Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ซัมซุงประกาศราคา Gear S เครื่องศูนย์ 11,900 บาท
fox220422ซัมซุงประกาศราคา Gear S เครื่องศูนย์ 11,900 บาท
ประกาศออกมาแล้วสำหรับเครื่องศูนย์ สำหรับนาฟิกาตัวใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Gear S สำหรับรุ่นนี้มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 11,900 บาท สำหรับวันวางจำหน่ายอาจจะสิ้นเดือนนี้หรือไม่ก็ต้นเดือนหน้า และแน่นอนว่าใครที่ซื้อ Note 4 ในงาน จะได้รับส่วนลด Gear S ลงไปอีก 3,000 บาท หน้าจอของ Gear S ...
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผมใช้ Note มาตั้งแต่รุ่นแรกเลย ซึ่งค่อนข้างประทับใจมากๆทั้งในเรื่องของปากกาและการใช้งานต่างๆ พอมาลองใช้ Note 4 ...
ทดลองเล่น Galaxy Note 4 , Gear S ก่อนใครได้ที่งาน TME2014 (TME2014)
probankทดลองเล่น Galaxy Note 4 , Gear S ก่อนใครได้ที่งาน TME2014 (TME2014)
หากจะพูดถึง Smartphone Android ที่กำลังได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุด ณ เวลานี้ คงจะหนีไม่พ้น Galaxy Note 4 จากค่าย Samsung ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ขอเครื่องที่เป็นโลหะดูพรี่เมี่ยมมากขึ้น สเปคสุดเเรง พร้อมฟีเจอร์ที่ใช้งานที่น่าสนใจมากมาย เพื่อนๆท่านใดอยากจะทดลองเล่น สัมผัสเจ ...
พาชมบรรยากาศก่อนเริ่มการแข่งขัน LINE Disney Tsum Tsum เกมฮิตล่าสุดจาก LINE (TME2014)
probankพาชมบรรยากาศก่อนเริ่มการแข่งขัน LINE Disney Tsum Tsum เกมฮิตล่าสุดจาก LINE (TME2014)
ใครที่ชอบเล่นเกม Disney Tsum Tsum เกมฮิตล่าสุดจาก Line ที่เวลาที่มียอดดาวน์โหลดถึง 27 ล้านครั้งทั่วโลก น่าจะถูกใจเพราะในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ที่จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 2-5 ตุลาคม นี้ ทาง Line ประเทศได้จัดการเเข่งขัน Disney Tsum Tsum ขึ้นมา โดยภายในงานเเ ...
Samsung Galaxy Grand Prime มือถือเซลฟี่จาก Samsung เปิดตัวแล้ว
minkproSamsung Galaxy Grand Prime มือถือเซลฟี่จาก Samsung เปิดตัวแล้ว
มีข่าวลือออกมาเป็นระยะกับมือถือเซลฟี่จาก Samsung ในชื่อ Samsung Galaxy Grand Prime ซึ่งล่าสุดนี้ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Samsung Galaxy Grand Prime นั้นเป็นมือถือที่มีกล้องหน้าความละเอียดสูง 5MP เน้นการถ่ายรูปเซลฟี่เป็นหลักนั่นเอง โดยเน้นทำตลาดที่อินเดียก่อนเป็นที่แรก ม ...
Google Play Store ปรับหน้าเวบ + แอพ เริ่มแสดงยอด In-App Purchased แล้ว
minkproGoogle Play Store ปรับหน้าเวบ + แอพ เริ่มแสดงยอด In-App Purchased แล้ว
ช่วงก่อนหน้าเราได้ลงข่าวการอัพเดทหน้าแสดงรายละเอียดของแอพพลิเคชั่นที่มีระบบจ่ายเงินภายในเกม หรือ in-app purchases ล่าสุดทาง Google ได้อัพเดทในส่วนนี้เรียบร้อยแล้ว ทั้งในหน้าแอพบนแอนดรอยด์ และหน้าเวบของตัวเอง โดยข้อมูลดังกล่าวจะอยู่ในส่วน Read More ของแอพ และส่วน ของหน้าเ ...
Samsung ชี้แจง ช่องว่างระหว่างขอบจอใน Galaxy Note 4 มันคือฟีเจอร์ !!!
minkproSamsung ชี้แจง ช่องว่างระหว่างขอบจอใน Galaxy Note 4 มันคือฟีเจอร์ !!!
หลังจากที่ข่าวคราวของช่องว่างระหว่างหน้าจอในเครื่อง Galaxy Note 4 ของ Samsung ได้แพร่กระจายออกไปในวงกว้าง ทาง Samsung ไม่รอช้า รีบออกมาให้ข้อมูลในเรื่องนี้อย่างรวดเร็ว โดยได้ชี้แจงเรื่องนี้ว่า มีรายละเอียดอยู่ในคู่มือ Samsung Galaxy Note 4 เวอร์ชั่นที่จำหน่ายที่ยุโรป อยู่ในหน้า 180 ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผม ...
Blog Update
Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
fox220422Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
ลืมมาอัพเดตให้ฟังเกี่ยวกับ Gear Fit ที่ผมส่งเคลมไป สำหรับอาการตอนนั้นก็คือ เจ้า Gear Fit มันรีสตาร์ทตัวเองไม่หยุด แน่นอนแก้ยังไงก็ไม่หายสุดท้ายแล้วผมก็ส่งเคลม
Galaxy Note Edge , Galaxy S5 Active และ Galaxy Tab S 8.4 จะวางจำหน่ายผ่านเครือข่าย Docomo
fox220422Galaxy Note Edge , Galaxy S5 Active และ Galaxy Tab S 8.4 จะวางจำหน่ายผ่านเครือข่าย Docomo
มีการประกาศมือถือใหม่ที่จะวา่งจำหน่ายผ่านเครื่อข่าย Docomo ที่เจแปน สำหรับมือถือของซัมซุงมีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่นก็คือ Galaxy S5 Active, Galaxy Note Edge และ Galaxy Tab S 8.4. ผมให้ความสนใจข่าวนี้เพราะตัว Galaxy Note Edge ดังนั้นใครที่กำลังรอรุ่นนี้อยู่แสดงว่าจะมีวางจำหน่ายที่เจแปนแน่นอนในเดือน ...
Galaxy Note 4 พบปัญหาช่องว่างระหว่างขอบกับหน้าจอ
fox220422Galaxy Note 4 พบปัญหาช่องว่างระหว่างขอบกับหน้าจอ
ตามภาพสำหรับรายงานจากเกาหลีว่าพบปัญหาช่องว่างระหว่างขอบกับหน้าจอของ Galaxy Note 4 ที่สามารถใส่นามบัตรลงไปได้ ข่าวนี้อาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้(หมายถึงเป็นปัญหาทุกเครื่อง แต่จากภาพมันใส่ลงไปได้จริงๆแสดงว่ามีคนเจอ) แต่ก็ดีเราจะใช้มันเป็นความรู้เพื่อตรวจสอบรับเคร ...
แต่งภาพให้เป็นแนวการ์ตูนเสมือนจริงด้วย Cartoon Camera Live
Pleplejungแต่งภาพให้เป็นแนวการ์ตูนเสมือนจริงด้วย Cartoon Camera Live
ใครที่ชอบแต่งภาพแนวการ์ตูนน่ารักๆ ด้วยลายเส้น ลายจุด ขอแนะนำแอป Cartoon Camera Live แอปนี้เลยค่ะ เป็นแอปที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ติดตั้งบนตัวเครื่องทิ้งไว้ได้สบาย สามารถเลือกภาพจากในตัวเครื่อง หรือว่าจะถ่ายใหม่ก็ได้ ซึ่งตกแต่งโทนสีและลายเส้น ลายจุดต่างๆ ได้หลายแบบ โดยแบ่ ...
ภาพหลุดล่าสุด พร้อมสเปคใหม่ Oppo N3
minkproภาพหลุดล่าสุด พร้อมสเปคใหม่ Oppo N3
Oppo N3 เป็นมือถืออีกรุ่นที่เตรียมจะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคมนี้ โดยเป็นการสานต่อกล้องที่สามารถหมุนมุมมองได้ ทำให้ถ่ายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยวันนี้เรามีภาพหลุดใหม่ล่าสุดของ Oppo N3 มาให้ชมกัน รวมทั้งสเปคที่คาดว่าน่าจะถูกนำมาใช้ในเครื่อง Oppo N3 น ...
ADS ชุดใหม่ Sony Xperia Z3 โชว์ฟีเจอร์เด่น สุดคูล
minkproADS ชุดใหม่ Sony Xperia Z3 โชว์ฟีเจอร์เด่น สุดคูล
มือถือแทปเลทรุ่นใหม่ในตระกูล Xperia Z3 จาก Sony ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยังคงมีจุดเด่นในเรื่องการกันน้ำกันฝุ่น รวมทั้งเรื่องกล้องที่ถ่ายได้สวยแม้จะอยู่ในที่แสงน้อยก็ตาม เสริมด้วยอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ อย่าง Smart Watch 3 และรูปแบบการเล่นใหม่ที่ดึงเกมจากเครื่ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-10-2 17:22 , Processed in 0.044161 second(s), 3 queries , Memcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน