Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
LG มีแผนออกซีรีส์ใหม่ สูงกว่า G Series
vinasaLG มีแผนออกซีรีส์ใหม่ สูงกว่า G Series
LG ได้ยืนยันแล้วว่าจะไม่เปิดตัว LG G4 ในงาน Mobile World Congress แน่นอน และไม่มีข่าวของ G4 หลุดออกมาให้เราได้ยินเลยแม้แต่น้อย กลับกันคือทาง LG ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางออกมาแทนสี่รุ่น รวมไปถึงนาฬิกาอย่าง LG Watch Urbane, LG Watch Urbane LTE แทน นอกจากเรื่องมือถือและนาฬิกา ทาง LG ได้บอกว่า ...
HTC One E9 จอ 5.5 นิ้ว QHD อาจจะเปิดตัวเดือนนี้
vinasaHTC One E9 จอ 5.5 นิ้ว QHD อาจจะเปิดตัวเดือนนี้
เดือนที่ผ่านมา มีข่าวลือว่าในงาน Mobile World Congress นี้ทาง HTC จะเปิดตัวทีเดียวสองรุ่น คือ HTC One M9 ที่เป็นหน้าจอ Full HD และรุ่นใหญ่ที่จะมีขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมจอ 2K (QHD) แต่ทว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือทาง HTC เปิดตัวแค่ M9 เท่านั้น ไม่ได้เปิดตัว HTC One Plus แต่ประการใด วันนี้เจ้าพ่อข่าวลือจา ...
รองประธาน SONY Mobile เผย Z4 มาแน่ ส่วน Z3 ขายดี
vinasaรองประธาน SONY Mobile เผย Z4 มาแน่ ส่วน Z3 ขายดี
ในงาน Mobile World Congress ทาง SONY ไม่ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่าง Xperia Z4 อย่างที่คาดกัน (แต่ก็เปิดตัว Xperia Z4 Tablet ที่เป็นแทบเล็ตบาง เบา สวย แรง แทน) แต่ก็ได้แย้มๆ ข้อมูลมาบ้าง โดย Tim Harrison รองประธานหน่วยสื่อสารธุรกิจของ SONY Mobile ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า Z4 นั้นเป็นโทรศํพท์รุ่นต่อไป ...
[คลิป]ก้าวข้ามขีดจำกัดการดีไซน์ กับ Samsung GALAXY S6 และ GALAXY S6 Edge
naseler[คลิป]ก้าวข้ามขีดจำกัดการดีไซน์ กับ Samsung GALAXY S6 และ GALAXY S6 Edge
หลังจาก Samsung GALAXY S6 และ S6 Edge เปิดตัวไปได้ไม่นาน ทาง Samsung ก็ได้ออกคลิปใหม่ ที่แสดงให้เห็นดเกี่ยวกับดีไซน์ของ GALAXY S6 ว่าดูล้ำไปขนาดไหน ส่วนตัวผมว่าสวยมากเลยทีเดียวล่ะ แต่ในความคิดของคุณจะเป็นยังไงลองชมคลิปครับ [youtube]2GZ9wCoNwOs[/youtube] ...
สักเครื่องไหม ?  Shield Console เครื่องเล่นเกมขุมพลังเเอนดรอยจาก Nvidia ราคาสุดมิตรภาพ!!
probankสักเครื่องไหม ? Shield Console เครื่องเล่นเกมขุมพลังเเอนดรอยจาก Nvidia ราคาสุดมิตรภาพ!!
ถ้าพูดถึงค่ายกราฟฟิกชื่อดังอย่าง Nvidia เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะลืมไปเเล้วว่าค่ายนี้ยังคง ให้ความสำคัญกับตลาดเเอนดรอยอยู่ไม่ใช่น้อยนะครับ ล่าสุดทางค่าย Nvidia ก็ได้เปิดตัว Shield Console เครื่องเล่นเกมขุมพลังเเอนดรอยจาก Nvidia สเปคอย่างเทพ เเต่ราคาสุดมิตรภาพ ว่า ...
คาด Huawei Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูจากหัวเหว่ย ราคาเปิดตัวสูงถึงสามหมื่นบาท!!
probankคาด Huawei Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูจากหัวเหว่ย ราคาเปิดตัวสูงถึงสามหมื่นบาท!!
ถ้าใครได้ติดตามข่าวคงจะพอรู้ว่า ในเวลานี้มีหลายๆค่ายที่หันมาให้ความสนใจกับ SmartWatch มากขึ้น ล่าสุดอย่างค่าย Huawei ค่ายเเอนดรอยสัญชาติจีนที่กำลังโตวันโตคืนก็ได้เปิดตัว SmartWatch รุ่นเเรกที่มีชื่อว่า Huawei Watch ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู ประดุจนาฬิกาเรือนหรูๆเลย ...
ที่ชาร์จไร้สายของ Samsung Galaxy S6 จะมีราคา $59
vinasaที่ชาร์จไร้สายของ Samsung Galaxy S6 จะมีราคา $59
ตามที่รายงานไปก่อนหน้านี้ว่า Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge นั้นจะรองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สาย แน่นอนว่าเมื่อรองรับ Samsung ก็ย่อมจะผลิตแท่นชาร์จออกมาขายด้วย วันนี้ทาง Fido (เครือข่ายในแคนาดา) ก็ออกมาเผยว่าตัวที่ชาร์จจะมีราคาราวๆ $59.99 CAD หรือดอลลาร์แคนาดา เมื่อคำนวนแล้วก็จะอยู่ท ...
โทรศัพท์ Vaio เครื่องแรกได้รับใบอนุญาตวางจำหน่ายในญี่ปุ่นแล้ว
vinasaโทรศัพท์ Vaio เครื่องแรกได้รับใบอนุญาตวางจำหน่ายในญี่ปุ่นแล้ว
หลังจากมีข่าวลือว่า Vaio (ที่ไม่ได้บริหารโดย SONY แล้ว) จะทำสมาร์ทโฟนที่เป็น Android ด้วย ล่าสุดโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวที่มีรหัส VA-10J ก็ได้ผ่านการรองรับจากหน่วยงานที่เปรียบได้เสมือนกับ กสทช ของประเทศญี่ปุ่นให้วางจำหน่ายได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โทรศัพท์ VA-10J นี้ไม่ใช่ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
ข่าวลือใหม่ Huawei อาจจะเป็นผู้ผลิต Nexus รายต่อไป
vinasaข่าวลือใหม่ Huawei อาจจะเป็นผู้ผลิต Nexus รายต่อไป
ก่อนหน้านี้สักพักมีข่าวลือว่า Nexus เครื่องต่อไปจะมาจากบริษัทที่อยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยลือว่าอาจจะเป็น Huawei, Xiaomi หรือรายอื่นๆ วันนี้ข่าวลือขยับรายละเอียดว่าอาจจะเป็น Huawei เพื่อตีตลาดประเทศจีน แหล่งข่าวบอกว่า Google เลือก Huawei เป็นผู้ผลิต Nexus ตัวถัดไป โดยใช้แนวทางการ ...
รู้ยัง!! สองวิธีดูซีรีส์ยอดฮิต  " STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ " ผ่านเเอพ LINE TV
probankรู้ยัง!! สองวิธีดูซีรีส์ยอดฮิต " STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ " ผ่านเเอพ LINE TV
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่า เดี่ยวนี้ซีรีส์ฮิตๆ ดังๆหลายเรื่อง เลือกที่จะมาออนเเอร์ ออกอากาศบนเเอพพิเคชั่นเเทนที่จะไปออกอากาศบนทีวีช่องดังๆเหมือนยุคสมัยก่อนเเล้วละครับ ยกตัวอย่างเช่นซีรีส์น่ารักๆล่าสุดจากค่าย GTH อย่าง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ ที่มีสองนักเเส ...
มาด้วยศรัทธา ประธาน SONY Mobile ปฏิเสธข่าวขายแผนกมือถือ
vinasaมาด้วยศรัทธา ประธาน SONY Mobile ปฏิเสธข่าวขายแผนกมือถือ
หลายสัปดาห์ก่อนทาง SONY ได้ประกาศแผนเอาตัวรอดจากการล้มละลายด้วยการเตรียมขายธุรกิจที่ไม่ทำกำไรออกไป ทุกสายตาก็จับจ้องไปยังแผนกโทรศัพท์มือถือที่เริ่มจะเข้าสู่ช่วงขาลงทั้งที่เพิ่งจะเข้าตลาดมาไม่กี่ปี โดยทาง SONY ยืนยันว่าการลดต้นทุนที่ไม่เกิดผลเป็นเรื่องที่ต้ ...
Samsung ขอพัก แล้วจะกลับมาพร้อมนาฬิกาใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม
vinasaSamsung ขอพัก แล้วจะกลับมาพร้อมนาฬิกาใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม
Samsung เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีรายแรกๆ ที่กระโดดเข้ามาเล่นกับธุรกิจนาฬิกาอัจฉริยะ ถ้านับจนตอนนี้ก็ออกมาเยอะรุ่นมาก ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Gear, Gear 2, Gear 2 Neo, Gear Fit, Gear Live, Gear S หลากรุ่นมาก แต่ในงาน Mobile World Congress กลับไร้วี่แวว โดยเฉพาะรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะมีหน้าจอทรงกลม ...
Samsung เปิดตัวเซนเซอร์ 8 Megapixel ISOCELL สำหรับกล้องหน้า
vinasaSamsung เปิดตัวเซนเซอร์ 8 Megapixel ISOCELL สำหรับกล้องหน้า
Samsung เปิดตัวเซนเซอร์กล้องใหม่ประเภท ISOCELL โดยเซนเซอร์ตัวนี้รองรับการถ่ายภาพขนาด 8 Megapixel และออกแบบมาเพื่อใช้งานสำหรับกล้องหน้าโดยเฉพาะ (รหัส SKU - S5K4H5YB) เทคโนโลยีของ ISOCELL นั้นเป็นผลงานพัฒนาของ Samsung เองล้วนๆ พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ RWB colour pattern (red-white-blue) ทำให้ภาพในที่มืดมีค ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-3-7 02:05 , Processed in 0.562766 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน