Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Acer เตรียมเปิดตัว Gamung Smartwatch ในงาน IFA 2016
vinasaAcer เตรียมเปิดตัว Gamung Smartwatch ในงาน IFA 2016
ทาง DigiTimes สื่อจากไต้หวันระบุว่า Acer เตรียมจะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะพลังสูงสำหรับเล่นเกมส์ โดยจะมาพร้อมกับอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอีกหลายรายการในงาน IFA 2016 นี้ เมื่อได้ยินคำว่านาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเล่นเกมส์ คำถามกลับเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมว่าจะเป็นอย่างไร มันจะใช้เล่ ...
SONY ประกาศรายชื่อมือถือที่จะได้อัพเดท Android 7.0
vinasaSONY ประกาศรายชื่อมือถือที่จะได้อัพเดท Android 7.0
Google ปล่อยอัพเดท Android 7.0 ให้กับมือถือ Nexus หลายรุ่นแล้วก็จริง แต่มือถือยี่ห้ออื่นๆ ล่ะ? จะได้รับอัพเดทเมื่อไหร่? แม้ว่าหลายๆ ค่ายจะยังนิ่งเงียบเนื่องจากกำลังรอโค้ดที่จะนำมาปรับแก้ ทาง SONY ก็ประกาศออกมาแล้วครับว่าจะอัพเดทให้กับรุ่นไหนบ้าง มือถือที่ทาง SONY ยืนยันว่า ...
Lenovo จับมือ Microsoft เตรียมใส่ Office, OneDrive และ Skype พรีโหลดมากับมือถือในอนาคต
vinasaLenovo จับมือ Microsoft เตรียมใส่ Office, OneDrive และ Skype พรีโหลดมากับมือถือในอนาคต
Microsoft ยังคงหาช่องทางแจ้งเกิดในโลกของ Android อย่างเต็มที่ ล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรรายใหญ่อย่าง Lenovo เพื่อพรีโหลดแอพไปยังมือถือที่จะวางจำหน่ายในอนาคต โดยจะมีแอพหลักๆ อย่าง Microsoft Office, Microsoft OneDrive และ Skype ปัจจุบัน Microsoft มีสิทธิบัตรอยู๋จำนวนหนึ่ง ซึ่งไม่ยอมเอาไปฟ้อง Goog ...
LG โฆษณา LG V20 จะมีทั้งระบบภาพและเสียงที่ดีที่สุด
vinasaLG โฆษณา LG V20 จะมีทั้งระบบภาพและเสียงที่ดีที่สุด
LG ได้เริ่มทำการโฆษณาถึงการเปิดตัว LG V20 แล้ว โดยก่อนหน้านี้โฆษณาถึงระบบเสียง 32 Bit Hi-Fi Quad DAC และบอกว่าตัวเองจะเป็นมือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat อีกด้วย วันนี้ LG ออกใบทีเซอร์ ทำให้เราทราบข้อมูลเพิ่มขึ้นว่า LG จะจัดงานเปิดตัวในประเทศเกาหลีใต้วันที่ 7 กันยายน (จ ...
Samsung Galaxy Note 7 ในญี่ปุ่นไม่มีโลโก้ Samsung สวย งาม เฉียบ
vinasaSamsung Galaxy Note 7 ในญี่ปุ่นไม่มีโลโก้ Samsung สวย งาม เฉียบ
ไม่รู้ว่ามันแปลกตา หรืออคติบังตา ทำให้เมื่อได้ยินข่าวว่า Samsung ถอดโลโก้ Samsung ออกจากมือถือในบางประเทศ (ญี่ปุ่น และบางรุ่นในประเทศจีน) เมื่อเห็นแล้วกลับรู้สึกว่ามันสวยขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่าปีนี้ Samsung ก็ได้ทำการถอดโลโก้ Samsung ออกจากมือถือรุ่นท็อปอย่าง Galaxy Note 7 อีก ...
Android 7.0 (Nougat) ออกแล้ว เริ่มทยอยอัพเดทให้กับ Nexus
vinasaAndroid 7.0 (Nougat) ออกแล้ว เริ่มทยอยอัพเดทให้กับ Nexus
หลังจากลือกันตั้งแต่สัปดาห์ก่อน วันนี้ข่าวก็คอนเฟิร์มว่าตรงเป๊ะว่า Android 7.0 Nougat จะเปิดตัวและปล่อยอัพเดทในวันนี้ (22 สิงหาคม) ส่วนบ้านเราก็ดึกๆ หน่อย ราวๆ 4 ทุ่มตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา อุปกรณ์ที่ได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat ครั้งนี้ได้แก่ มือถือ [*]Nexus 6 [*]Nexus 5X [*]Nexus 6P [*]Andro ...
Samsung Galaxy Tab S รุ่นแรกไม่ได้ไปต่อ ถูกทิ้งไว้กลางทางอัพเดท Marshmallow
vinasaSamsung Galaxy Tab S รุ่นแรกไม่ได้ไปต่อ ถูกทิ้งไว้กลางทางอัพเดท Marshmallow
Samsung Netherland ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Galaxy Tab S รุ่นแรกที่เปิดตัวในปี 2014 จะไม่ได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แต่ประการใด โดยจะสิ้นสุดการอัพเดทเพียง Android 5.0 Lollipop เท่านั้น หลังจากมีข่าวจำนวนมากว่า Samsung Galaxy Tab S จะได้รับอัพเดทเป็น Marshmallow ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ในที่สุดทาง Samsung ก ...
Samsung เตรียมออก Galaxy Note 7 Injustice Edition ตามมาเร็วๆ นี้
vinasaSamsung เตรียมออก Galaxy Note 7 Injustice Edition ตามมาเร็วๆ นี้
ดูเหมือนว่า Samsung จะมีความสัมพันธ์อันดีกับค่ายหนังอย่าง Warner Bros ทำให้มีข่าวว่าทำโทรศัพท์ที่จับมือกับฮีโรของ DC บ่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้ออก Samsung Galaxy S7 รุ่น Batman กันไปแล้ว นี่ก็มีข่าวอีกครั้งว่า Galaxy Note 7 จะมี Injustice Edition เช่นกัน รูปที่หลุดออกมาชี้ให้เห็นว่าภาพมาจากจีน ยัง ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
naselerรีวิว : Plantronics Voyager 5200 หูฟังบูลทูธมากฟังชั่น พร้อมสุดยอดระบบตัดเสียงรบกวน
สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว ThaiAndroidPhone.com อีกเช่นเคย วันนี้ทางเว็บได้สุดยอดหูฟังบูลทูธจาก Plantronics มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยปกติแล้วผมจะค่อยได้ใช้หูบูลทูธสักเท่าไห ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
SONY เข้าสู่ตลาด Android Auto ด้วยระบบเครื่องเสียงภายในรถ XAV-AX100
vinasaSONY เข้าสู่ตลาด Android Auto ด้วยระบบเครื่องเสียงภายในรถ XAV-AX100
SONY เองถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู็ผลิตสินค้าด้านเอนเตอร์เทนเมนต์อันดับต้นๆ ล่าสุดได้ประกาศกระโดดเข้ามาร่วมวงพัฒนากล่อง Android Auto ที่จะใช้ในรถแล้ว โดยกล่องดังกล่าวจะเป็นเครื่องเล่นเพลงในรถรหัส XAV-AX100 ด้วยราคาสูงถึง $499.99 ดอลลาร์สหรัฐ แม้ว่าราคาของ XAV-AX100 จะฟังดูสูงไม่ ...
รูปหลุดเผย Meizu Mix นาฬิกาอัจฉริยะเปิดตัว 3 กันยายนนี้
vinasaรูปหลุดเผย Meizu Mix นาฬิกาอัจฉริยะเปิดตัว 3 กันยายนนี้
คาดการณ์ว่า Meizu จะทำการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของบริษัทวันที่ 3 กันยายนนี้ โดนข้อมูลวงในเผยว่า Meizu จะใช้ระบบปฏิบัติการ YunOS ของ Alibaba แทน หน้าปัดเป็นไซส์มาตรฐาน 42 มิลลิเมตร และกันน้ำลึกถึง 30 เมตรเลยทีเดียว หน้าจอของ Meizu Mix นั้นเป็นกระจกแซฟไฟร์ ข้างในมี Gyroscope 3 แ ...
วงในเผย Android 7.0 Nougat เปิดตัว 22 สิงหาคมนี้
vinasaวงในเผย Android 7.0 Nougat เปิดตัว 22 สิงหาคมนี้
เรารู้กันแล้วว่า Google จะเปิดตัว Android 7.0 เร็วๆ นี้ โดยคาดกันว่าน่าจะเป็นเดือนสิงหาคมนี่ล่ะ แต่คำถามก็คือแล้วจะเปิดตัววันไหน? ข้อมูลล่าสุดหลุดออกมาจากเครือข่าย Telus จากประเทศแคนาดา ระบุว่าจะทำการอัพเดท Nexus 5x และ 6p ให้กลายเป็น Android Nougat นอกจากอัพเดทเป็น Android N แล้วยังมี ...
Motorola บ่น Samsung ขโมยฟีเจอร์ Always On ไปใช้
vinasaMotorola บ่น Samsung ขโมยฟีเจอร์ Always On ไปใช้
วันพรุ่งนี้ Samsung จะทำการเปิดตัว Galaxy Note 7 ในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ โดยฟีเจอร์ต่างๆ นั้นเราก็ทราบกันดีหมดแล้ว แต่ทว่าคู่แข่งอย่าง Motorola ก็ออกมาเตะตัดขาด้วยการเผยว่า Always On นั้น Samsung ขโมยมาจาก Motorola แท้ๆ ในทวีตบน Official Moto_USA ทวีตเอาไว้ว่า "ในกาแลกซี่ไหนเหรอ ที่เรื่อ ...
Asus เผยใบปลิวงาน IFA ใช้คำโปรย Incredible is coming
vinasaAsus เผยใบปลิวงาน IFA ใช้คำโปรย Incredible is coming
ในช่วงสองสามปีมานี้ Asus ได้ขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีคนรู้จักมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฝั่งคอมโพเน้นต์ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ ฝั่งโน้ตบุค เราท์เตอร์ และอุปกรณ์มากมาย รวมไปถึงมือถือซึ่งเป็นสินค้าใหม่ แต่ทำได้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ ล่าสุดทาง Asus ได้ออกใบปลิวโฆษณาว่ ...
Nokia คอนเฟิร์ม เตรียมผลิตมือถือ Android วางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้
vinasaNokia คอนเฟิร์ม เตรียมผลิตมือถือ Android วางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้
แม้ว่าจะหายไปจากวงการมือถือสมาร์ทโฟนสักพักแล้ว แต่ Nokia ก็ยังคงมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในแวดวงมือถืออยู่ ล่าสุดได้คอนเฟิร์มแล้วว่าหลังจากหมดสัญญากับทาง Microsoft ทาง Nokia จะกลับมาทำมือถือ Android อย่างแน่นอน หลังจากที่ Microsoft เข้าซื้อ Nokia ไป ก็มีการเซ็นสัญญาว่า Nokia จะไม่ผ ...
Nexus 6P หมดจากสต๊อกของ Google แล้ว
vinasaNexus 6P หมดจากสต๊อกของ Google แล้ว
ไม่รู้ว่าเป็นสัญญาณถึงมือถือรุ่นใหม่หรือเปล่า ล่าสุดถ้าเปิดเข้าไปดู Google Store จะเห็นมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Nexus 6P หมดไปจากสต๊อกสินค้าของ Google แล้ว เชื่อกันว่าเป็นเพราะกำลังจะเปิดตัวรุ่นใหม่เข้ามาแทนนั่นเอง ปีนี้ข่าวลือบอกว่า HTC จะเป็นผู้ผลิตมือถือซีรีส์ Ne ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-8-24 09:29 , Processed in 0.041979 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน