Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ดีแทคประกาศพร้อมให้บริการ 4G ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้า MRT
fox220422ดีแทคประกาศพร้อมให้บริการ 4G ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้า MRT
ดีแทคประกาศพร้อมให้บริการ 4G ตลอดเส้นทางรถไฟฟ้า MRT ผู้โดยสาร 3 แสนคนต่อวันจะได้รับประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่ดียิ่งขึ้น 20 ตุลาคม 2557 – ดีแทคประสบความสำเร็จก้าวสำคัญสู่ความเป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ต ด้วยการวางโครงข่าย 4G บนคลื่น 2100MHz. เสร็จสมบูรณ์ตลอดเส้น ...
ใครใช้ Note 4 ต้องดู S Pen Lesson: Galaxy Note 4 Edition
minkproใครใช้ Note 4 ต้องดู S Pen Lesson: Galaxy Note 4 Edition
เริ่มวางจำหน่ายในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยกับมือถือหน้าจอใหญ่พร้อมปากกาคู่ใจอย่าง Samsung Galaxy Note 4 ซึ่งมาพร้อมกับความแรง เสริมด้วยฟีเจอร์เด่นมากมาย วันนี้เรามีอีกคลิปจากทาง pocketnow ที่ได้จัดทำขึ้น เป็นคลิปที่มีชื่อว่า S Pen Lesson: Galaxy Note 4 Edition ซึ่งจะมีการโชว์การใช้งาน S Pen ...
Google Nexus 7 และ Nexus 10 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 Lollipop ก่อนใคร
minkproGoogle Nexus 7 และ Nexus 10 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 Lollipop ก่อนใคร
การเปิดตัวแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด Android 5.0 Lollipop แน่นอนว่าสำหรับคนที่ใช้งานอุปกรณ์ตระกูล Nexus จะได้รับอัพเดทก่อนใครเพื่อน โดยในวันที่ 3 พฤศจิกายน ทาง Google จะปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop ออกมาให้ใช้กัน ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาว่า รุ่นที่จะได้อัพเดทก่อนใครจะเป็น Nexus 7 (20 ...
Google อัพเดทระบบค้นหา Play Store เพิ่มการกรองแอพที่ได้คะแนนรีวิวสูง
minkproGoogle อัพเดทระบบค้นหา Play Store เพิ่มการกรองแอพที่ได้คะแนนรีวิวสูง
สำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์นั้น การค้นหาแอพพลิเคชั่นมาใช้งานเราสามารถทำได้ 2 วิธีคือ ค้นหาผ่านทาง Play Store ในเครื่องแอนดรอยด์ และค้นหาผ่าน Play Store ในหน้าเวบ ซึ่งปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นให้เราเลือกใช้มากกว่าล้านแอพ แน่นอนว่าคงผสมไปด้วยแอพคุณภาพต่ำ จากการค้นหาปกตินั้น ...
อัพเดทข่าวสารฉับไวผ่านสมาร์ทโฟน แบบไม่เปลืองเนื้อที่หน่วยความจำ ลองใช้ SmartNews
Pleplejungอัพเดทข่าวสารฉับไวผ่านสมาร์ทโฟน แบบไม่เปลืองเนื้อที่หน่วยความจำ ลองใช้ SmartNews
ใครที่ชอบอ่านข่าวหรือติดตามข่าวสารที่เป็นกระแสอยู่ในเวลานั้นๆ ขอแนะนำแอป SmartNews ที่จะมาช่วยอัพเดทเนื้อหาสาระดีๆ ที่เป็น Trending Stories ในหมวดต่างๆ ส่งตรงมาให้เราอ่านกันแบบ real-time บนสมาร์ทโฟน ซึ่งมาเนื้อหาให้เราเลือกกันถึง 10 หมวดด้วยกัน ซึ่งเราสามารถเพิ่ม Tap ใหม่ได้ แ ...
Google วางจำหน่าย Nexus Player บน Play Store แล้ว เริ่มต้น 3 พันนิดๆ
minkproGoogle วางจำหน่าย Nexus Player บน Play Store แล้ว เริ่มต้น 3 พันนิดๆ
นอกจากการเปิดตัวมือถือ แทปเลทตระกูล Nexus อย่าง Nexus 6 และ 9 แล้วนั้น ทาง Google ยังได้เปิดตัว Nexus Player ศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้าน เพื่อรองรับการใช้งานผ่าน TV อีกด้วย โดยล่าสุดมีการเปิดให้ซื้อผ่าน Play Store แล้ว ในราคา $99 สำหรับอุปกรณ์พื้นฐานตัวกล่องและรีโมท นอกจากนั้นยังม ...
Hands-on: Android 5.0 Lollipop แอนดรอยด์ใหม่ มีอะไรบ้าง ดูคลิปเดียวจบ
minkproHands-on: Android 5.0 Lollipop แอนดรอยด์ใหม่ มีอะไรบ้าง ดูคลิปเดียวจบ
หลังจากที่เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยกับ Android 5.0 Lollipop ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้าน UI และระบบในหลายจุดด้วยกัน หลังจากที่ทาง Google ได้ทำการปล่อยตัว system image ออกมาให้กับนักพัฒนาได้ดาวน์โหลดไปติดตั้งทดลองใช้ก่อนใครนั้น ทางเวบ phandroid ก็ไม่รอช้า ได้ทำการติดตั้ง Android 5.0 L ...
Google ปล่อย Android 5.0 (Lollipop) SDK พร้อม system image ให้นักพัฒนาดาวน์โหลดแล้ว
minkproGoogle ปล่อย Android 5.0 (Lollipop) SDK พร้อม system image ให้นักพัฒนาดาวน์โหลดแล้ว
Android 5.0 Lollipop นั้น จะเริ่มปล่อยออกมาให้อัพเดทกันทั่วโลกในช่วงวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ สำหรับฝั่งนักพัฒนานั้น ทาง Google ได้ทำการปล่อยเครื่องมือในการพัฒนา หรือเรียกสั้นๆว่า SDK สำหรับให้นักพัฒนาได้เรียนรู้ ปรับเปลี่ยนไปใช้ Android 5.0 (Lollipop) เป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งมีการปล่อ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผม ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
แอพ Gmail เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแอคเคาท์ Yahoo , Outlook แล้ว
minkproแอพ Gmail เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแอคเคาท์ Yahoo , Outlook แล้ว
สำหรับชาวแอนดรอยด์ เราแทบจะใช้ Gmail เป็นแอพพลิเคชั่นหลักในการรับส่งอีเมล์ที่ผูกติดเครื่องกันเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับคนที่มีแอคเคาท์ของแบรนด์อื่นๆนั้น จะต้องหาแอพเสริม หรือไม่ก็ต่อผ่านแอพ Email แยกต่างหาก ล่าสุดด้วยการมาของ Android 5.0 Lollipop ทาง Google ก็เริ่มทยอยปล่อยอัพ ...
อัพเดทภาพหลุดล่าสุด  Motorola Droid Turbo คาดเปิดตัว 28 ตุลานี้
probankอัพเดทภาพหลุดล่าสุด Motorola Droid Turbo คาดเปิดตัว 28 ตุลานี้
หากเพื่อนๆคนไหนได้ติดตามอัพเดทข่าวไอทีเป็นประจำอาจจะเคยเห็นว่าเคยมีภาพหลุดของ Motorola Droid Turbo หลุดออกมาสักระยะนึงเเล้ว เเต่อาจจะยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ล่าสุดมีมือดีได้เเอบปล่อยภาพที่คาดว่าทาง motorola จะใช้เป็นภาพเปิดตัว Motorola Droid Turbo ออกมานั้นเองครับ โดยสเปคของ M ...
หลุดภาพ Huawei Honor 4X มาพร้อมซีพียู 64 bit จาก Snapdragon
probankหลุดภาพ Huawei Honor 4X มาพร้อมซีพียู 64 bit จาก Snapdragon
จะว่าไปสมรภูมิสมาร์ทโฟนเเอนดรอยจากประเทศจีนนับวันยิ่งร้อนเเรงขึ้นไปทุกที ล่าสุดมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนจากค่าย Huawei โดยมีชื่อรุ่นว่า Huawei Honor 4X คาดว่าจะมาพร้อมชิปซีพียูเเบบ 64 บิตของ Snapdragon เลยทีเดียว ในส่วนของสเปคอื่นๆของรุ่นนี้ หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 720p , ...
มาเเล้วราคาของ Nexus 6  เริ่มต้นที่ 2 หมื่นนิดๆ
probankมาเเล้วราคาของ Nexus 6 เริ่มต้นที่ 2 หมื่นนิดๆ
เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆสาวกค่าย Motorola เเละคนที่ชื่นชอบความเป็น Pure Google อย่าง Nexus อาจจะกำลังเเอบลุ้นกับราคาค่าตัวของ Nexus 6 ว่าจะประมานเท่าไหร่กันน่ะเเละมีเเพลนที่จะวางจำหน่ายในตลาดโลกเมื่อไหร่กัน ล่าสุดมีข่าวออกมาอัพเดทเเล้วล่ะครับว่า Nexus ทาง Google จะเริ่มเปิดให้จ ...
ซัมซุงไทย ประกาศเลื่อนรับ Note 4 สีทอง ใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติม
fox220422ซัมซุงไทย ประกาศเลื่อนรับ Note 4 สีทอง ใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติม
ปกติแล้วในวันที่ 24 ตค. 2557 นี้ ก็จะถึงกำหนดเวลารับเครื่อง Galaxy Note 4 รุ่นสีทอง (Bronze Gold) แต่ล่าสุดได้มีการประกาศเลื่อนวันรับเครื่องไปแล้วนะครับ ดังนั้นใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดล่าสุดกันก่อน สรุปรายละเอียดในการเลื่อนจองครั้งนี้ [*]ทางซัมซุงไทยประกาศเลื่อนการร ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-10-22 03:43 , Processed in 0.023846 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน