Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Pebble ออกโปรโมชั่น Black Friday Sale เริ่มต้นที่ 79$ เท่านั้น
naselerPebble ออกโปรโมชั่น Black Friday Sale เริ่มต้นที่ 79$ เท่านั้น
Pebble นั้นเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในนามของ Smartwatch ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆของโลก ทั้งนี้ราคาเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาก็ค่อนข้างสูงมาก จนทาง Pebble ลดราคาลงมาเหลือ 99$ เหรีญมาเมื่อไม่นานมานี้ และวันศุกร์นี้ก็จะลดราคาอีกเหลือเพียง 79$ หรือประมาณ 2,ุ600 บาทเท่านั้นสำหรับตั ...
CTH เปิดตัวกล่อง Ziptv พร้อมรับชมช่องคุณภาพไม่ต้องติดจาน
naselerCTH เปิดตัวกล่อง Ziptv พร้อมรับชมช่องคุณภาพไม่ต้องติดจาน
CTH ได้เปิดตัวกล่อง SET TOP BOX ชื่อ Ziptv ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเข้า Ziptv นั้นจะมีลักษณะคล้ายกับกล่องที่ใช้ดูรับสัญญานจานดาวเทียม แต่จะต่างกันที่ไม่ต้องใช้จานดาวเทียมและใช้เป็นอินเตอร์เน็ตแทนครับ ซึ่งทำให้กลุ่มคนที่อยู่ในสถานที่ ที่ไม่สะดวกกับการติดจานดาวเทียม ...
Motorola เริ่มวางจำหน่าย สายคาด Moto 360 ต่างหากแล้ว
minkproMotorola เริ่มวางจำหน่าย สายคาด Moto 360 ต่างหากแล้ว
นาทีนี้ Moto 360 น่าจะเป็น Android Wear อีกรุ่นที่มีความสวยงามไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมีเริ่มมีการปรับพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการวางจำหน่ายสีใหม่ ตัวเรือนแบบใหม่พร้อมสายคาดเหล็กและหนัง ล่าสุดทาง Motorola ได้เริ่มวางจำหน่ายสายคาดแยกต่างหากแล้ว โดยมีทั้งแบบสายหนั ...
ชมภาพและคลิปทดลองเล่น Nexus 9 Keyboard Folio เคสคู่ขวัญ NX9
minkproชมภาพและคลิปทดลองเล่น Nexus 9 Keyboard Folio เคสคู่ขวัญ NX9
Nexus 9 Keyboard Folio เคสคู่ใจของชาว Nexus 9 ได้เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้ เรามาดูคลิปและภาพของเคสตัวเป็นๆกันครับ ว่าจะสวยงาม หรูหราน่าใช้งานอย่างไรบ้าง ด้านข้างมีสลักชื่อ Nexus และ HTC ด้วย ดูคลิปแกะกล่อง ลองใช้งานกันต่อครับ ข้อมูลจาก droid-life ...
ภาพหลุด TouchWiz Themes
minkproภาพหลุด TouchWiz Themes
สำหรับผู้ใช้งานมือถือ Samsung คงจะคุ้นเคยกับ UI ที่มาพร้อมกับเครื่องอย่าง TouchWiz ซึ่งตัวมันเองไม่ค่อยมีลูกเล่นอะไรเท่าไรนัก โดยเฉพาะเรื่องของการปรับแต่งหน้าตาต่างๆ ล่าสุดมีภาพหลุดของ TouchWiz Themes ซึ่งจะเป็นส่วนของการปรับแต่งธีมให้กับ TouchWiz UI ออกมาให้ชมกัน นับว่าเป ...
5 ข้อดีของการฟังเพลงผ่านเเอพสตรีมมิ่งเพลงสุดฮิต KKBOX
probank5 ข้อดีของการฟังเพลงผ่านเเอพสตรีมมิ่งเพลงสุดฮิต KKBOX
ปฎิเสธไม่ได้ว่า ในยุคปัจจุบันนี้คนเราอยู่กับมือถือ Smartphone เกือบทั้งวัน จะเล่น Social Network อย่าง facebook , twitter ก็เล่นบนมือถือเสียเป็นส่วนใหญ่ จะถ่ายรูปก็ใช้กล้องมือถือ เเละที่สำคัญจะฟังเพลงก็นิยมฟังบนมือถือนั้นละครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การใช้งานเเอพสตรีมมิ ...
Samsung ปล่อยของในคลิป Jurassic World - Official Trailer
minkproSamsung ปล่อยของในคลิป Jurassic World - Official Trailer
Samsung ได้ปล่อยของนำอุปกรณ์ต่างๆของตัวเองมาใช้ประกอบหนังดังที่ถูกรีเมคใหม่อย่าง Jurassic World โดยในคลิป Jurassic World - Official Trailer จะมีทั้ง Samsung Galaxy S4, S5 และ Samsung Gear รุ่นแรก ถูกนำมาใช้ประกอบฉากให้กับนักแสดงกันอย่างครบถ้วน มาลองดูกันว่าเจออยู่ในฉากไหนบ้างกันเลยครับ ข้อมูลจาก s ...
คอ JRPG ห้ามพลาด DRAGON QUEST IV ลดราคา
minkproคอ JRPG ห้ามพลาด DRAGON QUEST IV ลดราคา
ในปีนี้ทาง Square Enix เอาใจคอเกม JRPG รุ่นคลาสสิคด้วยการพอร์ทเกมในตระกูล DRAGON QUEST ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับคนชอบเกมแนวนี้ ตัวเกมที่เพิ่งออกมาไม่นานอย่าง DRAGON QUEST IV กำลังลดราคาลงกว่า 33% ตอนนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 277.91 บาทเท่านั้น โดย DRAGON QUEST IV เป็นกา ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
คลิปโฆษณา Moto X ชุดใหม่ โชว์จุดเด่นเรื่อง Customize
minkproคลิปโฆษณา Moto X ชุดใหม่ โชว์จุดเด่นเรื่อง Customize
Moto X ต้นแบบของ Nexus 6 นั้น เป็นมือถืออีกรุ่นที่มีความโดดเด่นทางด้านฟีเจอร์ และสเปค ทีเด็ดอีกอย่างของ Moto X คือเรื่องของการ Customize ที่ทาง Motorola จะมีหน้าเวบ Moto Maker สำหรับให้ผู้ใช้สามารถเลือกทำการปรับแต่งมือถือของตัวเองได้ก่อนสั่งซื้อ โดยมีทั้งการเลือกสีสัน เลือกพื้นหล ...
Nexus 9 Keyboard Folio case เคสคู่ใจ Nexus 9 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว
minkproNexus 9 Keyboard Folio case เคสคู่ใจ Nexus 9 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว
การเปิดตัว Nexus 9 นอกจากจะมีจุดเด่นที่ตัวเครื่องหลักแล้ว ในส่วนของอุปกรณ์เสริมมีเคสอีกรุ่นที่น่าสนใจ เคสนี้คือ Nexus 9 Keyboard Folio case ซึ่งเป็นเคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัว ช่วยทำให้ผู้ใช้งาน Nexus 9 พิมพ์งานต่างๆได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ล่าสุดเคส Nexus 9 Keyboard Folio case นี้ เริ่มวางจำหน่ ...
Skype อัพเดทใหม่ รองรับ Multitasking
minkproSkype อัพเดทใหม่ รองรับ Multitasking
Skype แอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารยอดนิยม มีอัพเดทใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ฟีเจอร์นี้คือ Picture in picture view ฟีเจอร์ที่จะย่อขนาดจอระหว่างใช้งานลง ซึ่งช่วยให้เราสามารถใช้งาน Skype ไปพร้อมกับการทำงานอื่นๆได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการรับส่งไฟล์ โดยสาม ...
ล๊อคหน้าจออยู่ แต่ก็สามารถเลือกใช้งานแอปได้แบบคล่องตัวด้วย Cover Lock Screen
Pleplejungล๊อคหน้าจออยู่ แต่ก็สามารถเลือกใช้งานแอปได้แบบคล่องตัวด้วย Cover Lock Screen
เวลาที่เราล๊อคหน้าจอเครื่องสมาร์ทโฟนเอาไว้ หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อเวลาที่ต้องสัมผัสหน้าจอหลายครั้ง หลายขั้นตอน กว่าจะได้เข้าใช้งานแอปต่างๆ บนตัวเครื่อง ปัญหานี้แก้ได้ด้วยแอป Cover Lock Screen (beta) ค่ะ ซึ่งเวลาที่เราล๊อคหน้าจอ เราสามารถที่จะเข้าใช้งานแอปที่ต้องการด้ ...
ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 5 รุ่น เริ่มต้นที่ราคา 1,990 บาท
probankZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 5 รุ่น เริ่มต้นที่ราคา 1,990 บาท
ZTE Thailand เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่วางขายพร้อมกันถึง 5 รุ่น และเน้นไปที่ราคาไม่แพงคุ้มค่ากับเครื่องที่ได้รับ ซึ่งรุ่นที่ทาง ZTE Thailand กำลังจะวางขายทั้ง 5 รุ่นได้แก่ ZTE Kis 3 , ZTE Blade L2 , ZTE Blade VEC , ZTE Blade V5 , ZTE Star 1 บางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นแบรนนี้สักเท่าไหร่ เพราะปกติแล้ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-11-28 02:44 , Processed in 0.036816 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน