Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ปี 2015 จะมีโทรศัพท์ Nexus สองเครื่อง แต่ไม่มี Tablet ใหม่
vinasaปี 2015 จะมีโทรศัพท์ Nexus สองเครื่อง แต่ไม่มี Tablet ใหม่
แหล่งข่าววงในของ Google ระบุว่าปีนี้ Google จะวางจำหน่ายโทรศัพท์ตระกูล Nexus ด้วยกันสองรุ่น โดยจะเป็นสองขนาดที่แตกต่างกัน ตัวแรกคือ LG Angler (ชื่อพัฒนา) จะเป็นโทรศัพท์ขนาด 5.2 นิ้ว ที่ใช้ฐานเทคโนโลยีมาจาก LG G4 สเปคนั้นไม่ค่อยต่างกับ LG G4 มาก โดยใช้ Snapdagon 808 (Hexa-core) และมีแบตเตอรี 270 ...
OnePlus 2 อาจจะเปิดตัว 1 มิถุนายนนี้
vinasaOnePlus 2 อาจจะเปิดตัว 1 มิถุนายนนี้
หลังจากวางจำหน่าย OnePlus One มาเกือบจะครบปี ล่าสุดทาง OnePlus ก็ออกมาเปิดเผยว่ากำลังจะเปิดตัวอะไรบางอย่าง โดยใช้คำโปรยว่า "Time for change" และแปะรูปโทรศัพท์ที่ถูกปรับแต่งใหม่ โดยคาดว่าจะหมายถึง OnePlus 2 นั่นเอง OnePlus 2 นั้นคาดว่าจะมีหน้าจอ 5.5 นิ้ว (QHD) และหน่วยประมวลผล Snapdragon 810, RAM 3 ...
Samsung กำลังแอบพัฒนาแบตเตอรีประสิทธิภาพสูง และเซนเซอร์กล้องที่บางลงสำหรับปี 2017
vinasaSamsung กำลังแอบพัฒนาแบตเตอรีประสิทธิภาพสูง และเซนเซอร์กล้องที่บางลงสำหรับปี 2017
แม้ว่าเราจะรู้จัก Samsung กันว่าเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบด้านไอทีอันหลากหลาย และในระยะหลังกำลังเอาดีด้านผลิตโทรศัพท์ประสิทธิภาพสูง ดูเหมือนว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะได้เห็นสิ่งที่เป็นประสิทธิภาพสูงจาก Samsung อีกครั้ง เพราะข่าววงในระบุมาว่า Samsung กำลังเตรียมเทคโน ...
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
naselerวีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ วันนี้มีพรีวิว Lenovo A7000 แบบสั้นๆมาฝาก ติดตามรีวิวตัวเต็มได้ที่เว็บไซด์ ThaiAndroidPhone.com นะครับ ^^ [hr] [youtube]dc7WbuDQWbg[/youtube]
ต่อสายจาร์วิสด่วน!! Samsung เปิดตัว Galaxy S6 edge รุ่น Iron Man เเล้ววันนี้ ชมวิดิโอเเกะกล่องได้ที่นี่
probankต่อสายจาร์วิสด่วน!! Samsung เปิดตัว Galaxy S6 edge รุ่น Iron Man เเล้ววันนี้ ชมวิดิโอเเกะกล่องได้ที่นี่
ไม่เหนือความคาดหมายครับสำหรับ Samsung Galaxy S6 edge " Iron Man Limited Edition " ทีมีข่าวว่าทาง Samsung จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ล่าสุดวันนี้ Samsung ก็ได้ทำการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยจะเริ่มวางขายในวันที่ 27 เดือนนี้ที่เกาหลี ส่วนในประเทศจีนเเละฮ่องกง จะวางจำหน่าย ...
Sony เปิดตัว  Xperia Z3+ อย่างเป็นทางการเเล้ววันนี้
probankSony เปิดตัว Xperia Z3+ อย่างเป็นทางการเเล้ววันนี้
ถ้ายังคงจำกันได้ทางค่าย Sony ได้ทำการเปิดตัว Sony Xperia Z4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของค่ายตนอย่างเป็นทางการไปเเล้วที่ประเทศญี่ปุ่น เเละทาง Sony ได้เกริ่นเอาไว้ว่าจะเปิดตัวอีกรุ่นที่ขายตลาดโลก ล่าสุดทาง Sony ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยทาง Sony จะใช้ชื่อว่ ...
เเฟนๆไอรอนเเมนเตรียมเฮ!! Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " คาดเปิดตัวเร็วๆนี้
probankเเฟนๆไอรอนเเมนเตรียมเฮ!! Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " คาดเปิดตัวเร็วๆนี้
ใครที่เป็นเเฟนๆค่ายมาร์เวล เเละโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เเฟนๆของโทนี่ สตาร์ค หรือไอรอนเเมน คงน่าจะดีใจได้เเล้วละครับ หลังจากที่มีข่าวลือว่าทางค่าย Samsung จะทำ Galaxy S6 Edge " Iron Man edition " ล่าสุดน่าจะเป็นที่ยืนยันเเล้วละครับ เพราะล่าสุดแฟนเพจ Samsung Mobile Korea ได้โพสต์ภาพ Samsung Galaxy S6 ...
พานาโซนิคบุกตลาดอินเดีย เปิดตัว Eluga L 4G เเอนดรอยโฟนราคาเริ่มต้น 6,600 บาท
probankพานาโซนิคบุกตลาดอินเดีย เปิดตัว Eluga L 4G เเอนดรอยโฟนราคาเริ่มต้น 6,600 บาท
Panasonic เป็นอีกเเบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างช้านาน ตอนนี้ได้เริ่มหันมาสนใจตลาดมือถือเเอนดรอย โดยล่าสุดค่าย Panasonic ได้เปิดตัว Panasonic Eluga L 4G อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดีย Panasonic Eluga L 4G มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว หน้าจอเเบบ IPS ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 720 พิกเ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
naselerวีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ วันนี้มีพรีวิว Lenovo A7000 แบบสั้นๆมาฝาก ติดตามรีวิวตัวเต็มได้ที่เว็บไซด์ ThaiAndroidPhone.com นะครับ ^^ [hr] [youtube]dc7WbuDQWbg[/youtube] ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Nokia N1 เเท็บเเล็ตเเอนดรอยจาก Nokia วางจำหน่ายเเล้วที่ไต้หวัน ราคาเริ่มต้นที่ 8,700 บาท
probankNokia N1 เเท็บเเล็ตเเอนดรอยจาก Nokia วางจำหน่ายเเล้วที่ไต้หวัน ราคาเริ่มต้นที่ 8,700 บาท
Nokia N1 ถือว่าเป็นเเท็บเเล็ตรุ่นเเรกจากค่ายโนเกีย (ส่วนที่ไม่ได้ถูกค่ายไมโครซอฟท์ซื้อกิจการไป) หลังจากที่เริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนเป็นที่เเรก ล่าสุด Nokia N1 ได้เริ่มวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยเเล้วละครับ โดยประเทศที่ได้วางจำหน่ายต่อจากประเทศจีน น ...
Google กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ Internet of Things
vinasaGoogle กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ Internet of Things
Internet of Things หรือโลกแห่งอนาคตที่อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ทได้ ไม่จำกัดเพียงมือถือ แทบเล็ต นาฬิกาอัจฉริยะ ทีวี รถยนต์ แต่รวมไปถึงของทั่วไปอย่างตู้เย็น เตารีด และ ฯลฯ กำลังใกล้เข้ามาแล้ว โดยล่าสุดมีข่าวลือว่า Google กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการสำหรับ ...
DxOMark ให้คะแนนกล้อง HTC One M9 ไปอยู่อันดับ 22 ห่างไกลคู่แข่ง Galaxy S6 ลิบลับ
vinasaDxOMark ให้คะแนนกล้อง HTC One M9 ไปอยู่อันดับ 22 ห่างไกลคู่แข่ง Galaxy S6 ลิบลับ
DxOMark เว็บรีวิวกล้องได้เปิดเผยคะแนนรีวิวของกล้อง HTC One M9 ออกมาแล้ว โดยคะแนนนั้นไม่ดีนัก พ่ายแพ้กล้องมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S6/S6 Edge ไป 22 อันดับ และแพ้มือถือเก่าๆ อย่าง LG G2, iPhone 4s, Samsung Galaxy S III อีกต่างหาก ทาง HTC One M9 นั้นได้คะแนนจากการทดสอบไปทั้งสิ้น 69 คะแนน แม้จะเป ...
Android M ใช้ชื่อพัฒนาว่า Macadamia Nut Cookie (MNC)
vinasaAndroid M ใช้ชื่อพัฒนาว่า Macadamia Nut Cookie (MNC)
คาดว่า Google จะเปิดตัว Android M ครั้งแรกในงาน Google I/O แต่ว่าในงานนั้นจะพูดถึงสิ่งที่ Android M จะทำได้ แต่จะยังไม่บอกฟีเจอร์ทั้งหมด โดยกว่าจะออกอัพเดทมาให้นั้นคงจะราวๆ ปลายปี (ช่วงเวลาเดียวกับ Lollipop ปีที่แล้ว) โดยในงาน Google I/O นั้นทาง Google จะเรียกแอนดรอยด์เวอร์ชันใหม่นี้ว่า And ...
Samsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
vinasaSamsung ยังมีโทรศัพท์ใหม่อีก เตรียมพบกับ Galaxy J5, Galaxy J7
(ซ้าย: Galaxy J5, ขวา: Galaxy J7) ดูเหมือนว่า Samsung ยังมีของเล่นรอเปิดตัวอีกเยอะ ก่อนหน้านี้เปิดตัวซีรีส์ J ไปแล้ว ประเดิมด้วย Samsung Galaxy J1 โทรศัพท์ที่เน้นราคาประหยัด ล่าสุดมีรูปมาจาก TENAA (หน่วยงานของจีน เทียบได้กับ กสทช ประเทศไทย) ทำให้เราได้เห็น Galaxy J5 (SM-J5008)และ J7 (SM-J7008) ตัวเป็นๆ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-5-27 09:34 , Processed in 0.042836 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน