ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
naselerรีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว ThaiAndroidPhone.com อีกเช่นเคย วันนี้ทางเว็บได้สุดยอดหูฟังบูลทูธจาก Plantronics มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยปกติแล้วผมจะค่อยได้ใช้หูบูลทูธสักเท่าไห ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Remix OS อัพเกรดเป็น Marshmallow แล้ว
vinasaRemix OS อัพเกรดเป็น Marshmallow แล้ว
ทาง Jide ผู้พัฒนาและผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Remix OS ได้ออกมาประกาศว่าจะทำการอัพเกรด Rmix OS จาก Android 5.1.1 Lollipop เป็น Android 6.0 Marshmallow แล้ว โดยการอัพเดทครั้งนี้จะเป็นการอัพเดททั้งฝั่ง PC คอมพิวเตอร์ที่ใช้งานผ่าน USB และอุปกรณ์ที่ใช้ระบบ Remix OS อยู่แล้วอย่าง Remix Tablet, Remix Pro ...
Huawei เผย ครึ่งปีรายได้เติบโต 40% เหตุสมาร์ทโฟนขายดี
vinasaHuawei เผย ครึ่งปีรายได้เติบโต 40% เหตุสมาร์ทโฟนขายดี
Huawei ฝั่ง Enterprise และตั้งเสาโทรศัพท์เป็นธุรกิจที่กำไรและเติบโตมาตลอด แต่ปีนี้ Huawei คงจะเป็นผู้ผลิตมือถือสมาร์ทโฟนที่ต้องจับตามองไม่น้อย เนื่องจากสามารถเติบโตท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงได้ ในรายงานผลประกอบการที่เปิดเผยวันนี้ระบุว่า Huawei นั้นครึ่งปีที่ผ่านมามีร ...
Samsung สร้างฟอนต์ใช้เอง ชื่อว่า Samsung One
vinasaSamsung สร้างฟอนต์ใช้เอง ชื่อว่า Samsung One
แต่ละค่ายต่างใหญ่ก็มีฟอนต์เป็นของตัวเอง อย่าง Google ก็มีฟอนต์ Roboto เพื่อใช้บน Android ขณะที่ Apple ก็มี San Francisco ส่วน Microsoft ก็ใช้ Segoe โดยทุกค่ายต่างก็ใช้ฟอนต์ของตัวเองกับทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่ออกมา (Roboto - Android, San Francisco - macOS, iOS, Apple Watch, Segoe - Microsoft Windows, Office) เมื่อค่ายใหญ่มีกันหมด มีหรือ S ...
OnePlus เริ่มวางจำหน่าย OnePlus 3 สีทองแล้ว
vinasaOnePlus เริ่มวางจำหน่าย OnePlus 3 สีทองแล้ว
OnePlus ประกาศว่าจะเริ่มวางจำหน่าย OnePlus 3 สีใหม่ ได้แก่สีทอง (Soft Gold) ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฏาคม (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) เป็นต้นไป โดยรุ่นสีทองนี้ด้านหน้าจะยังคงเป็นสีขาวเช่นเดิม แตกต่างจากรุ่น Graphite ที่ด้านหน้าจอเป็นสีดำแทน แน่นอนว่าแม้สีด้านหลังตัวเครื่องจะเปลี่ยนไป แต ...
แนะนำแอพฯ : AIS PLAY แอพฯที่รวมหลากหลายความบันเทิงไว้ในแอพฯเดียว
naselerแนะนำแอพฯ : AIS PLAY แอพฯที่รวมหลากหลายความบันเทิงไว้ในแอพฯเดียว
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่านครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำแอพฯ AIS PLAY แอพฯสำหรับการรับชมความบันเทิงได้ทั้งสดและย้อนหลัง แล้วยังเป็นแบบ HD ที่มีให้ชมทั้งบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ทำให้เราไม่พลาดรายการบันเทิงที่เราชื่นชอบแน่นอนครับ ในส่วนของรายการทีวีสดนั้น ...
CEO ของ Ericsson ลาออกกระทันหันท่ามกลางช่วงเวลาอันยากลำบาก
vinasaCEO ของ Ericsson ลาออกกระทันหันท่ามกลางช่วงเวลาอันยากลำบาก
ค่าย Ericsson จากสวีเดนได้ประกาศข่าวร้ายออกมาว่า CEO คนปัจจุบัน Hans Vestberg จะลงจากตำแหน่ง CEO หลังจากดำรงต่อเนื่องมายาวนานเกือบ 7 ปีด้วยกัน โดยเป็นการออกกระทันหัน แผนกประชาสัมพันธ์ของ Ericsson ระบุว่าเป็นระหว่างนี้จะเฟ้นหาผู้นำคนใหม่ที่จะนำอนาคตแตกต่างไปจากเดิมมายังบริษั ...
รูปหลุด Press Render ของ Moto E3
vinasaรูปหลุด Press Render ของ Moto E3
สัปดาห์ที่แล้ว Motorola (ภายใต้ Lenovo) ได้เปิดตัว Moto E3 มือถือซีรีส์ระดับล่างรุ่นประจำปีนี้ โดยไม่ได้มีรูปออกมามากนัก โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ด้วยราคาประมาณ 4,000 บาท ข้อมูลที่ทราบในปัจจุบันคือ Moto E3 จะมีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว (1280 x 720) ใช้หน่วยปร ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-7-30 18:06 , Processed in 0.191650 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน