Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
รีวิว SakaTsuku SHOOT! เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก SEGA มาบุกไทยเเล้ววันนี้!!
probankรีวิว SakaTsuku SHOOT! เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก SEGA มาบุกไทยเเล้ววันนี้!!
เพื่อนๆท่านใดที่ชอบเล่นเกมเเนวบริหารทีมฟุตบอล คงน่าจะเคยได้ยินชื่อเกม " ซากะสึกุ ชู้ต! " เกมชื่อดังของญี่ปุ่นที่สร้างออกมาร่วม 20 ภาค ลงเกือบทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่เครื่องแซทเทิร์นจนถึงเพลย์สเตชั่น 3 รวมเป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ล่าสุดเกม ซากะสึกุ ชู้ต! ได้เดินทางมาเป ...
LG บอก Snapdragon 810 ไม่เห็นจะร้อนตรงไหนเลย
vinasaLG บอก Snapdragon 810 ไม่เห็นจะร้อนตรงไหนเลย
หลังจากมีข่าวว่า Qualcomm Snapdragon 810 นั้นร้อนมาก จนทำให้ Samsung ตัดสินใจว่าปีนี้ Galaxy S6 จะเป็น Exynos แทนที่จะเป็น Qualcomm Snapdragon ทำให้หลายคนเริ่มจะเป็นห่วงแล้วว่า Snapdragon 810 ที่เป็นชิปตัวพ่อ 64 Bit, Octa Core จะถูกใช้งานน้อยกว่าที่คิด ล่าสุด LG ก็ออกมาบอกว่าปัญหานั้นไม่เป็นความจริง รองประ ...
รูปหลุดใหม่ HTC One M9 แบบไม่เบลอ
vinasaรูปหลุดใหม่ HTC One M9 แบบไม่เบลอ
รูปหลุดชุดใหม่ของ HTC One M9 ออกมาอีกครั้ง หลังจากที่มีแบบเบลอๆ ไปแล้ว คราวนี้แม้จะเบลอนิดๆ หน่อยๆ แต่ก็เห็นได้ถึงรายละเอียดอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม Power ที่ย้ายไปอยู่ด้านข้างแทน สำหรับรูปหลุดเหล่านี้มาจากเว็บ Phandroid โดยบอกว่าได้มาจากแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับ HTC แ ...
นอกจาก ZenFone 2 จะมีขนาด 5.5 นิ้ว จะยังมีขนาด 5 นิ้วด้วย
vinasaนอกจาก ZenFone 2 จะมีขนาด 5.5 นิ้ว จะยังมีขนาด 5 นิ้วด้วย
Asus เปิดตัว ZenFone 2 ในงาน CES 2015 ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้กล่าวถึงรุ่นใดมากนัก นอกจากว่า ZenFone 2 จะมีขนาด 5.5 นิ้ว และ ZenFone Zoom เท่านั้น แต่มีรายงานเข้ามาเพิ่มเติมว่า ZenFone 2 จะมีรุ่นหน้าจอ 5 นิ้วด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่คิดว่า 5.5 นิ้วใหญ่ไป คงจะสะดวกใจขึ้นมาบ้าง เว็บไซต์ไต้หวันนาม Sog ...
หลุดภาพเรนเดอร์ HTC Desire 626 จอใหญ่ 5 นิ้ว กล้องหน้าเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล
probankหลุดภาพเรนเดอร์ HTC Desire 626 จอใหญ่ 5 นิ้ว กล้องหน้าเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล
ถ้าสังเกตุข่าวลือข่าวหลุดพักนี้ ต้องยกให้กับค่าย HTC เลยละครับ มาเเรงจริงๆ ล่าสุดก็มีหลุดภาพเรนเดอร์ที่คาดกันว่าเป็น HTC Desire 626 สมาร์ทโฟนเเอนดรอยรุ่นกลางๆที่น่าจะเปิดตัวมาทำตลาดราคาไม่เเพง โดยสเปคของ HTC Desire 626 นั้นมาพร้อม หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 1280x720 พ ...
เผาจริง!! HTC One M8 " Google Play Edition " เลิกวางจำหน่ายเเล้ว
probankเผาจริง!! HTC One M8 " Google Play Edition " เลิกวางจำหน่ายเเล้ว
ถ้ายังคงจำกันได้ ในตอนที่ทาง Google บอกว่าจะมี สมาร์ทโฟนเเอนดรอยที่เป็นรุ่น Google Play Edition ของเเต่ละค่ายออกมาวางจำหน่าย ซึ่งจุดเด่นของ สมาร์ทโฟนเเอนดรอยรุ่น Google Play Edition ก็คือ ความเป็น Pure Google คล้ายๆกับ Nexus phone เเต่จนเเล้วจนรอด ก็ไม่ได้รับผลตอบรับดีเท่าที่ควร ล่าสุดม ...
OPPO Find 9 จะเป็นเครื่องแรกที่มี Snapdragon 810 + RAM 4GB
vinasaOPPO Find 9 จะเป็นเครื่องแรกที่มี Snapdragon 810 + RAM 4GB
OPPO ขึ้นชื่อเรื่องการปล่อยสมาร์ทโฟนสุดโต่งก่อนใครเพื่อนอยู่แล้ว (Find 5 เป็น Full HD ตัวแรก, Find 7 เป็น qHD ตัวแรก) สำหรับโทรศัพท์ตัวต่อไปที่คาดว่าจะชื่อ OPPO Find 9 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ก็มีภาพหลุดออกมาแล้ว แน่นอนว่ามาจากประเทศจีนนั่นเอง สำหรับรูปที่เห็นอยู่นี้คาดว่าน่าจะเป็ ...
เปรียบกันจะๆ HTC One M8 กับ M9 ต่างกันยังไง
vinasaเปรียบกันจะๆ HTC One M8 กับ M9 ต่างกันยังไง
หลังจากมีภาพหลุดของ HTC M9 ออกมา ซึ่งดูแล้วยังคงไว้ซึ่งดีไซน์เดิมของ HTC One M8 ก็จริง แต่ก็มีบางจุดที่แตกต่างกันออกไปบ้าง แหล่งข่าวที่ปล่อยภาพหลุดอย่าง NWE ก็เลยทำการเปรียบมวยระหว่างรุ่นพี่ HTC One M8 และเครื่องหลุดอย่าง HTC M9 ให้เห็นกันไปเลย สิ่งหนึ่งที่เห็นชัดๆ ระหว่างส ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Windows 10 คืออัพเดทฟรีสำหรับ Windows 7, Windows 8.1 และ Windows Phone 8.1
vinasaWindows 10 คืออัพเดทฟรีสำหรับ Windows 7, Windows 8.1 และ Windows Phone 8.1
ทาง Microsoft ประกาศใหญ่ออกมาที่จะต้องทำให้ทุกคนตะลึง นั่นก็คือว่า windows ตัวใหม่ที่ชื่อว่า Windows 10 นั้นจะอัพเกรดให้ทุกคนฟรี! และด้วยความที่ Windows 10 นั้นจะเป็น Universal หรือรวบรวมทุกอย่างเป็นชื่อเดียวกัน ไม่ว่าจะโทรศัพท์ แทบเล็ต หรือพีซี นั่นแปลว่าอุปกรณ์เกือบทุกอย่างจะได ...
vivo Xplay3S จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับปีใหม่ลดราคาเหลือ 15,990 บาท
naselervivo Xplay3S จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับปีใหม่ลดราคาเหลือ 15,990 บาท
vivo Xplay3S จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับปีใหม่ลดราคาทันที 2,000 บาท จากเดิมที่ราคา 17,990 บาท เหลือเพียง 15,990 บาทเท่านั้น! vivo Smartphone ให้สัมผัสความแรงจากสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6 นิ้วไม่ว่าจะเป็นความแรงจากหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 801 Quad-Core ความเร็ว 2.3GHz RAM 3GB ให้ vivo Xplay3S ใช้งานได้อย่างลื่นไหล ...
หลุดโร้ดแมป Snapdragon 820 มาปลายปีนี้!
vinasaหลุดโร้ดแมป Snapdragon 820 มาปลายปีนี้!
ข่าวรั่วจากจีน @leaksfly วันนี้รายงานว่าแผน Roadmap 2015 ของ Qualcomm เตรียมเปิดตัวชิปหลายตัว ทั้งสาย Snapdragon 6xx อย่าง Snapdragon 616, 620, 625, 629 และรุ่นใหญ่อย่าง Snapdragon 815, 820 นั่นเอง สำหรับ Snapdragon 820 นั้นจะเป็นชิป Octa-Core 64 Bit กราฟฟิค Adreno 530 และรองรับ LPDDR4 RAM และรองรับ Modem 4G LTE Cat 10 อีกด้วย นอกจากนี้ก็ม ...
D-Link เปิดตัวแท่ง USB รับสัญญาณ Digital TV
vinasaD-Link เปิดตัวแท่ง USB รับสัญญาณ Digital TV
D-Link จากประเทศออสเตรเลียได้เปิดตัวสินค้าใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย มันคือตัวรับสัญญาณ Digital TV โดยจะเสียบกับมือถือเครื่องไหนก็ได้ แค่เสียบกับพอร์ต MicroUSB เท่านั้น นอกจากหัวที่เป็นตัวรับสัญญาณ ก็จะมีสายรับสัญญาณที่เป็นเหมือนที่คล้องคอด้วย โดยจะรับสัญญาณของ DVB-T (น่าเสี ...
HP เปิดตัวแทบเล็ตใหม่สองรุ่น มีปากกา หน้าจอ 4:3 ขนาด 8 และ 12 นิ้ว
vinasaHP เปิดตัวแทบเล็ตใหม่สองรุ่น มีปากกา หน้าจอ 4:3 ขนาด 8 และ 12 นิ้ว
HP เปิดตัวแทบเล็ตแอนดรอยด์สำหรับการทำงานใหม่สองรุ่น ได้แก่ Slate Pro 8 และ Slate Pro 12 โดยมีหน้าจอขนาดที่แตกต่างไปจากเจ้าอื่น คือมีขนาดอัตราส่วน 4:3 แทนที่จะเป็น 16:9 เหมือนกับเจ้าอื่น จุดเด่นอีกประการ นอกจากอัตราส่วนหน้าจอแปลกประหลาดก็คือปากกานั่นเอง ใช้เทคโนโลยี Qualcomm Digi ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-1-25 20:20 , Processed in 0.041611 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน