Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
5 ข้อดีของการฟังเพลงผ่านเเอพสตรีมมิ่งเพลงสุดฮิต KKBOX
probank5 ข้อดีของการฟังเพลงผ่านเเอพสตรีมมิ่งเพลงสุดฮิต KKBOX
ปฎิเสธไม่ได้ว่า ในยุคปัจจุบันนี้คนเราอยู่กับมือถือ Smartphone เกือบทั้งวัน จะเล่น Social Network อย่าง facebook , twitter ก็เล่นบนมือถือเสียเป็นส่วนใหญ่ จะถ่ายรูปก็ใช้กล้องมือถือ เเละที่สำคัญจะฟังเพลงก็นิยมฟังบนมือถือนั้นละครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การใช้งานเเอพสตรีมมิ ...
Samsung ปล่อยของในคลิป Jurassic World - Official Trailer
minkproSamsung ปล่อยของในคลิป Jurassic World - Official Trailer
Samsung ได้ปล่อยของนำอุปกรณ์ต่างๆของตัวเองมาใช้ประกอบหนังดังที่ถูกรีเมคใหม่อย่าง Jurassic World โดยในคลิป Jurassic World - Official Trailer จะมีทั้ง Samsung Galaxy S4, S5 และ Samsung Gear รุ่นแรก ถูกนำมาใช้ประกอบฉากให้กับนักแสดงกันอย่างครบถ้วน มาลองดูกันว่าเจออยู่ในฉากไหนบ้างกันเลยครับ ข้อมูลจาก s ...
คอ JRPG ห้ามพลาด DRAGON QUEST IV ลดราคา
minkproคอ JRPG ห้ามพลาด DRAGON QUEST IV ลดราคา
ในปีนี้ทาง Square Enix เอาใจคอเกม JRPG รุ่นคลาสสิคด้วยการพอร์ทเกมในตระกูล DRAGON QUEST ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับคนชอบเกมแนวนี้ ตัวเกมที่เพิ่งออกมาไม่นานอย่าง DRAGON QUEST IV กำลังลดราคาลงกว่า 33% ตอนนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 277.91 บาทเท่านั้น โดย DRAGON QUEST IV เป็นกา ...
คลิปโฆษณา Moto X ชุดใหม่ โชว์จุดเด่นเรื่อง Customize
minkproคลิปโฆษณา Moto X ชุดใหม่ โชว์จุดเด่นเรื่อง Customize
Moto X ต้นแบบของ Nexus 6 นั้น เป็นมือถืออีกรุ่นที่มีความโดดเด่นทางด้านฟีเจอร์ และสเปค ทีเด็ดอีกอย่างของ Moto X คือเรื่องของการ Customize ที่ทาง Motorola จะมีหน้าเวบ Moto Maker สำหรับให้ผู้ใช้สามารถเลือกทำการปรับแต่งมือถือของตัวเองได้ก่อนสั่งซื้อ โดยมีทั้งการเลือกสีสัน เลือกพื้นหล ...
Nexus 9 Keyboard Folio case เคสคู่ใจ Nexus 9 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว
minkproNexus 9 Keyboard Folio case เคสคู่ใจ Nexus 9 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว
การเปิดตัว Nexus 9 นอกจากจะมีจุดเด่นที่ตัวเครื่องหลักแล้ว ในส่วนของอุปกรณ์เสริมมีเคสอีกรุ่นที่น่าสนใจ เคสนี้คือ Nexus 9 Keyboard Folio case ซึ่งเป็นเคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัว ช่วยทำให้ผู้ใช้งาน Nexus 9 พิมพ์งานต่างๆได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ล่าสุดเคส Nexus 9 Keyboard Folio case นี้ เริ่มวางจำหน่ ...
Skype อัพเดทใหม่ รองรับ Multitasking
minkproSkype อัพเดทใหม่ รองรับ Multitasking
Skype แอพพลิเคชั่นติดต่อสื่อสารยอดนิยม มีอัพเดทใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ฟีเจอร์นี้คือ Picture in picture view ฟีเจอร์ที่จะย่อขนาดจอระหว่างใช้งานลง ซึ่งช่วยให้เราสามารถใช้งาน Skype ไปพร้อมกับการทำงานอื่นๆได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการรับส่งไฟล์ โดยสาม ...
ล๊อคหน้าจออยู่ แต่ก็สามารถเลือกใช้งานแอปได้แบบคล่องตัวด้วย Cover Lock Screen
Pleplejungล๊อคหน้าจออยู่ แต่ก็สามารถเลือกใช้งานแอปได้แบบคล่องตัวด้วย Cover Lock Screen
เวลาที่เราล๊อคหน้าจอเครื่องสมาร์ทโฟนเอาไว้ หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อเวลาที่ต้องสัมผัสหน้าจอหลายครั้ง หลายขั้นตอน กว่าจะได้เข้าใช้งานแอปต่างๆ บนตัวเครื่อง ปัญหานี้แก้ได้ด้วยแอป Cover Lock Screen (beta) ค่ะ ซึ่งเวลาที่เราล๊อคหน้าจอ เราสามารถที่จะเข้าใช้งานแอปที่ต้องการด้ ...
ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 5 รุ่น เริ่มต้นที่ราคา 1,990 บาท
probankZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ 5 รุ่น เริ่มต้นที่ราคา 1,990 บาท
ZTE Thailand เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่วางขายพร้อมกันถึง 5 รุ่น และเน้นไปที่ราคาไม่แพงคุ้มค่ากับเครื่องที่ได้รับ ซึ่งรุ่นที่ทาง ZTE Thailand กำลังจะวางขายทั้ง 5 รุ่นได้แก่ ZTE Kis 3 , ZTE Blade L2 , ZTE Blade VEC , ZTE Blade V5 , ZTE Star 1 บางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นแบรนนี้สักเท่าไหร่ เพราะปกติแล้ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
ชมคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์กันสั่นระหว่าง Note 4 vs iPhone 6 Plus
minkproชมคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์กันสั่นระหว่าง Note 4 vs iPhone 6 Plus
มือถือในยุคปัจจุบัน เต็มไปด้วยฟีเจอร์เด่นๆมากมาย เรียกว่าเราสามารถนำมาใช้แทนกล้องคอมแพคพกพาได้เกือบเต็มตัวก็ว่าได้ วันนี้เรามีคลิปเปรียบเทียบฟีเจอร์การถ่ายคลิปด้วยระบบ OIS หรือ Optical Image Stabilization ที่จะมาช่วยทำให้คลิปที่ถ่ายได้ มีการไหวของภาพที่น้อยลงนั่นเอง โ ...
ซัมซุงปรับโครงสร้าง อาจปลด J.K. Shin ออกจากตำแหน่ง head of mobile
minkproซัมซุงปรับโครงสร้าง อาจปลด J.K. Shin ออกจากตำแหน่ง head of mobile
เก้าอี้ประจำตำแหน่ง head of mobile ใน ซัมซุงของนาย J.K. Shin ดูท่าจะเริ่มร้อนเสียแล้วจากการรายงานของทางสำนักข่าววันนี้ หลังจากที่การประกาศผลกำไรออกมาไม่ค่อยดีนัก รวมทั้งราคาหุ้นก็ตกอีกด้วย และ Samsung Galaxy S5 ก็ทำยอดขายไม่ได้สูงอย่างที่คาดการณ์ไว้ เป็นเหตุให้ซัมซุงเสียส่วน ...
LG ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 ในเกาหลีเป็นประเทศต่อไป
minkproLG ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 ในเกาหลีเป็นประเทศต่อไป
หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 5.0 Lollipop สำหรับ LG G3 กันไปแล้ว โดยประเทศโปแลนด์เป็นประเทศแรกที่ได้อัพเดทก่อนใครเพื่อน ล่าสุดทาง LG ได้ประกาศการอัพเดท LG G3 สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีเป็นประเทศต่อไปเรียบร้อยแล้ว โดยการอัพเดทนี้จะปล่อยออกมาในช่วงสัปดาห์นี้ ร ...
ซัมซุงเปิดตัว Samsung Gear S รุ่น WiFi ที่ญี่ปุ่น
fox220422ซัมซุงเปิดตัว Samsung Gear S รุ่น WiFi ที่ญี่ปุ่น
ยังไม่ได้มีการประกาศแบบเป็นทางการ แต่วันนี้มีคนพบว่าเว็บไซต์ซัมซุงเจแปนลงรายละเอียดของ Samsung Gear S รุ่น WiFi Only ที่จะวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก เราย้อนกลับมาที่รุ่นปกติที่เป็น 3G ก่อน การใส่ซิมจะทำให้เราใช้ความสามารถของ Gear S เวลาอยู่นอกเหนือจากการเชื่อ ...
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้น งั้นเรามาดูกันว่าเราจะใช้งาน Gear S กันให้สนุกได้แบบไหนบ้าง หรือมันทำอะไรได้บ้าง สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะซื ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-11-27 02:11 , Processed in 0.472966 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน