Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Huwaei เปิดตัวเทคโนโลยีแบตเตอรี Li-ion แบบใหม่ที่ทนทานกว่าเดิม
vinasaHuwaei เปิดตัวเทคโนโลยีแบตเตอรี Li-ion แบบใหม่ที่ทนทานกว่าเดิม
Watt Laboratory หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของ Huawei Central Research Institute ได้จัดงานแถลงการเปิดตัวแบตเตอรี Li-ion (ลิเธียม ไอออน) แบบใหม่ ที่ใช้กราฟีนเข้าร่วมทำงาน ทำให้ได้ผลลัพธ์แบตเตอรีที่ดีกว่าเดิมมาก แบตเตอรีชนิดใหม่นี้ใช้กราฟีนที่มีความบางเพียงอะตอมเดียวเท่านั้น แต่กลับได ...
MediaTek ออกชิปใหม่ Helio X23 และ Helio X27
vinasaMediaTek ออกชิปใหม่ Helio X23 และ Helio X27
ผู้ผลิตชิปสำหรับตลาดราคาถูกอย่าง MediaTek ได้ประกาศเปิดตัวชิปใหม่ Helio X23 และ Helio X27 โดยทั้งคู่เป็นชิปรุ่นพัฒนาต่อยอดจาก Helio X20 ที่เป็นชิปประจำปีนี้ พัฒนาการใช้งานและประสิทธิภาพโดยรวมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวิดิโอที่ดีขึ้น ลดพลังงานที่ใช้ลง ชิป Helio ใหม่ทั้งสองต ...
คอนเฟิร์มแล้ว สมาร์ทโฟน Nokia วางขายปีหน้าแน่นอน
vinasaคอนเฟิร์มแล้ว สมาร์ทโฟน Nokia วางขายปีหน้าแน่นอน
หลังจาก Microsoft เข้าซื้อ Nokia ฝั่งผลิตมือถือไป ก็ได้มีสัญญาผูกพันกันว่าจะไม่ทำสมาร์ทโฟนออกมาแข่งจน 30 เดือน (ถึงปี 2016) และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เมื่อ Nokia ออกมายืนยันว่าจะกลับมาสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง และคราวนี้จะใช้ Android แทนที่จะเป็น Windows Phone ที่ล้มเหลวในอดีต เมื่อไ ...
มัลแวร์ Gooligan ยึดมือถือแอนดรอยด์ไปแล้วกว่าล้านเครื่อง
vinasaมัลแวร์ Gooligan ยึดมือถือแอนดรอยด์ไปแล้วกว่าล้านเครื่อง
มัลแวร์ประสงค์ร้ายบน Android กำลังเริ่มกลายเป็นภัยคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ โดยข้อมูลล่าสุดเผยว่ามัลแวร์ Gooligan ได้มีเหยื่อติดมัลแวร์ไปแล้วกว่า 1 ล้านเครื่อง โดยเริ่มแพร่กระจายมาตั้งแต่สิงหาคม โดยล่าสุดมีเหยื่อเพิ่มขึ้นวันละ 13,000 ราย ข่าวดีในข่าวร้ายอยู่บ้างก็คือเป้ ...
Motorola อาจจะออก Moto Mod ทำงานเป็น Tango
vinasaMotorola อาจจะออก Moto Mod ทำงานเป็น Tango
เนื่องจากโทรศัพท์รุ่นแรกที่เป็น Tango Phone ก็คือ Lenovo Phab 2 Pro นั่นเอง ในเมื่อเป็นเครือเดียวกันกับ Motorola ก็ไม่น่าแปลกใจนักถ้าหากว่า Motorola จะออก Tango Mod ที่ทำให้ Moto Z เป็น Tango Phone ได้ด้วย CEO ของ Motorola ได้บอกกับสื่อวันนี้ว่า Motorola ได้พัฒนา Tango Module เพื่อใช้งานกับ Moto Z รอแล้ว แค่ยังไม่ ...
Meizu เปิดตัว Meizu Pro 6 Plus
vinasaMeizu เปิดตัว Meizu Pro 6 Plus
วันนี้ทาง Meizu ได้เปิดตัวมือถือซีรีส์บนสุดรุ่นใหม่อย่าง Meizu Pro 6 Plus แล้ว แตกต่างจากรุ่น Pro 6 เมื่อต้นปีบ้าง รวมไปถึงใช้งาน Flyme OS เวอร์ชันใหม่ด้วย สเปคโดยรวมของ Meizu Pro 6 Plus มีดังนี้ [*]หน้าจอ 5.7 นิ้ว (QHD) AMOLED [*]หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 8890 [*]RAM 4GB [*]พื้นที่ในตัว 64 / 128 GB (UFS2.0) [*]กล้องห ...
SONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับ Xperia X Performance แล้ว
vinasaSONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับ Xperia X Performance แล้ว
SONY ได้เริ่มปล่อยอัพเดทตัวจริงของ Xperia X Performance ให้กับผู้ใช้งานแล้ว โดยนับเป็นเวลา 1 เดือน หลังจากเริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat Beta Program บน Xperia X Performance นั่นเอง ข่าวร้ายก็คืออัพเดทดังกล่าวยังคงปล่อยให้เฉพาะ Xperia X Performance เท่านั้น รุ่นอื่นยังไม่ได้รับ และประเทศที่ปล่อยให้ก็คืออ ...
Samsung ระบุ จะเปิดเผยสาเหตุปัญหาแบตเตอรีของ Galaxy Note 7 ก่อนสิ้นปีนี้
vinasaSamsung ระบุ จะเปิดเผยสาเหตุปัญหาแบตเตอรีของ Galaxy Note 7 ก่อนสิ้นปีนี้
Samsung ได้เรียกเก็บคืน Galaxy Note 7 หลังพบว่ามีปัญหาแบตเตอรี และเรียกคืนรอบที่สองหลังจากเปลี่ยนแบตเตอรีแล้วแต่ยังคงมีการระเบิดเกิดขึ้นอยู่ดี วันนี้ทาง Samsung ได้ส่งจดหมายถึงนักลงทุนว่าจะเพิ่มเงินปันผลในหุ้นมากขึ้น และอาจจะแยกบริษัทออกเป็นสองส่วน นอกจากเรื่องเกี่ยว ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Nextbit Robin สวย บาง และมีพื้นที่มากกว่าที่ตาเห็น
vinasaรีวิว : Nextbit Robin สวย บาง และมีพื้นที่มากกว่าที่ตาเห็น
สวัสดีพี่น้องมิตรรักแฟนเพลง เอ้ย ชาวไอทีทุกท่านที่อ่านเว็บ ThaiAndroidPhone.com ของเราครับ เมื่อเดือนที่แล้วได้มีตัวแทนจำหน่าย นามว่าไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด นำเข้า Next ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
LG จดทะเบียนทางการค้าเพิ่มหลายชื่อ รวมไปถึง LG Watch Play
vinasaLG จดทะเบียนทางการค้าเพิ่มหลายชื่อ รวมไปถึง LG Watch Play
LG ดูจะไม่ค่อยกังวลกับความลับของผลิตภัณฑ์มากนัก โดยล่าสุดได้ทำการจดทะเบียนทางการค้าหลายชื่อในยุโรปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Watch Style, Watch Pro, Watch Force และ Watch Sole ดูจะเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สายนาฬิกาของ LG ทั้งหมด ปัจจุบันนาฬิกาของ LG รุ่นล่าสุดที่ยังวางจำหน่ายอยู่ก็คือ LG Watch ...
OPPO เปิดตัว OPPO A57 สำหรับตลาดระดับกลาง
vinasaOPPO เปิดตัว OPPO A57 สำหรับตลาดระดับกลาง
OPPO ได้เปิดตัวมือถือสำหรับตลาดระดับกลางในรหัสชื่อรุ่น OPPO A57 โดยโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้วเท่านั้น และกระจกของด้านข้างเป็น 2.5D สเปคโดยรวมอยู่ในระดับกลางค่อนล่าง สเปคคร่าวๆ ของ OPPO A57 มีดังนี้ [*]หน้าจอ 5.2 นิ้ว (1280 x 720) [*]หน่วยประมวลผล Snapdragon 435 [*]RAM 3GB [*]พื้น ...
Android 7.1 มีกำหนดลง Nexus วันที่ 6 ธันวาคมนี้
vinasaAndroid 7.1 มีกำหนดลง Nexus วันที่ 6 ธันวาคมนี้
แม้ว่า Google จะไม่ได้เผยข้อมูลว่า Nexus รุ่นเก่าๆ จะได้รับอัพเดท Android 7.1 เมื่อไหร่ แต่ข้อมูลที่หลุดออกมาจาก Vodafone ประเทศออสเตรเลียก็ทำให้เราทราบว่า Google น่าจะอัพเดท Android 7.1.1 ให้กับ Nexus 6P วันที่ 6 ธันวาคมนี้ ตามข้อมูลที่หลุดออกมา คาดว่าอัพเดท Adnroid 7.1.1 นี้จะมีขนาดใหญ่ถึง 650 M ...
Samsung Galaxy S8 อาจจะมีกล้องหน้าที่ทำ Auto Focus ได้
vinasaSamsung Galaxy S8 อาจจะมีกล้องหน้าที่ทำ Auto Focus ได้
etnews แหล่งข่าวจากเกาหลีเจ้าเก่าเผยว่า Samsung Galaxy S8 อาจจะมาพร้อมกับฟีเจอร์กล้องหน้า Autofocus ทำให้การถ่ายรูปด้วยกล้องหน้าเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม เหมือนสมัยที่เปิดใช้งาน Autofocus บนกล้องหลังเมื่อหลายปีก่อน เมื่อพูดถึง Autofocus ก็มักจะนึกถึงกล้องหลังที่แม้ว่าวัตถุจะเคล ...
Qualcomm Snapdragon 830 ยังอยู่ เจอกันครึ่งหลังปีหน้า
vinasaQualcomm Snapdragon 830 ยังอยู่ เจอกันครึ่งหลังปีหน้า
แม้ว่า Qualcomm จะไม่ได้เปิดตัว Snapdragon 830 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (แต่เปิดตัว Snapdragon 835 แทน) แหล่งข่าวจากจีนก็ยังยืนยันว่า Snapdragon 830 นั้นมีอยู่จริง และมีกำหนดออกมาในครึ่งหลังของปีหน้า ยังไม่แน่ชัดนักว่าทำไม Qualcomm ถึงเปิดตัว Snapdragon 835 ก่อน และยังไม่ได้เปิดเผยความสามารถของชิ ...
MediaTek กำลังพัฒนาชิปตลาดระดับกลาง Helio P35 ท้าชน Snapdragon 660
vinasaMediaTek กำลังพัฒนาชิปตลาดระดับกลาง Helio P35 ท้าชน Snapdragon 660
แหล่งข่าวจากจีนเปิดเผยว่า MediaTek กำลังเร่งพัฒนาชิปสำหรับตลาดระดับกลางในชื่อรุ่น MediaTek Helio P35 โดยสเปคจัดว่าแรงใช้ได้ เนื่องจากมีหน่วยประมวลผล 10 คอร์ด้วยกัน และมี Cortex-A73 จำนวน 2 คอร์ไว้ประมวลผลงานหนักๆ อีกด้วย นอกจากชิปประมวลผลจะแรงและเยอะแล้ว ตัวประมวลผลกราฟฟิคก็ไ ...
Android 7.1 พบปัญหาเมื่อรับ Screenshot จาก iOS ภาพจะเพี้ยน
vinasaAndroid 7.1 พบปัญหาเมื่อรับ Screenshot จาก iOS ภาพจะเพี้ยน
รายงานล่าสุดเปิดเผยว่า Android 7.1 อย่าง Google Pixel เมื่อได้รับภาพสกรีนช็อต หรือภาพจากหน้าจอของ iPhone จะแสดงผลผิดพลาดเพี้ยนไปจากที่ควรจะเป็นอย่างน่าเกลียดเลยทีเดียว ผู้ที่พบปัญหานี้ระบุว่าการส่งจาก iPhone ไปต่างรุ่น ต่างเวอร์ชันกลับไม่พบปัญหานี้แต่ประการใด พบแต่การส่งเ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-12-4 08:42 , Processed in 0.070466 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน