Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
GoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล
naselerGoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล
GoPro เป็นมากกว่ากล้องดิจิตอล กล้องดิจิตอลที่เรารู้จักกันดีในยุคก่อนๆ แบ่งได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ กล้อง Compact กับกล้อง DSLR ซึ่งกล้องเหล่านี้ ส่วนใหญ่ผลิตออกมาโดยไม่ได้เน้นในเรื่องความสมบุกสมบัน ไม่เหมาะกับการลุยน้ำ ไม่ทนต่อแรงสั่นสะเทือน สรุปว่าไม่เหมาะกับกิจก ...
Gadget โดนใจ รับวาเลนไทน์ สไตล์วัยทีน
naselerGadget โดนใจ รับวาเลนไทน์ สไตล์วัยทีน
Gadget โดนใจ รับวาเลนไทน์ สไตล์วัยทีน ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับเทศกาลแห่งความรักที่อบอวลไปทั่วทุกตารางนิ้ว เป็นวันที่คู่รักต่างจูงมือกันออกมาส่งความหวานแหววเสียจนคนโสดต้องอิจฉาตาร้อนกัน บางคู่ก็ชวนกันไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนเคล้าเสียงเพลงเพราะๆ บางคู่ก็ชวนกันไปด ...
Google เตรียมซื้อชิปจาก Qualcomm แทน Intel ในระยะยาว
vinasaGoogle เตรียมซื้อชิปจาก Qualcomm แทน Intel ในระยะยาว
ข่าวลือวงในระบุว่า Google เตรียมจะย้ายไปใช้ชิปจาก Qualcomm ในการติดตั้งเซิฟเวอร์ แทนที่จะเป็น Intel อย่างที่เคยเป็นมาในอดีต โดยเรื่องนี้อาจจะส่งผลกับฐานะทางการเงินของ Intel ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ผ่านมาแต่ละไตรมาส Google ซื้อชิปจาก Intel ถึงไตรมาสละ 300,000 ตัว เพื่อนำไปใช้งานในเซ ...
รูปหลุด HTC One M10 หน้าตาเหมือน One A9 ยังกับแกะ
vinasaรูปหลุด HTC One M10 หน้าตาเหมือน One A9 ยังกับแกะ
เจ้าพ่อข่าวลือ @evleaks ปล่อยภาพหลุดของ HTC One M10 ที่คาดว่าจะกู้ HTC ให้รอดจากภัยทางการเงินได้ โดยรูปที่หลุดออกมานี้ดูไม่ค่อยเหมือน HTC One M8 หรือ One M9 มากนัก แต่เหมือนกับ One A9 ที่วางจำหน่ายเมื่อปลายปีที่ผ่านมามากกว่า ถ้ายังจำกันได้ HTC โดนหาว่าลอก iPhone มาเป็น HTC One A9 พอสมควร (พร ...
Samsung Galaxy A9 Pro โผล่บน GFXBench อีกครั้ง
vinasaSamsung Galaxy A9 Pro โผล่บน GFXBench อีกครั้ง
หลังจากมีข่าวว่า Samsung กำลังทำ Galaxy A9 Pro เพื่อวางจำหน่ายทั่วโลกไม่นาน กระแสของ Galaxy A9 ก็เงียบไป วันนี้บนเว็บรวมผลการทดสอบมือถือของ GFXBench พบว่ามีมือถือรุ่นหนึ่งโผล่มา นั่นก็คือ Samsung Galaxy A9 (2016) นั่นเอง ดูเหมือนว่าทาง Samsung อยากจะอัพสเปคของ Galaxy A9 Pro ที่แรงอยู่แล้วให้แรงขึ้ ...
พรีวิว Gadget เด็ดๆในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 ก.พ. นี้
naselerพรีวิว Gadget เด็ดๆในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 ก.พ. นี้
ในงาน Thailand Mobile Expo หลายๆครั้งที่ผ่านมา นอกจากจะมีโปรโมชั่นมือถือและสมาร์ทโฟนลดราคามากมายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งสำหรับคนที่ไปชมงานไม่ควรพลาด นั่นก็คือ Gadget Zone หรือพื้นที่ที่จะนำเกตเจ็ทใหม่ๆมาให้ผู้ชมงานได้ทดลองสัมผัสตัวเป็นๆกัน ซึ่งของที่มีให้ชมในงานครั้งนี้นั้น บอ ...
Xperia M4 Aqua จะกระโดดไปเป็น Marshmallow ในอัพเดทหน้า
vinasaXperia M4 Aqua จะกระโดดไปเป็น Marshmallow ในอัพเดทหน้า
เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว SONY ได้เผยรายชื่อโทรศัพท์ที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 5.1 Lollipop แต่ทว่า Xperia M4 Aqua นั้นกลับไม่ได้รับอัพเดท ทั้งที่เพิ่งจะวางจำหน่ายได้สามเดือนเท่านั้นเอง แต่ในเดือนตุลาคม Xperia M4 ก็โผล่ไปในอยู่ในรายชื่อรุ่นที่ลือกันว่าจะได้รับอัพเดทเป็น Andr ...
เคสโทรศัพท์ LG G5 เผยความลับก่อนเปิดตัว รุ่นนี้ใช้กล้องคู่จริง
vinasaเคสโทรศัพท์ LG G5 เผยความลับก่อนเปิดตัว รุ่นนี้ใช้กล้องคู่จริง
แม้ว่า LG G5 จะยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (วางแผนจะเปิดตัวในงาน MWC 2016 ที่จะถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้) แต่ทว่าวันนี้ก็มีภาพหลุดยืนยันหน้าจอของ LG G5 มาจากผู้ผลิตเคสรายหนึ่ง ภาพของเคสมือถือดังกล่าวปรากฏอยู่บนเว็บ Amazon ระบุวันวางจำหน่ายเคสวันที่ 28 มีนาคม จ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
จุดเด่น! จุดเด็ด! ของ Obi Worldphone SF1
naselerจุดเด่น! จุดเด็ด! ของ Obi Worldphone SF1
หลังจากที่ผมได้เขียนรีวิวของ Obi Worldphone SF1 มาแล้ว ปรากฏว่าผลตอบรับออกมาดีมากเลย คนอ่านเยอะคอมเม้นในเฟสบุ้คเพียบ แต่เท่าที่ดูๆกัน หลายๆคนยังงงๆกับ Obi ที่เป็นแบ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Google อัพเกรด Android Wear เป็น Marshmallow แล้ว
vinasaGoogle อัพเกรด Android Wear เป็น Marshmallow แล้ว
หลังจากอัพเกรดมือถือและแทบเล็ตเป็น Marshmallow ตั้งแต่พฤศจิกายนปีที่แล้ว วันนี้ทาง Google ได้ออกอัพเดทสำหรับ Android Wear ให้กลายเป็น Marshmallow แล้วเช่นกัน นอกจากอัพเกรดระบบแล้วยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาสำหรับโทรศัพท์บางรุ่นอีกด้วย เช่นลำโพงบน Huawei Watch, Asus ZenWatch 2 ฟีเจอร์ลำโพงบ ...
MediaTek บอก Helio X20 ไม่ร้อน ถ้าร้อนจะลดการทำงานลงเอง
vinasaMediaTek บอก Helio X20 ไม่ร้อน ถ้าร้อนจะลดการทำงานลงเอง
หลังจากมีข่าวออกมาว่า Helio X20 ชิปรุ่นใหญ่ของ MediaTek ลือกันว่าร้อน ร้อนแค่ไหน? ก็ร้อนถึงขนาดว่าผู้ผลิตที่อยากจะใช้ต้องถึงกับเบือนหน้าหนี และหันไปใช้ชิปรุ่นอื่นแทน อย่างไรก็ตามวันนี้ MediaTek ออกมาแก้ข่าวแล้ว ว่า Helio X20 ไม่ร้อน เพราะจะลดการทำงานลง MediaTek เผยว่าผ่าน Weibo ว่า ...
HTC ยังคงติดตัวแดงในไตรมาสสี่ ปี 2015 ที่ผ่านมา
vinasaHTC ยังคงติดตัวแดงในไตรมาสสี่ ปี 2015 ที่ผ่านมา
HTC ได้เผยผลประกอบการประจำไตรมาสที่สี่ ปี 2015 ออกมาแล้วครับ ขาดทุนทั้งสิ้น $101 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ดีกว่าไตรมาสที่แล้ว ซึ่งขนาดทุนถึง $139 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยรุ่นที่ขายดีในช่วงสิ้นปีคือ HTC Desire ทั้งหลาย ซึ่งเป็นมือถือระดับกลางจากทาง HTC นั่นเอง และ HTC One A9 ที่ได้รับผลตอบ ...
LG ยืนยันจะเปิดตัว LG G5 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์
vinasaLG ยืนยันจะเปิดตัว LG G5 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์
LG ไม่ใบ้แล้ว แต่ยืนยันออกมาเลยว่าจะเปิดตัว LG G5 ในงาน MWC 2016 เช่นเดียวกันกับค่ายอื่นๆ ที่เตรียมตัวเปิดตัวมือถือใหม่รับปี 2016 นี้ โดยจะเปิดตัววันที่ 21 กุมภาพันธ์ วันเดียวกับ Samsung Galaxy S7 นั่นเอง จากข่าวลือที่เคยหลุดออกมา LG G5 จะมีฝาหลังโค้งเล็กน้อย เป็นโลหะทั้งตัว ส่วน ...
Feature เด็ดๆ ที่ iPhone 6s เท่านั้นทำได้
naselerFeature เด็ดๆ ที่ iPhone 6s เท่านั้นทำได้
Feature เด็ดๆ ที่ iPhone 6s เท่านั้นทำได้ เหล่ากูรูไอทีทั้งหลายที่ได้สัมผัส iPhone 6s กันไปแล้วถึงกับต้องร้องว้าวในฮาร์ดแวร์ของสมาร์ทโฟนตัวนี้ ยิ่งเข้ามาดูซอฟต์แวร์ที่เป็นลูกเล่นเฉพาะของ iPhone 6s แล้ว ต่างสรุปว่าเป็น Feature ทีเด็ดที่หากไม่ใช่ iPhone 6s แล้วจะไม่สามารถทำได้ ส่วนที ...
ลือ MediaTek Helio X20 มีปัญหาด้านความร้อน
vinasaลือ MediaTek Helio X20 มีปัญหาด้านความร้อน
MediaTek ผู้ผลิตชิปราคาถูกจากไต้หวันที่พยายามผลักตัวเองเข้าไปอยู่ในมือถือระดับท็อปพบปัญหาเสียแล้ว เมื่อ Helio X20 ที่หมายมั่นจะให้ไปอยู่ในมือถือราคาแพงๆ กลับมีปัญหาความร้อนที่เกิดขึ้น Helio X20 นั้นแม้จะยังไม่ได้วางจำหน่าย แต่ก็ถูกจับจ้องอย่างมาก เพราะจะเป็นหน่วยประ ...
ลาก่อนกล้องนูน Samsung Galaxy S7 จะมีกล้องที่แทบแบนราบไปกับฝาหลัง
vinasaลาก่อนกล้องนูน Samsung Galaxy S7 จะมีกล้องที่แทบแบนราบไปกับฝาหลัง
หนึ่งในปัญหาของมือถือสมัยใหม่ก็คือการที่มันมีกล้องนูนออกมาจากตัวเครื่อง ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกไม่โอเค เนื่องจากทำให้ฝาหลังไม่เรียบเนียน และอาจจะไปกระแทกกับอะไรเป็นรอยง่ายกว่าเดิม แต่ว่าปัญหานี้ดูเหมือนจะได้รับการแก้ไขแล้วใน Samsung Galaxy S7 แม้จะยังไม่สมบูรณ์แบบ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-2-9 02:47 , Processed in 0.195160 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน