Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
GestureWorks Gameplay จับมือถือมาเป็นจอยให้กับเครื่อง PC
minkproGestureWorks Gameplay จับมือถือมาเป็นจอยให้กับเครื่อง PC
ปัจจุบันการใช้มือถือ แทปเลทแทนจากเกมนั้น บนแอนดรอยด์มีให้ใช้งานอยู่บ้าง แต่ก็เป็นแค่เกมที่รองรับโดยเฉพาะเท่านั้น ในส่วนของการนำมาควบคุมเกมพีซีนั้น ก็เช่นเดียวกันต้องมาจากเกมที่รองรับ ล่าสุดเราสามารถนำแอนดรอยด์มาเป็นจอยเกมไว้เล่นผ่านเครื่อง PC แล้ว โดยเป็ ...
Nokia ปล่อยอัพเดทให้ Nokia X, Nokia XL เพิ่มฟีเจอร์เด่นใน Nokia X2
minkproNokia ปล่อยอัพเดทให้ Nokia X, Nokia XL เพิ่มฟีเจอร์เด่นใน Nokia X2
Nokia ยังคงพัฒนาฟีเจอร์ให้กับมือถือที่เตรียมเป็นตำนานอย่าง Nokia X, Nokia XL ซึ่งในอัพเดทล่าสุดจะถูกปล่อยออกมาผ่านทาง OTA ในอัพเดทนี้จะทำให้ Nokia X, Nokia XL มีฟีเจอร์ App Switcher ที่มาพร้อมกับรุ่นใหม่ Nokia X2 นอกจากนั้นยังติดตั้ง Outlook App มาให้ในตัว โดยรองรับการใช้งานหลายแอคเคาท์ และปร ...
Samsung ปล่อยคลิป ADS Galaxy Tab S โชว์ของขวัญสุดพิเศษสำหรับเจ้าของ Tab S
minkproSamsung ปล่อยคลิป ADS Galaxy Tab S โชว์ของขวัญสุดพิเศษสำหรับเจ้าของ Tab S
บนมือถือ Samsung ที่รันแอนดรอยด์นั้น ส่วนมากจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากผู้ให้บริการ ร้านค้าชั้นนำ ผ่านทางแอพเด็ดอย่าง Galaxy Gift ในส่วนของแทปเลทรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Tab S นั้น ก็มีสิทธิพิเศษที่ทาง Samsung จัดมาให้เฉพาะมากมายเลยทีเดียว วันนี้เรามีคลิป ADS จากทาง Sams ...
AIS Online Store ลด K ZOOM เหลือ 13,900 บาท
fox220422AIS Online Store ลด K ZOOM เหลือ 13,900 บาท
ปรับราคายั่วใจพอสมควรสำหรับ AIS Online Store โดยปล่อยโปรลดราคา Galaxy K Zoom ลง 2,000 บาท จาก 15,900 เหลือ 13,900 บาท ข้อดีคือเราซื้อเป็นเครื่องเปล่าได้โดยไม่ต้องติดแพค หมดเขต 30 กรกฎาคม (วันพุธนี้) สิทธิพิเศษ...เฉพาะลูกค้าเอไอเอส... 1. สิทธิพิเศษในการซื้อมือถือราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไ ...
ชมภาพ HTC One (M8) สีชมพู หวานโดนใจ
minkproชมภาพ HTC One (M8) สีชมพู หวานโดนใจ
HTC One (M8) นั้นเป็นมือถือเรือธงจาก HTC ที่มีความสวยงาม โดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นๆในตอนนี้ บ้านเรามีวางจำหน่ายด้วยกัน 3 สีคือ Silver, Grey และ Gold ซึ่งที่ต่างประเทศนั้น มีการร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายเป็นกรณีพิเศษ ทำให้มีการวางจำหน่าย HTC One (M8) ในสีที่ไม่เหมือนใครเลย วันนี้เรามี HTC O ...
LG เปิดตัว LG Tab Book แทปเลท All-in-1 พลังประมวลผลระดับ Core i5
minkproLG เปิดตัว LG Tab Book แทปเลท All-in-1 พลังประมวลผลระดับ Core i5
LG แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี ที่มีผลิตภัณฑ์แอนดรอยด์ออกมาให้เราได้ใช้งานกันต่อเนื่อง ทั้งมือถือ แทปเลท สำหรับ LG นั้น ได้มีการเปิดตัว LG Tab Book ในงาน CES ที่ผ่านมาด้วย เพียงแต่ LG Tab Book จะใช้ OS เป็น Windows 8.1 ล่าสุดได้มีการเปิดตัว LG Tab Book ที่ใช้ OS เป็นแอนดรอยด์เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง LG ...
Asus เตรียมส่ง ZenFone รุ่นอัพเกรดใหม่ สิงหานี้ พร้อมปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 ให้ ASUS Fonepad 7
minkproAsus เตรียมส่ง ZenFone รุ่นอัพเกรดใหม่ สิงหานี้ พร้อมปล่อยอัพเดท Android 4.4.2 ให้ ASUS Fonepad 7
Asus เอาใจแฟนๆ ZenFone มือถือแอนดรอยด์ที่มาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ด้วยการเตรียมปรับอัพสเปคให้กับ ZenFone ดังนี้ • ASUS ZenFone 4 (A400CG) อัพเกรดแบตเตอรี่จาก 1,200mAh เป็น 1,600mAh • ASUS ZenFone 5 (A501CG) อัพเกรดพื้นที่เก็บข้อมูลภายในเครื่องจาก 8GB เป็น 16GB ซึ่งการอัพสเปคของ ZenFone 4 นั้น ยังคงจำหน่ายใ ...
OTG Smart Connection Kit ราคา 20 บาท แต่หน้าตาน่าใช้งาน
PleplejungOTG Smart Connection Kit ราคา 20 บาท แต่หน้าตาน่าใช้งาน
วันนี้เอาใจคนที่ชอบโอนถ่ายข้อมูลจากมือถือลงคอมพิวเตอร์บ่อยๆ เพื่อความสะดวกในการโอนถ่ายข้อมูลในภาวะฉุกเฉิน เราไม่ต้องพึ่งสาย Data Sync หรือ Adapter SD Card ก็สามารถโอนถ่ายข้อมูลออกมาจากมือถือได้อย่างสบายๆ เพียงแค่มี OTG Smart Connection Kit สำหรับ OTG Smart Connection Kit ตัวนี้มีขนาดเล็ก พ ...
Webmaster Talk
Samsung Galaxy Tab S แล้ว สำหรับแท็บเล็ตเรือธงตัวนี้มีออกมาขายในไทยอยู่ 2 ขนาดคือ 8.4" และ 10.5" ซึ่งแต่ละตัวนั้นมีจอความละเอียดสูงระดับ 2K และเป็นจอแบบ Super AMOLED ที่ให้สีสันที่สวยงามคมชัดกว่าจอทั่วไป Samsung Galaxy Tab S ที่เปิดตัวในไทย ตัว 8.4" ราคา 16,900 บาท และ 10.5" ที่ราคา 19,900 บาท เริ่มจำหน่ายวันที่ 4 กรกฎาคม
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
Review: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
PleplejungReview: Asus ZenFone 4 สมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ ในราคาเพียง 2,990 บาท
เพิ่งเปิดตัวกันไปไม่นานสำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล ZenFone จาก Asus ที่มีมาให้เลือกกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน นั่นคือ ZenFone 4, ZenFone 5 และ ZenFone 6 นั่นเองค่ะ ซื้อมาได้เป็นเดือนละค ...
Blog Update
Samsung เรียกคนใช้มือถือ Iphone ว่า Wall Huggers !!
fox220422Samsung เรียกคนใช้มือถือ Iphone ว่า Wall Huggers !!
เคยไปสนามบินมั้ยครับ เราจะเห็นกันบ่อยๆว่ามีคนนั่งชาร์ตแบตมือถือตามฝาผนัง จริงๆถ้าแบตหมดเรามาชาร์ตแล้วก็ไป ผมว่ามันก็เป็นเรื่องปกติที่ไม่น่าจะแปลกอะไร เพ
Review App&Games
สร้างภาพสไลด์ง่ายๆบน iG ด้วยเเอพ Flipagram
probankสร้างภาพสไลด์ง่ายๆบน iG ด้วยเเอพ Flipagram
วันนี้ผมขอเเนะนำเเอพพิเคชั่นตัวนึงที่จะช่วยใหเพื่อนๆสามารถนำภาพมาสร้างเป็นสไลด์ภาพง่ายๆเพื่อเอามาอัพลง Instagram นั้นเองครับ เเอพนี้มีชื่อว่า Flipagram นั้นเอง ว่าเเล้วเราลองไปดูวิธีกันเลยดีกว่า ขั้นเเรกเมื่อเราโหลดเเอพมาเเล้ว เราสามารถเลือกว่าจะเอารูปภาพกี่รู ...
รีวิวเเอพ グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ
probankรีวิวเเอพ グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ
ถือว่าเป็นเเอพที่ผมลงทุนขนาดเปลี่ยน VPN ข้ามโซนไปโหลดเเอพนี้มาจาก Google play store japan เลยทีเดียวครับ เเอพนี้มีชื่อว่า グリコぬりえ สร้าง AR โดเรม่อนสามมิติง่ายๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นความฮิตมากจากที่ ขนมอย่างกูลิโกะ ได้ออก กูลิโกะรุ่นพิเศษที่มีเเพ็คเกจรูปโดเรม่อนเข้ามานั้นเองคร ...
How To: วิธีการตั้งรหัสบน Line เพื่อไม่ให้ใครแอบมาดูว่าคุยกะกิ๊กอยู่กี่คน
PleplejungHow To: วิธีการตั้งรหัสบน Line เพื่อไม่ให้ใครแอบมาดูว่าคุยกะกิ๊กอยู่กี่คน
ใครที่ลองใช้ Hidden Chat แล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยปลื้ม จะทำยังไงดี ไม่อยากให้ใครมาแอบกดดู Line Chat ของเรา วันนี้เปิ้ลจังมีวิธีมาฝากกันค่ะ จริงๆ ถ้าไม่อยากให้ใครมาแอบอ่าน Line ของเรา ก็ใส่รหัสไว้สิ มันทำได้มาตั้งนานแล้วนะ แต่บางคนก็แอบลืมไปป่ะ ว่ามันตั้งรหัสได้นะ แต่อย่าสับ ...
อยากแอบคุยกับกิ๊กแบบลับๆ ล่อๆ ผ่าน Line ลองใช้ Hidden Message ดูสิ ไร้หลักฐาน ไร้ความผิด
Pleplejungอยากแอบคุยกับกิ๊กแบบลับๆ ล่อๆ ผ่าน Line ลองใช้ Hidden Message ดูสิ ไร้หลักฐาน ไร้ความผิด
ใครที่มีความลับใน Line เยอะๆ คงจะตื่นเต้นกับฟีเจอร์ใหม่ "Hidden Chat" ที่ตอนนี้เราสามารถที่จะคุยกับใครก็ได้แบบส่วนตัวมากยิ่งขึ้น แต่จะเป็นการคุยแบบ 2 ต่อ 2 เท่านั้นนะ เป็นการคุยแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะทุกครั้งที่เราคุยกับใครแบบ Hidden Chat ข้อความนั้นจะไม่แสดงผลบนหน้าจออัตโนมั ...
CleanFoodDiet แอปที่รวบรวมสูตรอาหารแบบคลีนๆ เพื่อสุขภาพและการลดน้ำหนัก
PleplejungCleanFoodDiet แอปที่รวบรวมสูตรอาหารแบบคลีนๆ เพื่อสุขภาพและการลดน้ำหนัก
เห็นช่วงนี้กำลังฮิตรับประทานอาหารแบบคลีนๆ หรืออาหารที่ผ่านการปรุงแต่งรสที่น้อย ถึงน้อยที่สุด เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และช่วยลดความอ้วนไปในตัว ก็เลยอยากตามกระแสกันสักหน่อย สำหรับใครที่อยากลดความอ้วน หรืออยากดูแลสุขภาพด้วยอาหารแบบคลีนๆ แต่ยังงงๆ ไม่รู้ว่าแล ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-7-29 15:39 , Processed in 0.023824 second(s), 3 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน