Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Motorola เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่อินเดียมาพร้อมจอ 5 นิ้ว กล้อง 13 ล้าน LTE ราคาเริ่มที่ 6,300 บาท
probankMotorola เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่อินเดียมาพร้อมจอ 5 นิ้ว กล้อง 13 ล้าน LTE ราคาเริ่มที่ 6,300 บาท
หลังจากที่มีข่าวลือ ภาพหลุดออกมาอยู่พักใหญ่ ล่าสุดทางค่าย Motorola ก็ได้เปิดตัวทายาทรุ่นล่าสุด Moto G 2015 ที่ประเทศอินเดียอย่างเป็นทางการเเล้วละครับ ในส่วนของสเปคของ Moto G 2015 นั้นก็เป็นไปตามข่าวลือที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้เลยละครับ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอีย ...
สุดคลาสสิค!!  LG เปิดตัว LG Gentle สมาร์ทโฟนฝาพับเเอนดรอย อย่างเป็นทางการ
probankสุดคลาสสิค!! LG เปิดตัว LG Gentle สมาร์ทโฟนฝาพับเเอนดรอย อย่างเป็นทางการ
มือถือฝาพับ จะเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ทรงคลาสสิคอีกรูปเเบบนึงเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆหลายคนคงชื่นชอบมือถือทรงนี้กันไม่น้อย เเต่น่าเสียดายที่ในปัจจุบัน เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นมือถือทรงนี้สักเท่าไหร่ ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ชืนชอบมือถือทรงฝาพับเเล้วละครั ...
OnePlus 2 เปิดตัวแล้ว เริ่มวางจำหน่าย 11 สิงหาคม มีรุ่น 16GB/3GB, 64GB/4GB
vinasaOnePlus 2 เปิดตัวแล้ว เริ่มวางจำหน่าย 11 สิงหาคม มีรุ่น 16GB/3GB, 64GB/4GB
หลังจากลือกันมานานก็ถึงเวลาเปิดตัวเสียที เมื่อเช้านี้ OnePlus ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นที่สองที่ใช้ชื่อว่า OnePlus 2 โดยจะมีสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่รุ่น 16GB (RAM 3GB) และรุ่น 64GB (RAM 4GB) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายรุ่น 64GB ก่อนในเดือนสิงหาคม ส่วนรุ่น 16GB วางจำหน่ายภายหลัง สเปคของ OnePlus 2 ไ ...
Google เปิด Android One ประจำปี 2015 แล้ว เริ่มด้วย Lava Pixel V1
vinasaGoogle เปิด Android One ประจำปี 2015 แล้ว เริ่มด้วย Lava Pixel V1
ปีที่แล้ว Google ได้ทำการเปิดตัว Android One โดยมีเป้าหมายจะตีตลาดระดับล่าง โดยทุกรุ่น ทุกยี่ห้อสเปคจะเหมือนกันหมด ทำให้ Google สามารถอัพเดทได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะซื้อจากที่ไหนก็ตาม แม้ว่ากระแสของ Android One จะเงียบๆ ไปบ้างเพราะว่าตลาดกลุ่มระดับล่างไม่ค่อยให้ความสนใจมากอ ...
Samsung ประกาศงาน Unpacked วันที่ 13 สิงหาคมนี้ใน New York City
vinasaSamsung ประกาศงาน Unpacked วันที่ 13 สิงหาคมนี้ใน New York City
หลังจากมีข่าวลือมากมายว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Note 5 เร็วกว่าเดิม วันนี้ก็ดูเหมือนว่าจะได้รับการยืนยันแล้ว เนื่องจาก Samsung เพิ่งจะประกาศว่าจะจัดงาน Unpacked ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ในเมือง New York City โดยยังคงมีคำเปรยเท่ห์ๆ อย่าง The next Galaxy is coming เช่นเดิม คาดการณ์ได้ว่าหมายถึง Sams ...
Samsung Galaxy S6 Edge+ จะมี RAM 4GB สเปคอื่นเท่า S6 Edge
vinasaSamsung Galaxy S6 Edge+ จะมี RAM 4GB สเปคอื่นเท่า S6 Edge
ข่าวลือใหม่ของ Samsung Galaxy S6 Edge+ มาจากฝั่งเวียตนาม ระบุเอาไว้ว่าสเปคของ S6 Edge+ นั้นจะจัดเต็ม โดยจะมี RAM สูงถึง 4GB เลยทีเดียว (และคาดว่า Galaxy Note 5 เองก็จะมี RAM 4GB เช่นกัน) และยืนยันฟันธงแล้วว่า Samsung Galaxy S6 Edge+ จะใช้ Exynos 7420 แน่นอน จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะใช้ Snapdragon 808 แทน แห ...
SONY Xperia Z5 จะวางขายในเดือนกันยายนเพื่อสู้กับคู่แข่งรายอื่น
vinasaSONY Xperia Z5 จะวางขายในเดือนกันยายนเพื่อสู้กับคู่แข่งรายอื่น
SONY มีข่าวลือรุ่นใหม่อีกแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะทำให้หลายๆ คนต้องกระอักหรือเปล่า เนื่องจากคาดกันว่า SONY เตรียมจะวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปตัวใหม่ในชื่อว่า Xperia Z5 ในเดือนกันยายน เพื่อสู้กับคู่แข่งที่เปิดตัวมือถือใหม่ๆ อย่าง iPhone 6s, Samsung Galaxy S6 Edge+, Samsung Galaxy Note 5 แหล่งข่าว L ...
รูปหลุดเครื่องต้นแบบ Galaxy Note 5 สีทอง มาดูกัน
vinasaรูปหลุดเครื่องต้นแบบ Galaxy Note 5 สีทอง มาดูกัน
ข่าวหลุดของ Galaxy Note 5 ยังมีมาเรื่อยๆ ล่าสุดมีภาพของ Samsung Galaxy Note 5 สีทองหลุดออกมา โดยภาพเป็นเครื่องต้นแบบที่อยู่ในการพัฒนา ที่เด่นบนหน้าจอคือมีแอพ myAT&T ของเครือข่าย AT&T ในสหรัฐด้วย ดูจากภาพคาดว่า Samsung Galaxy Note 5 จะยังใช้ MicroUSB ต่อไป (ยังไม่ใช้ USB Type-C) และพอร์ตหูฟัง ลำโพงด้า ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
naselerรีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจาก Alcatel มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Microsoft  ปล่อยเเอพลันเชอร์ " Arrow "  รุ่นเบต้าเเล้ววันนี้ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
probankMicrosoft ปล่อยเเอพลันเชอร์ " Arrow " รุ่นเบต้าเเล้ววันนี้ พร้อมลิงค์ดาวน์โหลด
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน เเอพลันเชอร์ที่มีอยู่ในตลาดเเอนดรอยมีมากมายเสียเหลือเกิน เราอาจจะเคยเห็นเเอพลันเชอร์จากค่ายไอทีชื่อดังๆหลาอยๆค่ายไม่ว่าจะเป็น Google Now launcher หรือจะเป็น yahoo aviate launcher จากค่าย Yahoo เป็นต้น ล่าสุดถึงคิวของยักษ์ใหญ่เเห่งวงการไอทีอีกรายอย ...
Android One รุ่นที่สองกำลังจะเปิดตัวแล้ว อาทิตย์หน้าเจอกัน
vinasaAndroid One รุ่นที่สองกำลังจะเปิดตัวแล้ว อาทิตย์หน้าเจอกัน
ปีที่แล้วในงาน Google I/O หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจ แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จในช่วงปีที่ผ่านมาก็คือ Android One นั่นเอง โดยเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับประเทศที่กำลังพัฒนา ขายราคาถูก และได้รับอัพเดทจาก Google อย่างต่อเนื่อง (โดยแม้จะต่างยี่ห้อ แต่โดยรวมแล้วข้างในสเปคเหมือนกันหมด) ผ่า ...
Samsung ประกาศทิศทางเรื่องการผลิตชิป 10 นาโนเมตร
vinasaSamsung ประกาศทิศทางเรื่องการผลิตชิป 10 นาโนเมตร
ณ ตอนนี้ทาง Samsung ได้ทำการผลิตชิป ทั้งรับจ้างผลิตและขายเอง โดยใช้เทคโนโลยี 14 นาโนเมตร FinFET ผลลัพธ์นั้นน่าพึงพอใจ เนื่องจาก Exynos 7420 นั้นสามารถทำคะแนนได้ดีกว่า Snapdragon 810 และเย็นกว่าอีกด้วย ล่าสุดทาง Samsung ฝั่งโรงงานได้ออกมาเปิดเผยลง Roadmap อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ 10 นาโนเ ...
ผลประกอบการ Qualcomm กำไรลดลง 47% ในไตรมาส 2
vinasaผลประกอบการ Qualcomm กำไรลดลง 47% ในไตรมาส 2
Qualcomm นั้นเคยขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของวงการชิปมือถือและแทบเล็ต เป็นเหมือนกับ Intel ในโลกของพีซีมาแล้ว แต่เพียงไม่กี่ก้าวที่ผิดพลาดก็แทบจะทำให้ความสำเร็จของ Snapdragon นั้นพังครืน เริ่มมาตั้งแต่ Apple เปิดตัวชิป 64-Bit ตัดหน้า ทำให้การพยายามวิ่งตามของ Qualcomm นั้นผิดไปหมด ในรา ...
Samsung เตรียมเปิดตัว Note 5, S6 Edge+ วันที่ 13 สิงหาคมนี้
vinasaSamsung เตรียมเปิดตัว Note 5, S6 Edge+ วันที่ 13 สิงหาคมนี้
แหล่งข่าวระบุว่า Samsung เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองรุ่นใหญ่ ได้แก่ Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 Edge+ ในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ โดยงานจะจัดขึ้นที่ Times Square (New York City) ตรงกับรายงานก่อนหน้าจากแหล่งข่าวอีกสาย ก่อนหน้านี้มีแหล่งข่าวไม่เปิดเผยที่มาระบุว่า Samsung เตรียมจะเปิดตัวโทรศัพท ...
สามค่ายรถ Audi, BMW, Diamler เตรียมเข้าซื้อ Nokia HERE Maps
vinasaสามค่ายรถ Audi, BMW, Diamler เตรียมเข้าซื้อ Nokia HERE Maps
เราได้ยินข่าวมาพักใหญ่แล้วว่า Nokia จะทำการขาย HERE Maps ทิ้ง และได้ยินเพิ่มด้วยว่ามีคู่แข่งสองสามรายที่พยายามจะแย่งชิงกัน ไม่ว่าจะเป็น Uber ที่เตรียมทุ่มเงินหลายพันล้านเพื่อเข้าซื้อ หรือคู่แข่งอย่างวงการรถยนต์อัจฉริยะสามสหายอย่าง Audi, BMW, Diamler เพื่อนำไปใช้ในระบบนำทาง ...
LG Display ลงทุนเพิ่ม เปิดโรงงานผลิต OLED แบบจอโค้ง
vinasaLG Display ลงทุนเพิ่ม เปิดโรงงานผลิต OLED แบบจอโค้ง
LG Display ประกาศว่าเตรียมลงทุนเพิ่ม $908 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงเวลาสองปีนับจากนี้ เพื่อเปิดโรงงานใหม่ในเกาหลีใต้ โดยโรงงานนี้จะผลิตจอ OLED ที่ใช้พลาสติกแทนแก้ว เพื่อให้ใช้ในจอโค้งในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นมือถือ หรือจอทีวี (แก้วมีปัญหาในการทำจอโค้งมากกว่าพลาสติก) ปัจจุบ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-7-29 10:43 , Processed in 0.047603 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน