Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Samsung เริ่มลดราคา Galaxy S6 ในบางประเทศแล้ว
vinasaSamsung เริ่มลดราคา Galaxy S6 ในบางประเทศแล้ว
สัปดาห์ที่แล้วมีข่าวมาจาก Samsung ว่าจะเริ่มลดราคาของ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge (คาดว่าเป็นการหลบทางให้ Samsung Galaxy Note 5 และตัดกำลังของ iPhone ล่วงหน้า) วันนี้ประเทศแรกที่มีข่าวลดราคาแล้วก็คือเนเธอร์แลนด์ โดยลดราคาของ Samsung Galaxy S6 ลงไปราวๆ $109 หรือสามพันกว่าบาท และราคาของ Samsung ...
เลอค่า  Mondaine Helvetica 1  SmartWatch สุดพรีเมี่ยมจากสวิส เปิดให้สั่งจองเเล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 32,200 บาท
probankเลอค่า Mondaine Helvetica 1 SmartWatch สุดพรีเมี่ยมจากสวิส เปิดให้สั่งจองเเล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 32,200 บาท
เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆหลายๆท่านที่เป็นคนที่ชอบสะสมนาฬิกาสวยๆ เล่นนาฬิกาสวิส อาจจะรอคอยว่าเมื่อไหร่ค่ายนาฬิกาประเทศสวิสเซอร์เเลนด์จะออกมาทำ Smartwatch เเบบพรี่เมี่ยมกับเขาบ้าง ล่าสุดสมใจเเล้วละครับ เพราะว่าค่ายนาฬิกาเมืองสวิสอย่าง Mondaine ได้เปิดตัว Helvetica 1 Smart น ...
คอเกมเก่ามีเฮ DotEmu เผยจะนำเอาเกมสุดคลาสสิคอย่าง Pang Adventures มาลงเเอนดรอยเร็วๆนี้
probankคอเกมเก่ามีเฮ DotEmu เผยจะนำเอาเกมสุดคลาสสิคอย่าง Pang Adventures มาลงเเอนดรอยเร็วๆนี้
เป็นที่น่ายินดีสำหรับคอเกมเก่ายุค PC สมัยก่อนเเละเครื่องเกมในยุคที่ CD -Rom รุ่งเรืองสมัยยุค 80 -90 เพราะล่าสุดค่ายเกม DotEmu ได้ออกมาเผยว่าเตรียมที่จะพอร์ตเกมคลาสสิคในอดีตอย่าง Pang Adventures มาลงสมาร์ทโฟนเร็วๆนี้ โดยเกม Pang Adventures นั้นมีรูปเเบบการเล ...
Samsung Galaxy K Zoom ไม่ได้ไปต่อ จบแค่ Kit Kat
vinasaSamsung Galaxy K Zoom ไม่ได้ไปต่อ จบแค่ Kit Kat
กลายเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ที่ใช้ Samsung Galaxy K Zoom ซะแล้ว เมื่อทาง Samsung ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Galaxy K Zoom จะไม่ได้รับอัพเดทขึ้นไปไกลกว่า Android 4.4.2 ในปัจจุบัน (ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่มาพร้อมตัวเครื่อง) หรืออีกนัยหนึ่ง Galaxy K Zoom นั้นไม่เคยได้รับอัพเดทเลยแม้แต่ครั้งเดียว ในทวีตของ ...
SONY เปิดตัวมือถือใหม่สองรุ่น Xperia M5 และ Xperia C5 Ultra
vinasaSONY เปิดตัวมือถือใหม่สองรุ่น Xperia M5 และ Xperia C5 Ultra
ทาง SONY ได้จัดงานเปิดตัวมือถือสองรุ่น ได้แก่ Xperia M5 (ภาพด้านบน) และ Xpeira C5 Ultra โดยรุ่นแรกที่เราจะพูดถึงก็คือ Xperia M5 นั่นเอง รุ่นนี้ถือว่าเป็นทายาทต่อจาก Xperia M4 Aqua ที่วางขายไปก่อนหน้านี้ โดยต่างกันที่ว่าจะมีกล้องที่ดีขึ้น (21.5 Megapixel) และยังคงมีความสามารถด้านการกันน้ำเช่น ...
รูปอย่างเป็นทางการของ Note 5, S6 Edge+ หลุดออกมาแล้ว มาดูกัน
vinasaรูปอย่างเป็นทางการของ Note 5, S6 Edge+ หลุดออกมาแล้ว มาดูกัน
แม้ว่าจะยังไม่ถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ภาพหลุดของสองพี่น้องรุ่นใหญ่ประจำปี 2015 ก็ออกมาก่อนงานเปิดตัวซะแล้ว ภาพที่เห็นเป็นของ Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 Edge+ สองรุ่นที่คาดกันว่าจะเปิดตัวภายในงาน Upacked ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคมนี้ในกรุงนิวยอร์กนั่นเอง สำ ...
ยอดขาย SONY Mobile ตกต่ำ แย่สุดในรอบสามปี
vinasaยอดขาย SONY Mobile ตกต่ำ แย่สุดในรอบสามปี
SONY เองถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี และร้ายในเวลาเดียวกัน ตอนนี้กำลังประสบความสำเร็จกับ PlayStation 4 แต่ฝั่งมือถือนั้นเข้าขั้นแย่เลยทีเดียว โดยมือถือแบรนด์ Xperia ที่ทาง SONY ถืออยู่นั้นกำลังอยู่ในช่วงตกต่ำที่สุดในรอบสามปี ทำให้อนาคตของมือถือจาก SONY นั้นค่อนข้างเลือนลางยิ่งน ...
นักวิจัยความปลอดภัยเผยช่องโหว่ใหญ่ ทำให้ Hacker เข้ายึดมือถือได้
vinasaนักวิจัยความปลอดภัยเผยช่องโหว่ใหญ่ ทำให้ Hacker เข้ายึดมือถือได้
ทีมนักวิจัยความปลอดภัยของอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือออกมาเผยว่าสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตที่เป็น Android กว่า 950 ล้านเครื่องกำลังมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีโดยช่องโหว่ ที่เรียกด้วยชื่อเล่นว่า Stagefright โดยเป็นเทคนิคจากการใช้ MMS ที่เป็นอันตรายต่อระบบ สำหรับช่องโหว่นี้สามารถใช้โ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
naselerรีวิว: Alcatel One Touch Flash Plus ลิ้มรส 4G ได้ในราคาเพียง 4,690 บาทเท่านั้น
สวัสดีชาว ThaiAndroidPhone.com ทุกท่าน วันนี้ผมมีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดจาก Alcatel มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ต้องยอมรับเลยว่าสมาร์ทโฟนในช่วงราคาไม่ถึง 5,000 บาท ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
SONY เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ เน้นความสามารถด้านการถ่ายภาพวินาทีสำคัญ
vinasaSONY เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่ เน้นความสามารถด้านการถ่ายภาพวินาทีสำคัญ
SONY ได้ทำการประกาศลง Twitter เมื่อวานนี้ว่าเตรียมจะเปิดตัวมือถือใหม่สัปดาห์หน้า (3 สิงหาคม) โดยจากภาพที่เห็นคาดกันว่าจุดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็คือกล้องที่ถ่ายภาพได้ชัดแม้จะเป็นวินาทีที่ต้องการความแม่นยำสูง (ภาพหยดน้ำกระดอนออกผิวน้ำ) สำหรับเทคนิคที่ใช้นั้นยังไ ...
น่าสนใจ คลิปเเกะกล่อง Galaxy Folder  มือถือเเอนดรอยฝาพับจาก Samsung
probankน่าสนใจ คลิปเเกะกล่อง Galaxy Folder มือถือเเอนดรอยฝาพับจาก Samsung
จะเรียกได้ว่าเป็นกระเเสที่กำลังย้อนกลับเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับมือถือหน้าจอฝาผับที่เคยฮิตในอดีต ล่าสุดเราจะเห็นได้ว่าๆหลายๆขายเริ่มที่จะทยอยกลับมาทำมือถือฝาพับกันอีกเเล้วครับ โดยเฉพาะขาย LG เเละ Samsung ล่าสุดทางค่าย Samsung ก็ได้เริ่มวางจำหน่าย Galaxy Folder มือถือเเอ ...
พรัอมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ Angry Birds 2 ภาคต่อขอเจ้านกสีเเดงจอมกริ้ว!!
probankพรัอมให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ Angry Birds 2 ภาคต่อขอเจ้านกสีเเดงจอมกริ้ว!!
นับเป็นเวลาห้าปีที่เกม Angry Birds จากค่าย Rovio Entertainment ได้เปิดตัวออกมา ล่าสุดภาคต่อของเกมในตำนาน เจ้านกจอมกริ้วก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้วละครับ โดยมีชื่อเรียกง่ายๆว่า Angry Birds 2 โดยพร้อมให้ดาวน์โหลดทั้งบนระบบ iOS เเละ Android โดยตัวเกมยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในการเล ...
SONY Xperia Z5+ จะวางขายปีหน้า จอ 5.7 นิ้ว QHD, Snapdragon 820
vinasaSONY Xperia Z5+ จะวางขายปีหน้า จอ 5.7 นิ้ว QHD, Snapdragon 820
ข่าวลือใหม่เกี่ยวกับ Xperia Z5+ (อ่านดีๆ นะ ไม่ใช่ Xperia Z5 ที่มีข่าวลือเดือนกันยายนนะเอ้อ) โดยมีข่าวมาว่า Xperia Z5+ จะมีสเปคจัดเต็ม โดยจะใช้ Snapdragon 820 จอไร้ขอบ 5.7 นิ้ว (QHD) และมี RAM มากถึง 4GB คาดการณ์ว่ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม สำหรับรายละเอียดอื่นๆ อย่างความจุภายในตัว ...
Nokia เปิดตัว Ozo กล้องถ่าย Virtual Reality
vinasaNokia เปิดตัว Ozo กล้องถ่าย Virtual Reality
หลังจากที่ Microsoft เข้าซื้อ Nokia ฝั่งมือถือไปแล้ว ทำให้หลายๆ คนสงสัยว่า Nokia จะอยู่อย่างไรต่อไป? ที่จริงแล้ว Nokia ยังมีทีมพัฒนา R&D ของตัวเองที่เรียกว่า Advance Technologies และยังมีทรัพย์สินอื่นๆ อยู่บ้าง อย่างเช่น HERE Maps, และหน่วยงานที่สร้างกำไรเพียงหนึ่งเดียวอย่างเสาโทรศัพท์ ว ...
บั๊กล่าสุดบน Android ทำให้ระบบเสียงหายไปหมดได้ ถ้าไปเปิดไฟล์อันตราย
vinasaบั๊กล่าสุดบน Android ทำให้ระบบเสียงหายไปหมดได้ ถ้าไปเปิดไฟล์อันตราย
นักวิจัยด้านความปลอดภัยค้นพับบั๊กตัวใหม่บน Android ที่เมื่อถูกใช้งานแล้วระบบเสียงทั้งหมดของ Android จะถูกปิดการใช้งาน โดยช่องโหว่นี้อยู่ในมือถือทุกเครื่องที่เป็น Android 4.3 ขึ้นไป แม้จะเป็นข่าวที่น่ากลัวก็มีข่าวดีคั่นกลาง คือผู้ใช้งานจะต้องดาวน์โหลดไฟล์อันตรายที่เร ...
ซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด  ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้
naselerซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้
ซัมซุงร่อนการ์ดเชิญงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ในงาน SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015 วันที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ มหานครนิวยอร์ก 29 กรกฎาคม 2558 - ซัมซุงยืนยันการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ด้วยการเผยโฉมการ์ดเชิญสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์จากทั่วโลกร่วมงาน “SAMSUNG Galaxy Unpacked 2015” ณ มหานครนิ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-8-4 11:14 , Processed in 0.075994 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน