Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Product Designer ของ Huawei ถูกจับขณะส่งข้อมูลให้บริษัทคู่แข่ง LeEco
vinasaProduct Designer ของ Huawei ถูกจับขณะส่งข้อมูลให้บริษัทคู่แข่ง LeEco
แม้การขโมยข้อมูลภายในไปให้คู่แข่งนั้นจะเกิดขึ้นไม่บ่อยในวงการมือถือ แต่ล่าสุดก็กลายเป็นเรื่องจนได้ เมื่อ Product Designer ของ Huawei ได้ส่งข้อมูลของบริษัทตัวเองให้กับคู่แข่งอย่าง LeEco เป็นการลับๆ และตามข่าวที่รายงาน Product Designer ที่ถูกจับนี้ไม่ได้มีแค่คนเดียว แต่มีทั้งหม ...
Nokia 6 ขายดี นาทีเดียวหมดเกลี้ยง
vinasaNokia 6 ขายดี นาทีเดียวหมดเกลี้ยง
Nokia เริ่มวางจำหน่าย Nokia 6 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาในประเทศจีน ผ่านเว็บ JD.com ซึ่งเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ โดยก่อนจะทำการขายมีผู้กดแสดงความสนใจกว่า 1 ล้านรายชื่อ และพอขายบนเว็บ JD.com ก็ขายหมดเกลี้ยงภายใน 60 วินาทีแรก ตัวโทรศัพท์ Nokia 6 นั้นเราเคยพูดถึงหลายครั้งแล้ว เป็นโทร ...
Samsung คอนเฟิร์มอัพเดท Android 7 ให้กับ Galaxy S6, Note 5 แน่นอน
vinasaSamsung คอนเฟิร์มอัพเดท Android 7 ให้กับ Galaxy S6, Note 5 แน่นอน
แม้ว่า Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note 5 จะมีอายุไม่ครบสองปี และควรจะได้รับอัพเดทเป็น Android Nougat อย่างแน่นอน แต่ทาง Samsung ก็ไม่เคยพูดถึงการอัพเดทดังกล่าวเลย จนหลายๆ คนเริ่มจะหวั่นๆ ใจว่าอาจจะไม่ได้รับอัพเดทด้วยเหตุผลอะไรบางประการหรือเปล่า วันนี้ทาง Samsung ได้ประกาศออกทางเว ...
รูปหลุดใหม่เผย OPPO Find 9 มาแบบไร้ขอบ
vinasaรูปหลุดใหม่เผย OPPO Find 9 มาแบบไร้ขอบ
ภาพหลุดสั้นๆ จาก OPPO Find 9 ได้ทำให้วงการต้องหันมามองอีกครั้ง เมื่อภาพหลุดชี้ให้เห็นว่ามือถือรุ่นดังกล่าวดีไซน์แบบไร้ขอบ ตามที่กำลังได้รับความนิยมและความสนใจจากอินเทอร์เน็ทในตอนนี้ นอกจากมีภาพหลุดว่าจะไร้ขอบแล้ว ตัวโทรศัพท์ยังมีสเปคสองแบบด้วย ได้แก่ Snapdragon 835/ ...
Google Smartwatch ผลิตโดย LG มีเม็ดมะยมดิจิตอล เปิดตัว 9 กุมภาพันธ์
vinasaGoogle Smartwatch ผลิตโดย LG มีเม็ดมะยมดิจิตอล เปิดตัว 9 กุมภาพันธ์
ข่าวลือล่าสุดปล่อยมาแบบจัดเต็มโดย @evleaks เจ้าเก่า เผยว่านาฬิกา Android Wear ที่พัฒนาโดย Google นั้นจะผลิตโดย LG พันธมิตรที่มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับ Google บ่อยครั้ง ซึ่งจะเปิดตัววันที่ 9 กุมภาพันธ์ วันเดียวกันกับที่เปิดตัว Android Wear 2.0 ด้วย และจะเริ่มวางจำหน่ายวันถัดไปทันที นาฬ ...
SONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้ Xperia Z5 แล้ว
vinasaSONY เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้ Xperia Z5 แล้ว
SONY Mobile ได้ปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับมือถือรุ่นเก่าบ้างแล้ว โดยครั้งนี้เริ่มอัพเดทให้กับซีรีส์ Xperia Z5 ได้แก่ Xperia Z5, Xperia Z5 Premium และจะอัพเดทเร็วๆ นี้ให้กับ Xperia Z5 Compact, Xperia Z3+, Xperia Z4 ัอัพเดทใหม่นี้นำฟีเจอร์หลายอย่างมาจาก Nougat เช่น Multi-Windows และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ข ...
Samsung จะเผยสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิด 23 มกราคมนี้
vinasaSamsung จะเผยสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิด 23 มกราคมนี้
Samsung เสร็จสิ้นการทดสอบและสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 7 เกิดระเบิดขึ้นแล้ว โดยได้สัญญาว่าจะรายงานผลการทดสอบและสืบสวนก่อนสิ้นเดือนนี้ โดยคาดว่าทาง Samsung จะเปิดเผยข้อมูลวันที่ 23 มกราคม (วันก่อนการแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ของปีที่แล้ว) แหล่งข่าวใกล้ชิดรอยเ ...
รองประธาน Samsung ถูกจับข้อหาให้สินบนประธานาธิบดี
vinasaรองประธาน Samsung ถูกจับข้อหาให้สินบนประธานาธิบดี
จากกรณีประธานาธิบดี Park Geun-hye ของประเทศเกาหลีใต้มีคนทรงเป็นที่ปรึกษาจนทำให้เกิดดราม่าครั้งใหญ่ในประเทศ ทำให้เกิดการสืบสวนสอบสวนในหลายๆ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงนของประธานาธิบดี ล่าสุดอัยการได้สั่งฟ้อง และให้จับตัว Jay Y.Lee รองประธานและบุตรชายคนเดียวของ Lee Kun- ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : nubia Z11 max จอใหญ่สุดคุ้มจัดเต็มทั้งสเปคและความบาง
naselerรีวิว : nubia Z11 max จอใหญ่สุดคุ้มจัดเต็มทั้งสเปคและความบาง
สวัสดีพี่น้องชาว ThaiAndroidPhone ทุกท่านครับ วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนรุ่นนึงที่น่าสนใจมากจาก nubia มารีวิวให้ได้ชมกัน นั่นก็คือ nubia Z11 max ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Xioami Mi  6 จะมีสามรุ่นย่อย
vinasaXioami Mi 6 จะมีสามรุ่นย่อย
ปีที่แล้ว Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือ Xiaomi Mi MIX มือถือรุ่นที่เรียกได้ว่ากระตุ้นวงการเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นโทรศัพท์ที่แปลกใหม่ จอไร้ขอบ และกลายเป็นมือถือที่ทำให้คนจดจำ Xioami ได้ก็ตาม แต่ปีนี้ก็คาดว่าน่าจะเริ่มต้นด้วย Xioami Mi 6 มือถือระดับบนตัวใหม่ที่ราคาเป็นมิตรเช่นเด ...
LG ระบุ แบตเตอรี LG G6 จะไม่ระเบิดแม้ได้รับความร้อนสูงเกินไป
vinasaLG ระบุ แบตเตอรี LG G6 จะไม่ระเบิดแม้ได้รับความร้อนสูงเกินไป
เพื่อไม่ให้แบตเตอรีของ LG G6 ระเบิดจากความร้อน ทาง LG ได้ระบุว่าในมือถือจะมีการติดตั้งฮีทซิงค์ระบายความร้อนออกไปรอบๆ ตัวเครื่อง ทำให้สามารถทนอุณหภูมิสูงถึง 150 องศาได้อย่างสบายๆ โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นสิ่งที่พบได้ในคอมพิวเตอร์ โน้ตบุค โดยสามารถช่วยลดความร้อนใ ...
Lenovo เตรียมอัพเดทมือถือ Moto หลายรุ่นในงาน MWC 2017
vinasaLenovo เตรียมอัพเดทมือถือ Moto หลายรุ่นในงาน MWC 2017
Lenovo ได้ส่งรูปที่เห็นด้านบนเป็นนัยๆ ว่าจะอัพเดทมือถือรุ่นใหม่ในงาน Mobile World Congress เดือนหน้า โดยจะเปิดตัวรุ่นใหม่ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ วันก่อนงานเริ่มหนึ่งวันนั่นเอง แม้จะไม่ได้พูดว่าจะเป็นรุ่นอะไร แต่ก็คาดว่าน่าจะเป็นมือถือรุ่น Moto G5 Plus ที่เป็ฯข่าวหลุดออกมาก่อน ...
ผู้ถือหุ้น Harman ฟ้องร้อง CEO เพื่อระงับการเข้าซื้อจาก Samsung
vinasaผู้ถือหุ้น Harman ฟ้องร้อง CEO เพื่อระงับการเข้าซื้อจาก Samsung
พฤศจิกายนปีี่ผ่านมา Samsung Electronic ได้ทำการเข้าซื้อบริษัท Harman แบรนด์เครื่องเสียงและอุปกรณ์รถยนต์อัจฉริยะชื่อดังด้วยมูลค่าสสูงถึง 8,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคาดว่าจะเอาผลิตภัณฑ์และความสามารถของ Harman ไปใช้กับอุปกรณ์ของตัวเองในอนาคต อย่างไรก็ตามแม้จะเข้าซื้อด้วยมูลค ...
HTC U Play สเปคระดับกลาง ในซีรีส์ใหม่
vinasaHTC U Play สเปคระดับกลาง ในซีรีส์ใหม่
ในงานเปิดตัว HTC U Series เมื่อวานนอกจากจะเปิดตัว HTC U Ultra ที่สเปคแรงไปแล้ว ยังมีการเปิดตัวมือถือ HTC U Play สเปคระดับกลางที่มีลักษณะหน้าตาคล้ายๆ กันอีกด้วย HTC U Play นั้นจะใช้บอดี้เฟรมโลหะ ประกบหน้าหลังด้วยกระจก Gorilla Glass 5 แต่ปลายปีนี้จะไม่มีรุ่นไฮโซกระจกแซฟไฟร์ตามมาเหมือนก ...
HTC เปิดตัว HTC U Ultra
vinasaHTC เปิดตัว HTC U Ultra
เมื่อวานทาง HTC ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ไต้หวัน โดยเปิดตัวมือถือสองรุ่นด้วยกัน ได้แก่ HTC U Ultra และ HTC U Play เริ่มต้นกันที่ HTC U Ultra ก่อน หน้าจอเป็น Gorilla Glass 5 โดยทาง HTC ระบุว่าช่วงหลังของปีนี้จะออกรุ่น Limited Edition ที่กระจกตัวเครื่องเป็น Sapphire ทนทานกว่ากระจก Gorilla ...
Samsung Galaxy S7 กลุ่มทดสอบ Beta ได้รับอัพเดท Android Nougat ตัวจริงแล้ว
vinasaSamsung Galaxy S7 กลุ่มทดสอบ Beta ได้รับอัพเดท Android Nougat ตัวจริงแล้ว
ทาง Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 ให้กับ Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 Edge ก่อนกำหนดเดิม (17 มกราคม) แล้ว แต่ว่าอัพเดทดังกล่าวจะปล่อยให้เฉพาะผู้ที่เข้าร่วมโครงการ Samsung Galaxy Beta เท่านั้น อัพเดทดังกล่าวมีขนาด 215MB เท่านั้น เนื่องจากผู้ใช้งานที่ได้รับอัพเดทคือกลุ่มผู้ที่เข้าร่ว ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-1-20 04:12 , Processed in 0.198898 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน