Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
OPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
vinasaOPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
ที่ผ่านมา Xiaomi และ Lenovo ต่างก็ประสบความสำเร็จในแง่ของยอดขาย และแทรกตัวไปอยู่ในกลุ่ม Top 5 มือถือที่ขายดีที่สุดในโลก แต่ว่าวันนี้ทาง IDC ได้ประเมินและสรุปแล้วว่าทั้งสองค่ายไม่ใช่ค่าย Top 5 อีกต่อไป เพราะยอดขายไม่เท่ากับค่ายที่ดังน้อยกว่าอย่าง OPPO และ Vivo นั่นเอง ทาง IDC ...
Huawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
vinasaHuawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
[attachimg]95785[/attachimg นักวิเคราะห์ Pan Jiutang คาดว่าเราอาจจะได้เห็น Huawei Mate 9 กันเร็วกว่าที่คิด โดยอาจจะวางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้ก็ได้ โดยมือถือรุ่นดังกล่าวน่าจะมาพร้อมกัชบิปรุ่นล่าสุดอย่าง Kirin 960 โดยใช้หน่วยประมลผลยุคใหม่จาก ARM นั่นเอง แน่นอนว่ายังคงเป็น 8 คอร์เหมือนเดิม และ ...
Snapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
vinasaSnapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
Qualcomm เริ่มมีอนาคตที่ดีขึ้นอีกครั้ง หลังจาก Snapdragon 820 สร้างชื่อเสียงที่ค่อนข้างน่าประทับใจ (ตรงกันข้ามกับ Snapdragon 810 ของปีที่แล้ว) โดยนักวิเคราะห์ Pan Juitang ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Snapdragon 830 อาจจะใช้ Kryo จำนวนมากถึง 8 คอร์เลยทีเดียว นักวิเคราะห์คนดังกล่าวเผยว่าจากข้อมูลที่เ ...
Nexus 6P รุ่นใหม่โผล่ ใช้ Snapdragon 820, RAM 4GB แทน
vinasaNexus 6P รุ่นใหม่โผล่ ใช้ Snapdragon 820, RAM 4GB แทน
หนึ่งในมือถือจาก Google ปีที่แล้วก็คือ Google Nexus 6P ผลิตโดย Huawei และใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 810 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความร้อน และมี RAM เพียง 3GB เท่านั้น และข่าวนี้คงจะต้องทำให้เราสับสนไปอีกว่าจะมีรุ่นใหม่หรือเปล่า เนื่องจากบนเว็บ Geekbench มี Nexus 6P ที่ใช้ Snapdragon 820 และมี RAM 4GB ปรากฏตัว ...
Samsung เผย Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ทำให้กำไรไตรมาสแรกมหาศาล
vinasaSamsung เผย Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ทำให้กำไรไตรมาสแรกมหาศาล
Samsung ได้จัดงานแถลงผลประกอบการไตรมาสแรกเมื่อวาน (เมื่อคืนตามเวลาสหรัฐอเมริกา) โดยผลประกอบการฝั่งโทรศัพท์และอุปกรณ์พกพาโตมหาศาล โดยสรุปออกมาได้ว่าฝั่งอุปกรณ์พกพาทำเงินไปได้ถึง $24,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เติบโตเทียบกับปีที่แล้ว 6.6%) แน่นอนว่ากำไรอยุ่ที่ $3,390 ล้านดอล ...
Nexus 9 หายไปจากเว็บ Google Store คาดอาจจะมีรุ่นใหม่ในงาน Google I/O
vinasaNexus 9 หายไปจากเว็บ Google Store คาดอาจจะมีรุ่นใหม่ในงาน Google I/O
Nexus 9 oั้นเป็นแทบเล็ตที่วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปลายปี 2014 และยังมีขายจนถึงทุกวันนี้ ถือว่ามีอายุในตลาดมากกว่ามือถือ Nexus เสียอีก อย่างไรก็ตามมันไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นักในเรื่องของยอดขาย และถ้าเทียบกับ Nexus 7 ที่สร้างชื่อเอาไว้ก็ยิ่งห่างไกลกันมาก อย่างไรก็ด ...
HTC เปิดตัว HTC One S9
vinasaHTC เปิดตัว HTC One S9
HTC เปิดตัวมือถือใหม่ภายใต้แบรนด์ HTC One โดยคราวนี้ใช้ชื่อว่า HTC One S9 จับตลาดระดับกลาง โดยมีสเปคอยู่ระหว่าง HTC One M9 และ HTC One A9 นั่นเอง ข้างในใช้หน่วยประมวลผล MediaTek แทนที่จะเป็น Qualcomm และมีเฉพาะรุ่น 16GB เท่านั้น แน่นอนว่าจับตลาดระดับกลางที่ไม่คิดจะใช้ HTC 10 มือถือรุ่นใหม่ล่ ...
Google เปิดตัวสายใหม่ใช้ชื่อ Mode แตะ ล็อก ติด
vinasaGoogle เปิดตัวสายใหม่ใช้ชื่อ Mode แตะ ล็อก ติด
Google เองก็ถือว่าเป็นผู้พัฒนาซอฟท์แวร์สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรายใหญ่เช่นกัน โดยล่าสุดได้เปิดตัวสายนาฬิกาใหม่ที่เรียกว่า MODE watchbands โดยมีทั้งแบบที่เป็นยางซิลิโคน และหนังแท้ โดยสามารถใช้กับนาฬิกาอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็น Android Wear ตราบเท่าที่นาฬิกาดังกล่าวใช้ตัวล็ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
พรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
naselerพรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน ในที่สุดงาน Samsung Unpacked 2016 ที่ชาวแอนดรอยด์หลายๆคนรอคอยก็มาถึง เพราะหลายๆคนก็คงคาดเดากันได้อยู่แล้วว่าสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในงาน ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Microsoft และ Google ตกลงที่จะเลิกฟ้องร้องกันเพื่อขัดขวางอีกฝ่าย
vinasaMicrosoft และ Google ตกลงที่จะเลิกฟ้องร้องกันเพื่อขัดขวางอีกฝ่าย
Google และ Microsoft มีคดีพิพาทกันค่อนข้างเยอะในเรื่องของสิทธิบัตร โดยผลัดกันฟ้องอีกฝ่ายว่าลอกฟีเจอร์และสิทธิบัตรของตน หลังจากผ่านมาหลายปี ทั้งสองค่ายก็ได้ลุต่อข้อตกลงที่จะเลิกฟ้องอีกฝ่าย ที่ผ่านมา Microsoft ได้ฟ้อง Google ว่า Android ละเมิดสิทธิบัตรของ Microsoft ทำให้ฟ้องร้องเพ ...
Meizu M3 เปิดตัวแล้ว สเปคใหม่ราคาเดิม
vinasaMeizu M3 เปิดตัวแล้ว สเปคใหม่ราคาเดิม
Meizu เปิดตัวมือถือระดับล่างอย่าง Meizu m3 ที่เข้ามาแทนที่รุ่นก่อนหน้าอย่าง Meizu m2 แล้ว โดยหน้าตายังเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าอย่างมาก สเปคโดยรวมดีขึ้นเล็กน้อย และราคายังคงไว้เท่าเดิม สำหรับหน่วยประมวลผลนั้นเปลี่ยนจาก MeiaTek MT6750 (8 คอร์) เป็น MT6735 (4 คอร์) โดยจะมีแยกเป็นสองรุ่น ...
samsung เตรียมเปิดตัว Gear S3 กันยายนนี้
vinasasamsung เตรียมเปิดตัว Gear S3 กันยายนนี้
Samsung เตรียมเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Gear S3 ในเดือนกันยายนนี้ในงาน IFA 2016 (จัดที่กรุงเบอร์ลินช่วง 2 - 7 กันยายน) โดยนอกจากนี้ยังจะมีรุ่นหรูหราไฮโซที่ร่วมมือกับ de Grisogono ช่วยออกแบบด้วย โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายรุ่นหรูหราดังกล่าวมีนาคมปีหน้า คาดว่ารุ่นหรูหราของ Gear S3 นั้นจะเปิด ...
Xiaomi เตรียมเปิดตัวหน่วยประมวลผลของตัวเองเร็วๆ นี้ ชื่อว่า Rifle
vinasaXiaomi เตรียมเปิดตัวหน่วยประมวลผลของตัวเองเร็วๆ นี้ ชื่อว่า Rifle
แหล่งข่าวของ Korea Times ที่เป็นคู่ค้ากับ Xiaomi ได้เปิดเผยข้อมูลว่า Xiaomi นั้นได้พัฒนาชิปประมวลผลของตัวเองอย่างลับๆ เสร็จแล้ว โดยมีชื่อเรียกภายในว่า Rifle และจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม ชิป Rifle จะเป็ฯชิปที่ใช้ CPU จาก ARM แบบไม่ปรับแต่งใดๆ (ไม่เหมือน Qualcomm) แต่ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหา ...
CEO ของ Huawei ระบุมือถือรุ่นถัดๆ ไปจะมีหน้าจอ 2K เพราะจะรองรับ Virtual Reality
vinasaCEO ของ Huawei ระบุมือถือรุ่นถัดๆ ไปจะมีหน้าจอ 2K เพราะจะรองรับ Virtual Reality
สองปีก่อน Richard Yu ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Huawei ได้เคยปรามาสเอาไว้ว่าหน้าจอ 2K นั้นเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่จำเป็นสำหรับมือถือเลย เพราะว่าตาของมนุษย์ไม่สามารถแยกความแตกต่างได้ระหว่าง Full HD และ Quad HD แต่วันนี้ก็ต้องเปลี่ยนแผนไป เนื่องจากมือถือในอนาคตที่เป็นรุ่นบนๆ ของ Hua ...
CEO ของ Xiaomi อวด Mi Band 2 ที่มีหน้าจอ LCD และปุ่มกดในตัว
vinasaCEO ของ Xiaomi อวด Mi Band 2 ที่มีหน้าจอ LCD และปุ่มกดในตัว
ดูเหมือนว่า Xiaomi กำลังพัฒนา Mi Band รุ่นที่ 2 ใกล้ตะเสร็จแล้ว โดยล่าสุด CEO ของ Xiaomi ได้โชว์ Mi Band 2 ในงานสัมนาที่ประเทศจีน ชี้ให้เห็นว่าเจ้า Mi Band 2 นี้จะมีหน้าจอ LCD และปุ่มกดบนตัวเครื่องอีกด้วย หน้าจอของ Mi Band 2 ดูเหมือนว่าจะแสดงข้อมูลการเดินในแต่ละวัน และมีปุ่มกดเพื่อทำให ...
รูปเรนเดอร์ Xiaomi Max โผล่แล้ว
vinasaรูปเรนเดอร์ Xiaomi Max โผล่แล้ว
หลังจากมีภาพหลุดหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้วออกมาสัปดาห์ก่อน วันนี้มีภาพหลุดแบบเรนเดอร์ตัวชัดๆ ของ Xiaomi Max ออกมาแล้วครับ แน่นอนว่าแผงหน้าจอใหญ่จนเหลือเชื่อจริงๆ จากรูปเห็นได้ว่ามือถือจะมีขอบจอที่ค่อนข้างบาง และมีปุ่ม Home ที่อาจจะมีตัวอ่านลายนิ้วมือด้วย ส่ว ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-4-30 10:52 , Processed in 0.041580 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน