Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Xiaomi เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ราคาเพียง 299 หยวน
vinasaXiaomi เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ราคาเพียง 299 หยวน
Xiaomi ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ แต่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อให้เราๆ ใช้นะ เพราะว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กๆ โดยในตัวมันจะมี GPS คอยบอกตำแหน่งผู้สวมใส่อยู่ โดยนอกจากจะฟีเจอร์เจ๋งแล้วราคายังถูกอีกด้วย เพราะอยู่ที่ราวๆ 299 หยวนเท่านั้นเอง (ราวๆ 1620 บาท) แล้วนาฬ ...
Samsung Galaxy Note 6 จะใช้ USB Type C
vinasaSamsung Galaxy Note 6 จะใช้ USB Type C
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge วันนี้ก็มีข่าวลือใหม่สำหรับมือถืออย่าง Galaxy Note 6 ออกมาแล้ว ว่าจะมีลักษณะเหมือนกับ Galaxy S7 อย่างการกันน้ำ กันฝุ่น และอาจจะมีที่สแกนม่านตาอีกด้วย แต่อย่างหนึ่งที่ทาง SamMobile คอนเฟิร์มแล้วว่ามาแน่ก็คือ Galaxy Note ...
Xiaomi Mi Max และ Xiaomi Mi Band 2 หลุดพร้อมกัน
vinasaXiaomi Mi Max และ Xiaomi Mi Band 2 หลุดพร้อมกัน
Xiaomi Max มีข่าวหลุดออกมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั้งแต่กระจกหน้าจอ ภาพหลุดในโรงงาน ไปจนถึงภาพตัวอย่างจาก Xiaomi เอง ล่าสุดได้มีภาพหลุดอีกครั้ง โดยมีหลุดออกมาพร้อมกับ Xiaomi Mi Band 2 นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าทั้งสองอย่างจะเปิดตัวพร้อมกันในงานแถลงข่าววันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ตัว ...
Intel ออกจากธุรกิจชิปสำหรับสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต
vinasaIntel ออกจากธุรกิจชิปสำหรับสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต
เราทราบกันดีว่าผู้ผลิตชิปประมวลผลสำหรับมือถืออันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้น Samsung, Qualcomm นั่นเอง และมีผู้ผลิตที่มีประสบการณ์จากโลก PC อย่าง Nvidia และ Intel เข้ามาร่วมในตลาดตอนนี้ด้วย แต่ทว่ามันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆ ที่จะเข้ามาแทรกในตลาดที่คู่แข่งกินเรียบหมดไปแล้วแบบนี้ ทาง Intel ...
Motorola เตรียมจัดงานวันที่ 17 พฤษภาคม คาดเปิดตัว Moto G4
vinasaMotorola เตรียมจัดงานวันที่ 17 พฤษภาคม คาดเปิดตัว Moto G4
ทาง Motorola ในประเทศอินเดียได้ทำการส่งหมายเชิญสื่อมวลชนไปงานวันที่ 17 พฤษภาคมในกรุงนิวเดลี โดยดูจากงานแล้วคาดว่าน่าจะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Moto G4 และ Moto G4 Plus นั่นเอง ข่าวลือที่ผ่านมาระบุว่า Moto G4 นั้นจะมีขนาด 5.5 นิ้ว (Full HD) และมีหน่วยประมวลผลตัวใหม่ที่เร็วขึ้นเป็ ...
Zuk Z1 เตรียมขายในอินเดีย ใช้ชื่อว่า Lenovo Z1
vinasaZuk Z1 เตรียมขายในอินเดีย ใช้ชื่อว่า Lenovo Z1
แม้ว่า Zuk จะวางจำหน่ายในประเทศจีนด้วยชื่อของตัวเองว่า Zuk Z1 แต่บริษัทก็เป็น Start Up ที่รับเงินจากบริษัทแม่อย่าง Lenovo วันนี้ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะนำ Zuk Z1 ไปจำหน่ายในประเทศอินเดีย แต่ทว่าไม่ได้ใช้ชื่อว่า Zuk Z1 ในการวางจำหน่าย แต่เป็น Lenovo Z1 แทน ทาง Lenovo และ Zuk ไม่ได้ให้เหต ...
OPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
vinasaOPPO และ Vivo เขี่ย Xiaomi กับ Lenovo หลุดจากกลุ่มผู้ผลิตขายดี
ที่ผ่านมา Xiaomi และ Lenovo ต่างก็ประสบความสำเร็จในแง่ของยอดขาย และแทรกตัวไปอยู่ในกลุ่ม Top 5 มือถือที่ขายดีที่สุดในโลก แต่ว่าวันนี้ทาง IDC ได้ประเมินและสรุปแล้วว่าทั้งสองค่ายไม่ใช่ค่าย Top 5 อีกต่อไป เพราะยอดขายไม่เท่ากับค่ายที่ดังน้อยกว่าอย่าง OPPO และ Vivo นั่นเอง ทาง IDC ...
Huawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
vinasaHuawei อาจจะเปิดตัว Kirin 960 พร้อมกับ Huawei Mate 9 ปลายปีนี้
นักวิเคราะห์ Pan Jiutang คาดว่าเราอาจจะได้เห็น Huawei Mate 9 กันเร็วกว่าที่คิด โดยอาจจะวางจำหน่ายก่อนสิ้นปีนี้ก็ได้ โดยมือถือรุ่นดังกล่าวน่าจะมาพร้อมกัชบิปรุ่นล่าสุดอย่าง Kirin 960 โดยใช้หน่วยประมลผลยุคใหม่จาก ARM นั่นเอง แน่นอนว่ายังคงเป็น 8 คอร์เหมือนเดิม และรองรับ LTE Cat 12 กั ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
พรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
naselerพรีวิว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และสิ่งที่หวนคืนกลับมาให้ร้อง ว้าว!!
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน ในที่สุดงาน Samsung Unpacked 2016 ที่ชาวแอนดรอยด์หลายๆคนรอคอยก็มาถึง เพราะหลายๆคนก็คงคาดเดากันได้อยู่แล้วว่าสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในงาน ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Snapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
vinasaSnapdragon 830 อาจจะมี Kryo จำนวน 8 คอร์
Qualcomm เริ่มมีอนาคตที่ดีขึ้นอีกครั้ง หลังจาก Snapdragon 820 สร้างชื่อเสียงที่ค่อนข้างน่าประทับใจ (ตรงกันข้ามกับ Snapdragon 810 ของปีที่แล้ว) โดยนักวิเคราะห์ Pan Juitang ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Snapdragon 830 อาจจะใช้ Kryo จำนวนมากถึง 8 คอร์เลยทีเดียว นักวิเคราะห์คนดังกล่าวเผยว่าจากข้อมูลที่เ ...
Nexus 6P รุ่นใหม่โผล่ ใช้ Snapdragon 820, RAM 4GB แทน
vinasaNexus 6P รุ่นใหม่โผล่ ใช้ Snapdragon 820, RAM 4GB แทน
หนึ่งในมือถือจาก Google ปีที่แล้วก็คือ Google Nexus 6P ผลิตโดย Huawei และใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 810 ที่ขึ้นชื่อเรื่องความร้อน และมี RAM เพียง 3GB เท่านั้น และข่าวนี้คงจะต้องทำให้เราสับสนไปอีกว่าจะมีรุ่นใหม่หรือเปล่า เนื่องจากบนเว็บ Geekbench มี Nexus 6P ที่ใช้ Snapdragon 820 และมี RAM 4GB ปรากฏตัว ...
Samsung เผย Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ทำให้กำไรไตรมาสแรกมหาศาล
vinasaSamsung เผย Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ทำให้กำไรไตรมาสแรกมหาศาล
Samsung ได้จัดงานแถลงผลประกอบการไตรมาสแรกเมื่อวาน (เมื่อคืนตามเวลาสหรัฐอเมริกา) โดยผลประกอบการฝั่งโทรศัพท์และอุปกรณ์พกพาโตมหาศาล โดยสรุปออกมาได้ว่าฝั่งอุปกรณ์พกพาทำเงินไปได้ถึง $24,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เติบโตเทียบกับปีที่แล้ว 6.6%) แน่นอนว่ากำไรอยุ่ที่ $3,390 ล้านดอล ...
Nexus 9 หายไปจากเว็บ Google Store คาดอาจจะมีรุ่นใหม่ในงาน Google I/O
vinasaNexus 9 หายไปจากเว็บ Google Store คาดอาจจะมีรุ่นใหม่ในงาน Google I/O
Nexus 9 oั้นเป็นแทบเล็ตที่วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปลายปี 2014 และยังมีขายจนถึงทุกวันนี้ ถือว่ามีอายุในตลาดมากกว่ามือถือ Nexus เสียอีก อย่างไรก็ตามมันไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นักในเรื่องของยอดขาย และถ้าเทียบกับ Nexus 7 ที่สร้างชื่อเอาไว้ก็ยิ่งห่างไกลกันมาก อย่างไรก็ด ...
HTC เปิดตัว HTC One S9
vinasaHTC เปิดตัว HTC One S9
HTC เปิดตัวมือถือใหม่ภายใต้แบรนด์ HTC One โดยคราวนี้ใช้ชื่อว่า HTC One S9 จับตลาดระดับกลาง โดยมีสเปคอยู่ระหว่าง HTC One M9 และ HTC One A9 นั่นเอง ข้างในใช้หน่วยประมวลผล MediaTek แทนที่จะเป็น Qualcomm และมีเฉพาะรุ่น 16GB เท่านั้น แน่นอนว่าจับตลาดระดับกลางที่ไม่คิดจะใช้ HTC 10 มือถือรุ่นใหม่ล่ ...
Google เปิดตัวสายใหม่ใช้ชื่อ Mode แตะ ล็อก ติด
vinasaGoogle เปิดตัวสายใหม่ใช้ชื่อ Mode แตะ ล็อก ติด
Google เองก็ถือว่าเป็นผู้พัฒนาซอฟท์แวร์สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรายใหญ่เช่นกัน โดยล่าสุดได้เปิดตัวสายนาฬิกาใหม่ที่เรียกว่า MODE watchbands โดยมีทั้งแบบที่เป็นยางซิลิโคน และหนังแท้ โดยสามารถใช้กับนาฬิกาอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็น Android Wear ตราบเท่าที่นาฬิกาดังกล่าวใช้ตัวล็ ...
Microsoft และ Google ตกลงที่จะเลิกฟ้องร้องกันเพื่อขัดขวางอีกฝ่าย
vinasaMicrosoft และ Google ตกลงที่จะเลิกฟ้องร้องกันเพื่อขัดขวางอีกฝ่าย
Google และ Microsoft มีคดีพิพาทกันค่อนข้างเยอะในเรื่องของสิทธิบัตร โดยผลัดกันฟ้องอีกฝ่ายว่าลอกฟีเจอร์และสิทธิบัตรของตน หลังจากผ่านมาหลายปี ทั้งสองค่ายก็ได้ลุต่อข้อตกลงที่จะเลิกฟ้องอีกฝ่าย ที่ผ่านมา Microsoft ได้ฟ้อง Google ว่า Android ละเมิดสิทธิบัตรของ Microsoft ทำให้ฟ้องร้องเพ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-5-3 23:48 , Processed in 0.025211 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน