Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
vinasaSamsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
(ซ้าย: Galaxy J5, ขวา: Galaxy J7) ดูเหมือนว่า Samsung ยังมีของเล่นรอเปิดตัวอีกเยอะ ก่อนหน้านี้เปิดตัวซีรีส์ J ไปแล้ว ประเดิมด้วย Samsung Galaxy J1 โทรศัพท์ที่เน้นราคาประหยัด ล่าสุดมีรูปมาจาก TENAA (หน่วยงานของจีน เทียบได้กับ กสทช ประเทศไทย) ทำให้เราได้เห็น Galaxy J5 (SM-J5008)และ J7 (SM-J7008) ตัวเป็นๆ ...
Asus เลื่อนกำหนดอัพเดท Lollipop ให้กับ ZenFone รุ่นแรก, PadFone S และ Padfone Infinity 2
vinasaAsus เลื่อนกำหนดอัพเดท Lollipop ให้กับ ZenFone รุ่นแรก, PadFone S และ Padfone Infinity 2
แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงโปรโมท ZenFone 2 อย่างหนัก เนื่องจากกำลังเริ่มวางขายทั่วโลกก็ตาม แต่โทรศัพท์ที่วางจำหน่ายปีที่แล้วอย่าง ZenFone 4, Zenfone 5, ZenFone 6 ก็ยังไม่ถูกลืมเสียทีเดียว โดยทาง Asus แจ้งว่าพบปัญหาบางประการ ที่จะทำให้กำหนดอัพเดทเลื่อนออกไป (จากเดิมกำหนดอัพเดทเมษา ...
LG เผย LG G4 จะแกะง่าย ประกอบและซ่อมเองง่ายมาก
vinasaLG เผย LG G4 จะแกะง่าย ประกอบและซ่อมเองง่ายมาก
LG G4 นั้นกำลังจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆ นี้แล้ว ล่าสุดทาง LG ได้ออกมาอธิบายถึงตัวเครื่องว่า LG G4 นั้นไม่ได้เป็นเหมือนกับสมาร์ทโฟนสมัยใหม่ที่ซ่อมยาก แกะชิ้นส่วนใด ชิ้นส่วนหนึ่งแต่ละครั้งเปรียบได้กับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ ทาง LG ระบุเอาไว้ว่า G4 นั้นจะแกะง่าย ซ่อม ...
google ปล่อยอัพเดท Android 5.1.1 ให้กับ Nexus 4, Nexus 5, Nexus 9 รุ่น LTE เเล้ววันนี้
probankgoogle ปล่อยอัพเดท Android 5.1.1 ให้กับ Nexus 4, Nexus 5, Nexus 9 รุ่น LTE เเล้ววันนี้
นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เลยก็ว่าได้ครับ เพราะล่าสุดทาง Google ได้ปล่อยอัพเดท Android Lolipop 5.1.1 ให้กับ Nexus 4 , Nexus 5 เเละ Nexus 9 รุ่น LTE เป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยเพื่อนๆสามารถอัพเดทโดยวิธี OTA ผ่านตัวเครื่องได้เลยครับ ใครที่ใช้ Nexus 4 , Nexus 5 เ ...
คาด Samsung Galaxy A8 มาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว , กล้อง 16 ล้าน, Android 5.1
probankคาด Samsung Galaxy A8 มาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว , กล้อง 16 ล้าน, Android 5.1
วันนี้มีข่าวลือข่าวหลุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่คาดว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung ในตระกลู Galaxy A โดยมีหลุดผลคะเเนนมาจาก GFXBench ซึ่งโชว์ให้เห็นถึงสเปคที่น่าสนใจของ Samsung Galaxy A8 โดยสเปคที่หลุดมานั้นเเสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy A8 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 ...
น่าสนใจ!! Elephone P8000 เเอนดรอยโฟนจากจีนมาพร้อมเเบตขนาด 4,200 mAh , เเรม 3 GB ราคาไม่ถึง7พันบาท!!
probankน่าสนใจ!! Elephone P8000 เเอนดรอยโฟนจากจีนมาพร้อมเเบตขนาด 4,200 mAh , เเรม 3 GB ราคาไม่ถึง7พันบาท!!
Elephone เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนเเอนดรอยน้องใหม่จากประเทศจีน โดยมีจุดมุ่งหมายขายสมาร์ทโฟนราคาไม่เเพง เเต่ได้สเปคที่คุ้มค่า ล่าสุดทาง Elephone ได้เปิดตัว Elephone P8000 ชูจุดเด่นมาพร้อมเเบตขนาดใหญ่เเละสเปคที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ Elephone P8000 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว , เเรม 3GB , ใช้ซ ...
SONY ปล่อยอัพเดทให้ Xperia Z1, Z1 Compact, Z Ultra
vinasaSONY ปล่อยอัพเดทให้ Xperia Z1, Z1 Compact, Z Ultra
ทาง SONY ได้ปล่อยอัพเดท Lollipop ให้กับ Xperia Z1 Series (Z1, Z1 Compact, Z Ultra) โดยเป็นอัพเดทเดียวกันกับที่อัพเดทให้ Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact, Z2, Z2 Tablet มาก่อนแล้ว ทำให้โทรศัพท์จาก SONY ที่เป็น Xperia Z Family กลายเป็น Lollipop แทบจะครบทุกรุ่น สำหรับอัพเดทตัวล่าสุดนี้จะทำให้ Xperia Z1 ที่อัพเป็น Lollipop สามารถกดปุ ...
Huawei P9 จะมาพร้อม Kirin 950 และตัวอ่านลายนิ้วมือ
vinasaHuawei P9 จะมาพร้อม Kirin 950 และตัวอ่านลายนิ้วมือ
แม้ว่า Huawei P8 เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ก็เริ่มมีข่าวของ Huawei รุ่นถัดไปเป็นที่เรียบร้อย โดยข่าวลือนี้หลุดมาจากพนักงานในโรงงานของ Huawei ที่ระบุเอาไว้ว่ารุ่นใหม่นี้ใช้ชื่อพัฒนาว่า IP03 และจะใช้ชื่อวางจำหน่ายว่า Huawei P9 โดยตัวมันจะมีบอดี้ด้านหลังทรงโค้ง ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Intel Compute Stick มาเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น PC กันเถอะ
naselerรีวิว : Intel Compute Stick มาเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น PC กันเถอะ
Intel Compute Stick นั้นกำลังเป็นที่สนใจอยู่ทั่วโลก เพราะมันเป็น PC จิ๋วที่สามารถต่อเข้ากับ TV ด้วยสาย HDMI แล้วเปลี่ยนทีวีเครื่องนั้นๆเป็น PC ได้ทันที ในราคาที่ใครๆก็เอื ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
OnePlus Two โผล่บนเว็บผลการทดสอบ Geekbench
vinasaOnePlus Two โผล่บนเว็บผลการทดสอบ Geekbench
หนึ่งในโทรศัพท์ยี่ห้อที่ได้รับการจับตามองที่สุดของปี 2014 ก็คงจะหนีไม่พ้น OnePlus นั่นเอง โดยรุ่นแรกใช้ชื่อว่า OnePlus One และคาดว่าตัวต่อไปที่กำลังพัฒนากันอยู่จะใช้ชื่อว่า OnePlus Two และล่าสุดก็มีข้อมูลโผล่มาบนเว็บของ Geekbench เว็บทดสอบฮาร์ดแวร์ชื่อดังนั่นเอง โดยรุ่นที่โผล ...
Google เตรียมเปิดตัวแอพจัดการภาพ และแชร์ออนไลน์อาทิตย์หน้า
vinasaGoogle เตรียมเปิดตัวแอพจัดการภาพ และแชร์ออนไลน์อาทิตย์หน้า
คาดการณ์กันว่า Google จะใช้งาน Google I/O 2015 เพื่อเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะแยกการจัดการภาพออกมาจาก Google+ โดยฟีเจอร์ดังกล่าวจะควบคุมการแชร์ภาพ และการเก็บภาพออนไลน์ โดยการกระทำครั้งนี้น่าจะเป็นการตอบโต้ Facebook ที่มี Instagram เป็นฝ่ายดูแลเรื่องรูปภาพนั่นเอง ที่มา - Talk Android ...
Instagram นำ Layout มาลง Android แล้ว
vinasaInstagram นำ Layout มาลง Android แล้ว
เมื่อปลายเดือนมีนาคม ทาง Instagram ได้ออกแอพตัวใหม่ที่ชื่อว่า Layout โดยเป็น Exclusive บน iOS ชั่วระยะหนึ่ง โดยแอพตัวนี้จะทำการรวมภาพหลายๆ ภาพมาอยู่ในเฟรมเดียวกันให้เรา วันนี้ทาง Instagram ประกาศว่า Layout จะสามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store แล้ว หน้าตาของ Layout สำหรับ Android นั้นไม่แตกต่างจ ...
LG ยืนยัน นอกจาก G4 แล้วยังมีรุ่นใหญ่เปิดครึ่งหลังของปีนี้
vinasaLG ยืนยัน นอกจาก G4 แล้วยังมีรุ่นใหญ่เปิดครึ่งหลังของปีนี้
หลังจากเปิดตัว LG G4 ไปไม่นาน ทาง LG ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าภายในปีนี้จะมีมือถือรุ่นใหญ่อีกรุ่นที่จะเปิดตัว (โดยมีกำหนดเปิดตัววางจำหน่ายครึ่งหลังของปีนี้) ถ้าย้อนกลับไปยังคำสัมภาษณ์ของ CEO เมื่อเดือนมีนา ที่กล่าวเอาไว้ว่า "ยังมีผลิตภัณฑ์รุ่นที่สูงกว่า G Series" ก็น่าจะเด ...
น่าสนใจ!! คอนเซ็ปต์ดีไซน์ Galaxy Note 5 Edge มาพร้อมจอโค้งสุดงาม
probankน่าสนใจ!! คอนเซ็ปต์ดีไซน์ Galaxy Note 5 Edge มาพร้อมจอโค้งสุดงาม
จะสังเกตุเห็นได้ว่า ตั้งเเต่ทาง Samsung หันมาสนใจกับมือถือหน้าจอโค้งมากขึ้น จนออกเป็นสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Galaxy Note Edge เเละ Galaxy S6 edge กระเเสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว ล่าสุดมีคอนเซ็ปต์ดีไซน์ของ Galaxy Note 5 Edge ออกมา มาพร้อมกับขอจอโค้งคล้ายๆเเบบเดียวกับ Galaxy S6 edge ใครสนใจลอ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-5-23 02:36 , Processed in 0.060726 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน