Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
พรีวิว : Alcatel OneTouch Flash 2 - พลัง Octa-Core, RAM 2GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท
naselerพรีวิว : Alcatel OneTouch Flash 2 - พลัง Octa-Core, RAM 2GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้มีโทรศัพท์ใหม่มาพรีวิวสั้นๆให้ทุกท่านได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับ Alcatel เอง หลายๆท่านน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้จาก Alcatel OneTouch Flash ที่เป็นกระแสอยู่ช่วงนึงไม่นานมานี้ เพราะด้วยราคากับสเปคที่ค่อนข้างคุ้มค่าทำให้คนสนใจอยู่พอตัวเลยที ...
ไอ-โมบาย ส่ง “ไอคิวแซด ไบร์ท” อัดโปรโมชั่นทะลุขีด ที่งาน Mobile Expo
naselerไอ-โมบาย ส่ง “ไอคิวแซด ไบร์ท” อัดโปรโมชั่นทะลุขีด ที่งาน Mobile Expo
ไอ-โมบาย ย้ำภาพลักษณ์ ครีเอทีฟแบรนด์ “สนุกกับชีวิตสมาร์ท” ส่งไอคิวแซด ไบรท์ (IQZ BRIGHT) Super Hi-Speed Focus (PDAF) สมาร์ทโฟนถ่ายภาพโฟกัสไว จับภาพคมชัดในพริบตาเดียวด้วยเวลาเพียง 0.3 วินาที เร็วกว่ากล้องทั่วไปถึง 3 เท่า พร้อมอัดโปรโมชั่นแรง ซื้อ 1 แถม 8 เผยสัมผัสกล้องระดับโปรเป็นครั ...
Asus เซ็นสัญญากับ Microsoft เตรียมพรีโหลดแอพ Office ใส่มือถือและแทบเล็ต
vinasaAsus เซ็นสัญญากับ Microsoft เตรียมพรีโหลดแอพ Office ใส่มือถือและแทบเล็ต
Microsoft ได้ทำการเซ็นสัญญากับผู้ผลิตโทรศัพท์รายใหญ่อย่าง Asus เตรียมใส่แอพของ Microsoft อย่าง Microsoft Office ลงไป ทำให้มือถือและแทบเล็ตรุ่นใหม่ที่วางจำหน่าย โดยในสัญญานี้จะทำให้ Asus สามารถเข้าถึงสิทธิบัตรของ Microsoft ที่มีอยู่ในแอนดรอยด์ได้ดดยไม่มีค่าใชจ่าย แต่เดิมนั้นมีสิทธิ ...
Asus โปรโมท Zenfone Selfie โดยเสนอสิ่งที่ไม่ควรทำขณะถ่ายเซลฟี่
vinasaAsus โปรโมท Zenfone Selfie โดยเสนอสิ่งที่ไม่ควรทำขณะถ่ายเซลฟี่
รู้หรือไม่ว่าแต่ละปี มีคนตายเพราะพยายามถ่าย Selfie ในรูปแบบแปลกๆ มากกว่าคนที่ตายเพราะถูกฉลามโจมตีเสียอีก และเพื่อโปรโมทมือถือใหม่อย่าง Zenfone Selfie ทาง Asus ก็เลยได้ออกโฆษณาเล็กๆ (ภาพด้านบน) มาเสนอว่าอะไรที่ควรทำ และอะไรที่ไม่ควรทำขณะถ่ายเซลฟี่นั่นเอง โทรศัพท์ที่ Asus ...
Tag Heuer ประกาศนาฬิกาอัจฉริยะ จะแพงขึ้นอีก $400
vinasaTag Heuer ประกาศนาฬิกาอัจฉริยะ จะแพงขึ้นอีก $400
แบรนด์นาฬิกาหรูอย่าง Tag Heuer ได้ประกาศออกมาว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกที่แต่เดิมนั้นกำหนดไว้ว่าราคา $1400 จะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สมกับราคา โดย CEO ได้ให้สัมภาษณ์กับ CNBC ว่าจะวางจำหน่ายในราคา $1,800 แทน นอกจากนี้ CEO ยังหลุดออกมาว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่นดังกล่าวจะวางจำหน่า ...
Samsung Gear S2 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว 2 ตุลาคมนี้
vinasaSamsung Gear S2 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว 2 ตุลาคมนี้
หลังจากเปิดให้จองไปก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ทาง Samsung ได้กำหนดวางจำหน่าย Samsung Gear S2 แล้ว โดยจะเริ่มวางจำหน่ายทั้งสองรุ่น (Gear S2, Gear S2 Classic สองรุ่นนี้ต่างกันเล็กน้อยเรื่องหน้าตา) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐวันที่ 2 ตุลาคมนี้ ประเทศอื่นน่าจะตามมาเร็วๆ นี้แน่นอน Gear S2 นั้น ...
LG เปิดตัว LG Watch Urane รุ่นที่สอง
vinasaLG เปิดตัว LG Watch Urane รุ่นที่สอง
นอกจากจะเปิดตัว LG V10 ล่วงหน้างานเปิดตัวใหญ่ที่นิวยอร์กพรุ่งนี้แล้ว LG ยังเปิดตัวนาฬิกาใหม่อีกด้วย โดยนาฬิกาใหม่นี้คือ LG Watch Urbane รุ่นที่สอง หน้าจอใหญ่ขึ้น แต่บอดี้เล็กลง เชื่อมต่อ 4G LTE ได้ในตัว ไม่จำเป็นต้องมีโทรศัพท์เพื่อใช้งานร่วมกันแล้ว โดยปกติแล้วการจะใช้ Andr ...
เปิดตัวแล้ว LG V10 โทรศัพท์สองจอ จอเสริมด้านบน
vinasaเปิดตัวแล้ว LG V10 โทรศัพท์สองจอ จอเสริมด้านบน
หลังจากมีข่าวลือมาสักพักวันนี้ทาง LG ก็ได้ทำการเปิดตัวแล้ว โทรศัพท์รุ่นใหม่นี้ใช้ชื่อว่า LG V10 ตามข่าวลือที่ผ่านมา มีจุดเด่นหลายอย่าง อันดับหนึ่งคตนหนีไม่พ้นแถบจอที่สองด้านบนเครื่อง สามารถเปิดใช้งานได้ตลอดเวลาไม่ต้องปิด เนื่องจากไม่รบกวนพลังงานหลักมากนัก สา ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
พรีวิว : Alcatel OneTouch Flash 2 - พลัง Octa-Core, RAM 2GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท
naselerพรีวิว : Alcatel OneTouch Flash 2 - พลัง Octa-Core, RAM 2GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้มีโทรศัพท์ใหม่มาพรีวิวสั้นๆให้ทุกท่านได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับ Alcatel เอง หลายๆท่านน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้จาก Alcatel OneTouch F ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
พรีวิว : Gadget น่าเล่นในงาน Thailand Mobile Expo 2015
naselerพรีวิว : Gadget น่าเล่นในงาน Thailand Mobile Expo 2015
เนื่องจากวันนี้ถึงวันที่ 4 ตุลาคมนี้ เป็นวันงาน Thailand Mobile Expo ซึ่งเป็นงานมือถือและสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ซึ่งในงานเองก็จะมีสมาร์ทโฟนโปรโมชั่นแรงๆให้เลือกซื้อ มีนวัตกรรมมือถือใหม่ๆมาโชว์ มีเกมมือถือให้ดูอีกเพียง แต่ที่ผมจะมาแนะนำวันนี้คืออีกส่วนนึง ...
HTC รีแบรนด์มือถือใหม่ HTC Butterfly 3 หลังจากขาย J Butterfly มา 4 เดือน
vinasaHTC รีแบรนด์มือถือใหม่ HTC Butterfly 3 หลังจากขาย J Butterfly มา 4 เดือน
HTC ได้ทำการรีแบรนด์มือถือใหม่สองรุ่นด้วยกัน ได้แก่ HTC One M9+ ที่ปรับแต่งกล้องเป็น 21 Megapixel ใช้ชื่อว่า One M9+ Aurora Edition และอีกรุ่นหนึ่ง HTC Butterfly 3 นั้นคือรุ่นที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น HTC J Butterfly มาปรับใหม่เท่านั้นเอง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นข่าวดีรึเปล่า เพราะ HTC J Butterfly นั้นก็วาวงจำห ...
HTC รีแบรนด์ HTC One M9+ เป็น Aurora Edition
vinasaHTC รีแบรนด์ HTC One M9+ เป็น Aurora Edition
ทาง HTC ได้ทำการอัพเกรด HTC One M9+ ตัวปัจจุบันเล็กน้อย โดยเปลี่ยนกล้องเป็น 21 Megapixel (ของเดิม 20 MP) คาดว่าน่าจะใช้เซนเซอร์จากผู้ผลิตรายอื่นที่ไม่ใช่ Toshiba แล้ว นอกจากนี้ยังใส่ OIS หรือระบบกันสั่นเข้ามาในเซนเซอร์ และใส่ 0.1s Phase Detection Autofocus ที่ทำงานร่วมกับเลเซอร์ ทำให้ฟีเจอร์ด้า ...
ทำความรู้จัก  Nexus 5X และ Nexus 6P สองสมาร์ทโฟนสายเลือดบริสุทธิ์รุ่นล่าสุดจาก Google
probankทำความรู้จัก Nexus 5X และ Nexus 6P สองสมาร์ทโฟนสายเลือดบริสุทธิ์รุ่นล่าสุดจาก Google
เมื่อคืนเวลา 23.00 น. ตามเวลาในไทย google ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ภายใต้ซีรี่ย์ Nexus สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์แท้ๆถึง 2 รุ่น โดยคราวนี้ผลิตโดย LG และ Huawei ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีทั้งรูปหลุด สเป็ค ราคา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อเปิดตัวแล้วก็เป็นตามที่หลุดเป๊ะ วันนี้ผมเลยจับมั ...
เปิดตัว Nexus ใหม่อย่างเป็นทางการ
vinasaเปิดตัว Nexus ใหม่อย่างเป็นทางการ
อาจจะแรงไปหน่อยถ้าจะบอกว่างานเปิดตัวครั้งนี้ไม่หวือหวา ไม่ออกนอกประเด็น มาถึงก็ขายของกันเลย อาจจะเป็นเพราะว่าข่าวหลุดออกมาหมดแล้วนั่นเอง ว่าแล้วก็มาดูกันครับ 1) Nexus สองรุ่น ได้แก่ Nexus 6P และ Nexus 5X ไม่มีอะไรออกนอกข่าวลือครับ Nexus 6P ผลิตโดย Huawei ตามที่หลุดมี มีขนาดห ...
เอกสารหลุดระบุ Nexus 5X มีแรมเพียง 2GB เท่านั้น
vinasaเอกสารหลุดระบุ Nexus 5X มีแรมเพียง 2GB เท่านั้น
หลังจากมีเอกสารหลุดของ Nexus 6P มาอย่างละเอียด ตอนนี้ก็มีภาพหลุดของ Nexus 5X มาอีกครั้ง โดยคราวนี้ระบุว่า Nexus 5X นั้นจะมี RAM เพียง 2GB เท่านั้น สำหรับเอกสารหลุดครั้งนี้ค่อนข้างจะเชื่อถือได้ เนื่องจากมีพร้อมสเปคและฟีเจอร์ที่หลุดมานาน เป็นการยืนยันถึงข่าวร้ายว่าจะมี RAM น ...
รวมเรื่องน่าผิดหวังจากข่าวลือ Nexus 5X, Nexus 6P
vinasaรวมเรื่องน่าผิดหวังจากข่าวลือ Nexus 5X, Nexus 6P
ภายในคืนนี้ราวๆ 5 ทุ่ม ทาง Google มีงานเปิดตัวใหม่ ซึ่งทาง Google ไม่ได้บอกว่าจะเปิดตัวอะไร แต่ก็เดาได้ว่าน่าจะเป็นมือถือใหม่อย่าง Nexus 5x, Nexus 6P รวมไปถึงของอื่นๆ อย่างเช่นการเปิดให้บริการ YouTube แบบเสียเงินเพื่อนำโฆษณาออกไป หรือ Chromecast รุ่นใหม่ๆ แต่ก่อนอื่นเราขอรวบรวมข่าว ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-10-4 13:18 , Processed in 0.951304 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน