Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
จะมีแอปไหนให้คุณแต่งภาพได้หลากหลายเท่า 100filters อีกหรอ
Pleplejungจะมีแอปไหนให้คุณแต่งภาพได้หลากหลายเท่า 100filters อีกหรอ
วันนี้เอาใจคนรักการแต่งภาพอีกแล้วอ่ะ กับแอป 100filters ที่มีฟิลเตอร์ให้เลือกมากกว่า 100 แบบเลยทีเดียวค่ะ วิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนอะไร เราสามารถเลือกภาพจากในตัวเครื่อง หรือถ่ายเอาใหม่ผ่านแอปเลยก็ได้ และเมื่อเราได้ภาพที่ต้องการแล้ว เราจะเห็นฟิลเตอร์สำหรับตก ...
ชมคลิปแกะกล่องมือถือแทปเลทใหม่ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9
minkproชมคลิปแกะกล่องมือถือแทปเลทใหม่ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9
หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด Nexus 6 และ Nexus 9 ก็เริ่มเปิดให้จองกันแล้ว วันนี้เรามีคลิปแกะกล่องของทั้ง 2 รุ่นมาให้ชมกัน เป็นคลิปจากทาง phonearena ซึ่งแพคเกจของ Nexus ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะมาในโฉมใหม่ ดูเรียบแปลกตากว่ารุ่นเก่า โดยจะมีตัวเลขพิมพ์บ่งบอกว่าเป็น Nexus รุ่นไห ...
Rovio ปล่อย Angry Birds Transformers ลงแอนดรอยด์แล้ว
minkproRovio ปล่อย Angry Birds Transformers ลงแอนดรอยด์แล้ว
Rovio ปล่อยเกมใหม่ล่าสุด Angry Birds Transformers ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Rovio และ Hasbro นำพวกนกขี้โมโหมาผสมโรงเข้ากับหุ่นแปลงร่างทรานสฟอร์เมอร์ได้อย่างลงตัว ซึ่งก่อนหน้าได้ลงในระบบ iOS ไปก่อนในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดบนแอนดรอยด์ก็มีให้เล่นแล้วด้วยเช่นกัน ในส่ ...
Google เตรียมจัดงาน Project Ara Module Developers Conference อีกครั้งต้นปีหน้า พร้อมชมคลิปอัพเดทตัวต้นแบบ
minkproGoogle เตรียมจัดงาน Project Ara Module Developers Conference อีกครั้งต้นปีหน้า พร้อมชมคลิปอัพเดทตัวต้นแบบ
Google Project Ara นั้นเป็นอีกโปรเจคหนึ่งที่คาดว่าน่าจะมาเปลี่ยนโลกของมือถือในอนาคต โดยโปรเจคนี้นำทีมโดย Phonebloks ซึ่งเป็นบริษัทที่ทาง Google ไปซื้อกิจการมาเพื่อพัฒนาต่อยอดโดยเฉพาะ ล่าสุดจาก Google+ ของโครงการนี้ Google ATAP ได้ประกาศเตรียมจัดงานใหญ่ Project Ara Module Developers Conference ขึ้นในช่ ...
ถ่ายภาพเดี่ยว แต่ทำให้เหมือนมีหลายคนได้ด้วยแอป Insta photo mirror effect
Pleplejungถ่ายภาพเดี่ยว แต่ทำให้เหมือนมีหลายคนได้ด้วยแอป Insta photo mirror effect
ใครที่ชอบแต่งภาพให้ดูแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร เสมือนมี 2 คนในร่างเดียว ขอแนะนำแอปนี้เลยค่ะ Insta photo mirror effect เพราะว่าแอปนี้สามารถที่จะกลับมาให้เหมือนมีหลายๆ คนในภาพเดียวกันได้โดยใช้เทคนิคของการสะท้อนภาพ พร้อมกับตกแต่งโทนสีได้อย่างสวยงาม และยังสามารถที่จะใส่กรอ ...
ดีแทคปรับโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งขององค์กร
fox220422ดีแทคปรับโครงสร้างเสริมความแข็งแกร่งขององค์กร
30 ตุลาคม 2557 – ดีแทคประกาศแต่งตั้งผู้ดูแลภูมิภาคใน 5 พื้นที่ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจและการให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงเพิ่มเติมอีก 2 ตำแหน่ง รับผิดชอบการขับเคลื่อนกลยุทธ์ของบริษัทในการสนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของประ ...
“Always there” เรื่องราวของ แก้วตา ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า…ยังมีใคร
naseler“Always there” เรื่องราวของ แก้วตา ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า…ยังมีใคร
วันนี้ก็มีคลิปดีๆจาก AIS เกี่ยวกับเรื่องของครูคนนึงที่อยากออกไปสอนในที่ห่างไกลที่ต้องการคุณครู แต่เธอต้องผิดใจกับคุณพ่อที่อยากให้เธอสอนอยู่ใกล้บ้าน ส่วนเหตุการที่เหลือจะเป็นอย่างไรลองชมที่คลิปด้านล่างได้เลย [youtube]0LFkHUwK1yw[/youtube] ส่วนตัวรู้สึกว่านางเอกน่ารักคร ...
มาตามนัด Oppo N3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
minkproมาตามนัด Oppo N3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ลุ้นกัน ล่าสุดที่สิงคโปร์ Oppo ได้เปิดตัวมือถือกล้องหมุนได้รุ่นใหม่ Oppo N3 เป็นที่เรียบร้อย โดยยังคงหมุนได้เหมือน N1 แต่เพิ่มระบบมอเตอร์ช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้น มาดูสเปคต่างๆกัน [*]5.5-inch 1920×1080 display [*]2.3GHz quad-core Snapdragon 801 processor [*]16 ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผม ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
Oppo เปิดตัว Oppo R5 มือถือบางที่สุดในโลก
minkproOppo เปิดตัว Oppo R5 มือถือบางที่สุดในโลก
วันนี้ทาง Oppo ได้จัดอีเว้นท์เปิดตัวมือถือใหม่ของตัวเองที่สิงคโปร์ ซึ่งได้เปิดตัวมือถือใหม่ออกมา 2 รุ่น หนึ่งในนั้นคือ Oppo R5 ที่ชูความโดดเด่นด้วยความบางสุด เพียง 4.85 mm เท่านั้น ตัวเครื่องขึ้นเฟรมอลูมินั่ม ผสมผสานระบบถ่ายเทความเย็นในแบบฉบับของตัวเอง ทำให้สามารถระ ...
LG เผยยอดจำหน่ายมือถือ Q3 2014 กว่า 16.8 ล้านเครื่อง ทำกำไรสูงเป็นประวัติการณ์
minkproLG เผยยอดจำหน่ายมือถือ Q3 2014 กว่า 16.8 ล้านเครื่อง ทำกำไรสูงเป็นประวัติการณ์
ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาประกาศผลประกอบการของแต่ละแบรนด์ ทาง LG ได้เผยผลประกอบการของ Q3 2014 ที่ผ่านมา ปรากฎว่าสามารถจำหน่ายมือถือออกไปได้กว่า 16.8 ล้านเครื่อง แถมยังสร้างกำไรได้สูงเป็น 2 เท่าเลยทีเดียว โดยทำได้ถึง $440,000,000 สูงเป็น 2 เท่า เมื่อเทียบกับ Q เดียวกันเมื่อปีที่แล ...
Huawei เปิดตัว Honor 4X ใช้ Snapdragon 410 & กล้อง 13 ล้านราคาไม่ถึงเจ็ดพัน!!
probankHuawei เปิดตัว Honor 4X ใช้ Snapdragon 410 & กล้อง 13 ล้านราคาไม่ถึงเจ็ดพัน!!
วันนี้ค่าย Huawei ได้เปิดตัว Huawei Honor 4X สมาร์ทโฟนเเอนดรอยระดับกลาง ราคาไม่เเพงมาพร้อม dual-SIM ราคาเเค่ 212 $ หรือคืดเป็นเงินไทยก็ประมานไม่้เกิน 7,000 บาท Huawei Honor 4X มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล , ใช้ซีพียู 64 บิตอย่าง Qualcomm Snapdragon 410 , ในส่วนของกล้องใช้จาก Sony ...
สักเครื่องไหม ? Galaxy Note 4 Gold Edition
probankสักเครื่องไหม ? Galaxy Note 4 Gold Edition
ถ้าหากจะพูดถึง สมาร์ทโฟนเเอนดรอยจากค่าย Samsung ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note 4 ซึ่งล่าสุดมีคนทำ Galaxy Note 4 Gold Edition ออกมาเเล้วล่ะครับ โดยเจ้าของชาเเนลบน youtube ที่มีชื่อว่า "Schannel" ได้อัพโหลดวิดิโอโชว์ความหรูหราของ Galaxy Note 4 Gold Edition ที่ขอบเครื่องจากเด ...
สานต่อความมันส์ Line เปิดให้ดาวน์โหลด LINE POP2 เเล้ววันนี้
probankสานต่อความมันส์ Line เปิดให้ดาวน์โหลด LINE POP2 เเล้ววันนี้
ถ้าหากเรานึกถึงเกมฮิตจากค่าย Line เเล้วหลายคนอาจจะนึกไปถึงเกม Cookie Run , Line Ranger หรือจะเป็นเกมเศรษฐี เเละอีกเกมที่ลืมไม่ได้ก็คือเกม LINE POP นั้นเองครับ ซึ่งในวันนี้ทาง Line ได้สานต่อความสำเร็จจากเกม LINE POP ภาคเเรกโดยการเปิดตัว LINE POP 2 พร้อมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ ทั้ง Google pla ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-10-31 23:55 , Processed in 0.651310 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน