Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung Galaxy A7 และ Galaxy A5 (2016) ได้รับอัพเดท Marshmallow แล้ว
vinasaSamsung Galaxy A7 และ Galaxy A5 (2016) ได้รับอัพเดท Marshmallow แล้ว
หลังจากปล่อยอัพเดทให้ Galaxy J7 และ Galaxy A3 (2016) เมื่อวาน วันนี้ทาง Samsung ก็ปล่อยอัพเดทเพิ่มเติม โดยมือถือรุ่นต่อมาก็คือ Samsung Galaxy A7 รุ่นแรกของปีที่แล้ว และ Galaxy A5 (216) นั่นเอง โดยการอัพเกรดนี้จะยกเครื่องใหม่เป็น Marshmallow และฟีเจอร์ใหม่ๆ ของระบบปฏิบัติการอย่างเช่น Doze, App Permission แ ...
SONY เพิ่มฟีเจอร์ Soft Charging ให้กับ Beta Marshmallow
vinasaSONY เพิ่มฟีเจอร์ Soft Charging ให้กับ Beta Marshmallow
SONY เพิ่มฟีเจอรใหม่ให้กับ SONY Xperia Z2, SONY Xperia Z3, SONY Xperia Z3 Compact ที่เข้าร่วมโปรแกรมทดสอบระบบปฏิบัติการรุ่น Beta โดยเวอร์ชันดังกล่าวคือ 23.5.A.1.238 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียกว่า Charging Optimization หรือที่เรียกกันว่า Soft Charging ที่จะทำให้แบตเตอรีชาร์จไม่ถึง 100% เมื่อทำการเสียบสายไฟ งานศึก ...
Huawei ลดจำนวนประเมินมือถือที่จะขายในปีนี้ลง 20 ล้านเครื่อง
vinasaHuawei ลดจำนวนประเมินมือถือที่จะขายในปีนี้ลง 20 ล้านเครื่อง
เมื่อปีที่ผ่านมา Huawei สามารถขายมือถือได้มากถึง 106 ล้านเครื่องทั่วโลก และคาดว่าปีนี้จะขายได้ 140 ล้านเครื่อง ล่าสุดได้ออกมาปรับการคาดคะเนใหม่ โดยคาดว่าจะได้ราวๆ 120 ล้านเครื่องแทน แม้ว่าจะขายได้ 120 ล้านเครื่อง แต่ก็ยังเติบโต 13% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าอยู่ดี แม้จะไ ...
HTC เตรียมทดสอบ Sense UI บนมือถือยี่ห้ออื่น
vinasaHTC เตรียมทดสอบ Sense UI บนมือถือยี่ห้ออื่น
Ausdroid รายงานว่า HTC กำลังหาผู้ทดสอบ Sense Home เวอร์ชันเบต้า โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องใช้มือถือยี่ห้ออื่นที่ไม่ใช่ HTC เพื่อติดตั้งและทดสอบ Ausdroid ระบุว่าข้อมูลดังกล่าวได้มาจากสมาชิกของ HTC Preview Beta Program รายหนึ่ง เงื่อนไขในการทดสอบคือต้องใช้มือถือที่ไม่ใช่ HTC และใช้งานระบบปฏ ...
OnePlus 3 เวอร์ชันจีนมาพร้อมมัลแวร์แฝงโฆษณา
vinasaOnePlus 3 เวอร์ชันจีนมาพร้อมมัลแวร์แฝงโฆษณา
OnePlus 3 กำลังเริ่มวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศ รวมไปถึงประเทศถิ่นกำเนิดอย่างจีนด้วย โดยปัจจุบันก็มีปัญหาอยู่หลายประการไม่ว่าจะเป็น RAM ที่มีมากถึง 6GB แต่กลับให้ใช้งานเพียงน้อยนิด หรือปัญหาเรื่องแบตเตอรี ปัญหาล่าสุดของ OnePlus 3 ที่กำลังถูกจับตามองก็คือ OnePlus 3 รุ่นที่วาง ...
Huawei ดึงตัวอดีตวิศวกร Nokia ไปช่วยสร้างระบบปฏิบัติการของตัวเอง
vinasaHuawei ดึงตัวอดีตวิศวกร Nokia ไปช่วยสร้างระบบปฏิบัติการของตัวเอง
แหล่งข่าวจาก The Information ระบุว่า Huawei กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการของตัวเอง เพื่อลดการพึ่งพา Android จาก Google ในอนาคต โดยปัจจุบัน Huawei เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับสามที่ใหญ่ที่สุด และมีแผนจะขึ้นเป็นที่หนึ่งภายใน 5 ปีนับจากนี้ ปัจจุบัน Huawei ประสบความสำเร็จในการบุกตลาดยุโรป แต่ ...
Google ทำหน้าเพจแจ้งระยะซัพพอร์ทอัพเดทมือถือ Nexus
vinasaGoogle ทำหน้าเพจแจ้งระยะซัพพอร์ทอัพเดทมือถือ Nexus
Google ได้ทำหน้าเพจใหม่ที่จะแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบว่ามือถือ Nexus ของตนจะหมดช่วงเวลาอัพเดทเมื่อไหร่ โดยทั่วไปแล้วมือถือ Nexus จะได้รับอัพเดทราวๆ 2 ปีหลังจากวางจำหน่าย อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าแปลกหลังจากเห็นหน้านี้ก็คือ Nexus 6 ไปไหน? บางที Google อาจจะตัดสินใจอยู่ว่าจะอัพเดท ...
Peter Chou อดีต CEO และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท HTC ลาออกแล้ว
vinasaPeter Chou อดีต CEO และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท HTC ลาออกแล้ว
มีนาคมปีที่แล้วหลังจาก Cher Wang ขึ้นมาเป็น CEO ของบริษัท HTC ตัว Peter Chou เองได้ถูกย้ายไปเป็นหัวหน้าแผนก HTC Future Development Lab โดยหลังจากนั้น Peter Chou ถูกย้ายไปเป็นที่ปรึกษาของบริษัท ตอนราวๆ กลางปีที่ผ่านมา วันนี้ Cher Wang หัวหน้าใหญ่ของบริษัทได้เขียนลง Blog อย่างเป็นทางการของ HTC ว่า Pet ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Huawei P9 สวยบาง พร้อมกล้องคู่ Leica
naselerรีวิว : Huawei P9 สวยบาง พร้อมกล้องคู่ Leica
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่านครับ หลังจากทดลองใช้ Huawei P9 มาได้สักระยะ วันนี้จึงมารีวิวหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่หลายๆคนกำลังพูดถึงและอยากเป็นเจ้าของอย่าง Huaw ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ Motorola ประกาศลาออก
vinasaหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ Motorola ประกาศลาออก
Jim Wicks หัวหน้าแผนกดีไซน์ที่มีผลงานล้ำๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Moto X (2013) และ Moto 360 (2014) ประกาศจะลาออกจากบริษัท หลังจากทำงานอยูที่ Motorola มาตั้งแต่ปี 2001 หรือ 15 ปีก่อนนั่นเอง ในอดีต Jim Wicks เคยทำงานที่ SONY และ Sapient และปัจจุบันเขาเป็นหัวหน้าทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์จนกระท ...
Samsung ปล่อยอัพเดท Marshmallow ให้กับ Galaxy J7 และเตรียมอัพ Galaxy A3 (2016) แล้ว
vinasaSamsung ปล่อยอัพเดท Marshmallow ให้กับ Galaxy J7 และเตรียมอัพ Galaxy A3 (2016) แล้ว
วันนี้มีข่าวอัพเดทมือถือระดับกลางสองรุ่นจาก Samsung ว่าได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แล้ว ได้แก่ Samsung Galaxy J7 (รุ่นที่วางจำหน่ายปีที่แล้ว) และ Samsung Galaxy A3 (2016) สำหรับ Samsung Galaxy J7 นั้นได้รับอัพเดท OTA เป็น Marshmallow แล้วในประเทศรัสเซีย โดยอัพเดทมีขนาด 1.04GB ใหญ่ไม่น้อย แน่นอนว่าเคร ...
Huawei P10 อาจจะมีเซนเซอร์อ่านลายนิ้วมือด้านหน้าตัวเครื่อง
vinasaHuawei P10 อาจจะมีเซนเซอร์อ่านลายนิ้วมือด้านหน้าตัวเครื่อง
Huawei เพิ่งจะวางจำหน่าย Huawei P9 มือถือรุ่นล่าสุด โดยบนตัวเครื่องมีตัวอ่านลายนิ้วมือด้านหลัง แต่วันนี้มีข่าวลือล่วงหน้ามาว่า Huawei P10 ที่จะวางจำหน่ายปีหน้าจะมีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ด้านหน้าจอแทน โดยรวมไปกับปุ่ม Home ที่กดได้ สำหรับ Huawei P9 นั้นตัวอ่านลายนิ้วมือซ่อนอยู่ด ...
OPPO A37 มือถือรุ่นใหม่ สเปคดี กล้องหน้าแจ่ม ราคาถูก
vinasaOPPO A37 มือถือรุ่นใหม่ สเปคดี กล้องหน้าแจ่ม ราคาถูก
OPPO เปิดตัวมือถือใหม่ในซีรีส์ A โดยคราวนี้มาในชื่อว่า OPPO A37 โดยเน้นราคาไม่แพง เนื่องจากราคาอยู่ในช่วง $199 (ราวๆ 7,000 บาท) และสเปคอยู่ในระดับกลางๆ ไม่หรูหรา แต่ก็ไม่กระจอกเสียทีเดียว หน้าจอของ OPPO A37 นั้นมีขนาด 5 นิ้ว (IPS LCD) และมีความละเอียด 1280 x 720 ใช้กระจกขอบโค้งมน และมี ...
ราคา Moto Mods หลุดแล้ว แพงไม่ใช่เล่น
vinasaราคา Moto Mods หลุดแล้ว แพงไม่ใช่เล่น
หลังจาก Moto Z ได้รับความสนใจจำนวนมาก เนื่องจากมันสามารถติดตั้งชิ้นส่วนเพิ่มความสามารถได้ แต่ทว่าบนเวทีเปิดตัวทาง Lenovo ไม่ได้ระบุว่าราคาของอุปกรณ์แปลงร่างจะเท่าไหร่ ข้อมูลที่หลุดออกมาจาก Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เผยว่า Moto Mods บางตัวจะไม่มีขายพร้อมกับ Mo ...
Samsung ปล่อยอัพเดท Marshmallow ให้กับ Galaxy Tab A แล้ว
vinasaSamsung ปล่อยอัพเดท Marshmallow ให้กับ Galaxy Tab A แล้ว
Samsung Galaxy Tab A 8.0 เป็นแทบเล็ตปีที่แล้วที่มาพร้อมกับปากกา S-Pen ได้รับอัพเดทเป็น Android 6.0.1 Marshmallow แล้ว โดยอัพเดทเริ่มต้นจากที่ออสเตรเลียก่อน คาดว่าอีกไม่นานจะเริ่มปล่อยอัพเดทให้กับโซนอื่นๆ ต่อไปในอนาคต สำหรับอัพเดทดังกล่าวมีขนาดค่อนข้างใหญ่ (1.1 GB) แนะนำให้ต่อ WiFi ก่อนแล ...
Samsung ประเทศไทยเริ่มวางจำหน่าย Gear Fit 2 แล้ว
vinasaSamsung ประเทศไทยเริ่มวางจำหน่าย Gear Fit 2 แล้ว
Samsung ประเทศไทยได้แจ้งเข้ามาว่าเริ่มวางจำหน่าย Samsung Gear Fit 2 แล้วครับ ถ้ายังจำกันได้ Samsung Gear Fit นั้นเป็นนาฬิกากึ่งสายรัดข้อมืออัจฉริยะ หน้าจอโค้ง โดยคราวนี้เป็นรุ่นที่สองแล้ว มีอะไรเพิ่มขึ้นบ้าง [*]GPS - Gear Fit 2 สามารถวัดระยะทางพร้อมกับนับก้าวไปด้วยกัน ถือว่าน่าจะตอบโ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-6-27 07:20 , Processed in 0.120179 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน