Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
LG G Flex 3 คาดเปิดตัวงาน IFA ปีนี้ สเปคจัดเต็ม
vinasaLG G Flex 3 คาดเปิดตัวงาน IFA ปีนี้ สเปคจัดเต็ม
ข่าวลือล่าสุดของ LG G Flex 3 มือถือจอโค้งเรียวเสี้ยวพระจันท์ของ LG ว่าจะเปิดตัวในงาน IFA ปีนี้กลางเดือนกันยายน โดยคราวนี้จะยังคงใส่สเปคจัดเต็มเช่นเดิม เรียกได้ว่ามือถือระดับบนปัจจุบันมีอะไร ใส่เข้ามาให้หมด นอกจากหน้าจอโค้งอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว LG G Flex 3 จะยังคงใช้หน้ ...
Huawei ฟ้อง Samsung ข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
vinasaHuawei ฟ้อง Samsung ข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
Samsung ยังมีคดีความที่ยังค้างคากับ Apple อีกจำนวนมาก ในเรื่องของสิทธิบัตรที่ฟ้องกันไป ฟ้องกันมาไม่รู้จบ แต่ล่าสุดยักษ์ใหญ่จากจีนอย่าง Huawei กระโดดเข้ามาร่วมฟ้อง Samsung ด้วย โดยข้อหาที่ยื่นฟ้องก็คือการละเมิดสิทธิบัตรเช่นกัน โดยยื่นฟ้องต่อศาลในประเทศจีนและสหรัฐอเมริก ...
Google เลิกขาย Nexus Player แล้ว
vinasaGoogle เลิกขาย Nexus Player แล้ว
แม้ว่า Google จะเคยพยายามยึดพื้นที่ในห้องนั่งเล่นมาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Google TV, Nexus Q, หรือแม้กระทั่งของที่เข็นจนออกมาขายได้อย่าง Nexus Player แต่ทุกชิ้นต่างก็ล้วนประสบความล้มเหลวไปหมด ในขณะที่ของที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้แจ้งเกิดอย่าง Chromecast กลับขายดีจนสามารถออกรุ่นที ...
เอ๊ะยังไง โปสเตอร์ใหม่แนะนำ Zuk Z2 ใช้ Snapdragon
vinasaเอ๊ะยังไง โปสเตอร์ใหม่แนะนำ Zuk Z2 ใช้ Snapdragon
หลังจากปล่อยข้อมูลว่า Zuk Z2 มือถือระดับกลาง ที่วางตำแหน่งเอาไว้ให้ต่ำกว่า Zuk Z2 Pro จะใช้เพียง Samsung Exynos 8890 วันนี้กลับมีภาพใหม่ออกมายัง Weibo โดยชี้ให้เห็นว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon แทน แม้จะไม่มีข้อมูลว่าจะเป็นชิปรุ่นไหน (ระหว่าง Snapdragon 820 หรือ Snapdragon 652) แต่ในภาพก็พูดถึ ...
OnePlus Loop VR หมวกสวมหัวรับชม VR ตัวใหม่จาก OnePlus แจกฟรีเพือชมงานเปิดตัว OnePlus 3
vinasaOnePlus Loop VR หมวกสวมหัวรับชม VR ตัวใหม่จาก OnePlus แจกฟรีเพือชมงานเปิดตัว OnePlus 3
ปีที่แล้ว OnePlus ได้แจก Google Cardboard เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถนำไปใช้รับชมงานเปิดตัว OnePlus 2 ที่ทำการเปิดตัวแบบ VR ได้ และในปีนี้ทาง OnePlus กลับมาแจกหมวก VR อีกครั้ง คราวนี้ไม่ใช่แค่ Google Cardboard แล้ว แต่เป็น Loop VR (เป็นความร่วมมือระหว่าง OnePlus และ AntVR) โดยยังคงแจกฟรี คิดเฉพาะค่าส่งเ ...
Motorola จดทะเบียนชื่อทางการค้า Moto Z ในสหรัฐอเมริกา
vinasaMotorola จดทะเบียนชื่อทางการค้า Moto Z ในสหรัฐอเมริกา
รายงานใหม่เปิดเผยจากทาง USPTO (สำนักจดทะเบียนทางการค้า) ว่า Motorola ได้จดทะเบียนชื่อ Moto Z สำหรับใช้ในสหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ก่อน Motorola เพิ่งเปิดตัว Moto G รุ่นใหม่ ทั้ง Moto G4, Moto G4 Plus และ Moto G4 Play ที่ประเทศอินเดียมาหมาดๆ และในวันเดียวกันก็มีข่าวว่า Motorola จะเลิกทำ Moto X แล้ว โดย ...
Samsung ส่ง Galaxy C5 ไปให้ TENAA ตรวจสอบแล้ว
vinasaSamsung ส่ง Galaxy C5 ไปให้ TENAA ตรวจสอบแล้ว
Samsung Galaxy C5 ปรากฏตัวที่ TENAA (กสทช ของประเทศจีน) โดยในเอกสารระบุว่าตัวมันจะใช้หน่วยประมวลผล Octa Core (มีสองรุ่น ได้แก่รุ่น 1.5GHz และรุ่น 1.2GHz) โดยจะมีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว Full HD และ RAM4GB ตัวกล้องของ Samsung Galaxy C5 นั้นมีขนาด 16 Megapixel (กล้องหน้า 8 Megapixel) แบตเตอรี 2,600 mAh มาพร้อมกับ Android 6.0.1 Marshmall ...
Zuk Z2 รุ่นปกติจะใช้ Exynos 8890 เป็นหน่วยประมวลผลหลัก
vinasaZuk Z2 รุ่นปกติจะใช้ Exynos 8890 เป็นหน่วยประมวลผลหลัก
หลังจากเปิดตัว Zuk Z2 Pro จนหลายๆ คนสงสัยว่าถ้ามีรุ่น Pro แล้วจะมีรุ่นปกติไหม วันนีก็มีคำตอบมาแล้วครับว่า Zuk เองจะมีรุ่น Zuk Z2 ด้วยเช่นกัน โดยจะเปลี่ยนมาใช้หน่วยประมวลผล Samsung Exynos 8890 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน Samsung Galaxy S7 ครับ ทาง Zuk ได้ให้ข้อมูลว่า Exynos 8890 นั้นเหมาะแก่การใช้งานยาว ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
พรีวิว : ZTE Blade L5 plus ราคาโคตรเบา แต่คุ้มกว่าที่คิด
naselerพรีวิว : ZTE Blade L5 plus ราคาโคตรเบา แต่คุ้มกว่าที่คิด
สวัสดีครับพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกอ่าน วันนี้มีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆมาเพราะราคาของเค้าอยู่ที่ 2,990 บาทเท่านั้น แต่ความคุ้มค่านั้นเกินคว ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Samsung ปล่อยอัพเดท Galaxy A9 เป็น Marshmallow แล้ว
vinasaSamsung ปล่อยอัพเดท Galaxy A9 เป็น Marshmallow แล้ว
มือถือหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดของซีรีส์ Galaxy A คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy A9 ที่มีขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้วด้วยกัน (ถ้าใหญ่กว่านี้ก็เป็นแทบเล็ตโทรได้แล้ว) โดยปัจจุบันวางจำหน่ายอยู่แต่ในประเทศจีนเท่านั้น ล่าสุดทาง Samsung ได้ปล่อยอัพเดทที่จะทำให้ Galaxy A9 กลายเป็น Android 6.0.1 หรือ Marshmallow นั่ ...
พรีวิว : ZTE Blade L5 plus ราคาโคตรเบา แต่คุ้มกว่าที่คิด
naselerพรีวิว : ZTE Blade L5 plus ราคาโคตรเบา แต่คุ้มกว่าที่คิด
สวัสดีครับพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกอ่าน วันนี้มีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อีกรุ่นที่น่าสนใจมากๆมาเพราะราคาของเค้าอยู่ที่ 2,990 บาทเท่านั้น แต่ความคุ้มค่านั้นเกินความคาดหวังผมไปเยอะเลยทีเดียว ซึ่งสมาร์ทโฟนที่ผมพูดถึงนั้นก็คือ ZTE Blade L5 plus นั่นเองครับ ตอนนี้มีวางขายอยู่ท ...
ผู้ร่วมก่อตั้ง OnePlus เผย OnePlus 3 จะไม่มีระบบ Invite ก่อนซื้อแล้ว
vinasaผู้ร่วมก่อตั้ง OnePlus เผย OnePlus 3 จะไม่มีระบบ Invite ก่อนซื้อแล้ว
แน่นอนว่าปีนี้ OnePlus ย่อมจะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง OnePlus 3 เหมือนกับทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทอย่าง Carl Pei ได้เผยข้อมูลออกมาว่าปีนี้จะไม่มีระบบ Invite ที่ทำให้การซื้อเป็นเรื่องยากลำบากอีกต่อไป เมื่อประกอบกับคราวก่อนที่ให้ข่าวว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ก่ ...
Google อัพเดทข้อมูล Android Wear 2.0 Developer Preview จะมีอะไรบ้าง
vinasaGoogle อัพเดทข้อมูล Android Wear 2.0 Developer Preview จะมีอะไรบ้าง
Google ได้ให้ข้อมูลออกมาในงาน Google I/O 2016 ว่าแพลตฟอร์มนาฬิกาและอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอย่าง Android Wear 2.0 นั้นจะใช้งานได้ด้วยตัวเองอย่างไรบ้าง และจะมีความอัจฉริยะที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไร อัพเดทใหญ่ๆ คือ Google ทำให้นาฬิกาอัจฉริยะนี้ไม่ต้องอาศัยมือถือแล้ว ตัวมันเองสามารถเ ...
Google เปิดตัว Daydream แพลตฟอร์ม VR มีสมาชิกเริ่มต้นคือผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่
vinasaGoogle เปิดตัว Daydream แพลตฟอร์ม VR มีสมาชิกเริ่มต้นคือผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่
Google ได้เปิดตัว Daydream (เดิมเป็นชื่อฟีเจอร์พักหน้าจอของ Android) ซึ่งจะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ VR ของ Google โดยมันจะเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ Android N เป็นต้นไป ทำให้มือถือยุคใหม่ในอนาคตจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี VR ได้แน่นอน นอกจากจะเปิดตัวแพลตฟอร์มแล้ว ทาง Google ยังประกาศว่ ...
Asus ทนรอไม่ไหว เปิด Teaser ของ ZenFone 3 ยั่วแล้ว
vinasaAsus ทนรอไม่ไหว เปิด Teaser ของ ZenFone 3 ยั่วแล้ว
ดูเหมือนว่า Asus แทบจะอดใจรอเปิดตัว Zenfone 3 ไม่ไหวแล้ว เลยปล่อยทีเซอร์โฆษณาของ Zenfone 3 ทั้งหมด (Zefone 3, ZF3 Delexe 3, ZF3 Max) เรียกกระแสก่อน แม้ว่าวิดิโอจะไม่บ่งบอกข้อมูลอะไรมากนัก แต่ก็พอจะบอกเราบ้างว่าจะพบอะไรในรุ่นใหม่นี้ มีคำว่า CLARITY, DESIRE, UNLIMITED โผล่มาแบบตัวอักษรใหญ่ทุกตัวเป ...
Fitbit เตรียมก้าวเข้าสู่ธุรกิจจ่ายเงินผ่านอุปกรณ์สวมใส่ด้วยการเข้าซื้อ Coin
vinasaFitbit เตรียมก้าวเข้าสู่ธุรกิจจ่ายเงินผ่านอุปกรณ์สวมใส่ด้วยการเข้าซื้อ Coin
Fitbit ยักษ์ใหญ่แวดวงอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะประกาศเข้าซื้อ Coin บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้าง Smart Credit Card ที่ทำให้การ์ดหนึ่งใบสามารถเก็บข้อมูลของการ์ดใบอื่นๆ ได้ และเวลาใช้ก็สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายด้วยบัตรไหน โดยผลงานล่าสุดคือสร้างอุปกรณ์ที่ส่งสัญญาณแบบเดี ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2016-5-25 16:37 , Processed in 0.041732 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน