Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ซิคเว่ เบรคเก้ กลับมาคุมดีแทคอีกครั้ง หลังจากการลาออกของ นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์
fox220422ซิคเว่ เบรคเก้ กลับมาคุมดีแทคอีกครั้ง หลังจากการลาออกของ นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์
2 กันยายน 2557 - นายซิคเว่ เบรคเก้ ได้รับแต่งตั้งเข้าดำรงตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ในวันที่ 2 กันยายน 2557แทนนายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ซึ่งได้ลาออกจากตำแหน่ง ปัจจุบันนายซิคเว่ เบรคเก้ ดำรงต ...
หลุดภาพ Sony Xperia Z3 Compact ครบ 4 สี ก่อนงาน IFA 2014
minkproหลุดภาพ Sony Xperia Z3 Compact ครบ 4 สี ก่อนงาน IFA 2014
Sony Xperia Z3 มือถือเรือธงของ Sony ที่คาดกันว่าน่าจะเปิดตัวในงาน IFA 2014 ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุดเรามีภาพหลุดของ Sony Xperia Z3 Compact ซึ่งเป็นมือถือเรือธงเช่นกัน แต่ลดขนาดหน้าจอลงให้เหมาะมือยิ่งขึ้น โดยการหลุดในรอบนี้มาพร้อมกันทีเดียวครบทั้ง 4 สีกันเลย มาดูกันครับ ว่าแต่ละสีจะสวยง ...
MOTA SmartRing แหวนสั่นได้รองรับแอนดรอยด์
minkproMOTA SmartRing แหวนสั่นได้รองรับแอนดรอยด์
ปัจจุบันกระแสของ Wearable Device มาแรงฉุดไม่อยู่ ซึ่งเราได้เห็น smartwatch หรือ smartband กันแล้วจากหลายๆแบรนด์ ล่าสุดมีการสร้างเป็นแหวนขึ้นมาแล้ว ผลงานชิ้นนี้มีชื่อว่า MOTA SmartRing โดยตัว MOTA SmartRing จะเป็นแหวนอัจฉริยะที่ทางผู้พัฒนา ยืนยันว่าจะมีแอพพลิเคชั่นบนแอนดรอยด์ให้ใช้งาน ซึ ...
ASUS CEO ยืนยัน ZenWatch ราคาไม่เกิน $199 แน่
minkproASUS CEO ยืนยัน ZenWatch ราคาไม่เกิน $199 แน่
ASUS CEO นาย Jerry Shen ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง focustaiwan พูดคุยถึงเรื่องราวของ Smart Watch ในแบบฉบับของ ASUS เอง ที่เตรียมเปิดตัวในงาน IFA 2014 นีโดยมีชืออย่างเป็นทางการว่า ASUS ZenWatch จากการให้สัมภาษณ์นั้นทาง Jerry Shen ได้เปิดเผยรายละเอียดราคาวางจำหน่าย ZenWatch ว่า ตัวเครื่องจะมีราคาไม่เกิน $199 ...
Square Enix ปล่อยคลิปทีเซอร์ Chaos Rings III
minkproSquare Enix ปล่อยคลิปทีเซอร์ Chaos Rings III
สำหรับคนที่ชื่นชอบเกม RPG นั้น บนระบบโมบายมีเกมในซีรี่ส์ Chaos Rings ที่ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับระบบโมบายก็ว่าได้ ปัจจุบันมีการออกมาให้เล่นกันแล้ว รวมๆ 3 ภาคด้วยกัน ถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่ยาวมากเท่าไหร่นัก แต่ก็มีเรื่องราวที่น่าประทับใจ ไม่แพ้เกมซีรี่ส์อื่นๆเลยที ...
Nokia จับมือกับ Samsung ปล่อยแอพ HERE Maps to Android ให้เฉพาะมือถือ Samsung ใช้งาน
minkproNokia จับมือกับ Samsung ปล่อยแอพ HERE Maps to Android ให้เฉพาะมือถือ Samsung ใช้งาน
นับว่าเป็นอีกข่าวที่น่าสนใจ อดีตยักษ์ใหญ่แห่งวงการมือถืออย่าง Nokia ได้ประกาศปล่อยแอพแผนที่หลักของตัวเองอย่าง HERE Maps มาให้ชาวแอนดรอยด์ใช้งานกันแล้ว โดยใช้งานได้เฉพาะมือถือของ Samsung เท่านั้นอีกด้วย ในช่วงก่อนหน้าหลังจากที่ Samsung เปิดตัว Smart Watch หน้าจอโค้งอย่าง Gear S smar ...
หลุดภาพ Lenovo Vibe X2
minkproหลุดภาพ Lenovo Vibe X2
Lenovo นั้นเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในงาน IFA 2014 นี้ โดยในช่วงที่ผ่านมา เริ่มมีการปล่อยทีเซอร์รุ่นใหม่ออกมาบ้างแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดของมือถือรุ่นใหม่ ที่น่าจะเป็นรุ่น Lenovo Vibe X2 ออกมาให้ชมกัน โดยเป็นภาพที่เผยให้เห็นขนาดต่างๆ รอบตัวเลยทีเดียว ...
2m waterproof ? กับภาพที่สื่อถึงสินค้าตัวใหม่จาก Sony
fox2204222m waterproof ? กับภาพที่สื่อถึงสินค้าตัวใหม่จาก Sony
เว็บ androidcentral เล่นข่าวภาพโปรโมทจากโซนี่ที่อาจจะสื่อถึงสินค้าตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในงาน IFA 2014 ดูเหมือนแค่ภาพก็ทำให้เราจินตนาการออกไปได้นิดหน่อย ในภาพมีคำว่า 2m ? และข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ Sony UK ที่ทวิตออกมาว่า ก็คงจะต้องรอลุ้นกันว่ามันหมายถึงคุณสมบัติกันน้ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Cherry Mobile Cosmos X2 สเปคตุ้ม พร้อมจอ Super AMOLED
naselerรีวิว : Cherry Mobile Cosmos X2 สเปคตุ้ม พร้อมจอ Super AMOLED
สวัสดีครับเรียกว่าห่างหายจากการรีวิวสมาร์ทโฟนไปเสียนาน เนื่องจากติดภาระกิจหลายๆอย่าง วันนี้ก็มีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ใช้ดีรุ่นนึงเลยมารีวิวให้ทุกท่านได ...
Blog Update
Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
fox220422Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
ลืมมาอัพเดตให้ฟังเกี่ยวกับ Gear Fit ที่ผมส่งเคลมไป สำหรับอาการตอนนั้นก็คือ เจ้า Gear Fit มันรีสตาร์ทตัวเองไม่หยุด แน่นอนแก้ยังไงก็ไม่หายสุดท้ายแล้วผมก็ส่งเคลม
Review App&Games
เก็บ M-Stamp แบบง่ายๆ แล้วมาร่วมลุ้นโชคกันในแอพฯ 7-Eleven TH กันดีกว่า
naselerเก็บ M-Stamp แบบง่ายๆ แล้วมาร่วมลุ้นโชคกันในแอพฯ 7-Eleven TH กันดีกว่า
สวัสดีครับเพื่อนๆชายแอนดรอยด์ทุกๆท่าน ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแสตมป์ 7-Eleven กันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ เพราะเจ้าแสตมป์ตัวนี้ปกติแล้วจะได้เมื่อซื้อสินค้าที่เป็นโปรโมชั่นใน 7-Eleven นั่นเอง ซึ่งแสตมป์เหล่านี้เหล่านี้ก็มีให้เราเก็บสะสมและร่วมชิงรางวัลกันบนสมาร์ท ...
รีวิว Run Forrest Run เกมวิ่งจากหนังในตำนาน
probankรีวิว Run Forrest Run เกมวิ่งจากหนังในตำนาน
หากย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีที่เเล้ว เชื่อได้ว่าเพื่อนๆหลายคน คงเคยได้ดูหนังเรื่องนึงที่มีชื่อว่า forrest gump ซึ่งชื่อเเปลเป็นไทย ก็คือ forrest gump อัจฉริยะปัญญานิ่ม นำเเสดงโดย ทอม เเฮงค์ เล่าเรื่องราวชีวิตของ forrest gump ที่ผ่านอุปสรรคมากมายในชีวิต มากมายทั้งๆที่ตัวเองเ ...
ฟรีสติกเกอร์ไลน์ อยากได้ลายไหน เลือกเอาได้เลยจากแอปนี้ "ติ๊กเก้อไลน์ สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี"
Pleplejungฟรีสติกเกอร์ไลน์ อยากได้ลายไหน เลือกเอาได้เลยจากแอปนี้ "ติ๊กเก้อไลน์ สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี"
ใครที่ชอบแชท Line ด้วยการส่งสติกเกอร์น่ารักๆ แต่เป็นคนประหยัด แนะนำให้โหลดแอปนี้ค่ะ "ติ๊กเก้อไลน์ สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี" เพราะแอปนี้จะรวบรวมสติกเกอร์ Line ที่แจกฟรี และไม่มีวันหมดอายุ เอาไว้ให้เราส่งให้เพื่อนๆ ในโซเชี่ยลของเราได้ ไปดูตัวอย่างกันค่ะ แอปนี้จะเสียอยู ...
รีวิวเเอพ Puffin Web Browser Free อีกเว็บบราวเซอร์ที่น่าสนใจ
probankรีวิวเเอพ Puffin Web Browser Free อีกเว็บบราวเซอร์ที่น่าสนใจ
วันนี้ผมขอเเนะนำเเอพบราวเซอร์ เเอพนึงที่เปิดตัวมานานละครับ มีทั้งเวอร์ชั่นฟรีเเละเวอร์ชั่นเสียเงิน ซึ่งจุดเด่นของบราวเซอร์ตัวนี้ก็คือมีลูกเล่นที่หลากหลายครับ เเถมรองรับการใช้งาน Flash ในตัวอีกด้วยละครับ ว่าเเล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเเอพ Puffin Web Browser กันดีก ...
แฟนๆ DotA ห้ามพลาดกับเกม "Heroes Charge" RPG ฺBattle Arena บนมือถือคุณ
naselerแฟนๆ DotA ห้ามพลาดกับเกม "Heroes Charge" RPG ฺBattle Arena บนมือถือคุณ
Heroes Charge เป็นเกมแนว RPG Battle Arena ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัว Hero ที่มีอยู่หลากหลายได้ถึงเกือบ 50 ตัวอยู่ที่ดวงว่าจะเปิดกล่องสุ่มได้ตัวอะไรนะครับ ความแตกต่างของแต่ละ Hero จะแบ่งออกเป็น 3 สายด้วยกันครับ STR AGI INT โดยแต่ละตัวจะมี 4 สกิลให้เลือกใช้แต่เราสามารถกดใช้ได้แค่สก ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-9-3 09:08 , Processed in 0.042199 second(s), 3 queries , Memcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน