Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Lenovo : ชื่อ Vibe จะยังคงอยู่ต่อไป
vinasaLenovo : ชื่อ Vibe จะยังคงอยู่ต่อไป
แม้ว่าระยะหลังเราจะเห็นท่าทีของ Lenovo ในโลกมือถือเปลี่ยนไป ให้ความสำคัญกับ Motorola มากขึ้น และลดบทบาทของความเป็นตะวันออกอย่างจีนในแบรนด์ Lenovo ลง อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง Lenovo ออกมาเผยชื่อ Vibe ที่ปลุกปั้นกันมาสักพักหนึ่งแล้วนั้นจะยังไม่หายไปไหน แต่ะจะยังคงอยู่ และออกรุ ...
Battleplans สุดยอดเกมส์วางแผนบนสมาร์ทโฟนสุดมันส์จาก C4M
probankBattleplans สุดยอดเกมส์วางแผนบนสมาร์ทโฟนสุดมันส์จาก C4M
Battleplans เป็นเกมส์วางแผนการสู้รบแบบสงครามเกมส์ใหม่ที่เต็มไปด้วยกลยุทธ การตลบแตลงไปมา ถูกพัฒนามาอย่างยาวนานเพื่อให้มันเป็นเกมส์วางแผนที่ดีที่สุดบนสมาร์ทโฟนในตอนนี้ โดยตัวเกมส์นั้นจะใช้เวลาแบบ Realtime แบบ Clash Of Clans คุณจะต้องปกป้องเมืองของคุณจากคู่แข่งที่พร้อม ...
BlackBerry Priv ชุบทองคำ 24K กลายเป็นสมาร์ทโฟนสุดหรู เข้มเท่ มีเสน่ห์
probankBlackBerry Priv ชุบทองคำ 24K กลายเป็นสมาร์ทโฟนสุดหรู เข้มเท่ มีเสน่ห์
บริษัท Karalux ในประเทศเวียดนามรับทำ BlackBerry Priv ในเวอร์ชั่นชุบทองคำ เพื่อให้ตัวเครื่องนั้นดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น โดยขั้นตอนการทำนั้นค่อนข้างยึ่งยากซักเล็กน้อย เพราะวิศวะกรของ Karalux ต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงในการเก็บรายละเอียดงาน และใช้เวลากว่า 4 ชม.ในการทำให้เครื่อง ...
หลุดสเป็คแบบจัดเต็ม Nokia C1 สมาร์ทโฟนสัญชาติ Nokia แท้ๆ !!
probankหลุดสเป็คแบบจัดเต็ม Nokia C1 สมาร์ทโฟนสัญชาติ Nokia แท้ๆ !!
Nokia เตรียมเปิดตัว Nokia C1 สมาร์ทโฟนสัญชาติ Nokia แท้ๆ ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของ Microsoft แล้วครับ โดยสัญญาระหว่าง Nokia กับ Microsoft นั้นจะหมดลงในปี 2016 ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงว่าเราจะได้เห็น Nokia C1 ในปีหน้านี้ โดยสเป็คตามที่หลุดออกมานั้นตัวเครื่องจะเป็นการขึ้นรูปแบบ Unibo ...
Exynos 8890 ทำคะแนนทะลุ AnTuTu หลักแสน!
vinasaExynos 8890 ทำคะแนนทะลุ AnTuTu หลักแสน!
Exynos 8890 นั้นคาดว่าจะเป็นชิปทรงพลังที่ Samsung ใช้ใน Galaxy S7 มือถือรุ่นท็อปประจำต้นปีหน้า ล่าสุดได้มีผลการทดสอบบน AnTuTu หลุดออกมาอีกครั้ง โดยได้คะแนนสูงถึง 103,692 คะแนน แซงหน้าชิป Kirin 950 ที่เพิ่งเปิดตัวเรียกกระแสไปได้อย่างหมดจด (Kirin 950 ล่าสุดทำคะแนน AnTuTu ได้ 94,xxx คะแนน) สำหรับมื ...
รูปสินค้าใหม่เผย Huawei อาจจะทำกล้องที่หมุนหน้าหลังได้
vinasaรูปสินค้าใหม่เผย Huawei อาจจะทำกล้องที่หมุนหน้าหลังได้
วันนี้ทาง Huawei ได้โพสต์รูปขึ้นสู่โลกออนไลน์ โดยรูปดังกล่าวเป็นมือถือที่ "น่าจะ" หมุนกล้องเพื่อให้เป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้วยไอเดียเช่นเดียวกับ OPPO N1 ที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายรูปด้วยกล้องหน้าที่ประสิทธิภาพระดับเดียวกันกับกล้องห ...
instagram กำลังทดสอบใช้งาน 2 Account ในแอพเดียว
probankinstagram กำลังทดสอบใช้งาน 2 Account ในแอพเดียว
แอพแชร์รูปภาพยอดนิยมอย่าง Instagram ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างเรื่อยๆ โดยล่าสุด instagram ได้เริ่มทดสอบการใช้งาน 2 Account พร้อมกันในแอพเดียว โดยตอนนี้กำลังทดสอบกับสมาร์ทโฟนบนแอนดรอยอยู่ และยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะทำรองรับ iOS เมื่อไหร่ การทำแบบนี้จะทำให้ผู้ใช้นั้นมีควา ...
หลุดสเป็ค Samsung Galaxy A7 2016!!
probankหลุดสเป็ค Samsung Galaxy A7 2016!!
หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy A Series ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว กับสมาร์ทโฟนระดับกลางตัวเครื่องอลูมิเนียม แถมตัวล่าสุดอย่าง A8 ก็เป็นที่เชิดหน้าชูตาไม่น้อย มีข่าวแว่วๆมาว่าเตรียมเปิดตัว A9 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แต่ขอข้าม A9 ไปก่อน เพราะล่าสุดมีข้อมู ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
วีดีโอรีวิว : RWATCH R11 สมาร์ทวอทช์ราคาเบา จอสี มี HRM
naselerวีดีโอรีวิว : RWATCH R11 สมาร์ทวอทช์ราคาเบา จอสี มี HRM
ลองมาชมรีวิวกันในแบบคลิปวีดีโอกันบ้างนะครับ ^^ สำหรับ RWATCH R11 ต้องเกริ่นก่อนนิดนึงว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ราคาค่อนข้างถูกคือราคาประมาณ 1500 บาทเท่านั้น ถึงแม้จะใ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
OPPO R7s เตรียมวางขายออนไลน์ 1 ธันวาคมนี้แล้วจ้า!!
probankOPPO R7s เตรียมวางขายออนไลน์ 1 ธันวาคมนี้แล้วจ้า!!
OPPO R7s สมาร์ทโฟนน้องใหม่ไฟแรงที่เป็นรุ่นที่แทรกอยู่ระหว่าง R7 และ R7 Plus เป็นการเปิดตัวส่งท้ายปีที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่น้อย เพราะมันคือสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีสเป็คโหดใช้ได้ แถมราคาก็โหดใช้ได้ด้วยเหมือนกัน โดยสเป็คของ R7s จะมีดังนี้ครับ ตัวเครื่องทำจากโลหะเคลือยส ...
Pepsi Phone มือถือจีนที่จีนยังอาจจะไม่เอา
vinasaPepsi Phone มือถือจีนที่จีนยังอาจจะไม่เอา
ตอนที่มีข่าวหลุดออกมาว่า Pepsi จะวางจำหน่ายโทรศัพท์ในประเทศจีนครั้งแรก ข่าวนั้นฟังดูตลกๆ และไม่น่าจะเป็นจริงได้นัก พอภายหลังมีการประกาศว่าจะเป็นการที่ Pepsi จะขายชื่อของตนให้กับผู้ผลิตโทรศัพท์เพื่อนำไปสร้างมือถือรุ่น Limited Edition แทน และจะวางจำหน่ายในประเทศจีนเท่า ...
เทคโนโลยีกล้องใหม่จาก Samsung จะทำให้มือถือในอนาคตกล้องไม่นูนแล้ว
vinasaเทคโนโลยีกล้องใหม่จาก Samsung จะทำให้มือถือในอนาคตกล้องไม่นูนแล้ว
Samsung ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Britecell ซึ่งจะเริ่มใช้งาน และจะอยู่ใกล้ตัวเราๆ กว่าที่คิดภายในปีหน้า โดยแนวคิดของ Britecell นั้นทาง Samsung ได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน Samsung Electronics 2015 Investors Forum แต่ตอนนั้นยังไม่มีกำหนดชัดเจนว่า Britecell จะถูกนำไปใช้จริงเมื่อไหร่ ถือว่าเป็น ...
Google อาจจะร่วมกับ Samsung เพื่อพัฒนาให้ TouchWiz ดีกว่าเดิม
vinasaGoogle อาจจะร่วมกับ Samsung เพื่อพัฒนาให้ TouchWiz ดีกว่าเดิม
เป็นเรื่องปกติที่แต่ละแบรนด์จะนำ Android ที่มาจาก Google ไปพัฒนาต่อ จนมีหน้าตาที่แตกต่างไปจากเดิม อย่าง Samsung นั้นแนวทางการดีไซน์ล่าสุดเรียกว่า Magazine UX ซึ่งจะมีลักษณะเหมือนกับการอ่านหนังสือแมกกาซีน ที่มีหน้าติดตามข้อมูลข่าวสาร และเพื่อนๆ บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ ปัญห ...
Fossil Q Founder Smartwatch สุดพรีเมี่ยมวางจำหน่ายแล้วจ้า
probankFossil Q Founder Smartwatch สุดพรีเมี่ยมวางจำหน่ายแล้วจ้า
ปัจจุบันนี้เทรน Smartwatch กำลังมาแรงมากๆ โดยเฉพาะหลังจากที่ Apple เปิดตัว AppleWatch ก็ทำให้ตลาด Smartwatch นั้นคึกคักขึ้นมาไม่น้อย แต่สำหรับแบรนด์ที่ทำนาฬิกามาอย่างยาวนานคงจะเป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยที่จะหันมาทำ Smartwatch เป็นของตัวเอง แต่ว่าถ้าไม่รู้จักปรับตัวก็คงจะอยู่ไม่ได้ แ ...
Line เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว !!
probankLine เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว !!
LINE GIFTSHOP เป็นบริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่จากไลน์ จากเดิมทีที่เราจะส่งของขวัญเป็นสติ๊กเกอร์หรือธีมไลน์ แต่วันนี้ Line ได้เปิดตัว Line GIFTSHOP ให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนๆเป็นสิ่งของจริงๆได้แล้ว วิธีใช้งานก็แค่เข้าไปในแอพ Line กดเลือกหน้าอื่นๆ แล้วก็ไปที่ไอคอน GIFTSHOP จากน ...
Huawei เปิดตัว Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2015 !!
probankHuawei เปิดตัว Huawei Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปี 2015 !!
หลังจากที่ Huawei เปิดตัว Mate 7 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 5 ล้านเครื่องทั่วโลก ซึ่งวันนี้ก็เป็นเวลาปีกว่าๆแล้ว Huawei จึงได้เปิดตัว Mate 8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไป ที่มาพร้อมความเร็วแรงและสวยงามระดับพรีเมี่ยม Huawei Mate 8 มาพ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-12-2 03:40 , Processed in 0.039255 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน