Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Google วางจำหน่าย Nexus Player บน Play Store แล้ว เริ่มต้น 3 พันนิดๆ
minkproGoogle วางจำหน่าย Nexus Player บน Play Store แล้ว เริ่มต้น 3 พันนิดๆ
นอกจากการเปิดตัวมือถือ แทปเลทตระกูล Nexus อย่าง Nexus 6 และ 9 แล้วนั้น ทาง Google ยังได้เปิดตัว Nexus Player ศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้าน เพื่อรองรับการใช้งานผ่าน TV อีกด้วย โดยล่าสุดมีการเปิดให้ซื้อผ่าน Play Store แล้ว ในราคา $99 สำหรับอุปกรณ์พื้นฐานตัวกล่องและรีโมท นอกจากนั้นยังม ...
Hands-on: Android 5.0 Lollipop แอนดรอยด์ใหม่ มีอะไรบ้าง ดูคลิปเดียวจบ
minkproHands-on: Android 5.0 Lollipop แอนดรอยด์ใหม่ มีอะไรบ้าง ดูคลิปเดียวจบ
หลังจากที่เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยกับ Android 5.0 Lollipop ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้าน UI และระบบในหลายจุดด้วยกัน หลังจากที่ทาง Google ได้ทำการปล่อยตัว system image ออกมาให้กับนักพัฒนาได้ดาวน์โหลดไปติดตั้งทดลองใช้ก่อนใครนั้น ทางเวบ phandroid ก็ไม่รอช้า ได้ทำการติดตั้ง Android 5.0 L ...
Google ปล่อย Android 5.0 (Lollipop) SDK พร้อม system image ให้นักพัฒนาดาวน์โหลดแล้ว
minkproGoogle ปล่อย Android 5.0 (Lollipop) SDK พร้อม system image ให้นักพัฒนาดาวน์โหลดแล้ว
Android 5.0 Lollipop นั้น จะเริ่มปล่อยออกมาให้อัพเดทกันทั่วโลกในช่วงวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ สำหรับฝั่งนักพัฒนานั้น ทาง Google ได้ทำการปล่อยเครื่องมือในการพัฒนา หรือเรียกสั้นๆว่า SDK สำหรับให้นักพัฒนาได้เรียนรู้ ปรับเปลี่ยนไปใช้ Android 5.0 (Lollipop) เป็นที่เรียบร้อย รวมทั้งมีการปล่อ ...
แอพ Gmail เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแอคเคาท์ Yahoo , Outlook แล้ว
minkproแอพ Gmail เวอร์ชั่นใหม่ รองรับแอคเคาท์ Yahoo , Outlook แล้ว
สำหรับชาวแอนดรอยด์ เราแทบจะใช้ Gmail เป็นแอพพลิเคชั่นหลักในการรับส่งอีเมล์ที่ผูกติดเครื่องกันเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับคนที่มีแอคเคาท์ของแบรนด์อื่นๆนั้น จะต้องหาแอพเสริม หรือไม่ก็ต่อผ่านแอพ Email แยกต่างหาก ล่าสุดด้วยการมาของ Android 5.0 Lollipop ทาง Google ก็เริ่มทยอยปล่อยอัพ ...
อัพเดทภาพหลุดล่าสุด  Motorola Droid Turbo คาดเปิดตัว 28 ตุลานี้
probankอัพเดทภาพหลุดล่าสุด Motorola Droid Turbo คาดเปิดตัว 28 ตุลานี้
หากเพื่อนๆคนไหนได้ติดตามอัพเดทข่าวไอทีเป็นประจำอาจจะเคยเห็นว่าเคยมีภาพหลุดของ Motorola Droid Turbo หลุดออกมาสักระยะนึงเเล้ว เเต่อาจจะยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ล่าสุดมีมือดีได้เเอบปล่อยภาพที่คาดว่าทาง motorola จะใช้เป็นภาพเปิดตัว Motorola Droid Turbo ออกมานั้นเองครับ โดยสเปคของ M ...
หลุดภาพ Huawei Honor 4X มาพร้อมซีพียู 64 bit จาก Snapdragon
probankหลุดภาพ Huawei Honor 4X มาพร้อมซีพียู 64 bit จาก Snapdragon
จะว่าไปสมรภูมิสมาร์ทโฟนเเอนดรอยจากประเทศจีนนับวันยิ่งร้อนเเรงขึ้นไปทุกที ล่าสุดมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนจากค่าย Huawei โดยมีชื่อรุ่นว่า Huawei Honor 4X คาดว่าจะมาพร้อมชิปซีพียูเเบบ 64 บิตของ Snapdragon เลยทีเดียว ในส่วนของสเปคอื่นๆของรุ่นนี้ หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 720p , ...
มาเเล้วราคาของ Nexus 6  เริ่มต้นที่ 2 หมื่นนิดๆ
probankมาเเล้วราคาของ Nexus 6 เริ่มต้นที่ 2 หมื่นนิดๆ
เชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆสาวกค่าย Motorola เเละคนที่ชื่นชอบความเป็น Pure Google อย่าง Nexus อาจจะกำลังเเอบลุ้นกับราคาค่าตัวของ Nexus 6 ว่าจะประมานเท่าไหร่กันน่ะเเละมีเเพลนที่จะวางจำหน่ายในตลาดโลกเมื่อไหร่กัน ล่าสุดมีข่าวออกมาอัพเดทเเล้วล่ะครับว่า Nexus ทาง Google จะเริ่มเปิดให้จ ...
ซัมซุงไทย ประกาศเลื่อนรับ Note 4 สีทอง ใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติม
fox220422ซัมซุงไทย ประกาศเลื่อนรับ Note 4 สีทอง ใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดเพิ่มเติม
ปกติแล้วในวันที่ 24 ตค. 2557 นี้ ก็จะถึงกำหนดเวลารับเครื่อง Galaxy Note 4 รุ่นสีทอง (Bronze Gold) แต่ล่าสุดได้มีการประกาศเลื่อนวันรับเครื่องไปแล้วนะครับ ดังนั้นใครจองสีนี้มาอัพเดตรายละเอียดล่าสุดกันก่อน สรุปรายละเอียดในการเลื่อนจองครั้งนี้ [*]ทางซัมซุงไทยประกาศเลื่อนการร ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
naselerรีวิว : Samsung Galaxy Note 4 การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสมาร์ทโฟนและสมุดโน้ต
หนึ่งในสมาร์ทโฟนจาก Samsung ที่ทุกท่านรอคอยนอกจากตระกูล Galaxy S แล้วยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนใช้สมาร์ทโฟนมานานมาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 4 นั่นเอง ส่วนตัวแล้วผม ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
อยากรู้ว่าปีที่แล้ว และปีก่อนๆ เราเคยโพสต์อะไรไปที่ Social Network ไหนบ้าง ถาม Timehop ได้นะ
Pleplejungอยากรู้ว่าปีที่แล้ว และปีก่อนๆ เราเคยโพสต์อะไรไปที่ Social Network ไหนบ้าง ถาม Timehop ได้นะ
เคยมั๊ยคะที่บางที ภาพในอดีตก็ลอยขึ้นมาให้เราระลึกถึงเสมอ หรือบางครั้งเราก็อาจจะอยากรู้ว่าเมื่อปีที่แล้ว หรือปีก่อนๆ เราเคยทำอะไร ไปไหนกับใคร หรือโพสต์อะไรออกไปทาง Social บ้าง แต่พอไปไล่ย้อนดูใน Facebook หรือ Instagram ก็รู้สึกว่าข้อมูลมันเยอะเกินไป แล้วจะหาอะไรเจอล่ะท ...
หลุดภาพ Galaxy Gloden 2 จากเว็บไซต์จีน
fox220422หลุดภาพ Galaxy Gloden 2 จากเว็บไซต์จีน
ดูเหมือนว่าหน้าจอของ Galaxy Gloden จะไม่ได้กว้างไปแตะระดับ 4.6 นิ้วเหมือนช่วงแรกที่มีข่าวรุ่นที่ 2 ที่หลุดออกมา เพราะล่าสุดมีคนไปพบภาพ Galaxy Gloden 2 ที่เว็บไซตจีนเว็บนึงที่มีการระบุสเป็คที่แตกต่างกันไป (ก็อัพเดตกันไปก่อนเพราะมันยังไม่ใช่ Official ) สำหรับข่าวใหม่ผมจะสรุปราย ...
Sony SmartWatch 3 วางจำหน่ายบน Google Play แล้ว
fox220422Sony SmartWatch 3 วางจำหน่ายบน Google Play แล้ว
ใครสนใจ Sony SmartWatch 3 ตอนนี้ได้เวลาเตรียมงบแล้ว เพราะรุ่นนี้ได้ถูกวางจำหน่ายผ่าน Google Play ละ สำหรับราคาอยู่ที่ $249.99 แน่นอนว่าไม่รองรับการซื้อขายในประเทศไทย สำหรับราคาไม่แพงไปกว่า Moto 360 ( $250) แน่นอนว่าถ้าสนใจเครื่องหิ้วราคาก็คงจะเกินหมื่นแน่นอน ถ้านับนาฟิกาแนวนี้ที่ ...
เผยโฉม Android Lollipop Easter egg มันคือ Flappy Bird! ในอีกรูปแบบหนึ่ง
minkproเผยโฉม Android Lollipop Easter egg มันคือ Flappy Bird! ในอีกรูปแบบหนึ่ง
เสน่ห์ของระบบแอนดรอยด์อีกอย่างคือ อารมณ์ขันของเหล่า Developer ที่แอบจับ Easter egg มาให้ในแอนดรอยด์แต่ละเวอร์ชั่น ซึ่ง Android 5.0 Lilipop เวอร์ชั่นล่าสุด ก็มีด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะเกมเลียนแบบ Flappy Bird ซึ่งเป็นเกมฮิตในช่วงที่ผ่านมา เราจะต้องพาหุ่นกระป๋องเขียว แอนดรอยด์น้อยของเ ...
RollerCoaster Tycoon® 4 Mobile ลงแอนดรอยด์แล้ว
minkproRollerCoaster Tycoon® 4 Mobile ลงแอนดรอยด์แล้ว
ในยุคสมัยหนึ่งที่เกมแนว Simulation มาแรง มีเกมหนึ่งที่ให้เราได้สร้างสวนสนุก เน้นการวางรถไฟเหาะในแบบฉบับตัวเองออกมา เกมนั้นคือ RollerCoaster Tycoon หลังจากผ่านเวลานานหลายปี ในยุคที่อุปกรณ์พกพามาแรงฉุดไม่อยู่ ทาง Atari จึงได้นำเกมในซีรี่ส์นี้มาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยเน้นพัฒน ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-10-21 04:54 , Processed in 0.522275 second(s), 75 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน