Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
vinasaSamsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า Samsung เริ่มพัฒนามือถือรุ่นของปีหน้าอย่าง Samsung Galaxy S9 แล้ว โดยการพัฒนาครั้งนี้จะใช้ชื่อว่า Star และ Star 2 โดยทั้งคู่จะเป็นมือถือหน้าจอใหญ่เช่นเดิม โดยจะยังคงมีหน้าจอ Infinity Display เหมือนกับ S8 ไม่ได้เป็นจอดัดได้ตามใจผู้ใช้งานอย่างที่เคยมีข่าวลือก ...
OnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
vinasaOnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
OnePlus มักจะใช้หน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดของปีนั้นๆ ใส่มาในมือถือของตัวเอง จนล่าสุดก็มีกระแสว่า OnePlus 5 น่าจะใช้ Snapdragon 835 อย่างแน่นอน วันนี้สาวกอาจจะใจชื้นขึ้นบ้าง เนื่องจาก CEO ได้เปิดเผยว่า OnePlus 5 จะยังคงมีหน้าตาเหมือนเดิม (มีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ปุ่ม home ด้านหน้า) และใช ...
SONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
vinasaSONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
SONY Mobile เผยว่าเตรียมจะเลิกทำมือถือระดับกลางเกรดพรีเมียม (และราคาที่พรีเมียมตาม) แล้ว หลังจากขายไม่ค่อยได้ แต่จะไปขายมือถือระดับบน และระดับล่างแทน โดยในญี่ปุ่นมือถือระดับกลางเกรดพรีเมียมอย่าง Xperia X และ Xperia X Compact ขายได้เพียง 85% ของเป้าที่ตั้งเอาไว้เท่านั้น และแย่ ...
ยอดขาย Samsung และ Apple ตกต่ำเพราะแบรนด์จีนเติบโตเพิ่มขึ้น
vinasaยอดขาย Samsung และ Apple ตกต่ำเพราะแบรนด์จีนเติบโตเพิ่มขึ้น
ข้อมูลล่าสุดจาก Gartner เผยว่า Samsung และ Apple กำลังเริ่มเสียฐานลูกค้าไปเรื่อยๆ ในไตรมาสแรกปีนี้ หลังจากแบรนด์จีนเติบโตอย่างมาก จนกินส่วนแบ่งทางการตลาดไป Samsung มีส่วนแบ่งทางการตลาดลดลงจาก 23.3% เหลือเพียง 20.7% (เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันปีที่แล้ว) สาเหตุเพราะตลาดราคาถู ...
ไฟอัจฉริยะราคามิตรภาพจาก IKEA เตรียมรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant
vinasaไฟอัจฉริยะราคามิตรภาพจาก IKEA เตรียมรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant
IKEA บริษัทเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ภายในบ้านรายใหญ่ของโลกประกาศว่าจะเข้าสู่ตลาด Smart Home ด้วยการทำสินค้าที่ราคาถูก แต่รองรับการสั่งงานแบบมาตรฐานอย่าง Google Assistant ระบบหลอดไฟ TRÅDFRI จาก IKEA จะมีไฟ LED หลายดวง วางจำหน่ายในราคา $11.99 ดอลลาร์สหรัฐ มาพร้อมกับรีโมทในตัวที่สามารถส ...
Chaos Computer Club ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยม่านตาสำเร็จ
vinasaChaos Computer Club ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยม่านตาสำเร็จ
Chaos Computer Club สมาคมแฮคเกอร์หมวกขาวจากยุโรปเผยว่าสามารถผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการแสกนม่านตาใน Samsung Galaxy S8 ได้แล้ว โดยใช้รูปตาของเจ้าของเครื่อง ปรับ Brightness และ Contrast ให้เห็นม่านตา แล้วปรินท์รูปตาดังกล่าวออกมาด้วยเลเซอร์ปรินทเตอร์ แล้วติด Contact lens ไว้ข้างหน้าภาพเพ ...
Jia Yueting ผู็ก่อตั้ง LeEco ลาออกจากตำแหน่ง CEO แล้ว
vinasaJia Yueting ผู็ก่อตั้ง LeEco ลาออกจากตำแหน่ง CEO แล้ว
ผู้ก่อตั้ง LeEco ได้ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของบริษัทแล้ว (บริษัทชื่อว่า Leshi Internet Information and Technology Corp) โดยรอยเตอร์รายงานว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดจากการเปลี่ยนโครงสร้างบริษัทและแก้ปัญหาเงินสดขาดมือ Liang Jun อดีตผู้บริหาร Lenovo จะเข้ามาคุมบังเหียน CEO แทน Jia Yueting ส่วน CFO ที่ลาอ ...
Daydream 2.0 อยู่ระหว่างการพัฒนา เน้นแบ่งปันให้เพื่อนๆ ดู
vinasaDaydream 2.0 อยู่ระหว่างการพัฒนา เน้นแบ่งปันให้เพื่อนๆ ดู
Google I/O 2017 นั้นจดลงไปแล้ว หนึ่งในสิ่งที่พูดถึงในงานก็คือ Daydream 2.0 เวอร์ชันถัดไปของระบบ VR จากทาง Google นั่นเอง โดยจะอัพเดทให้กับมือถือทั้งหมดที่ใช้งาน Daydream ในปัจจุบันได้ Daydream 2.0 มีชื่อระหว่างพัฒนาว่า Euphrates ฟีเจอร์เด่นที่ถูกพูดถึงก็คือเราสามารถแชร์ให้เพื่อนๆ ดูสิ่งที ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 สัปดาห์นี้
vinasaXiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 สัปดาห์นี้
Xiaomi เตรียมตัวจะโชว์มือถือใหม่ที่เน้นจอใหญ่ แบตเตอรียักษ์อย่าง Xioami Mi Max 2 เร็วๆ นี้ โดยจุดเด่นคือหน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว และแบตเตอรีใหญ่ถึง 5,000 mAh ตามข้อมูลข่าวลือที่โผล่มาตลอดระบุว่า Xioami Mi Max 2 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ใช้เพียง Snapdragon 660 เท่านั้น แต่ก็จัดว่าแรงพอสมคว ...
Android O มีกำหนดออกตัวจริงแล้ว
vinasaAndroid O มีกำหนดออกตัวจริงแล้ว
Dave Burke รองประธานอาวุโสฝ่ายวิศวกรของ Google ระบุว่า Android O จะออกตัวจริงในช่วงปลายๆ หน้าร้อน ก่อนฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (ฤดูใบไม้ร่วงเริ่มต้น 22 กันยา) แปลว่าอีกราวๆ ไม่เกิน 4 เดือนทาง Google จะปล่อยอัพเดท Android O ให้กับ มือถือและแทบเล็ตรุ่นใหม่แล้ว โหมดและฟีเจอร์ใหม่ที่พูดถึงใน ...
OnePlus จับมือ DxO พัฒนากล้องให้ดีกว่าเดิม
vinasaOnePlus จับมือ DxO พัฒนากล้องให้ดีกว่าเดิม
OnePlus กำลังพัฒนามือถือรุ่นล่าสุด OnePlus 5 โดยจับมือร่วมกับเว็บรีวิวกล้อง DxO เพื่อทำให้กล้องของ OnePlus 5 ติดอันดับต้นๆ ในวงการไม่แพ้รายอื่นๆ อย่าง HTC, Google, Samsung ข่าวนี้มาจากพนักงานของ OnePlus เองโดยโพสต์ลงบนเว็บบอร์ดหลักของ OnePlus โดยระบุว่าำลังทำงานร่วมกับ DxO เพื่อทำให้กระบวน ...
LG เตรียมใส่ Google Assistant ลงอุปกรณ์ที่จะวางจำหน่ายในอนาคต
vinasaLG เตรียมใส่ Google Assistant ลงอุปกรณ์ที่จะวางจำหน่ายในอนาคต
ระหว่างที่ Samsung ใส่ Bixby ลงในอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านอย่างตู้เย็น คู่แข่งอย่าง LG ก็เดินหมากเช่นเดียวกัน โดยจับมือกับ Google เตรียมใส่ Google Assistant เข้าไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่นแอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ระบบทั้งหมดจะสามารถตอบสนองต่อคำสั่งใช้งานผ่านเสียงได ...
Google จับมือ HTC/Lenovo เตรียมออกหมวก VR แบบไม่ต้องใช้มือถือช่วย
vinasaGoogle จับมือ HTC/Lenovo เตรียมออกหมวก VR แบบไม่ต้องใช้มือถือช่วย
Google เปิดตัวแพลตฟอร์ม VR อย่าง Daydream ตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในตอนนี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อนำมือถือที่รองรับ ใส่ไปในหมวก Daydream Viewer เท่านั้น แต่หลังจากนี้สถานการณ์จะเปลี่ยนไป เนื่องจากจะมีอุปกรณ์ใหม่ที่เล่น VR ได้โดยไม่ต้องนำมือถือมาใส่ (เรียกกันว่า Standalone VR) เป็นผลงานความร ...
รูปหลุด Samsung Galaxy C10 คอนเฟิร์มใช้กล้องคู่แน่นอน
vinasaรูปหลุด Samsung Galaxy C10 คอนเฟิร์มใช้กล้องคู่แน่นอน
ภาพหลุด Samsung Galaxy C10 โผล่มาครั้งนี้ยืนยันข่าวลือว่ามือถือกล้องคู่ตัวแรกของ Samsung จะเป็น Galaxy C10 ไม่ใช่ Galaxy Note 8 และจะมีสี Rose Gold วางจำหน่ายด้วย แม้ว่าภาพจะไม่เห็นทุกสัดส่วนของตัวเครื่อง แต่อย่างน้อยเราก็เห็นว่ากล้องที่ใช้จะมีสองตัว และไม่มีตัวอ่านลายนิ้วมือด้านหลัง ...
Android Go มือถือแพลตฟอร์มราคาถูกรุ่นใหม่จาก Google
vinasaAndroid Go มือถือแพลตฟอร์มราคาถูกรุ่นใหม่จาก Google
Google ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มชื่อว่า Go สำหรับมือถือราคาถูกที่จะทำตลาดในประเทศเกิดใหม่อย่างอินเดีย โดยจะเริ่มต้นพร้อมๆ กับการออก Android O ในปีนี้ โดยแพลตฟอร์ม Android Go จะมีสามส่วนด้วยกัน ได้แก่ระบบปฏิบัติการ แอพ และเพลย์สโตร์ Android O ที่ใช้บน Android Go นั้นจะมีการปรับแต่งเป็นพ ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
vinasaSamsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า Samsung เริ่มพัฒนาม ...
OnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
vinasaOnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
OnePlus มักจะใช้หน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดของป ...
SONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
vinasaSONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
SONY Mobile เผยว่าเตรียมจะเลิกทำมือถือระดับกล ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-5-26 00:47 , Processed in 0.040618 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน