Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Garmin เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Fenix Chronos แล้ว
vinasaGarmin เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Fenix Chronos แล้ว
Gamin เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสายหรู และมีฟีเจอร์ด้านการออกกำลังกายอย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับคนที่อยากเน้นความหรูหรามากกว่าความเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ทันสมัย ตัว Fenix Chronos มีฟีเจอร์เหมือนกับนาฬิกาอัจฉริยะตัวอื่นๆ และเซนเซอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Altimeter, Barometer, เข็ม ...
SONY เผลอหลุด ชี้ Xperia X Compact มีอยู่จริง
vinasaSONY เผลอหลุด ชี้ Xperia X Compact มีอยู่จริง
SONY เปิดตัว Xperia X เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยมีรุ่นที่แตกต่างกันไม่มากนัก แต่ทว่ากลับไม่มีรุ่น Compact สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมือถือไซส์ที่ถือได้ด้วยมือเดียวเช่นปีก่อนๆ ล่าสุด @evleaks เจ้าพ่อข่าวหลุดเจ้าเก่าปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Xperia X Compact ออกมา เป็นการยืนยันว่ามีอยู่จริง แต่ย ...
Xiaomi เปิดตัว Redmi Note 4 แล้ว ยังคงเป็นมือถือสเปคดีราคาถูก
vinasaXiaomi เปิดตัว Redmi Note 4 แล้ว ยังคงเป็นมือถือสเปคดีราคาถูก
หลังจากเปิดตัว MIUI 8 สำหรับมือถือของ Xiaomi หลากหลายรุ่น ก็ได้เวลาเปิดตัวมือถือใหม่แล้ว โดยครั้งนี้เปิดตัวทายาทซีรีส์มือถือราคาถูก สเปคเทพอย่าง Xiaomi Redmi และ Xiaomi Redmi Note นั่นเอง Redmi Note 4 จะมีสเปคคร่าวๆ ดังนี้ [*]หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว (Full HD) [*]หน่วยประมวลผล MediaTek Helio X20 [*]กล้องหลัง ...
HTC ประกาศแล้ว อัพเดท Nougat ให้ HTC 10 ไตรมาส 4 ส่วน One A9, One M9 ตามมาหลังจากนั้น
vinasaHTC ประกาศแล้ว อัพเดท Nougat ให้ HTC 10 ไตรมาส 4 ส่วน One A9, One M9 ตามมาหลังจากนั้น
หลังจาก Google เปิดตัว Android 7.0 Nougat ทางค่าย HTC ซึ่งโฆษณามานานว่าจะอัพเดทระบบปฏิบัติการใน 90 วันก็ออกมายืนยันแล้วว่ามือถือรุ่นล่าสุดอย่าง HTC 10 จะได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 ภายในไตรมาสที่ 4 ปีนี้ ส่วนรุ่นก่อนหน้าอย่าง HTC One M9 และ HTC One A9 จะได้รับอัพเดทในเวลาไล่เลี่ยกันหลังจากน ...
Xiaomi ปล่อยข้อมูล Redmi 4, Redmi Note 4 เพิ่มเล็กน้อยก่อนเปิดตัว
vinasaXiaomi ปล่อยข้อมูล Redmi 4, Redmi Note 4 เพิ่มเล็กน้อยก่อนเปิดตัว
ก่อนหน้านี้ Xiaomi ได้ปล่อยทีเซอร์มือถือรุ่นถัดไปที่น่าจะเป็น Redmi 4 และ Redmi Note 4 แล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ออกมา พูดได้ว่าปล่อยเรียกกระแสเรื่อยๆ ไม่มีขาดจริงๆ วันนี้ก็ปล่อยภาพใหม่ออกมา เป็นผู้หญิงถือมือถือที่น่าจะเป็น Xiaomi ตัวใหม่นี้นั่นเอง Re ...
MotoMods ใหม่จาก Hasselblad เตรียมแปลง Moto Z กล้องซูม 10 เท่า
vinasaMotoMods ใหม่จาก Hasselblad เตรียมแปลง Moto Z กล้องซูม 10 เท่า
จุดเด่นของ Moto Z และ Moto Z Force ก็คือมันรองรับการแปลงร่างที่เรียกว่า MotoMods ล่าสุดได้มี Mods จากค่ายกล้องระดับบนสุดๆ มาแล้ว นั่นก็คือค่าย Hasselblad นั่นเอง แม้ว่า Hasselblad จะทำ MotoMods ให้กับ Moto Z ก็ตามที แต่ดูเหมือนว่าฟีเจอร์ของม็อดตัวนี้จะทำให้ซูมได้ 10 แบบ Optical เท่านั้นเอง ไม่ได้ใ ...
Acer เตรียมเปิดตัว Gaming Smartwatch ในงาน IFA 2016
vinasaAcer เตรียมเปิดตัว Gaming Smartwatch ในงาน IFA 2016
ทาง DigiTimes สื่อจากไต้หวันระบุว่า Acer เตรียมจะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะพลังสูงสำหรับเล่นเกมส์ โดยจะมาพร้อมกับอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกหลายรายการในงาน IFA 2016 นี้ เมื่อได้ยินคำว่านาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเล่นเกมส์ คำถามกลับเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมว่าจะเป็นอย่างไร มันจะใช้เล่ ...
SONY ประกาศรายชื่อมือถือที่จะได้อัพเดท Android 7.0
vinasaSONY ประกาศรายชื่อมือถือที่จะได้อัพเดท Android 7.0
Google ปล่อยอัพเดท Android 7.0 ให้กับมือถือ Nexus หลายรุ่นแล้วก็จริง แต่มือถือยี่ห้ออื่นๆ ล่ะ? จะได้รับอัพเดทเมื่อไหร่? แม้ว่าหลายๆ ค่ายจะยังนิ่งเงียบเนื่องจากกำลังรอโค้ดที่จะนำมาปรับแก้ ทาง SONY ก็ประกาศออกมาแล้วครับว่าจะอัพเดทให้กับรุ่นไหนบ้าง มือถือที่ทาง SONY ยืนยันว่า ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
naselerรีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว ThaiAndroidPhone.com อีกเช่นเคย วันนี้ทางเว็บได้สุดยอดหูฟังบูลทูธจาก Plantronics มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยปกติแล้วผมจะค่อยได้ใช้หูบูลทูธสักเท่าไห ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Lenovo จับมือ Microsoft เตรียมใส่ Office, OneDrive และ Skype พรีโหลดมากับมือถือในอนาคต
vinasaLenovo จับมือ Microsoft เตรียมใส่ Office, OneDrive และ Skype พรีโหลดมากับมือถือในอนาคต
Microsoft ยังคงหาช่องทางแจ้งเกิดในโลกของ Android อย่างเต็มที่ ล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรรายใหญ่อย่าง Lenovo เพื่อพรีโหลดแอพไปยังมือถือที่จะวางจำหน่ายในอนาคต โดยจะมีแอพหลักๆ อย่าง Microsoft Office, Microsoft OneDrive และ Skype ปัจจุบัน Microsoft มีสิทธิบัตรอยู๋จำนวนหนึ่ง ซึ่งไม่ยอมเอาไปฟ้อง Goog ...
LG โฆษณา LG V20 จะมีทั้งระบบภาพและเสียงที่ดีที่สุด
vinasaLG โฆษณา LG V20 จะมีทั้งระบบภาพและเสียงที่ดีที่สุด
LG ได้เริ่มทำการโฆษณาถึงการเปิดตัว LG V20 แล้ว โดยก่อนหน้านี้โฆษณาถึงระบบเสียง 32 Bit Hi-Fi Quad DAC และบอกว่าตัวเองจะเป็นมือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat อีกด้วย วันนี้ LG ออกใบทีเซอร์ ทำให้เราทราบข้อมูลเพิ่มขึ้นว่า LG จะจัดงานเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้วันที่ 7 กันยายน (จ ...
Samsung Galaxy Note 7 ในญี่ปุ่นไม่มีโลโก้ Samsung สวย งาม เฉียบ
vinasaSamsung Galaxy Note 7 ในญี่ปุ่นไม่มีโลโก้ Samsung สวย งาม เฉียบ
ไม่รู้ว่ามันแปลกตา หรืออคติบังตา ทำให้เมื่อได้ยินข่าวว่า Samsung ถอดโลโก้ Samsung ออกจากมือถือในบางประเทศ (ญี่ปุ่น และบางรุ่นในประเทศจีน) เมื่อเห็นแล้วกลับรู้สึกว่ามันสวยขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่าปีนี้ Samsung ก็ได้ทำการถอดโลโก้ Samsung ออกจากมือถือรุ่นท็อปอย่าง Galaxy Note 7 อีก ...
Android 7.0 (Nougat) ออกแล้ว เริ่มทยอยอัพเดทให้กับ Nexus
vinasaAndroid 7.0 (Nougat) ออกแล้ว เริ่มทยอยอัพเดทให้กับ Nexus
หลังจากลือกันตั้งแต่สัปดาห์ก่อน วันนี้ข่าวก็คอนเฟิร์มว่าตรงเป๊ะว่า Android 7.0 Nougat จะเปิดตัวและปล่อยอัพเดทในวันนี้ (22 สิงหาคม) ส่วนบ้านเราก็ดึกๆ หน่อย ราวๆ 4 ทุ่มตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา อุปกรณ์ที่ได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat ครั้งนี้ได้แก่ มือถือ [*]Nexus 6 [*]Nexus 5X [*]Nexus 6P [*]Andro ...
Samsung Galaxy Tab S รุ่นแรกไม่ได้ไปต่อ ถูกทิ้งไว้กลางทางอัพเดท Marshmallow
vinasaSamsung Galaxy Tab S รุ่นแรกไม่ได้ไปต่อ ถูกทิ้งไว้กลางทางอัพเดท Marshmallow
Samsung Netherland ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Galaxy Tab S รุ่นแรกที่เปิดตัวในปี 2014 จะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แต่ประการใด โดยจะสิ้นสุดการอัพเดทเพียง Android 5.0 Lollipop เท่านั้น หลังจากมีข่าวจำนวนมากว่า Samsung Galaxy Tab S จะได้รับอัพเดทเป็น Marshmallow ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ในที่สุดทาง Samsung ก ...
Samsung เตรียมออก Galaxy Note 7 Injustice Edition ตามมาเร็วๆ นี้
vinasaSamsung เตรียมออก Galaxy Note 7 Injustice Edition ตามมาเร็วๆ นี้
ดูเหมือนว่า Samsung จะมีความสัมพันธ์อันดีกับค่ายหนังอย่าง Warner Bros ทำให้มีข่าวว่าทำโทรศัพท์ที่จับมือกับฮีโรของ DC บ่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้ออก Samsung Galaxy S7 รุ่น Batman กันไปแล้ว นี่ก็มีข่าวอีกครั้งว่า Galaxy Note 7 จะมี Injustice Edition เช่นกัน รูปที่หลุดออกมาชี้ให้เห็นว่าภาพมาจากจีน ยัง ...
SONY เข้าสู่ตลาด Android Auto ด้วยระบบเครื่องเสียงภายในรถ XAV-AX100
vinasaSONY เข้าสู่ตลาด Android Auto ด้วยระบบเครื่องเสียงภายในรถ XAV-AX100
SONY เองถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู็ผลิตสินค้าด้านเอนเตอร์เทนเมนต์อันดับต้นๆ ล่าสุดได้ประกาศกระโดดเข้ามาร่วมวงพัฒนากล่อง Android Auto ที่จะใช้ในรถแล้ว โดยกล่องดังกล่าวจะเป็นเครื่องเล่นเพลงในรถรหัส XAV-AX100 ด้วยราคาสูงถึง $499.99 ดอลลาร์สหรัฐ แม้ว่าราคาของ XAV-AX100 จะฟังดูสูงไม่ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-8-27 02:51 , Processed in 0.041978 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน