Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung เปิดตัว Galaxy S8 แล้ว
vinasaSamsung เปิดตัว Galaxy S8 แล้ว
หลังจากเป็นข่าวหลุดซ้ำหลุดซ้อนมานาน ในที่สุด Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus อย่างเป็ฯทางการแล้ว โดยแทบจะเป็นไปตามข่าวลือทุกประการ รุ่น S8 จะมีขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว ส่วน S8 Plus จะมีขนาด 6.2 นิ้ว และมีสเปคดังนี้ [*]หน่วยประมวลผล: Exynos 8895 [*]RAM: 4GB [*]พื้นที่ในตัว: UFS 64GB [*]หน้าจอ 2 ...
OPPO R11 อาจจะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลัง
vinasaOPPO R11 อาจจะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลัง
OPPO เปิดตัว OPPO F3 มือถือกล้องคู่ด้านหน้าไปสัปดาห์ก่อน วันนี้ก็มีข่าวลือใหม่ว่า OPPO R11 มือถือที่อยู๋ระหว่างการพัฒนาจะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลัง ในงาน MWC เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา OPPO ได้โชว์ฟีเจอร์กล้องคู่ที่ทำให้ซูมได้ 5 เท่าโดยไม่สูญเสียความละเอียดของภา ...
HTC อาจจะเปิดตัวมือถือ Snapdragon 835 เมษายนนี้
vinasaHTC อาจจะเปิดตัวมือถือ Snapdragon 835 เมษายนนี้
HTC ได้เปิดตัวมือถือใหม่ไปแล้ว 2 ตัวด้วยกัน ได้แก่ HTC U Ultra และ HTC U Play ตามข่าวลือระบุว่ามีรุ่นที่สามในซีรีส์ U อยู่ด้วย โดยจะเรียกชื่อสั้นๆ ว่า HTC U เป็นทายาทต่อยาก HTC 10 นั่นเอง สเปคจะแรงสมตำแหน่งบนสุดของมือถือที่ทำขายปีนี้ HTC U (โค้ดเน้มพัฒนา Ocean) จะมีเฟรมด้านข้านที่มีเ ...
Samsung อาจจะขาย Galaxy S8 และ S8+ ได้ไม่เต็มที่เนื่องจากมีปัญหาด้านการผลิตชิป
vinasaSamsung อาจจะขาย Galaxy S8 และ S8+ ได้ไม่เต็มที่เนื่องจากมีปัญหาด้านการผลิตชิป
แหล่งข่าววงในเผยว่า Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ อาจจะพบปัญหาใหม่ คือไม่สามารถผลิต Snapdragon 835 และ Exynos 8895 ได้ทัน เนื่องจากกระบวนการผลิตที่ 10 นาโนเมตรมีอัตราการล้มเหลวในการผลิตต่อชิ้นค่อนข้างสูง นักวิเคราะห์ในอุตสาหกรรมคาดว่า Samsung น่าจะผลิตวัตถุดิบอื่นๆ รอได้อย่างเพียบพร้ ...
Samsung จะขาย Refurbished Galaxy Note 7
vinasaSamsung จะขาย Refurbished Galaxy Note 7
เมื่อราวๆ เดือนที่แล้วมีข่าวว่า Samsung จะนำ GAlaxy Note 7 กลับมาขายใหม่อีกครั้งในฐานะ Refurbished Phone ที่ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนแบตเตอรีให้มีความจุน้อยลงกว่าเดิม เนื่องจากชิ้นส่วนอื่นๆ นั้นปกติไม่มีปัญหาในการใช้งานแต่ประการใด แต่หลังจากเป็นข่าวไม่นานทาง Samsung India ก็ไ ...
Nokia 3 และ Nokia 5 รุ่น Dual SIM จะมีช่องใส่ MicroSD แยก แต่ Nokia 6 จะไม่มี
vinasaNokia 3 และ Nokia 5 รุ่น Dual SIM จะมีช่องใส่ MicroSD แยก แต่ Nokia 6 จะไม่มี
Nokia 3, 5, 6 เตรียมจะวางจำหน่ายตั้งแต่พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะมีรุ่นปกติ และรุ่น Dual-SIM วางจำหน่ายในบางประเทศ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Nokia 6 จะมีปัญหากับรุ่น Dual-SIM ตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายเลยด้วยซ้ำ Nokia Mobile เผยว่ารุ่น Dual SIM ของ Nokia 3 และ Nokia 5 จะมีถาดใส่ซิมแยกโดยเฉพาะ ขณะที ...
Fossil เตรียมทำนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ 300 รุ่น!
vinasaFossil เตรียมทำนาฬิกาอัจฉริยะใหม่ 300 รุ่น!
Fossil Group บริษัทแม่ของบริษัทลูกหลายรายอย่าง Fossil, Skagen, Misfit เตรียมจะปฏิวัติวงการนาฬิกาโดยมีแผนจะจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะกว่า 300 รุ่นในปีนี้ โดยแยกเป็นสองกลุ่ม ได้แก่ Classic Touchscreen กลุ่มนี้จะใช้งาน Android Wear 2.0 และกลุ่ม Hybrid Smartwatch ที่เป็นนาฬิกาธรรมดา แต่ใส่ตัวแจ้งเตือน Notification เ ...
จุดกำเนิดแอพกล้องเทพของ Google Pixel มาจาก Google Glass
vinasaจุดกำเนิดแอพกล้องเทพของ Google Pixel มาจาก Google Glass
มือถือ Google Pixel นั้นได้รับคำชมอย่างมากด้วยเหตุผลหลายๆ ประการ หนึ่งในนั้นก็คือกล้องหลังสุดเทพที่ดีกว่ากล้องมือถือรายอื่นๆ ในปัจจุบัน โดยในอดีต Google เคยทำมือถือที่กล้องแย่ที่สุดเท่าที่จะหาได้บนมือถือมาแล้ว แล้วอะไรคือความลับที่พลิกผันกล้องมือถือที่เปลี่ยนแปลง ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Facebook เตรียมปิดให้บริการ Facebook Messenger บน Windows Phone 8 และ 8.1 ภายในเดือนมีนาคมนี้
vinasaFacebook เตรียมปิดให้บริการ Facebook Messenger บน Windows Phone 8 และ 8.1 ภายในเดือนมีนาคมนี้
Facebook เผยข่าวร้ายแก่ผู้ที่ใช้งาน Windows Phone 8 และ Windows Phone 8.1 ว่าจะเลิกให้บริการ Messenger บนมือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการดังกล่าวภายในเดือนมีนาคมนี้ ทาง Facebook ได้ส่ง email ไปแจ้งเตือนผู้ที่ยังใช้งาน Facebook Messenger บน Windows Phone ทั้งสองรุ่นว่าระบบจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปหลังจากวั ...
Huawei P9 และ P9 Plus ขายได้รวมกัน 12 ล้านเครื่อง
vinasaHuawei P9 และ P9 Plus ขายได้รวมกัน 12 ล้านเครื่อง
Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ขายได้ทั้งหมดตั้งแต่เปิดตัวทั้งสิ้น 12 ล้านเครื่อง โดยข้อมูลนี้เปิดเผยมาจาก Richard Yu ผู้เป็น CEO ของ Huawei นั่นเอง โดยปีที่แล้ว Huawei ขายมือถือได้ทั้งหมด 139 ล้านเครื่อง ขึ้นเป็นอันดับสามตามหลัง Apple และ Samsung ปีที่แล้ว Richard Yu เผยว่าบริษํทตั้งเป้าจะแซงหน้า Appl ...
Nextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
vinasaNextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
พฤศจิกายนปีที่แล้ว Nextbit ได้เริ่มทดสอบ Android 7.0 บนมือถือ Robin แบบเบต้าจำกัดจำนวนผู้ใช้งาน ล่าสุดการทดสอบก็เสร็จสิ้นและเก็บข้อมูลไปประมวลผลกันเรียบร้อยแล้ว ทำให้วันนี้ทาง Nextbit ตัดสินใจเริ่มปล่อยอัพเดทตัวเต็มให้กับผู้ใช้งานทั่วๆ ไปกันแล้ว อัพเดท Nextbit Robin เป็น Android 7.0 ...
HMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
vinasaHMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
HMD ต้องการที่จะวางจำหน่ายมือถือ Nokia ทั่วโลกพร้อมๆ กัน ได้แก่รุ่น Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 ในไตรมาสที่สองปีนี้ โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายทีเดียว 120 ประเทศพร้อมๆ กัน ไม่ต้องพึ่งเครื่องหิ้วกันเลยทีเดียว จากข้อมูลที่ออกมาคาดว่า HMD อาจจะไม่เปิดตัวโทรศัพท์พร้อมกันทั่วโลกว ...
OPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
vinasaOPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
เมื่อวาน OPPO ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่สองรุ่น ได้แก่ OPPO F3 และ OPPO F3 Plus โดยโฆษณาว่าเป็น Selfie Expert กล้องหน้าเหมาะสมแก่การถ่ายเซลฟี่เป็นอย่างมาก OPPO F3 Plus นั้นจะมีบอดี้เป็ฯโลหะอลูมิเนียม เสาสัญญาณในตัวหกชิ้น ด้านหน้าเป็นกล้องคู่สำหรับถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะโดยกล้องหลั ...
LG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
vinasaLG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
หลังจากลือกันมานาน ในที่สุด LG ก็ตัดสินใจเปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้แล้ว หลังจากคู่แข่งอย่าง Samsung Pay, Apple Pay และ Android Pay เริ่มบุกประเทศอื่นๆ กันไปแล้ว เรียกได้ว่ายังตามหลังคู่แข่งทุกรายค่อนข้างห่างไกลเลยทีเดียว บริษัท LG คาดว่าจะพร้อมเปิดใช้บริการ LG Pay ในเดือนมิถุ ...
Super Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
vinasaSuper Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
หลังจากมีข่าวว่า Super Mario Run จะลง Android วันที่ 23 มีนาคม ในที่สุดก็ออกแล้วจริงๆ โดยผู้ที่ใช้งาน Android สามารถโหลดเกมส์ได้จากบน Google Play โดยมีเงื่อนไขว่าโทรศัพท์จะต้องเป็น Android 4.2 หรือใหม่กว่าถึงจะเล่นได้ และการเล่นจะต้องต่ออินเทอร์เน็ทตลอดเวลา ตัวเกมส์นั้นโหลดได้ฟรี และ ...

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-3-31 07:16 , Processed in 0.178117 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน