Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ต่อสายจาร์วิสด่วน!! Samsung เปิดตัว Galaxy S6 edge รุ่น Iron Man เเล้ววันนี้ ชมวิดิโอเเกะกล่องได้ที่นี่
probankต่อสายจาร์วิสด่วน!! Samsung เปิดตัว Galaxy S6 edge รุ่น Iron Man เเล้ววันนี้ ชมวิดิโอเเกะกล่องได้ที่นี่
ไม่เหนือความคาดหมายครับสำหรับ Samsung Galaxy S6 edge " Iron Man Limited Edition " ทีมีข่าวว่าทาง Samsung จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ล่าสุดวันนี้ Samsung ก็ได้ทำการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยจะเริ่มวางขายในวันที่ 27 เดือนนี้ที่เกาหลี ส่วนในประเทศจีนเเละฮ่องกง จะวางจำหน่าย ...
Sony เปิดตัว  Xperia Z3+ อย่างเป็นทางการเเล้ววันนี้
probankSony เปิดตัว Xperia Z3+ อย่างเป็นทางการเเล้ววันนี้
ถ้ายังคงจำกันได้ทางค่าย Sony ได้ทำการเปิดตัว Sony Xperia Z4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของค่ายตนอย่างเป็นทางการไปเเล้วที่ประเทศญี่ปุ่น เเละทาง Sony ได้เกริ่นเอาไว้ว่าจะเปิดตัวอีกรุ่นที่ขายตลาดโลก ล่าสุดทาง Sony ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยทาง Sony จะใช้ชื่อว่ ...
เเฟนๆไอรอนเเมนเตรียมเฮ!! Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " คาดเปิดตัวเร็วๆนี้
probankเเฟนๆไอรอนเเมนเตรียมเฮ!! Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " คาดเปิดตัวเร็วๆนี้
ใครที่เป็นเเฟนๆค่ายมาร์เวล เเละโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เเฟนๆของโทนี่ สตาร์ค หรือไอรอนเเมน คงน่าจะดีใจได้เเล้วละครับ หลังจากที่มีข่าวลือว่าทางค่าย Samsung จะทำ Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " ล่าสุดน่าจะเป็นที่ยืนยันเเล้วละครับ เพราะล่าสุดแฟนเพจ Samsung Mobile Korea ได้โพสต์ภาพ Samsung Galaxy S6 ...
พานาโซนิคบุกตลาดอินเดีย เปิดตัว Eluga L 4G เเอนดรอยโฟนราคาเริ่มต้น 6,600 บาท
probankพานาโซนิคบุกตลาดอินเดีย เปิดตัว Eluga L 4G เเอนดรอยโฟนราคาเริ่มต้น 6,600 บาท
Panasonic เป็นอีกเเบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างช้านาน ตอนนี้ได้เริ่มหันมาสนใจตลาดมือถือเเอนดรอย โดยล่าสุดค่าย Panasonic ได้เปิดตัว Panasonic Eluga L 4G อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดีย Panasonic Eluga L 4G มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว หน้าจอเเบบ IPS ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 720 พิกเ ...
Nokia N1 เเท็บเเล็ตเเอนดรอยจาก Nokia วางจำหน่ายเเล้วที่ไต้หวัน ราคาเริ่มต้นที่ 8,700 บาท
probankNokia N1 เเท็บเเล็ตเเอนดรอยจาก Nokia วางจำหน่ายเเล้วที่ไต้หวัน ราคาเริ่มต้นที่ 8,700 บาท
Nokia N1 ถือว่าเป็นเเท็บเเล็ตรุ่นเเรกจากค่ายโนเกีย (ส่วนที่ไม่ได้ถูกค่ายไมโครซอฟท์ซื้อกิจการไป) หลังจากที่เริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่เเรก ล่าสุด Nokia N1 ได้เริ่มวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยประเทศที่ได้วางจำหน่ายต่อจากประเทศจีน น ...
Google กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ Internet of Things
vinasaGoogle กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ Internet of Things
Internet of Things หรือโลกแห่งอนาคตที่อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ทได้ ไม่จำกัดเพียงมือถือ แทบเล็ต นาฬิกาอัจฉริยะ ทีวี รถยนต์ แต่รวมไปถึงของทั่วไปอย่างตู้เย็น เตารีด และ ฯลฯ กำลังใกล้เข้ามาแล้ว โดยล่าสุดมีข่าวลือว่า Google กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ ...
DxOMark ให้คะแนนกล้อง HTC One M9 ไปอยู่อันดับ 22 ห่างไกลคู่แข่ง Galaxy S6 ลิบลับ
vinasaDxOMark ให้คะแนนกล้อง HTC One M9 ไปอยู่อันดับ 22 ห่างไกลคู่แข่ง Galaxy S6 ลิบลับ
DxOMark เว็บรีวิวกล้องได้เปิดเผยคะแนนรีวิวของกล้อง HTC One M9 ออกมาแล้ว โดยคะแนนนั้นไม่ดีนัก พ่ายแพ้กล้องมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S6/S6 Edge ไป 22 อันดับ และแพ้มือถือเก่าๆ อย่าง LG G2, iPhone 4s, Samsung Galaxy S III อีกต่างหาก ทาง HTC One M9 นั้นได้คะแนนจากการทดสอบไปทั้งสิ้น 69 คะแนน แม้จะเป ...
Android M ใช้ชื่อพัฒนาว่า Macadamia Nut Cookie (MNC)
vinasaAndroid M ใช้ชื่อพัฒนาว่า Macadamia Nut Cookie (MNC)
คาดว่า Google จะเปิดตัว Android M ครั้งแรกในงาน Google I/O แต่ว่าในงานนั้นจะพูดถึงสิ่งที่ Android M จะทำได้ แต่จะยังไม่บอกฟีเจอร์ทั้งหมด โดยกว่าจะออกอัพเดทมาให้นั้นคงจะราวๆ ปลายปี (ช่วงเวลาเดียวกับ Lollipop ปีที่แล้ว) โดยในงาน Google I/O นั้นทาง Google จะเรียกแอนดรอยด์เวอร์ชันใหม่นี้ว่า And ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Intel Compute Stick มาเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น PC กันเถอะ
naselerรีวิว : Intel Compute Stick มาเปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็น PC กันเถอะ
Intel Compute Stick นั้นกำลังเป็นที่สนใจอยู่ทั่วโลก เพราะมันเป็น PC จิ๋วที่สามารถต่อเข้ากับ TV ด้วยสาย HDMI แล้วเปลี่ยนทีวีเครื่องนั้นๆเป็น PC ได้ทันที ในราคาที่ใครๆก็เอื ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
vinasaSamsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
(ซ้าย: Galaxy J5, ขวา: Galaxy J7) ดูเหมือนว่า Samsung ยังมีของเล่นรอเปิดตัวอีกเยอะ ก่อนหน้านี้เปิดตัวซีรีส์ J ไปแล้ว ประเดิมด้วย Samsung Galaxy J1 โทรศัพท์ที่เน้นราคาประหยัด ล่าสุดมีรูปมาจาก TENAA (หน่วยงานของจีน เทียบได้กับ กสทช ประเทศไทย) ทำให้เราได้เห็น Galaxy J5 (SM-J5008)และ J7 (SM-J7008) ตัวเป็นๆ ...
Asus เลื่อนกำหนดอัพเดท Lollipop ให้กับ ZenFone รุ่นแรก, PadFone S และ Padfone Infinity 2
vinasaAsus เลื่อนกำหนดอัพเดท Lollipop ให้กับ ZenFone รุ่นแรก, PadFone S และ Padfone Infinity 2
แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงโปรโมท ZenFone 2 อย่างหนัก เนื่องจากกำลังเริ่มวางขายทั่วโลกก็ตาม แต่โทรศัพท์ที่วางจำหน่ายปีที่แล้วอย่าง ZenFone 4, Zenfone 5, ZenFone 6 ก็ยังไม่ถูกลืมเสียทีเดียว โดยทาง Asus แจ้งว่าพบปัญหาบางประการ ที่จะทำให้กำหนดอัพเดทเลื่อนออกไป (จากเดิมกำหนดอัพเดทเมษา ...
LG เผย LG G4 จะแกะง่าย ประกอบและซ่อมเองง่ายมาก
vinasaLG เผย LG G4 จะแกะง่าย ประกอบและซ่อมเองง่ายมาก
LG G4 นั้นกำลังจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกเร็วๆ นี้แล้ว ล่าสุดทาง LG ได้ออกมาอธิบายถึงตัวเครื่องว่า LG G4 นั้นไม่ได้เป็นเหมือนกับสมาร์ทโฟนสมัยใหม่ที่ซ่อมยาก แกะชิ้นส่วนใด ชิ้นส่วนหนึ่งแต่ละครั้งเปรียบได้กับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ ทาง LG ระบุเอาไว้ว่า G4 นั้นจะแกะง่าย ซ่อม ...
google ปล่อยอัพเดท Android 5.1.1 ให้กับ Nexus 4, Nexus 5, Nexus 9 รุ่น LTE เเล้ววันนี้
probankgoogle ปล่อยอัพเดท Android 5.1.1 ให้กับ Nexus 4, Nexus 5, Nexus 9 รุ่น LTE เเล้ววันนี้
นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เลยก็ว่าได้ครับ เพราะล่าสุดทาง Google ได้ปล่อยอัพเดท Android Lolipop 5.1.1 ให้กับ Nexus 4 , Nexus 5 เเละ Nexus 9 รุ่น LTE เป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยเพื่อนๆสามารถอัพเดทโดยวิธี OTA ผ่านตัวเครื่องได้เลยครับ ใครที่ใช้ Nexus 4 , Nexus 5 เ ...
คาด Samsung Galaxy A8 มาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว , กล้อง 16 ล้าน, Android 5.1
probankคาด Samsung Galaxy A8 มาพร้อมจอ 5.5 นิ้ว , กล้อง 16 ล้าน, Android 5.1
วันนี้มีข่าวลือข่าวหลุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่คาดว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung ในตระกลู Galaxy A โดยมีหลุดผลคะเเนนมาจาก GFXBench ซึ่งโชว์ให้เห็นถึงสเปคที่น่าสนใจของ Samsung Galaxy A8 โดยสเปคที่หลุดมานั้นเเสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy A8 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080 ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-5-26 19:33 , Processed in 0.040868 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน