Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
LG เยอรมัน เผยราคา และวันวางจำหน่าย LG G Watch R
minkproLG เยอรมัน เผยราคา และวันวางจำหน่าย LG G Watch R
เปิดตัวไปเมื่อวันก่อนกับ Smart Watch ในแพลทฟอร์ม Android Wear รุ่นใหม่จาก LG ในชื่อ LG G Watch R ที่มีการเปลี่ยนแปลงจากหน้าปัดทรงเหลี่ยมมาเป็นหน้าปัดทรงกลม ให้อารมณ์คล้ายกับนาฬิกาจริง ล่าสุดมีข้อมูลราคา และวันวางจำหน่ายออกมา โดยเป็นข้อมูลจากหน้าเวบของ LG เยอรมันเอง ในหน้าเวบ ...
Sony เตรียมเปิดตัว Sony Xperia รุ่นใหม่ ในงาน IFA 2014
minkproSony เตรียมเปิดตัว Sony Xperia รุ่นใหม่ ในงาน IFA 2014
Sony ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวใหม่ออกมา โดยในคลิปนี้มีการใช้ตัวเลข 3 เป็นเครื่องหมายชี้นำ นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดภาพพื้นหลัง ที่เผยให้เห็นอุปกรณ์ใหม่ 3 ชิ้นด้วยกัน จากการคาดการของสื่อต่างๆ คาดกันว่าทาง Sony น่าจะเตรียมเปิดตัวมือถือ แทปเลทตระกูล Z3 ออกมาในวันที่ 3 ก ...
Rovio ปล่อยคลิปทีเซอร์เกมใหม่ Angry Birds Stella เจอกัน 4 กันยานี้
minkproRovio ปล่อยคลิปทีเซอร์เกมใหม่ Angry Birds Stella เจอกัน 4 กันยานี้
Rovio เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ของตัวเองในชื่อ Angry Birds Stella ซึ่งเป็นเกมในตระกูล Angry Birds เช่นเดียวกัน แต่ใน Angry Birds Stella นั้น มีเป้าหมายไปที่ผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง มีการออกแบบตัวละครต่างๆให้ดูหวานแหววยิ่งขึ้น รวมทั้งพวกนกต่างๆ ก็มีความน่ารักที่สาวๆน่าจะชอบกัน ทาง Rovio ได้ปล่ ...
[ข่าวลือ] Android One จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงเดือนหน้า ราคาสูงกว่าที่คิด
minkpro[ข่าวลือ] Android One จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงเดือนหน้า ราคาสูงกว่าที่คิด
ใครที่ติดตามงาน Google I/O 2014 ที่ผ่านมา น่าจะคุ้นกับชื่อของ Android One มากันบ้างแล้ว Android One ทาง Google ได้เปิดตัวในฐานะมือถือแอนดรอยด์ราคาถูก ซึ่งมาพร้อมกับ Stock Rom คุณภาพสูงจาก Google โดยตรง แถมยังรองรับการอัพเดทอย่างเป็นทางการอีกด้วย หลังจากงาน Google I/O จบลงไป ข่าวคราวของ Android One ก ...
Samsung Gear S smartwatch กับข้อมูลอย่างเป็นทางการ
fox220422Samsung Gear S smartwatch กับข้อมูลอย่างเป็นทางการ
รุ่นล่าสุดของซัมซุงที่จะมาพร้อมการรองรับ 3G ในตัวเอง การออกแบบไม่เหมือน LG และ moto ที่พยายามทำให้เหมือนนาฟิกาปกติทั่วไป ในส่วนของซัมซุงใช้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ผมว่ามันคล้ายกับ Gear Fit ในรูปแบบนาฟิกา สำหรับระบบที่ใช้งานไม่ใช่แอนดรอยแต่จะใช้ Tizen-based ข ...
ASUS เผยชื่อ SmartWatch ของตัวเองแล้วในชื่อ ZenWatch
minkproASUS เผยชื่อ SmartWatch ของตัวเองแล้วในชื่อ ZenWatch
หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมากับ ASUS Wearable Device ที่คงหนีไม่พ้น Smart Watch ในแบบฉบับ ASUS นั่นเอง ที่ผ่านมามีการโพสรูปการออแบบอุปกรณ์ตัวนี้มาเป็นระยะ แต่ล่าสุดทาง ASUS ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ตัวใหม่ออกมา ซึ่งเผยให้เห็นชื่ออย่างเป็นทางการแล้ว โดย ASUS จะใช้ชื่อ ZenWatch เป็นชื่อ Smart Wa ...
เกมในตำนาน DRAGON QUEST VIII ลดราคา 25%
minkproเกมในตำนาน DRAGON QUEST VIII ลดราคา 25%
หลังจากที่เพิ่งลงแอนดรอยด์ให้ได้สนุกกันกับสุดยอด RPG ในตำนาน DRAGON QUEST VIII วันนี้ทาง SQUARE ENIX ได้ลดราคาเกมลงกว่า 25% โดยตอนนี้เหลือเพียง 460.84 บาทเท่านั้น ใครที่อยากลิ้มลองอารมณ์ RPG แท้ๆที่หาได้ยากในปัจจุบัน ไปเลือกซื้อกันได้ครับ ภาคนี้เคยลงให้เล่นสมัย Playstation 2 ได้รับคะแ ...
LG G Watch R มาทำความรู้จักนาฟิกา Android Wear watc จาก lG กัน
fox220422LG G Watch R มาทำความรู้จักนาฟิกา Android Wear watc จาก lG กัน
เปิดเผยออกมาทั้งภาพที่ชัดเจนและข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับสเป็คแล้ว ส่วนตัวผมมองว่าเค้าทำออกมาได้น่าสนใจโดยเฉพาะการออกแบบ ส่วนตัวจริงจะดีหรือไม่ดีเดี่ยวค่อยว่ากัน เรามาสรุปรายละเอียกเกี่ยวกับนาฟิกาตัวนี้กันก่อน [*]นาฟิกาตัวนี้ใช้ชื่อว่า LG G Watch R [*]เป็น Android ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว : Cherry Mobile Cosmos X2 สเปคตุ้ม พร้อมจอ Super AMOLED
naselerรีวิว : Cherry Mobile Cosmos X2 สเปคตุ้ม พร้อมจอ Super AMOLED
สวัสดีครับเรียกว่าห่างหายจากการรีวิวสมาร์ทโฟนไปเสียนาน เนื่องจากติดภาระกิจหลายๆอย่าง วันนี้ก็มีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ใช้ดีรุ่นนึงเลยมารีวิวให้ทุกท่านได ...
Blog Update
Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
fox220422Gear Fit ที่ส่งเคลมกลับมาแล้ว ++
ลืมมาอัพเดตให้ฟังเกี่ยวกับ Gear Fit ที่ผมส่งเคลมไป สำหรับอาการตอนนั้นก็คือ เจ้า Gear Fit มันรีสตาร์ทตัวเองไม่หยุด แน่นอนแก้ยังไงก็ไม่หายสุดท้ายแล้วผมก็ส่งเคลม
Review App&Games
เก็บ M-Stamp แบบง่ายๆ แล้วมาร่วมลุ้นโชคกันในแอพฯ 7-Eleven TH กันดีกว่า
naselerเก็บ M-Stamp แบบง่ายๆ แล้วมาร่วมลุ้นโชคกันในแอพฯ 7-Eleven TH กันดีกว่า
สวัสดีครับเพื่อนๆชายแอนดรอยด์ทุกๆท่าน ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแสตมป์ 7-Eleven กันอยู่แล้วใช่มั้ยครับ เพราะเจ้าแสตมป์ตัวนี้ปกติแล้วจะได้เมื่อซื้อสินค้าที่เป็นโปรโมชั่นใน 7-Eleven นั่นเอง ซึ่งแสตมป์เหล่านี้เหล่านี้ก็มีให้เราเก็บสะสมและร่วมชิงรางวัลกันบนสมาร์ท ...
จับภาพเล็กมาน้อยมารวมกันให้เป็นภาพแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย Shape Collage กันเถอะ
Pleplejungจับภาพเล็กมาน้อยมารวมกันให้เป็นภาพแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย Shape Collage กันเถอะ
ใครที่ชอบแต่งภาพให้เป็นภาพในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำแอปนี้ค่ะ Shape Collage ซึ่งเป็นแอปที่เราสามารถที่จะรวบรวมเอาภาพต่างๆ มารวมไว้ในภาพเดียว ซึ่งสามารถที่จะปรับแต่งให้เป็นรูปทรงต่างๆ ได้อย่างมุ้งมิ้งอยู่พอสมควร พอดีว่าวันเกิดเพื่อน ก็เลยถือโอกาสเอาภา ...
เปลี่ยน Smartphone ให้เป็นจอยเกมง่ายๆด้วยเเอพ Ultimate Gamepad
probankเปลี่ยน Smartphone ให้เป็นจอยเกมง่ายๆด้วยเเอพ Ultimate Gamepad
หลายคนอาจจะเคยมีปัญหาเวลาเล่นเกมบน PC , MAC ที่รู้สึกว่า การกดเเป้นพิมพ์ไม่ค่อยจะมันส์เลย ไม่ได้อารมณ์ ฟิลลิ่งมันไม่เกิดอยากจะได้จอยเกมสักอันมาควบคุมน่าจะสนุกกว่า เเต่ถ้าจะให้ออกไปซื้อจอยเกมมาต่อกับคอมเครื่องโปรดก็เสียดายเงินอีก ผมเลยขอเเนะนำเเอพพิเคชั่นตั ...
รีวิวเเอพ Learn Piano มาหัดเล่นเปียโนกันเถอะ
probankรีวิวเเอพ Learn Piano มาหัดเล่นเปียโนกันเถอะ
ถ้าเพื่อนๆที่เคยใช้งาน iphone , ipad มาก่อนอาจจะรู้สึกถูกใจกับแอพ garageband ที่ถูกออกเเบบมาอย่างดีให้สามารถเล่นทั้งเปียโน คียบอร์ด กีตาร์ หรือเเม้เเต่กลอง ซ้อมบนตัวเเอพได้เลย เเต่ถ้าเป็นฝั่ง Android เเล้วล่ะก็ผมขอเเนะนำเเอพ Learn Piano เเอพที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถหัดลองเล่นเป ...
"PicPlayPost" อีกหนึ่งแอปที่น่าสนใจสำหรับการแชร์ภาพพร้อมวีดีโอในเฟรมเดียวกัน
Pleplejung"PicPlayPost" อีกหนึ่งแอปที่น่าสนใจสำหรับการแชร์ภาพพร้อมวีดีโอในเฟรมเดียวกัน
ใครที่ชอบถ่ายทอดเรื่องราวแบบสั้นๆ ที่อยากให้มีทั้งคลิปวีดีโอและภาพถ่ายในคลิปเดียวกัน ขอแนะนำแอปนี้ค่ะ PicPlayPost ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแอปที่จะช่วยให้เราสามารถนำภาพถ่ายและคลิปวีดีโอมารวมกันเป็น Collection ได้อย่างน่ารักพรุ้งพริ้งค่ะ นี่เป็นตัวอย่างคลิปวีดีโอที่ทำออกมา ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-8-29 19:02 , Processed in 0.043303 second(s), 3 queries , Memcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน