Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ด่วน!! ใช้จ่าย Samsung Pay 3,000 คนแรกรับฟรี Samsung Fast Charge Battery Pack มูลค่า 1,590 บาท
naselerด่วน!! ใช้จ่าย Samsung Pay 3,000 คนแรกรับฟรี Samsung Fast Charge Battery Pack มูลค่า 1,590 บาท
วันนี้ทาง Samsung ได้เปิดให้บริการ Samsung Pay อย่างเป็นทางการ ซึ่งตอนนี้ได้ทำการ soft lunch เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และใช้จ่าย Samsung Pay 3,000 คนแรกรับฟรี Samsung Fast Charge Battery Pack มูลค่า 1,590 บาท ไปด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ใช้ Samsung รุ่นเหล่านี้อยู่ทั้ง S7, S7 Edge, S6 Edge+, Note 5, A7(2016), A5(2016) รีบไปสมัครกันได้ ...
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 410E และ 600E สำหรับอุปกรณ์ IoT
vinasaQualcomm เปิดตัว Snapdragon 410E และ 600E สำหรับอุปกรณ์ IoT
หลายปีก่อน Qualcomm ได้เปิดตัวชิป 64 bit ตัวแรกคือ Snapdragon 410 บัดนี้ทาง Qualcomm ได้เปิดตัว Snapdragon 410E ... ว่าแต่มันต่างจากของเดิมยังไง แค่ตัว E ที่ลงท้ายจะมีความแตกต่างจากเดิมแค่ไหนกัน? ทาง Qualcomm ระบุว่า Snapdragon 410E นั้นออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์ประเภท IoT ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้า ทีวี อุ ...
Huawei เตรียมพัฒนานาฬิกาอัจฉริยะที่ใช้ Tizen OS เป็นระบบปฏิบัติการ
vinasaHuawei เตรียมพัฒนานาฬิกาอัจฉริยะที่ใช้ Tizen OS เป็นระบบปฏิบัติการ
Huawei ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกในงาน Mobile World Congress 2015 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็เงียบหายไปนานไม่มีรุ่นใหม่เปิดตัว ล่าสุดมีข่าวลือว่า Huawei กำลังพัฒนานาฬิการุ่นใหม่อย่างลับๆ แต่ว่าไม่ได้ใช้ Android Wear เหมือนคราวก่อนแล้ว แต่จะออกมาเป็น Tizen ระบบที่ Samsung พัฒนาขึ้นแทน นั ...
BlackBerry ประกาศปิดแผนกออกแบบพัฒนาสมาร์ทโฟน
vinasaBlackBerry ประกาศปิดแผนกออกแบบพัฒนาสมาร์ทโฟน
BlackBerry ได้พยายามกลับเข้าสู่ตลาดมือถืออีกครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา โดยออกสมาร์ทโฟน BlackBerry Priv มือถือมีคีย์บอร์ดในตัว จอโค้ง และสเปคสูงสุดๆ (ราคาก็สูงสุดๆ เช่นกัน) โดยตั้งเป้าเอาไว้ว่าถ้าขายได้ไม่ถึง 5 ล้านเครื่อง ก็คงต้องออกจากตลาดธุรกิจสมาร์ทโฟนแล้วหันไปทำอย่างอื่ ...
[TME2016] รวมโปรโมชั่น iPhone และ iPad ของทุกค่ายในงาน Thailand Mobile Expo
naseler[TME2016] รวมโปรโมชั่น iPhone และ iPad ของทุกค่ายในงาน Thailand Mobile Expo
ทุกโปรโมชั่นเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo ถึง 2 ตุลาคมนี้เท่านั้น Truemove H - iPhone SE (16GB) : 9,800 บาท - iPhone 6 (16GB) : 10,800 บาท - iPhone 6s (16GB) : 14,400 บาท - iPhone 6s (128GB) : 18,400 บาท - iPad Mini 4 (16GB WiFi+Cellular) : 9,400 บาท - Apple Watch เริ่มต้น 6,000 บาท DTAC - iPhone 6 (128GB) - เพียง 15,500 บาท - iPad Air 2 (16GB) - เพียง 10,900 บาท AIS - iPhone 6s (128GB) ราคาเพียง ...
ภาพหลุดเรนเดอร์ Google Pixel XL มาแล้ว
vinasaภาพหลุดเรนเดอร์ Google Pixel XL มาแล้ว
หลังจากเมื่อวานมีภาพหลุดของ Google Pixel ออกมา วันนี้แหล่งข่าวเดิมได้ปล่อยภาพของรุ่นใหญ่ตามมาด้วย นั่นก็คือ Google Pixel XL นั่นเองครับ โดยจากภาพที่หลุดออกมาแล้วแทบจะแยกไม่ออกว่ารุ่นไหนเป็น Pixel รุ่นไหนเป็น Pixel XL เลยทีเดียว ทั้งสองรุ่นนั้นนอกจากขนาดหน้าจอและแบตเตอรีแล้วส ...
Huawei Mate 9 ภาพหลุดหลากสีสัน มาพร้อม Daul Lens
vinasaHuawei Mate 9 ภาพหลุดหลากสีสัน มาพร้อม Daul Lens
ระยะหลัง Huawei Mate 9 กลายเป็นข่าวลือบ่อยครั้ง ล่าสุดได้มีภาพหลุดออกมา โดยคาดว่าน่าจะเป็นภาพ Render จากภายในเอง โดยภาพที่หลุดออกมาก็ยืนยันข่าวลือว่าจะใช้เลนส์ Dual Leica Lens เหมือนกับ Huawei P9 อย่างแน่นอน ข่าวลือระบุว่า Huawei Mate 9 จะมีด้วยกันทั้งหมดแปดสี แต่บางสีก็คล้ายกันมาก โด ...
Motorola เตรียมอัพเดท Moto Z และ Moto G4 ในไตรมาสหน้า
vinasaMotorola เตรียมอัพเดท Moto Z และ Moto G4 ในไตรมาสหน้า
Motorola เผยว่าเตรียมอัพเดทมือถือที่วางจำหน่ายในปีนี้อย่าง Moto Z (Moto Z, Moto Z Play และ Moto Z Force) กับ Moto G4 (Moto G4 Play, Moto G4, Moto G4 Plus) ให้กลายเป็นระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดอย่าง ANdroid 7.0 Nougat ตั้งแต่ไตรมาสหน้าเป็นต้นไป โดยยังไม่ระบุช่วงเวลาที่แน่นอนว่าจะเป็นเดือนไหน ส่วนมือถือเก่าอย่าง M ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
naselerรีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว ThaiAndroidPhone.com อีกเช่นเคย วันนี้ทางเว็บได้สุดยอดหูฟังบูลทูธจาก Plantronics มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยปกติแล้วผมจะค่อยได้ใช้หูบูลทูธสักเท่าไห ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
เปลี่ยนแล้วไม่ดีขึ้น Galaxy Note 7 แบตใหม่หมดไว ชาร์จช้า ร้อนง่าย
vinasaเปลี่ยนแล้วไม่ดีขึ้น Galaxy Note 7 แบตใหม่หมดไว ชาร์จช้า ร้อนง่าย
Samsung Galaxy Note 7 ยังคงมีปัญหากับแบตเตอรีอยู่ โดยคราวนี้เป็นปัญหาของแบตเตอรีใหม่ที่นำมาเปลี่ยนแล้ว โดยผู้ใช้ในเกาหลีใต้รายงานว่าแบตที่เปลี่ยนมานั้นร้อนง่าย และหมดไวมาก โดยปัจจุบันปัญหานี้เกิดขึ้นแต่ในเกาหลีใต้เท่านั้น ประเทศอื่นที่ใช้แบตเตอรีใหม่เหมือนกันยังไ ...
Alcatel Pixi 4 Plus มือถือแบตยักษ์ 5,000 mAH
vinasaAlcatel Pixi 4 Plus มือถือแบตยักษ์ 5,000 mAH
Alcatel ได้เปิดตัวมือถือในไลน์ Pixi ใหม่วันนี้ โดยเป็นรุ่น Alcatel Pixi 4 Plus จุดเด่นคือแบตเตอรีใหญ่มากถึง 5,000 mAh และสามารถทำตัวเป็นพาวเวอร์แบงค์ให้มือถือเครื่องอื่นได้ด้วยถ้าต้องการ ตัวโทรศัพท์เป็นมือถือระดับกลางค่อนล่าง หน้าจอ 5.5 นิ้ว (720P), RAM 1GB และพื้นที่ในตัว 8GB เท่านั้น ...
รูปหลุด เรนดอร์ตัวจริง Google Pixel โผล่แล้ว
vinasaรูปหลุด เรนดอร์ตัวจริง Google Pixel โผล่แล้ว
ภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของ Google Pixel หลุดออกมาสู่สาธารณะแล้ว โดยภาพหน้าจอใช้งาน Pixel Launcher ตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ ความแตกต่างคือไม่มีปุ่ม Home ด้านหน้าเหมือนกับภาพหลุดอื่นๆ ที่เคยมี อาจจะแปลว่าปุ่มดังกล่าวมีไว้ในรุ่นทดสอบเท่านั้น แต่หลังจากพัฒนาไปๆ ก็ย้าย ...
ซื้อ Samsung Galaxy S7/S7 Edge แถม Galaxy Tab A 7"
vinasaซื้อ Samsung Galaxy S7/S7 Edge แถม Galaxy Tab A 7"
ทาง Samsung ได้ปล่อยโปรโมชันรับช่วงงานมือถือออกมาแล้ว โดยผู้ที่ซื้อ Galaxy S7 หรือ Galaxy S7 Edge จะได้รับ Galaxy Tab A รุ่น 7 นิ้วมูลค่า 6,990 บาท เป็นของแถมไปด้วย โดยต้องซื้อผ่าน S-eStore (ร้านค้าออนไลน์จากทาง Samsung) หรือสาขาที่กำหนด (ดูรายชื่อสาขาที่เข้าร่วมได้ที่นี่) สำหรับ Galaxy Tab A 7" นี้ท ...
GPU ของ Exynos 8895 จะเป็น ARM รุ่นล่าสุด
vinasaGPU ของ Exynos 8895 จะเป็น ARM รุ่นล่าสุด
Samsung วางแผนพัฒนาชิปรุ่นใหม่ภายใต้ชื่อว่า Samsung Exynos 8895 ใช้ใน Galaxy S8 ปีหน้า โดยข่าวล่าสุดระบว่าชิปประมวลผลกราฟฟิคนั้นจะแรงสุดๆ รับกระแส VR ที่เริ่มร้อนระอุตั้งแต่ปีนี้ แหล่งข่าวเปิดเผยว่า Samsung จะใช้ ARM Mali G71 เป็นตัวประมวลผลกราฟฟิคบน Exynos 8895 ซึ่งแรงกว่า ARM Mali-T880 ที่ใช้อยู ...
SONY เปิดให้ Xperia X Performance เข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta
vinasaSONY เปิดให้ Xperia X Performance เข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta
ปีที่แล้ว SONY ได้เปิดโครงการ Android Marshmallow Beta ให้ผู้ใช้งานมือถือซีรีส์ Xperia Z ทดลองระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด พร้อมอัพเดทใหม่ๆ ในรูปแบบ Beta ปีนี้ทาง SONY ได้นำโครงการดังกล่าวกลับมาอีกครั้งด้วยชื่อ Android Nougat Beta นั่นเอง แต่ก็ใช่ว่ามือถือทุกรุ่นจะเข้าร่วมโครงการ Android Nougat Beta ไ ...
MediaTek เผย Samsung เตรียมนำชิปของตนไปใช้กับตลาดระดับล่าง
vinasaMediaTek เผย Samsung เตรียมนำชิปของตนไปใช้กับตลาดระดับล่าง
ทาง MediaTek ออกมายืนยันข่าวลือที่มีมานานว่า Samsung อยากจะใช้ชิป MediaTek กับมือถือระดับล่างของตน โดยเฉพาะมือถือตระกูล Tizen นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันมือถือระดับกลางของ Samsung ลงไปนั้นมีทั้งรุ่นที่ใช้ชิป Samsung Exynos และ Qualcomm Snapdragon เป็นหลัก สำนักข่าว Nikkei รายงานว่าประธานบริษัท MediaTek ได้ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-9-29 18:43 , Processed in 0.180865 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน