Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ทำความรู้จักกับ " Android Wear " OS ที่เกิดมาเพื่อ Smartwatch ในยุคนี้!!
probankทำความรู้จักกับ " Android Wear " OS ที่เกิดมาเพื่อ Smartwatch ในยุคนี้!!
ต้องยอมรับเลยว่ากระแส Wearable Device ในปีนี้นั้นมาแรงจริงๆ เนื่องจาก Apple ได้กระโดดขึ้นมาทำ Smartwatch ของตัวเองเป็นครั้งแรก ทำให้แบรนด์อื่นๆต้องรีบเข็น Smartwatch รุ่นใหม่ๆออกมาท้าชนกับ Apple (ซึ่งจริงๆทำมาก่อนนานแล้ว ฮา) และเมื่อ Applewatch มีระบบ Watch os เป็นของตัวเอง Smartwatch ฝั่ง Android ก ...
SONY เปิดตัว Xperia Z5 แล้ว
vinasaSONY เปิดตัว Xperia Z5 แล้ว
ทาง SONY ได้เปิดตัวมือถือตระกูล Xperia Z5 ในงาน IFA 2015 ที่กรุงเบอร์ลินเป็นที่เรียบร้อย ทำให้ Xperia Z3+ (หรือชื่อในญี่ปุ่น Xperia Z4) ตกกระป๋องอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ยังขายไม่ถึงสามเดือน โดยรวมแล้ว Xperia Z5 สามพี่น้องยังคงมีหน้าตาเหมือนเดิมมาก แตกต่างไปเพียงเล็กๆ น้อยเท่านั้นเอง นอกจ ...
Acer เปิดตัวมือถือและแทบเล็ต Predator เน้นพลังมหาศาล
vinasaAcer เปิดตัวมือถือและแทบเล็ต Predator เน้นพลังมหาศาล
วันนี้ทาง Acer ได้เปิดตัวมือถือและแทบเล็ตอย่างละรุ่น (มือถือ Predator 6 Gaming, แทบเล็ต Predator 8 Gaming) โดย ณ ตอนนี้ก็ยังแจกแจงรายละเอียดสเปค และข้อมูลไม่ครบถ้วนนัก แต่ที่พอจะจับใจความคร่าวๆ นั้นก็ได้แก่ Acer Predator 6 จะใช้หน่วยประมวลผล 10 คอร์ (คาดว่าจะเป็น MediaTek 6797 Helio X20) มี RAM 4GB หน้า ...
Intel กำลังทดสอบชิบ Core M บนสมาร์ทโฟน
vinasaIntel กำลังทดสอบชิบ Core M บนสมาร์ทโฟน
เป็นเรื่องน่าสนใจอีกครั้ง เมื่อ Intel พยายามจะก้าวเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือ โดยใช้ชิปที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมมากอย่าง Intel Core M (6th Generation) บนสมาร์ทโฟน จากที่แต่เดิมนั้นใช้เฉพาะ Atom เท่านั้น ชิป Core M นั้นปัจจุบันทดสอบอยู่บนสมาร์ทโฟนประเภท Phablet หรือ ...
HTC เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ พาดหัวจั่วว่า "หล่อ" 6 กันยายนนี้
vinasaHTC เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ พาดหัวจั่วว่า "หล่อ" 6 กันยายนนี้
HTC โพสต์ประกาศบน Weibo เครือข่ายสังคมแบบเดียวกับทวิตเตอร์ในประเทศจีนว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ที่ "หล่อ" วันที่ 6 สิงหาคมนี้ เมื่อพิจารณาจากข่าวเก่าที่ CEO คนปัจจุบัน Cher Wang ได้ยืนยันกับผู้ถือหุ้นว่า HTC จะเปิดตัวมือถือใหม่ที่กู้ชีพในราวๆ ช่วงนี้ ทำให้คาดว่าหรือว่า HTC ...
รูปหลุดมือถือจาก Gigaset (อดีต Siemens)
vinasaรูปหลุดมือถือจาก Gigaset (อดีต Siemens)
อาทิตย์ที่แล้วมีมือถือใหม่ปรากฏขึ้นในรายการทดสอบของ AnTuTu โดยผู้ผลิตยี่ห้อดังกล่าวคือ Gigaset เมื่อไล่ประวัติกลับไปพบว่าบริษัท Gigaset คือผู้ที่เข้าซื้อ Siemens Mobile เมื่อปี 2005 (ส่วนฝั่งเสาโทรศัพท์ถูก Nokia ซื้อไป) เมื่อพิจารณาจากรูปที่เห็นแล้วพบว่าหน้าตาอของ Gigaset รุ่นเหล่าน ...
Lenovo ออกจดหมายเชิญงานเปิดตัว Moto 360 รุ่นใหม่ 8 กันยายนนี้
vinasaLenovo ออกจดหมายเชิญงานเปิดตัว Moto 360 รุ่นใหม่ 8 กันยายนนี้
หลังจากที่ลือกันมาพักใหญ่ๆ พร้อมภาพหลุดอีกกระบุงโกย วันนี้ทาง Lenovo ได้ออกจดหมายเชิญสื่อมวลชนแล้วว่าจะมีงานเปิดตัวสินค้าใหม่วันที่ 9 สิงหาคมนี้ โดยจดหมายเชิญนั้นถูกส่งไปทาง Weibo (บริการคล้ายทวิตเตอร์ในประเทศจีน) รายละเอียดระบุไว้ว่าวันเปิดตัวคือ 8 สิงหาคม ที่เซ ...
ใช้งาน Android Wear บน iOS ได้แล้ววันนี้
vinasaใช้งาน Android Wear บน iOS ได้แล้ววันนี้
วันนี้ทาง Google ได้ปล่อยแอพ Android Wear for iOS แล้ว ทำให้ผู้ใช้งาน iOS ไม่ว่าจะเป็น iPhone หรือ iPad สามารถเชื่อมต่อนาฬิกาอัจฉริยะเข้ากับมือถือได้ Android Wear for iOS รองรับตั้งแต่ iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus โดยต้องใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 8.2 ขึ้นไป สามารถโหลดแอพได้จากบน App Store วันนี้ เมื่อติดตั้งเสร็จแ ...
กระทู้ฮอตประจำสัปดาห์
  Reviews
  รีวิว Mobile & Gadget
  รีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
  naselerรีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
  สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจาก Alcatel มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท ...
  Blog Update
  วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
  fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
  Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
  Qualcomm เปิดตัว Smart Protect ระบบป้องกัน Malware อัจฉิรยะสำหรับ Snapdragon 820
  vinasaQualcomm เปิดตัว Smart Protect ระบบป้องกัน Malware อัจฉิรยะสำหรับ Snapdragon 820
  Qualcomm เปิตดัวบริการใหม่สำหรับป้องกันสมาร์ทโฟนจาก Malware ในสมาร์ทโฟนปีหน้าที่ใช้ชิป Snapdragon 820 ซึ่งแตกต่างจาก Anti-malware ในปัจจุบัน เนื่องจากแอพเหล่านั้นใช้การตรวจสอบจากสถิติ แต่ของ Qualcomm จะตรวจสอบหาพวกที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ด้วย สำหรับบริการดังกล่าวนี้จะให้ AP ...
  Samsung เปิดตัว Gear S2 แล้ว ยังคงใช้ Tizen OS เหมือนเดิม
  vinasaSamsung เปิดตัว Gear S2 แล้ว ยังคงใช้ Tizen OS เหมือนเดิม
  หลังจากอวดๆ แบบผ่านไปผ่านมาหลายครั้ง วันนี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัว Samsung Gear S2 อย่างเป็นทางการ โดยชื่อยังคงเหมือนเดิม คือไม่มีคำว่า Galaxy แปลว่าไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android แต่ประการใด เจ้า Gear S2 นี้ยังคงใช้ Tizen OS เป็นระบบปฏิบัติการหลักเช่นเคย ทาง Samsung แบ่งเป็นสองรุ่นด้ว ...
  รูปสำหรับงานเปิดตัว Moto 360 รุ่นใหม่
  vinasaรูปสำหรับงานเปิดตัว Moto 360 รุ่นใหม่
  ไม่ต้องมาคอยติดตามภาพหลุด หรือข้อมือผู้บริหาร Lenovo แล้ว เนื่องจาก @evleaks เจ้าเก่าเพิ่งจะปล่อยภาพใหม่ของ Moto 360 รุ่นที่สองแบบชัดๆ โดยภาพเป็น Press Render หรือภาพเรนเดอร์สำหรับใช้ในโฆษณา จึงชัดอย่างที่เห็น ตัวนาฬิกาจะเป็นว่าบอดี้เป็นสเตนเลสสตีล และมีสายหลายประเภท (เหล็ก, ...
  Samsung Galaxy E7 ในสหราชอาณาจักรจะไม่ได้อัพเกรดเป็น Lollipop
  vinasaSamsung Galaxy E7 ในสหราชอาณาจักรจะไม่ได้อัพเกรดเป็น Lollipop
  ผู้ใช้ Samsung Galaxy E7 ในสหราชอาณาจักรคงต้องร้องโอย เมื่อทาง Samsung UK ได้ทวีตออกมาว่า Samsung จะไม่อัพเกรด Galaxy E7 เป็น Lollipop แล้ว ซึ่งเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Samsung ได้ประกาศว่าจะเริ่มอัพเกรดโทรศัพท์ Samsung Galaxy E7 เป็น Lollipop ในไตรมาสที่ 3 นี้ แต่พอถึงเวลาจริงๆ กลับหยุดพัฒนาซะอย่า ...
  Peter Chou ควบคำแหน่งผู้บริหาร Visual Effect Studio
  vinasaPeter Chou ควบคำแหน่งผู้บริหาร Visual Effect Studio
  CEO คนก่อนของ HTC อย่าง Peter Chou เป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อเขาได้รับตำแหน่ง Executive Director ของสตูดิโอชื่อดังอย่าง Digital Domain ซึ่งมีหน้าที่ผลิต Visual Effect ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ Virtual Reality นั่นเอง ถ้าใครจำกันได้ ในวงการ VR ตอนนี้ที่เด่นๆ ก็มี Oculus ที่เป็นผู้นำในวงการ VR ออกมา และ HTC ที่ ...
  Android One นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนเเอนดรอย ที่ทั้งถูกเเละดี!!
  probankAndroid One นิยามใหม่ของสมาร์ทโฟนเเอนดรอย ที่ทั้งถูกเเละดี!!
  หลังจากที่ i-Mobile ได้ทำการเปิดตัว i-Mobile IQ II สมาร์ทโฟน Android One เครื่องแรกของประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมากนี้ และได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆด้วย หลายๆคนเลยสงสัยว่า เอ้ย !! Android One คืออะไรอ่ะ วันนี้ผมเลยพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเจ้า Android One กันครับ ไปกันเลย !! จุดกำเนิดของ Android On ...
  HTC RE ได้รับรางวัล Design Award ที่งาน International Design Excellence Award
  vinasaHTC RE ได้รับรางวัล Design Award ที่งาน International Design Excellence Award
  HTC RE camera ได้รับรางวัล Design Award ในงาน International Design Excellence award Ceremony ครั้งที่ 35 โดย HTC RE เอาชนะอุปกรณ์อื่นๆ ที่เข้าร่วมชิงชัยกว่า 1,700 ชิ้น และได้รับรางวัลสูงสูด งานนี้จะทำให้ HTC RE เข้าไปอยู่ใน Innovation (หนังสือรายปีของ International Design Excellence Award) ที่วางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รางวัลน ...
  กระทู้ล่าสุด

  สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

  GMT+7, 2015-9-4 05:15 , Processed in 0.046407 second(s), 8 queries .

  Powered by Discuz! X2

  © 2001-2011 Comsenz Inc.

  ขึ้นไปด้านบน