Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Google พัฒนาให้ Fuchsia OS รองรับภาษา Swift ของ Apple
vinasaGoogle พัฒนาให้ Fuchsia OS รองรับภาษา Swift ของ Apple
ระบบปฏิบัติการยุคถัดไปของ Google อย่าง Fuchsia OS ที่ยังอยู่ในช่วงพัฒนาอย่างลับๆ เงียบหายไปสักพักใหญ่ๆ แล้ว โดยมันจะเป็นตัวเชื่อมระหว่าง Android และ Chrome OS ในอนาคต (ใช้เคอร์เนล Zircon แทนที่ Linux) ล่าสุดก็มีคนไปตาดีเจอว่า Google กำลังพยายามทำให้ Fuchsia OS นี้รองรับภาษา Swift Swift จัดเป็นภา ...
Samsung Galaxy S9 จะมีตัวสแกนม่านตาและระบบรู้จำใบหน้าที่ดีกว่าเดิม
vinasaSamsung Galaxy S9 จะมีตัวสแกนม่านตาและระบบรู้จำใบหน้าที่ดีกว่าเดิม
Apple iPhone X ได้สร้างแรงกระเพื่อมด้านการรู้จำใบหน้าของมือถือได้เป็นอย่างดี ทำให้คาดว่าในปีหน้าค่ายมือถืออื่นๆ โดยเฉพาะ Samsung จะพยายามทำของที่มีลักษณะเดียวกันออกมา สำนักข่าว ETNews จากเกาหลีใต้รายงานว่า Samsung กำลังเร่งพัฒนาระบบแสกนม่านตา และระบบรู้จำใบหน้าผู้ใช้งานส ...
Nintendo ระบุ Animal Crossing: Pocket Camp ลงมือถือ 22 พย นี้
vinasaNintendo ระบุ Animal Crossing: Pocket Camp ลงมือถือ 22 พย นี้
Nintendo ประกาศวันออกเกมส์ Animal Crossing: Pocket Camp แล้ว โดยจะลงทั้ง iOS App Store และ Google Play Store วันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ตัวเกมส์เป็นเกมส์เล่นฟรี จะโหลดได้ในตอนแรกราวๆ 40 ประเทศก่อนน หลักๆ ก็ได้แก่สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น และยุโรป เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ 3 ที่ Nintendo พัฒนาลงมือถื ...
OnePlus ออกอัพเดท OxygenOS 5.0 ให้กับ OnePlus 3 / 3T แล้ว
vinasaOnePlus ออกอัพเดท OxygenOS 5.0 ให้กับ OnePlus 3 / 3T แล้ว
OnePlus ออกอัพเดท OxygenOS 5.0 ให้กับมือถือปีที่แล้วอย่าง OnePlus 3 และ 3T แล้ว โดยนอกจากอัพเดท UI แล้วจะเปลี่ยนแกนระบบปฏิบัติการให้กลายเป็น Android 8.0 Oreo อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เปิดให้ทดสอบแบบ Open Beta มาสักพักหนึ่งแล้ว อัพเดทดังกล่าวนอกจากจะอัพเกรดเป็น Android 8.0 แล้วยังเพิ่มฟีเจอร์อย่ ...
MediaTek ขอพักเบรก หยุดทำชิประดับสูงสัก 1 - 2 ปี
vinasaMediaTek ขอพักเบรก หยุดทำชิประดับสูงสัก 1 - 2 ปี
ชิประดับบนในปัจจุบันมีคู่แข่งนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Qualcomm Snapdragon 835, Samsung Exynos 8895, Apple A11, Huawei Kirin 970, และ MediaTek Helio X30 แต่ดูเหมือนว่า MediaTek จะไปได้ไม่สวยเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะมีหน่วยประมวลผล 10 คอร์ก็ตาม โดยมีมือถือแค่สองรุ่นเท่านั้นที่เลือกไปใช้ ได้แ่ก Meizu Pro 7 Plus และ Elephone X8 Lit ...
Samsung ;างจำหน่าย Galaxy Tab A รุ่นใหม่ มาพร้อมกับปุ่ม Bixby
vinasaSamsung ;างจำหน่าย Galaxy Tab A รุ่นใหม่ มาพร้อมกับปุ่ม Bixby
Samsung เปิดตัวแทบเล็ตรุ่นใหม่ในซีรีส์ Galaxy Tab A สเปคจัดว่าเป็นระดับกลางพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น CPU 1.4 Ghz (ไม่มีรายละเอียดจำนวนคอร์) หน้าจอ 8 นิ้ว 1280 x 800 พิกเซล และมี RAM 2GB เท่านั้น ส่วนกล้องหลังก็มีเพียง 8MP กล้องหน้า 5MP นับว่าเป็นแทบเล็ตระดับกลางโดยแท้จริง ส่วนแบตเตอรีนั้นให้ ...
ปัญหารายวัน: Pixel 2 บางเครื่องปลดล็อก Bootloader ไม่ได้
vinasaปัญหารายวัน: Pixel 2 บางเครื่องปลดล็อก Bootloader ไม่ได้
ดูเหมือนว่า Google Pixel 2 จะมีปัญหารายวันเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดผู้ใช้จำนวนหนึ่งพยายามจะปลดล็อก Bootloader ของมือถือ แต่ไม่สามารถทำได้ โดยไม่ทราบว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้ปลดล็อกไม่ได้ แม้ว่าผู้ใช้งาน Google Pixel 2 ที่คิดจะปลดล็อก Bootloader นั้นจะมีไม่มาก แต่บางรายก็พบว่าไม่สามา ...
Samsung เตรียมทุ่มงบหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐยึดครองอุตสาหกรรมหน่วยความจำต่อไป
vinasaSamsung เตรียมทุ่มงบหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐยึดครองอุตสาหกรรมหน่วยความจำต่อไป
Samsung นั้นขึ้นชื่อในเรื่องเป็นบริษัทผลิตหน่วยความจำประเภทต่างๆ เช่น DRAM ติดอันดับต้นๆ ของโลกมาหลายปี โดยผลิตหน่วยความจำประเภทดังกล่าวมากกว่า 50% ของวงการ และในปีหน้านักวิเคราะห์ประเมินเอาไว้ว่า Samsung จะทุ่มเงินหลักหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำเอา ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
naselerรีวิว: Mio MiVue C330 กล้องติดรถยนต์ที่สามารถแจ้งเตือนกล้องจับความเร็วได้
สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็บ ThaiAndroidPhone ของเรามาแปลกเล็กน้อยตรงของที่จะมารีวิวในวันนี้ไม่ใช้สมาร์ทโฟนแต่เป้นกล้องติดรถยนต์ครับ ซึ่งกล้องติดรถยนต์ที่นำมารีวิวใ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung จะยังคงใช้ Heat pipe ต่อไปแม้จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้น
vinasaSamsung จะยังคงใช้ Heat pipe ต่อไปแม้จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้น
โลกของสมาร์ทโฟนเริ่มมีพลังประมวลผลสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การระบายความร้อนกลายเป็นอีกเรื่องที่สำคัญขึ้นมาก ซึ่งฝั่ง Samsung เองก็เลือกใช้ Heat Pipe ในการระบายความร้อนมาตั้งแต่ 2 - 3 ปีก่อนแล้ว และจะยังคงใช้ต่อไป แม้ว่าในตอนนี้จะเริ่มมีวิธีระบายความร้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ...
Motorola เปิดตัว MotoMod ใหม่เป็นเครื่องปรินท์รูปสไตล์ Polaroid
vinasaMotorola เปิดตัว MotoMod ใหม่เป็นเครื่องปรินท์รูปสไตล์ Polaroid
Motorola เปิดตัว Moto Mod ใหม่สำหรับ Moto Z Series ได้แก่ Polaroid Insta-share Printer ทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรินท์ภาพได้เหมือนถ่ายจากกล้องโพลารอยด์ นอกจากปรินท์รูปได้แล้ว ยังมีฟิลเตอร์มาให้จำนวนหนึ่งเพื่อทำให้ภาพออกมาเหมือนกับถ่ายด้วยกล้องโพลารอยด์จริงๆ แม้ว่าจะปรินท์ภาพจาก Facebook, instagra ...
HTC ยกเลิกสัญญาทำ Daydream VR กับ Google เพื่อทำ Vive Focus ใช้เอง
vinasaHTC ยกเลิกสัญญาทำ Daydream VR กับ Google เพื่อทำ Vive Focus ใช้เอง
Google ประกาศไว้ในงาน Google I/O ว่าจะร่วมมือกับ HTC และ Lenovo ทำหมวกเล่น VR แบบที่ไม่ต้องใช้มือถือช่วย โดยมันจะมีตัวประมวลผลอยู่ข้างใน แต่ดูเหมือนว่าเราคงไม่ได้เห็นหมวก Daydream VR จาก HTC เสียแล้ว Google ได้คอนเฟิร์มว่า HTC ถอนตัวออกจากความร่วมมือในการพัฒนาหมวก Daydream VR แบบไม่ต้องใช้ ...
HTC ปล่อยอัพเดท Android 8.0 ให้ HTC U11 สำหรับไต้หวันแล้ว
vinasaHTC ปล่อยอัพเดท Android 8.0 ให้ HTC U11 สำหรับไต้หวันแล้ว
HTC เริ่มปล่อยไฟล์อัพเดท Android 8.0 Oreo ตัวจริงให้กับ HTC U11 แล้ว ถือว่ามาตามสัญญาว่าจะอัพเดทให้ก่อนสิ้นปีนี้ ประเทศแรกที่ได้รับอัพเดทก็คือไต้หวัน บ้านเกิดของ HTC นั่นเอง โดยอัพเดทดังกล่าวมีขนาด 1.3 GB เมื่ออัพเดทแล้วผู้ใช้งานเครือข่าย Chunghwa Telecom จะสามารถใช้งาน VoWiFi ได้ด้วย ...
HTC Vive Focus หมวก VR แบบสแตนด์อโลนตัวแรกเปิดตัวแล้ว
vinasaHTC Vive Focus หมวก VR แบบสแตนด์อโลนตัวแรกเปิดตัวแล้ว
HTC ได้เปิดตัวหมวก VR ที่ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ช่วยประมวลผลแล้ว โดยใช้ชื่อว่า HTC Vive Focus ตามชื่อที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นแรกที่ใช้งาน Vive Wave Platform ปัจจุบันมีพันธมิตรในจีนแล้วกว่า 12 รายที่เซ็นต์สัญญาใช้งานผลิตภัณฑ์จาก Wave ในอนาคต ตัวหมวกจะมี 6 องศ ...
Asia Optical พัฒนาเลนส์กล้องสมาร์ทโฟนสามารถซูมได้ 5 เท่า
vinasaAsia Optical พัฒนาเลนส์กล้องสมาร์ทโฟนสามารถซูมได้ 5 เท่า
Asia Optical และ Coreophotonics ร่วมกันพัฒนาเลนส์ซูมสำหรับกล้องมือถือที่สามารถซูมได้ห้าเท่า โดยกระบวนการทดสอบจะเริ่มต้นสิ้นปีนี้และคาดว่าจะส่งมอบให้ผู้ผลิตมือถือรายต่างๆ ได้ในไตรมาสที่ 3 ของปีหน้า เลนส์กล้องดังกล่าวจะใช้เลนส์นูนจากกระจก และเลนส์พลาสติกอีก 4 ชิ้นเพื่อใ ...
ซีรีส์ Samsung Galaxy S9 อาจจะมีสามเครื่อง ปลุกชีพรุ่นเล็กอย่าง Galaxy S9 Mini
vinasaซีรีส์ Samsung Galaxy S9 อาจจะมีสามเครื่อง ปลุกชีพรุ่นเล็กอย่าง Galaxy S9 Mini
Samsung ไม่ได้ออกมือถือรุ่นเล็กซีรีส์ Mini ในไลน์ Galaxy S มาหลายปีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าปีหน้าซีรีส์ดังกล่าวอาจจะกลับมาอีกครั้ง โดยข่าวลือระบุว่าในเดือนมีนาคม เราจะได้เห็นสามพี่น้อง Galaxy S9 Mini, Galaxy S9 และ Galaxy S9+ แหล่งข่าวระบุว่า Galaxy S9 Mini จะมีหน้าจอขนาดเล็กกว่า 5 นิ้ว และขอบจอโ ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Google พัฒนาให้ Fuchsia OS รองรับภาษา Swift ของ Apple
vinasaGoogle พัฒนาให้ Fuchsia OS รองรับภาษา Swift ของ Apple
ระบบปฏิบัติการยุคถัดไปของ Google อย่าง Fuchsia OS ...
Samsung Galaxy S9 จะมีตัวสแกนม่านตาและระบบรู้จำใบหน้าที่ดีกว่าเดิม
vinasaSamsung Galaxy S9 จะมีตัวสแกนม่านตาและระบบรู้จำใบหน้าที่ดีกว่าเดิม
Apple iPhone X ได้สร้างแรงกระเพื่อมด้านการรู้จำ ...
Nintendo ระบุ Animal Crossing: Pocket Camp ลงมือถือ 22 พย นี้
vinasaNintendo ระบุ Animal Crossing: Pocket Camp ลงมือถือ 22 พย นี้
Nintendo ประกาศวันออกเกมส์ Animal Crossing: Pocket Camp แล้ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-11-21 22:14 , Processed in 1.029002 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน