Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
เทคโนโลยี Kevlar จะทำให้แบตเตอรีบางลง ทนขึ้น ปลอดภัยขึ้น
vinasaเทคโนโลยี Kevlar จะทำให้แบตเตอรีบางลง ทนขึ้น ปลอดภัยขึ้น
นักวิทยาศาสตร์พยายามมานานแล้ว ที่จะทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรีที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันยาวยนานขึ้น แต่การเพิ่มพลังของแบตเตอรีมักจะนำมาซึ่งความหนาที่เพิ่มขึ้น และความร้อนที่อาจจะทำให้ความปลอดภัยเป็นอีกประเด็นที่ต้องสนใจ ล่าสุดนักวิจัยจากมหาวิทยาลัย Michigan ...
บางทีปัญหา Snapdragon 810 ร้อน เป็นแค่คำอ้างเพื่อไปใช้ Exynos ของ Samsung
vinasaบางทีปัญหา Snapdragon 810 ร้อน เป็นแค่คำอ้างเพื่อไปใช้ Exynos ของ Samsung
กระแสข่าวลือมาอีกรอบ หลังจากมีข่าวว่า Snapdragon 810 ร้อน และทำให้ Samsung เปลี่ยนใจ จนมีข่าวต่อเนื่องตามมาว่า Qualcomm จะปรับแก้ชิปให้เกิดความร้อนลงน้อยลง แต่แท้จริงแล้วเป็นเพราะว่า Samsung ต้องการหาข้ออ้างเปลี่ยนชิปมาเป็น Exynos หรือเปล่า? ที่ผ่านๆ มาที่ Samsung ต้องแยกรุ่นระหว่าง ...
ทดลองเล่น Facebook Lite เเอพที่ถูกออกเเบบมาเพื่อ Smartphone สเปคต่ำโดยเฉพาะ
probankทดลองเล่น Facebook Lite เเอพที่ถูกออกเเบบมาเพื่อ Smartphone สเปคต่ำโดยเฉพาะ
ปฎิเสธไม่ได้เลย ว่าทุกวันนี้บนสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆจะต้องมีเเอพสามัญประจำเครื่องอย่าง Facebook App เเต่ถ้าเพื่อนๆใช้งานสมาร์ทโฟนเเอนดรอยรุ่นราคาเเพงๆ สเปคเทพๆก็คงไม่ต้องมีความกังวลว่าเเอพ facebook นั้นจะช้า จะอืด สักเท่าไหร่ เเต่ถ้าเพื่อนท่านใดที่ใช้ สมาร์ทโฟนเเอ ...
LG อาจจะฟ้อง Qualcomm ได้ ถ้าไปแก้ Snapdragon 810 ให้ Samsung เป็นพิเศษ
vinasaLG อาจจะฟ้อง Qualcomm ได้ ถ้าไปแก้ Snapdragon 810 ให้ Samsung เป็นพิเศษ
สงครามฟ้องร้องเริ่มเห็นวี่แววยกใหม่ หลังจาก LG ทำท่าขู่ฮึ่มๆ หลังจากมีข่าวว่า Qualcomm อาจจะปรับแก้ Snapdragon 810 เพื่อให้มีความร้อนน้อยลง เพื่อให้ Samsung พิจารณานำไปใช้ใน Samsung Galaxy S6 อีกรอบ ที่จริงแล้วต้องย้ำกันก่อนว่าเรื่องราวๆ เหล่านี้ตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันเป็นเพียงข่าวล ...
Samsung เตรียมวางขาย Galaxy A7 ที่ราคา 14,900 บาท รองรับ 4G และ 2 ซิม
naselerSamsung เตรียมวางขาย Galaxy A7 ที่ราคา 14,900 บาท รองรับ 4G และ 2 ซิม
ทางเว็บ ThaiAndroidPhone ได้ข่าวจากทาง Samsung มาว่าจะนำ Galaxy A7 เข้ามาจำหน่ายเร็วๆนี้ (อาจจะใกล้ๆงาน Thailand Mobile Expo กลางเดือนกุมภา) ในราคาที่ 14,900 บาท ซึ่งตัวที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นรองรับ 4G-LTE และเป็นรุ่น DUOS ที่สามารถใช้งานได้ 2 SIM ครับ สเปคของ Samsung Galaxy A7 ใครที่ชอบก็เตรียมเงินกันไว ...
ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 ประกาศศักดา คว้า 2 รางวัล BE.S.T Awards
naselerซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 ประกาศศักดา คว้า 2 รางวัล BE.S.T Awards
ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4 ประกาศศักดา คว้า 2 รางวัล BE.S.T Awards 
“สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม” และ “สมาร์ทโฟนกล้องยอดเยี่ยม” แห่งปี 2014 “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4” คว้ารางวัล สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม (BE.S.T Smartphone Award 2014) และ สมาร์ท โฟนกล้องยอดเยี่ยม (BE.S.T Camera Smartphone Award 2014) จากเว็บไซต์ไอทีและ ...
OnePlus วางแผนจะเปิดตัวรุ่นใหม่ไตรมาส 3 ปีนี้ ใช้ชื่อ OnePlus 2
vinasaOnePlus วางแผนจะเปิดตัวรุ่นใหม่ไตรมาส 3 ปีนี้ ใช้ชื่อ OnePlus 2
ปีที่แล้ว OnePlus ได้เปิดตัวมือถือเครื่องแรกอย่าง OnePlus One ออกมาทำให้เกิดกระแสไปไม่น้อย แล้วในปีนี้จะมาไม้ไหน? Forbes รายงานว่า OnePlus ตัวต่อไปจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ สาเหตุที่ช้าก็คือ Snapdragon 810 นั้นร้อนไป (อีกแล้ว) นั่นเอง เครื่องต่อไป คาดกันว่าจะ ...
HTC One (M9) และ Samsung Galaxy S6 ถูก Benchmark ลง Geekbench คะแนนแรงไม่ใช่ย่อย
vinasaHTC One (M9) และ Samsung Galaxy S6 ถูก Benchmark ลง Geekbench คะแนนแรงไม่ใช่ย่อย
ถือเป็นข่าวรวดทั้งสองรุ่น เมื่อมีผลการทดสอบของ HTC และ Samsung หลุดออกมา โดยตัว HTC นั้นคงจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจากตัวท็อปของปีนี้อย่าง HTC One M9 (Hima) นั่นเอง โดยมีรหัสว่า 0PJA10 นั่นเอง สำหรับสเปคของ HTC One M9 นั้นเป็นไปตามคาด คือใช้ Snapdragon 810 ที่เป็นหน่วยประมวลผล Octa-Core + 64Bit และ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
แต่เดิมนั้นปุ่มโลโก้ Motorola บน Nexus 6 เกือบจะเป็นตัวอ่านลายนิ้วมือ
vinasaแต่เดิมนั้นปุ่มโลโก้ Motorola บน Nexus 6 เกือบจะเป็นตัวอ่านลายนิ้วมือ
รู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว Nexus 6 ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีตัวอ่านลายนิ้วมือด้านหลัง แต่ว่าเกิดปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เสียก่อน ซึ่งก็ไม่ได้เกิดจากใคร นอกจาก Apple นั่นเอง จากการกว้านซื้อเซนเซอร์สำหรับตรวจจับลายนิ้วมือเพื่อใช้งานบน iPhone 5s จากผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุด ทำให้ตลาดเหล ...
Samsung Galaxy S6 จะมีกล้อง 20 Megapixel พร้อม OIS
vinasaSamsung Galaxy S6 จะมีกล้อง 20 Megapixel พร้อม OIS
ข้อมูลอัพเดทล่าสุดรายงานมาว่า Samsung จะใช้โมดูลกล้องของ Samsung Electro-Mechanics (เป็นแผนกย่อยสำหรับผลิตโมดูลชิ้นส่วนต่างๆ) ตัวล่าสุดใน Samsung Galaxy S6 นั่นเอง โดยตัวโมดูลดังกล่าวเป็นรุ่น 20 Megapixel และมี OIS (Optical Image Stabilization) หรือระบบกันสั่นนั่นเอง คาดกันว่าการใช้งานโมดูลดังกล่าวใน Sams ...
ตามมาติดๆ Huawei จะจัดงานใน MWC 2015 วันที่ 1 มีนาคมเช่นกัน
vinasaตามมาติดๆ Huawei จะจัดงานใน MWC 2015 วันที่ 1 มีนาคมเช่นกัน
ก่อนหน้านี้ทาง HTC ประกาศว่าจะเปิดตัวอะไรบางอย่างในงาน Mobile World Congress วันที่ 1 มีนาคมนี้ ล่าสุดยักษ์จากจีนอย่าง Huawei เองก็ออกมาประกาศว่าตัวเองจะเปิดตัวอะไรบางอย่าง โดยใช้คำพูดว่า "Surprise that will empower you to set your dream free" หรือทำให้ความฝันกลายเป็นจริง เช่นกัน ไม่แน่นักว่าทาง Huawei ...
Qualcomm เตรียมปรับแก้ชิป Snapdragon 810 เพื่อ Samsung โดยเฉพาะ
vinasaQualcomm เตรียมปรับแก้ชิป Snapdragon 810 เพื่อ Samsung โดยเฉพาะ
มีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้รายงานว่า Snapdragon 810 นั้นเกิดความร้อนขึ้นสูงจริง แต่หลายๆ ค่ายก็ยินดีจะใช้กันต่อไป (อย่างเช่น LG ที่ประกาศว่าจะวางจำหน่าย LG G Flex 2 ที่ใช้ Snapdraon 810) ยกเว้นค่ายหนึ่ง นั่นก็คือ Samsung นั่นเอง โดยเลือกจะใช้ชิป Exynos 7 ที่ตัวเองพัฒนาแทนที่จะเป็น Snapdragon 810 ...
SakaTsuku SHOOT! เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก SEGA มาบุกไทยเเล้ววันนี้!!
probankSakaTsuku SHOOT! เกมฟุตบอลสุดฮิตจาก SEGA มาบุกไทยเเล้ววันนี้!!
เพื่อนๆท่านใดที่ชอบเล่นเกมเเนวบริหารทีมฟุตบอล คงน่าจะเคยได้ยินชื่อเกม " ซากะสึกุ ชู้ต! " เกมชื่อดังของญี่ปุ่นที่สร้างออกมาร่วม 20 ภาค ลงเกือบทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่เครื่องแซทเทิร์นจนถึงเพลย์สเตชั่น 3 รวมเป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ล่าสุดเกม ซากะสึกุ ชู้ต! ได้เดินทางมาเป ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-1-28 10:18 , Processed in 0.047819 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน