Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
HTC One X10 โผล่ตัวเป็นๆ คาดเปิดตัว MWC นี้
vinasaHTC One X10 โผล่ตัวเป็นๆ คาดเปิดตัว MWC นี้
HTC เตรียมจะเปิดตัวมือถือระดับกลางรุ่นใหม่ในชื่อว่า HTC One X10 แต่ระยะหลังไม่มีข้อมูลออกมาว่า HTC จะเปิดตัวเมื่อไหร่ หรือจะเริ่มขายตอนไหน จนกระทั่งวันนี้มีภาพหลุดตัวเป็นๆ ของ HTC One X10 บน Weibo เครือข่ายสังคมออนไลน์แบบ Twitter จากประเทศจีน รูปหลุดที่ออกมาเป็นทั้งด้านหน้าแล ...
ผู้ถือหุ้น Harman โหวต ขายบริษัทให้ Samsung ด้วยมูลค่า $8,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
vinasaผู้ถือหุ้น Harman โหวต ขายบริษัทให้ Samsung ด้วยมูลค่า $8,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
กลุ่มผู้ถือหุ้นของ Harman ได้ทำการโหวตเพื่อหาข้อสรุปว่าจะขายบริษัทให้กับ Samsung หรือไม่ หลังจากกลุ่มแกนนำผู้ถือหุ้นค้านการเข้าซื้อเมื่อเดือนที่แล้ว ในบรรดาหุ้นทั้งหมด 69,883,605 หุ้น มีจำนวนหุ้นที่เห็นด้วยกับการขายบริษัทคือ 49,460,322 หุ้น (70.8%) โหวตในการประชุมผู้ถือหุ้นว ...
Samsung แย้มเตรียมใช้ Exynos 9
vinasaSamsung แย้มเตรียมใช้ Exynos 9
Samsung ได้เปิดโฆษณาแย้มๆ ถึงชิปประมวลผลรุ่นใหม่ที่จะใช้ชื่อว่า Exynos 9 โดยไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอื่นมากนัก แต่เราคาดว่าน่าจะถูกใช้งานใน Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ อย่างแน่นอน สำหรับประสิทธิภาพก็ต้องดีกว่า Exynos 8890 ด้วยเช่นกัน (ก็วางขายช้ากว่าตั้งปีนึงนี่นา) โดยตัวชิปรุ่น ...
หมดยุคขนมขิง Google Play Services 10.2 หยุดซํพพอร์ต Android 2.3 แล้ว
vinasaหมดยุคขนมขิง Google Play Services 10.2 หยุดซํพพอร์ต Android 2.3 แล้ว
Google Play Services 10.2 ได้ตัดการเชื่อมต่อการให้บริการกับมือถือที่ยังคงรัน Android 2.3 ทั้งหมดทิ้งแล้ว (ตามข่าวที่เคยเล่าเอาไว้ก่อนหน้า) ทำให้แอพทั้งหมดจะมีการรองรับขั้นต่ำเป็น Android 3.0 Honeycomb แทน แม้ว่าจำนวนผู้ใช้งาน Android 2.3 Gingerbread ในทุกวันนี้แทบจะน้อยจนไม่เหลือแล้ว แต่ผู้ที่ย ...
Xiaomi คอนเฟิร์มพัฒนามือถือรุ่นทายาท Xiaomi Mi MIX อยู่
vinasaXiaomi คอนเฟิร์มพัฒนามือถือรุ่นทายาท Xiaomi Mi MIX อยู่
Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือล้ำยุคอย่าง Xiaomi Mi MIX เมื่อสี่เดือนก่อน และกลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกมือถือไปเรียบร้อย ด้วยความหาซื้อยากและผลิตได้น้อยทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในตำนานมือถือที่น่าสนใจที่สุดในปี 2016 ไปเลย วันนี้ Lei Jun ผู้เป็น CEO ของบริษัทก็ได้ออกมาบอกว่ากำลังพัฒน ...
Huawei P10 ภาพหลุดชุดใหญ่รับงาน MWC 2017 ปลายเดือน
vinasaHuawei P10 ภาพหลุดชุดใหญ่รับงาน MWC 2017 ปลายเดือน
Huawei น่าจะเปิดตัว Huawei P10 ในงาน MWC 2017 อย่างแน่นอน เพราะมีภาพหลุดต่างๆ ออกมาอย่างนับไม่ถ้วน โดย @evleaks ได้ปล่อยภาพที่ทำให้เรารู้ว่า Huawei P10 จะมีด้วยกันทั้งหมดสามสี ได้แก่น้ำเงิน ทอง และเขียว ตัวอ่านลายนิ้วมือด้านหน้า และลก้องหลังคู่เช่นเดิม ตัวมือถือจะมีแบตเตอรี 3,100 mAh ...
รูปหลุด Moto G5/G5 Plus มาแล้ว
vinasaรูปหลุด Moto G5/G5 Plus มาแล้ว
หลังจากเป็นข่าวลือมาพักใหญ่ๆ ในที่สุดก็มีภาพหลุดของ Moto G5 และ Moto G5 Plus ออกมาแล้วโดยรุ่น G5 Plus ยังคงเป็นรุ่นใหญ่กว่า สเปคดีกว่าเช่นเดิม ตามข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่า Moto G5 Plus นั้นจะมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้ [*]หน้าจอ 5.2 นิ้ว (Full HD) ใช้กระจก Gorilla Glass 3 [*]กล้องหลัง 12 Megapixel [*]กล้องหน้า ...
Huawei เตรียอัพเดท Android Nougat ให้กับมือถือหลายรุ่นเดือนมีนาคมนี้
vinasaHuawei เตรียอัพเดท Android Nougat ให้กับมือถือหลายรุ่นเดือนมีนาคมนี้
Huawei เริ่มทดสอบ Nougat แบบ Beta Test ที่ประเทศยูเครนอยู่ในตอนนี้ และหลังจากทดสอบเสร็จสิ้นจนเป็นที่พอใจแล้วว่ารอมมีความสเถียรก็น่าจะปล่อยอัพเดทให้กับมือถือรุ่นอื่นๆ กัน อัพเดทดังกล่าวมีกำหนดทดสอบในยูเครนตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะทดสอบไปจนถึง 24 กุมภาพ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
HTC พัฒนาสินค้าใหม่กลุ่ม VR ที่แตกต่างจากของเก่าโดยสิ้นเชิง
vinasaHTC พัฒนาสินค้าใหม่กลุ่ม VR ที่แตกต่างจากของเก่าโดยสิ้นเชิง
แม้ว่าผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ของ HTC จะยังคงติดตัวแดง แต่สถานการณ์ก็ดีขึ้นมาก โดยรายได้ส่วนใหญ่มาจากฝั่ง VR ที่ขาย HTC Vive ได้ราคาสูงและจำนวนมากนั่นเอง ล่าสุดก็มีข่าวว่า HTC เองก็อยากจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นสาย VR เช่นกัน แต่ตอนนี้มีข้อมูลเพียงแค่ว่าจะแตกต่างจากสิ ...
LG G6 จะมีแบตเตอรี 3,200 mAh
vinasaLG G6 จะมีแบตเตอรี 3,200 mAh
LG เตรียมปรับปรุง LG G6 ให้มีจุดขายมากขึ้นหลายอย่างด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือแบตเตอรี โดยแหล่งข่าวอย่าง ETNews บอกว่าเครือข่ายที่จะวางจำหน่าย LG G6 กระซิบมาว่ามือถือรุ่นใหม่นี้จะมีแบตเตอรี 3,200 mAh มากกว่ารุ่นก่อนหน้าเพียง 400 mAh เท่านั้น แหล่งข่าวเผยว่าคำโฆษณาว่าใช้งานได้ ...
Huawei เปรยข้อมูลสี Huawei P10
vinasaHuawei เปรยข้อมูลสี Huawei P10
อีกแค่สองสัปดาห์ก็จะถึงงานเปิดตัว Huawei P10 จาก MWC 2017 กันแล้ว วันนี้ Huawei ก็เลยเรียกกระแสด้วยการโพสต์รูปลงทวิตเตอร์เพื่อชี้ว่า Huawei P10 จะมีสีอะไรบ้าง ตอนแรกนั้นคาดกันว่า Huawei P10 จะมีด้วยกันทั้งหมดสามสี ได้แก่ทอง เขียว และม่วง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ช่ซะแล้วเพราะจากสีที่ ...
HTC ยังขาดทุน แต่น้อยลงกว่าเดิม
vinasaHTC ยังขาดทุน แต่น้อยลงกว่าเดิม
ข่าวใหม่ที่ไม่น่าแปลกใจจากทาง HTC เปผยว่าไตรมาสที่ 4 ปีที่แล้วยังคงขาดทุนเหมือนเดิม แต่ทว่าน้อยลงเมื่อเทียบกับปีก่อนๆ หน้า โดยรายได้ลดลง 13% แต่ขาดทุนน้อยลง ไตรมาสที่ 4 ปี 2016 นั้นบริษัท HTC เองก็มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายไม่มากนัก มีแต่เพียงมือถือระดับล่าง และกลางเท่า ...
Xiaomi Redmi Note 4X เปิดตัวแล้ว ราคาน่าประทับใจเช่นเคย
vinasaXiaomi Redmi Note 4X เปิดตัวแล้ว ราคาน่าประทับใจเช่นเคย
Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือรุ่นเก่าในร่างใหม่อย่าง Redmi Note 4X โดยสเปคยังคงเหมือนกับ Redmi Note 4 ที่ผ่านมาแค่เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อวางจำหน่ายทั่วโลกเท่านั้นเอง หลังจาก Redmi Note 4 ทำมาเพื่อวางจำหน่ายแต่ในประเทศจีนเท่านั้น ตัว Redmi Note 4X จะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625 แบตเตอรีใหญ่ 4,10 ...
Huawei Watch 2 น่าจะจัดแสดงในงาน MWC 2017 นี้
vinasaHuawei Watch 2 น่าจะจัดแสดงในงาน MWC 2017 นี้
หลังจาก Android Wear 2.0 เปิดตัวก็เริ่มมีผู้ผลิตนาฬิกาอัจฉริยะหลายรายนำนาฬิกาของตัวเองมาอวด คาดว่าในงาน MWC 2017 ปีนี้ ทาง Huawei จะนำ Huawei Watch 2 มาโชว์ในงานด้วยเช่นกัน Richard Yu ซีอีโอของ Huawei ได้โพสต์ลงบน Weibo ว่าจะนำนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ไปอวดในงาน Mobile World Congress ปีนี้ โดยรุ่นดังกล่ ...
รูปหลุด Samsung Galaxy Tab S3 พร้อมปากกา S Pen
vinasaรูปหลุด Samsung Galaxy Tab S3 พร้อมปากกา S Pen
แม้ว่า Samsung Galaxy Tab S3 จะยังไม่เปิดตัว แต่ก็คาดว่าน่าจะมาในงาน MWC 2017 แน่นอน โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมกับปากกา S-Pen และวันนี้ก็มีภาพหลุดออกมาเพื่อยืนยันข่าวลือดังกล่าว จากภาพที่หลุดออกมาเห็นว่า Samsung Galaxy Tab S3 นั้นไม่ได้แตกต่างไปจาก Galaxy Tab S2 มากนัก แต่ ...

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-2-20 15:38 , Processed in 0.041466 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน