Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Nokia 8 เปิดตัวแล้ว สเปคแรง กล้องคู่ Zeiss แฟนคลับสมหวังถ้วนหน้า
vinasaNokia 8 เปิดตัวแล้ว สเปคแรง กล้องคู่ Zeiss แฟนคลับสมหวังถ้วนหน้า
Nokia 8 เป็นข่าวลือมาราวๆ 2 เดือนวันนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สเปคจัดว่าแรงสุดๆ จนน่าจะเป็นมือถือที่แรงที่สุดประจำปีนี้ของทาง Nokia ก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็น Snapdragon 835, RAM 4GB, กล้องคู่ Zeiss ต่างก็เป็นสิ่งที่แฟนคลับอยากเห็นมือถือ Nokia ใส่มาทั้งสิ้น Nokia 8 นั้น ...
Huawei Mate 10 เปิดตัว 16 ตุลาคมนี้
vinasaHuawei Mate 10 เปิดตัว 16 ตุลาคมนี้
Huawei Mate 10 คาดว่าน่าจะเปิดตัววันที่ 16 ตุลาคมนี้ เนื่องจากทาง Huawei เริ่มส่งจดหมายเชิญร่วมงานเปิดตัวไปยังสื่อรายต่างๆ แล้ว โดยใช้คำโปรยว่า Meet the device worth waiting for (พบกับมือถือที่คู่ควรแก่การรอคอย) งานเปิดตัวรอบนี้จัดขึ้นที่มิวนิค ประเทศเยอรมันนี ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า ...
MediaTek Helio P23 และ P30 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้
vinasaMediaTek Helio P23 และ P30 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้
MediaTek มีแผนจะเปิดตัวชิปประมวลผลระดับกลางใหม่ได้แก่ Helio P23 และ Helio P30 มีแผนจะเปิดตัว 29 สิงหาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีพันธมิตรทั้ง OPPO, Vivo, Meizu และ Xiaomi นำไปใช้และวางจำหน่ายมือถือตอนไตรมาสที่ 4 ปีนี้ Helio P23 นั้นใช้กระบวนการผลิต 16 นาโนเมตร และมีทั้งหมด 8 คอร์ รองรับ QHD และระบบกล้อ ...
Samsung Display ทุ่มงบวิจัยพัฒนาให้ Cynora จำนวน 100 ล้านยูโร
vinasaSamsung Display ทุ่มงบวิจัยพัฒนาให้ Cynora จำนวน 100 ล้านยูโร
Samsung Display ได้ลงทุน 100 ล้านยูโรในบริษัท Cynora ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาวัสดุสำหรับทำหน้าจอจากประเทศเยอรมัน โดยการลงทุนนี้มีเป้าหมายที่ปรับปรุงคุณภาพของหน้าจอ OLED Cynora เป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้พัฒนาเทคโนโลยี Thermally Activated Delayed Fluorescent (TADF) Blue emitters ที่ทำให้คุณภาพของหน้าจอ OLED ยืน ...
Nexus 6 ได้รับ Android 7.1.1 อีกครั้ง
vinasaNexus 6 ได้รับ Android 7.1.1 อีกครั้ง
ถ้ายังจำกันได้ Nexus 6 ได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 ช้ากว่าเครื่องอื่นๆ มาก อีกทั้งเมื่ออัพเป็น Android 7.1.1 ในตอนหลังก็มีปัญหามากจนต้องถูกถอดอัพเดทออกไป และลดลงมาเหลือเพียง Android 7.0 ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากผ่านไปหกเดือน Google ก็แก้ไขปัญหาที่ทำให้ Android Pay ใช้งานไม่ได้สำเ ...
รูปหลุดแรก Xperia XZ1 โผล่แล้ว
vinasaรูปหลุดแรก Xperia XZ1 โผล่แล้ว
SONY กำลังพัฒนามือถือใหม่สำหรับตลาดระดับบนภายใต้ชื่อ Xperia XZ1 โดยคาดว่าจะเป็นรุ่นต่อยอดจาำก Xperia XZ และ Xperia XZs นั่นเอง โดยบอดี้หน้าตายังเหมือนเดิมเป๊ะ วัสดุเป็นโลหะ ดีไซน์แบบมินิมัล ขอบข้างบางแต่หนาบนล่าง และแฟลชกับกล้องเรียงกันในแนวตั้ง (เหมือน Xperia XZ Premium) ตัวเครื่อ ...
Huawei เตรียมผลิต Kirin 970 เดือนนี้
vinasaHuawei เตรียมผลิต Kirin 970 เดือนนี้
Huawei เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมือถือรายใหญ่ที่มีชิปประมวลผลเป็นของตัวเอง ล่าสุดมีรายงานว่า Huawei จะเริ่มผลิต Kirin 970 แบบ Mass Production เดือนนี้ เพื่อใช้งานใน Huawei Mate 10 ที่จะเปิดตัวตุลาคมนี้ รายงานก่อนหน้านี้เคยเผยว่า Huawei มีแผนจะผลิตชิป Kirin 970 ในเดือนกันยายน จากนั้นก็นำไปผลิตมือถ ...
Samsung Gear Fit 2 Pro โผล่ คาดเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 8
vinasaSamsung Gear Fit 2 Pro โผล่ คาดเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 8
Samsung Gear Fit2 Pro โผล่ในโลกออนไลน์พร้อมกับคำโฆษณาบางส่วน โดยคราวนี้แม้หน้าตาจะยังเหมือนเดิม แต่กันน้ำได้ดีขึ้น ใส่ลงเล่นน้ำ ว่ายน้ำได้แล้ว รวมไปถึงทำงานร่วมกับแอพเก็บข้อมูลการออกกำลังกายอย่างการว่ายน้ำได้ด้วย นอกจากนี้ Samsung Gear Fit2 Pro ยังรองรับการเล่นเพลงจากบริการ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Opera เตรียมยุติให้บริการ Opera Max
vinasaOpera เตรียมยุติให้บริการ Opera Max
Opera Max เป็นบริการบีบอัดเว็บไซต์จากต้นทางเพื่อส่งให้ผู้ใช้งาน ซึ่งจะทำให้ใช้อินเตอร์เน็ทลดลงในการโหลดหน้าเว็บ อย่างไรก็ตามทาง Opera เผยว่าบริการดังกล่าวจะสิ้นสุดลงเร็วๆ นี้ เนื่องจากต้องการโฟกัสอย่างอื่นมากกว่า Opera Max จะถูกถอดออกจาก Play Store และยังใช้งานได้อีกพักใ ...
OnePlus 3/3T จะได้รับอัพเดทสุดท้ายคือ Android O
vinasaOnePlus 3/3T จะได้รับอัพเดทสุดท้ายคือ Android O
OnePlus เป็นบริษัทที่มีประวัติอัพเดทซอฟท์แวร์ให้มือถือไม่ค่อยดีนัก อย่างปีที่แล้ว OnePlus 2 และ OnePlus X ก็ไม่ได้รับอัพเดทเป็น Nougat และปีนี้ก็เผยอีกว่า OnePlus 3 และ 3T แม้จะเพิ่งวางขายปีที่แล้ว แต่จะได้รับอัพเดทใหญ่สุดท้ายคือ Android O เท่านั้น Head of Products ของทาง OnePlus ได้เปิดเผยว่า On ...
Huawei P10 Plus สีใหม่ Bright Black วางจำหน่ายในจีนแล้ว
vinasaHuawei P10 Plus สีใหม่ Bright Black วางจำหน่ายในจีนแล้ว
Huawei P10 Plus ที่เปิดตัวเมื่อต้นปีเข้าสู๋ช่วงขาลงแล้ว ทำให้ Huawei ต้องออกโปรฯ หรืออะไรกระตุ้นตลาดให้ซื้อกันต่อ รอบนี้แผนเรียกความสนใจจากผู้ที่มองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อยู๋คือสี Bright Black สีจะแตกต่างจาก Graphite Black ตรงที่จะมันวาวแทนที่จะเป็นดำด้าน Huawei P10 นั้นตอนแรกเปิดตัวมา ...
Samsung เริ่มปล่อยอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยเดือนสิงหาคมให้ Galaxy S8 บางประเทศแล้ว
vinasaSamsung เริ่มปล่อยอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยเดือนสิงหาคมให้ Galaxy S8 บางประเทศแล้ว
Samsung เริ่มต้นสัปดาห์นี้ด้วยการปล่อยไฟล์อัพเดทแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนสิงหาคมให้กับ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ในประเทศเยอรมันนี ตุรกี และสหรัฐอาหรับเอมิเรต ไฟล์อัพเดทดังกล่าวมีขนาด 600 MB ทำการอุดรูรั่วรวมๆ แล้ว 40 ช่อง โดยเป็นช่องโหว่ของ Android OS 28 จุดด้วยกัน และอีก 12 จุดที ...
Samsung Internet Browser ทำงานบนแอนดรอยด์เครื่องไหนก็ได้แล้ว
vinasaSamsung Internet Browser ทำงานบนแอนดรอยด์เครื่องไหนก็ได้แล้ว
Samsung Internet Browser เวอร์ชันเบต้าล่าสุดสามารถทำงานบนมือถือแอนดรอยด์เครื่องไหนก็ได้ ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็น Samsung เท่านั้นอีกต่อไป ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์จาก Samsung ไม่น้อย การประกาศนี้เกิดขึ้นหลังจาก Google Nexus และ Pixel เริ่มติดตั้งใช้งานได้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่าน ...
Android Things ออกเวอร์ชัน Developer Preview 5 แล้ว ฐานพัฒนาจาก Android O
vinasaAndroid Things ออกเวอร์ชัน Developer Preview 5 แล้ว ฐานพัฒนาจาก Android O
Android Things เป็นระบบปฏิบัติการแบบย่อส่วน ตัดมาเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้เพื่อรันงานบน Internet of Things เท่านั้น โดยรุ่นสำหรับนักพัฒนารุ่นแรกอกมาตอนปลายปี 2016 ที่ผ่านมา และวันนี้ทาง Google ก็ได้ออกเวอร์ชันสำหรับนักพัฒนารุ่นที่ 5 แล้ว Android Things Developer Preview 5 นี้จะมาพร้อมกับโค้ดของ Androi ...
Bixby Voice อาจจะเปิดใช้งานทั่วโลกเร็วๆ นี้
vinasaBixby Voice อาจจะเปิดใช้งานทั่วโลกเร็วๆ นี้
Samsung อัพเดทแอพ Samsung Contacts บน Samsung App Store เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา และในรายละเอียดแพทช์ที่แก้ไขระบุว่ารองรับการเปิดตัว Bixby Global Launching หรือนี่จะเป็นสัญญาณว่าจะเปิดให้ใช้งานพร้อมกันทั่วโลกแล้ว ปัจจุบัน Samsung เปิด Bixby ใช้งานเฉพาะเกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ส่วน ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Nokia 8 เปิดตัวแล้ว สเปคแรง กล้องคู่ Zeiss แฟนคลับสมหวังถ้วนหน้า
vinasaNokia 8 เปิดตัวแล้ว สเปคแรง กล้องคู่ Zeiss แฟนคลับสมหวังถ้วนหน้า
Nokia 8 เป็นข่าวลือมาราวๆ 2 เดือนวันนี้ก็ได้ฤ ...
Huawei Mate 10 เปิดตัว 16 ตุลาคมนี้
vinasaHuawei Mate 10 เปิดตัว 16 ตุลาคมนี้
Huawei Mate 10 คาดว่าน่าจะเปิดตัววันที่ 16 ตุลาคม ...
MediaTek Helio P23 และ P30 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้
vinasaMediaTek Helio P23 และ P30 จะเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคมนี้
MediaTek มีแผนจะเปิดตัวชิปประมวลผลระดับกลางใ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-8-18 00:08 , Processed in 0.116426 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน