Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
แฮคเกอร์จาก Tencent ประสบความสำเร็จแฮค Nexus 6P ที่ติดตั้งแพทช์อัพเดทล่าสุด
vinasaแฮคเกอร์จาก Tencent ประสบความสำเร็จแฮค Nexus 6P ที่ติดตั้งแพทช์อัพเดทล่าสุด
งาน Pwn2Own เป็นงานประเภทให้แฮคเกอร์สายหมวกขาวเข้ามาประลองฝีมือทางด้านการเจาะระบบความปลอดภัย โดยรอบล่าสุดเป็นการแข่งแฮคมือถือยอดนิยม ได้แก่ Samsung Galaxy S6, Google NExus 6P และ iPhone 6s งานนี้ใครเจาะระบบได้ก็ได้เงินรางวัลกลับบ้านไป ทีมแลบความปลอดภัยจาก Tencent ประสบความสำเร็จในกา ...
Google Store ปลดนาฬิกาเก่าออก ใส่นาฬิกาใหม่เข้ามา
vinasaGoogle Store ปลดนาฬิกาเก่าออก ใส่นาฬิกาใหม่เข้ามา
ถ้าใครอยู่ในแวดวงนาฬิกาอัจฉริยะ ก็คงจะจำดาวเด่นประจำปีได้ ไม่ว่าจะเป็น Apple watch Series 2, Samsung Gear S3 ที่ออกแบบดีไซน์มาดูดี และยึดหัวหาดวงการนาฬิกาอัจฉริยะเอาไว้ รวมไปถึงฝั่ง Android Wear ที่ออกมาหลายตัวด้วยกัน แต่ไม่มีตัวไหนเป็นดาวเด่นประจำปี ในโอกาสล่าสุดนี้ทาง Google ก็ได้ ...
Xiaomi Mi Note 2 เปิดตัวแล้ว จอโค้งสเปคจัดเต็ม
vinasaXiaomi Mi Note 2 เปิดตัวแล้ว จอโค้งสเปคจัดเต็ม
หลังจากยึกยักกันมานาน ในที่สุด Xiaomi ก็ได้เปิดตัว Xiaomi Mi Note 2 แล้ว โดยมีจุดเด่นที่หน้าจอ 5.7 นิ้วที่เป็นขอบจอโค้งทั้งสองด้าน เหมือนกับ Galaxy Note 7 และ Galaxy S7 Edge นั่นเอง ตัว Xiaomi Mi Note 2 นั้นมีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 5.7 นิ้ว แต่ความละเอียดนั้นยังคงเป็นเพียง Full HD เท่านั้น แตกต่างจากข่ ...
Xiaomi เปิดตัว Mi Mix โทรศํพท์ไร้ขอบจอ
vinasaXiaomi เปิดตัว Mi Mix โทรศํพท์ไร้ขอบจอ
ในงานเปิดตัว Xiaomi Mi Note 2 มือถือจอใหญ่ขอบโค้งสองข้าง นอกจากรุ่นเด่นประจำงานที่หลุดออกมาก่อนกำหนดแล้ว ยังมีอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นความลับสุดยอดและเปิดตัวในงาน มันคือ Xiaomi Mi MIX มือถือจอกว้างใหญ่ไร้ขอบจอที่จะวางจำหน่ายจริงๆ 4 พฤศจิกายนนี้ Xiaomi Mi MIX นั้นจะมีขนาดหน้าจอ 6.4 น ...
Google ผลิต Pixel และ Pixel XL ตามคำสั่งซื้อปริมาณมากไม่ทัน
vinasaGoogle ผลิต Pixel และ Pixel XL ตามคำสั่งซื้อปริมาณมากไม่ทัน
Google เปิดให้จอง Pixel และ Pixel XL มาพักใหญ่ๆ แล้ว และเริ่มส่งให้กับผู้ที่ทำการสั่งจองเอาไว้ตั้งแต่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยหลายๆ คนพบว่าคำสั่งซื้อที่สั่งไปนั้นล่าช้ากว่ากำหนด แรกเริ่มมีคนเริ่มตั้งกระทู้บนเว็บ Reddit ว่าโทรศัพท์มาส่งช้ากว่ากำหนดการณ์เดิม โดยมีกำหนดส่งให ...
Samsung Pay เตรียมทำงานร่วมกับการซื้อของออนไลน์ และ In-App Purchase
vinasaSamsung Pay เตรียมทำงานร่วมกับการซื้อของออนไลน์ และ In-App Purchase
Samsung Pay นั้นถือเป็นบริการจ่ายเงินผ่านมือถือที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะสามารถจ่ายเงินผ่านระบบ NFC ได้เหมือนกับ Apple Pay และ Android Pay แล้ว ยังจ่ายเงินผ่านระบบเก่าอย่าง MST หรือแถบแม่เหล็กได้อีกด้วย ทำให้มันสามารถใช้เงินกับเครื่องจ่ายเงินเก่าๆ ในปัจจ ...
ยอดขายสมาร์ทโฟนเติบโต 6.6% ในปีนี้
vinasaยอดขายสมาร์ทโฟนเติบโต 6.6% ในปีนี้
แม้ว่าวงการอุตสาหกรรมมือถือจะเติบโตช้าลง หลังจากพีคสุดๆ มาหลายปี สำหรับปีนี้บริษัทวิจัยทางการตลาด GfK ได้รายงานว่าตลาดเติบโต 6.6% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยยังคงมีการเติบโตจากประเทศจีนเป็นหลัก โดยคาดว่าในปีนี้มีมือถือขายได้ 1,400 ล้านเครื่องทั่วโลก ตลาดประเทศจี ...
Huawei เตรียมเปิดตัว Huawei Mate 9 วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้แน่นอน
vinasaHuawei เตรียมเปิดตัว Huawei Mate 9 วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้แน่นอน
หลังจากเป็นข่าวหลุด ข่าวลือออกมาบ่อยครั้ง ในที่สุดตอนนี้เราก็มั่นใจกันได้แล้วว่า Huawei จะเปิดตัว Huawei Mate 9 วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้อย่างแน่นอน โดยจะจัดงานในประเทศจีน ล่าสุดได้โพสต์รูปโปสเตอร์งานลงบน Weibo แล้ว ตัวโปสเตอร์เขียนว่า Step Ahead ไม่ได้อธิบายอะไรมากนัก แต่รูปด้ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Nextbit Robin สวย บาง และมีพื้นที่มากกว่าที่ตาเห็น
vinasaรีวิว : Nextbit Robin สวย บาง และมีพื้นที่มากกว่าที่ตาเห็น
สวัสดีพี่น้องมิตรรักแฟนเพลง เอ้ย ชาวไอทีทุกท่านที่อ่านเว็บ ThaiAndroidPhone.com ของเราครับ เมื่อเดือนที่แล้วได้มีตัวแทนจำหน่าย นามว่าไทยเวย์ โปรดักส์ จำกัด นำเข้า Next ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Google ทำให้ Pixel กันน้ำไม่ได้ เพราะเวลาพัฒนาโทรศัพท์ที่จำกัด
vinasaGoogle ทำให้ Pixel กันน้ำไม่ได้ เพราะเวลาพัฒนาโทรศัพท์ที่จำกัด
หนึ่งในสิ่งที่ Google Pixel ถูกวิจารณ์นอกจากราคาก็คือการกันน้ำนั่นเอง เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับการกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP53 แปลว่ามันกันได้เพียงนิดๆ หน่อยๆ ที่กระเด็นมา และไม่กันจากการจุ่มน้ำ เหมือนอย่างที่ Apple หรือ Samsung ทำได้ ทำไมในปี 2016 ทาง Google ยังทำโท ...
Samsung อาจจะใช้แบตเตอรีจาก LG ใน Galaxy S8
vinasaSamsung อาจจะใช้แบตเตอรีจาก LG ใน Galaxy S8
ในปีหน้าเราคงจะไม่เห็นแบตเตอรีในมือถือจาก Samsung SDI หรือ ATL แน่นอน เนื่องจากจนปัจจุบันก็ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัดว่าอะไรทำให้ Samsung Galaxy Note7 เก็บความร้อนจนเกินจุดปลอดภัย อย่างไรก็ตามแบตเตอรีบนมือถือก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่ดี ทำให้คาดว่าปีหน้า Samsung อาจจะใช้แบ ...
Samsung Galaxy S7 Edge ได้รับการยืนยัน จะมีสี Blue Coral แน่นอน
vinasaSamsung Galaxy S7 Edge ได้รับการยืนยัน จะมีสี Blue Coral แน่นอน
หลังจากก่อนหน้านี้มีมือถือ Samsung Galaxy S7 Edge ที่เป็นสี Blue Coral หลุดออกมา และมีตรายี่ห้อ Verizon เครือข่ายสหรัฐอเมริกาทำให้เกิดคำถามว่ารุ่นพิเศษนี้จะ Exclusive เฉพาะเครือข่ายหรือไม่ วันนี้ก็ได้รับคำตอบแล้วว่าน่าจะขายทั่วโลกแน่นอน ผู้ที่ทำการยืนยันข่าววันนี้ให้ก็คือ Samsung Sing ...
LG G6 อาจจะไม่รองรับระบบ Modular แยกชิ้นส่วน
vinasaLG G6 อาจจะไม่รองรับระบบ Modular แยกชิ้นส่วน
LG G5 อาจจะมีจุดเด่นหลายๆ เรื่อง รวมไปถึงการที่สามารถถอดประกอบชิ้นส่วนความสามารถได้ แต่ดูเหมือนว่าทายาท LG G6 นั้นจะไม่ได้ใส่ความสามารถนี้มาให้เหมือนกับในรุ่นปัจจุบันเสียแล้ว แม้ว่าทาง LG จะพัฒนาระบบ Modular ถอด เปลี่ยน ประกอบนี้มากว่าสามปี แต่จากยอดขายที่ไม่กระเตื ...
Samsung อาจจะปรับราคาหน่วยความจำและหน้าจอ เพื่อชดเชยความเสียหายจาก Note 7
vinasaSamsung อาจจะปรับราคาหน่วยความจำและหน้าจอ เพื่อชดเชยความเสียหายจาก Note 7
Samsung ถือเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำและหน้าจอรายใหญ่ของโลก นักวิเคราะห์คาดว่า Samsung อาจจะใช้ความเป็นขาใหญ่นี้หาเงินชดเชยความสูญเสียที่เกิดจาก Galaxy Note 7 ก็เป็นได้ หน่วยความจำอย่าง DRAM และ Flash Memory ราคาอยู่ในช่วงผันผวนวิ่งขึ้นลง เนื่องจากมีเทคโนโลยีใหม่ อย่าง UFS 2.0 และ DDR4 เ ...
Motorola เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat บน Moto G4 Plus แล้ว
vinasaMotorola เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat บน Moto G4 Plus แล้ว
Motorola เริ่มทดสอบแอนดรอยด์เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 7.0 Nougat แล้ว โดยมือถือเครื่องแรกที่ทดสอบอยู่ก็คือ Moto G4 Plus นั่นเอง โดยรุ่นที่ทดสอบเป็นรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศบราซิล ผู้ที่ใช้ Moto G4 Plus ในบราซิลที่สมัครเข้าร่วมโครงการ Motorola Feedback Network และได้เข้าร่วมโครงการทดสอบเบต้ ...
Kodak Ektra มือถือกล้องเทพจาก Kodak
vinasaKodak Ektra มือถือกล้องเทพจาก Kodak
หลังจากร่อนจดหมายเชิญสื่อไปงานเปิดตัวมือถือใหม่ของ Kodak วันนี้ก็เปิดเผยออกมาแล้วว่ามันจะเป็นมือถือกล้องเทพ บอดี้สวย ดูดีตามสไตล์มือถือใหม่ประจำปี 2016 นั่นเอง ดีไซน์ของ Kodak Ektra นั้นยังคงอาศัยดีไซน์แบบกล้องยุคเก่าที่ใช้หนังประดับฝาหลัง ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-10-27 19:36 , Processed in 0.040142 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน