Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Xiaomi Mi Max รุ่นแรกขายได้กว่า 3 ล้านเครื่อง
vinasaXiaomi Mi Max รุ่นแรกขายได้กว่า 3 ล้านเครื่อง
ระหว่างงานเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 ทาง Xiaomi ก็ได้เปิดเผยยอดขายของ Mi Max รุ่นแรกอกมาด้วย และเยอะกว่าที่ใครหลายๆ คนคาดคิดมากนัก โดยตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ก็ขายได้ทั้งสิ้น 3 ล้านเครื่อง ครึ่งหนึ่ง (1.5 ล้านเครื่อง) ขายได้ดีในช่วงสองเดือนแรกที่วางจำหน่าย หลังจา ...
ARM เปิดตัวชิปประมวลผลใหม่ Cortex A75, A55 และชิปกราฟฟิค Mali-G72
vinasaARM เปิดตัวชิปประมวลผลใหม่ Cortex A75, A55 และชิปกราฟฟิค Mali-G72
ARM ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สามตัวด้วยกันวันนี้ ตัวแรกคือ ARM Cortex A75 ชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงที่กินไฟน้อยลง และ ARM Cortex A55 สำหรับชิปประมวลผลระดับกลาง กับชิปกราฟฟิค MAli-G72 GPU ที่มีพลังประมวลผลสู.ขึ้นกว่าเดิมมาก ทั้งหมดนี้เป็นชิปรุ่นต่อจาก ARM Cortex A73, A53 และ Mali-G71 นั่นเอง ARM ...
Samsung เผยแผนโร้ดแมปผลิตชิปด้วยกระบวนการผลิตที่เล็กลงทีละนาโนเมตร
vinasaSamsung เผยแผนโร้ดแมปผลิตชิปด้วยกระบวนการผลิตที่เล็กลงทีละนาโนเมตร
ปัจจุบันโรงงานของ Samsung ที่ผลิตชิปด้วยกระบวนการขนาดเล็กที่สุดนั้นอยู่ที่ 10 นาโนเมตร โดยทาง Samsung เผยว่าหลังจากนี้มีแผนจะค่อยๆ ลดขนาดการผลิตลงอีก จะทำให้ทลายกฏของมัวร์ที่อยู่มานานกว่า 30 ปีว่าทุกๆ 18 เดือนทรานซิสเตอร์จะเพิ่มขึ้นทีละสองเท่า Samsung Semiconductor เผยข้อมูลใน ...
Lenovo จะไม่ถอนตัวออกจากวงการมือถือเพื่อเปิดทางให้ Motorola
vinasaLenovo จะไม่ถอนตัวออกจากวงการมือถือเพื่อเปิดทางให้ Motorola
พฤศจิกายนปีที่แล้วมีรายงานว่า Lenovo จะถอนตัวออกจากวงการมือถือเพื่อเปิดทางให้ Motorola เข้ามาทำตลาดแทนในอนาคต ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่ Lenovo ทำการจัดโครงสร้างองค์กรใหม่พอดี ทำให้ข่าวฟังดูมีความน่าเชือถือพอสมควร อย่างไรก็ตามวันนี้ CEO ของ Lenovo ได้ออกมาสยบข่าวลือดังกล่า ...
Samsung จดสิทธิบัตรติดกล้องให้นาฬิกาอัจฉิรยะ แทบเล็ตจอม้วนได้
vinasaSamsung จดสิทธิบัตรติดกล้องให้นาฬิกาอัจฉิรยะ แทบเล็ตจอม้วนได้
Samsung จดสิทธิบัตรใหม่กับหน่วยงานในสหรัฐอเมริกา (USPTO - United State Patent and Trademark Office) โดยสิทธิบัตรทั้งสองได้รับการอนุมัติแล้ว นาฬิกาอัจฉริยะแบบใหม่ของ Samsung นี้จะมีหน้าจอวงกลม และเลนส์กล้องอยู่กลางหน้าจอ นอกจากนี้ยังสามารถซูมแบบ Optical เพื่อให้ภาพชัดได้อีกด้วย หน้าตาจะยื่ ...
Xiaomi Mi Max 2 เปิดตัวแล้ว จอใหญ่แบตอึดสมชื่อ Max
vinasaXiaomi Mi Max 2 เปิดตัวแล้ว จอใหญ่แบตอึดสมชื่อ Max
Xiaomi ได้เปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดแล้ว Xiaomi Mi Max 2 จะมาสานต่อมือถือหน้าจอใหญ่ แบตอึดในปีนี้ โดยบอดี้จะเป็นโลหะทั้งตัว ปุ่มใต้หน้าจอ ตัวแสกนลายนิ้วมืออยู่ด้านหลัง และขอบเครื่องตัดโค้ง หน้าจอนั้นมีขนาดใหญ่ถึง 6.44 นิ้วด้วยกัน (Full HD) ข้างในใส่แบตเตอรีที่มีขนาดใหญ่มากถึ ...
Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
vinasaSamsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9 Plus เริ่มพัฒนาเต็มรูปแบบภายใต้รหัส Star และ Star 2
สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า Samsung เริ่มพัฒนามือถือรุ่นของปีหน้าอย่าง Samsung Galaxy S9 แล้ว โดยการพัฒนาครั้งนี้จะใช้ชื่อว่า Star และ Star 2 โดยทั้งคู่จะเป็นมือถือหน้าจอใหญ่เช่นเดิม โดยจะยังคงมีหน้าจอ Infinity Display เหมือนกับ S8 ไม่ได้เป็นจอดัดได้ตามใจผู้ใช้งานอย่างที่เคยมีข่าวลือก ...
OnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
vinasaOnePlus คอนเฟิร์ม OnePlus 5 จะใช้ Snapdragon 835
OnePlus มักจะใช้หน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดของปีนั้นๆ ใส่มาในมือถือของตัวเอง จนล่าสุดก็มีกระแสว่า OnePlus 5 น่าจะใช้ Snapdragon 835 อย่างแน่นอน วันนี้สาวกอาจจะใจชื้นขึ้นบ้าง เนื่องจาก CEO ได้เปิดเผยว่า OnePlus 5 จะยังคงมีหน้าตาเหมือนเดิม (มีตัวอ่านลายนิ้วมือที่ปุ่ม home ด้านหน้า) และใช ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
SONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
vinasaSONY เตรียมเลิกออกมือถือรุ่นกลาง เน้นจับตลาดรุ่นแพง และถูกแทน
SONY Mobile เผยว่าเตรียมจะเลิกทำมือถือระดับกลางเกรดพรีเมียม (และราคาที่พรีเมียมตาม) แล้ว หลังจากขายไม่ค่อยได้ แต่จะไปขายมือถือระดับบน และระดับล่างแทน โดยในญี่ปุ่นมือถือระดับกลางเกรดพรีเมียมอย่าง Xperia X และ Xperia X Compact ขายได้เพียง 85% ของเป้าที่ตั้งเอาไว้เท่านั้น และแย่ ...
ยอดขาย Samsung และ Apple ตกต่ำเพราะแบรนด์จีนเติบโตเพิ่มขึ้น
vinasaยอดขาย Samsung และ Apple ตกต่ำเพราะแบรนด์จีนเติบโตเพิ่มขึ้น
ข้อมูลล่าสุดจาก Gartner เผยว่า Samsung และ Apple กำลังเริ่มเสียฐานลูกค้าไปเรื่อยๆ ในไตรมาสแรกปีนี้ หลังจากแบรนด์จีนเติบโตอย่างมาก จนกินส่วนแบ่งทางการตลาดไป Samsung มีส่วนแบ่งทางการตลาดลดลงจาก 23.3% เหลือเพียง 20.7% (เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันปีที่แล้ว) สาเหตุเพราะตลาดราคาถู ...
ไฟอัจฉริยะราคามิตรภาพจาก IKEA เตรียมรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant
vinasaไฟอัจฉริยะราคามิตรภาพจาก IKEA เตรียมรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant
IKEA บริษัทเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ภายในบ้านรายใหญ่ของโลกประกาศว่าจะเข้าสู่ตลาด Smart Home ด้วยการทำสินค้าที่ราคาถูก แต่รองรับการสั่งงานแบบมาตรฐานอย่าง Google Assistant ระบบหลอดไฟ TRÅDFRI จาก IKEA จะมีไฟ LED หลายดวง วางจำหน่ายในราคา $11.99 ดอลลาร์สหรัฐ มาพร้อมกับรีโมทในตัวที่สามารถส ...
Chaos Computer Club ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยม่านตาสำเร็จ
vinasaChaos Computer Club ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยม่านตาสำเร็จ
Chaos Computer Club สมาคมแฮคเกอร์หมวกขาวจากยุโรปเผยว่าสามารถผ่านระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการแสกนม่านตาใน Samsung Galaxy S8 ได้แล้ว โดยใช้รูปตาของเจ้าของเครื่อง ปรับ Brightness และ Contrast ให้เห็นม่านตา แล้วปรินท์รูปตาดังกล่าวออกมาด้วยเลเซอร์ปรินทเตอร์ แล้วติด Contact lens ไว้ข้างหน้าภาพเพ ...
Jia Yueting ผู็ก่อตั้ง LeEco ลาออกจากตำแหน่ง CEO แล้ว
vinasaJia Yueting ผู็ก่อตั้ง LeEco ลาออกจากตำแหน่ง CEO แล้ว
ผู้ก่อตั้ง LeEco ได้ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของบริษัทแล้ว (บริษัทชื่อว่า Leshi Internet Information and Technology Corp) โดยรอยเตอร์รายงานว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดจากการเปลี่ยนโครงสร้างบริษัทและแก้ปัญหาเงินสดขาดมือ Liang Jun อดีตผู้บริหาร Lenovo จะเข้ามาคุมบังเหียน CEO แทน Jia Yueting ส่วน CFO ที่ลาอ ...
Daydream 2.0 อยู่ระหว่างการพัฒนา เน้นแบ่งปันให้เพื่อนๆ ดู
vinasaDaydream 2.0 อยู่ระหว่างการพัฒนา เน้นแบ่งปันให้เพื่อนๆ ดู
Google I/O 2017 นั้นจดลงไปแล้ว หนึ่งในสิ่งที่พูดถึงในงานก็คือ Daydream 2.0 เวอร์ชันถัดไปของระบบ VR จากทาง Google นั่นเอง โดยจะอัพเดทให้กับมือถือทั้งหมดที่ใช้งาน Daydream ในปัจจุบันได้ Daydream 2.0 มีชื่อระหว่างพัฒนาว่า Euphrates ฟีเจอร์เด่นที่ถูกพูดถึงก็คือเราสามารถแชร์ให้เพื่อนๆ ดูสิ่งที ...
Xiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 สัปดาห์นี้
vinasaXiaomi จะเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 สัปดาห์นี้
Xiaomi เตรียมตัวจะโชว์มือถือใหม่ที่เน้นจอใหญ่ แบตเตอรียักษ์อย่าง Xioami Mi Max 2 เร็วๆ นี้ โดยจุดเด่นคือหน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว และแบตเตอรีใหญ่ถึง 5,000 mAh ตามข้อมูลข่าวลือที่โผล่มาตลอดระบุว่า Xioami Mi Max 2 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ใช้เพียง Snapdragon 660 เท่านั้น แต่ก็จัดว่าแรงพอสมคว ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Xiaomi Mi Max รุ่นแรกขายได้กว่า 3 ล้านเครื่อง
vinasaXiaomi Mi Max รุ่นแรกขายได้กว่า 3 ล้านเครื่อง
ระหว่างงานเปิดตัว Xiaomi Mi Max 2 ทาง Xiaomi ก็ได้เป ...
ARM เปิดตัวชิปประมวลผลใหม่ Cortex A75, A55 และชิปกราฟฟิค Mali-G72
vinasaARM เปิดตัวชิปประมวลผลใหม่ Cortex A75, A55 และชิปกราฟฟิค Mali-G72
ARM ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สามตัวด้วยกันว ...
Samsung เผยแผนโร้ดแมปผลิตชิปด้วยกระบวนการผลิตที่เล็กลงทีละนาโนเมตร
vinasaSamsung เผยแผนโร้ดแมปผลิตชิปด้วยกระบวนการผลิตที่เล็กลงทีละนาโนเมตร
ปัจจุบันโรงงานของ Samsung ที่ผลิตชิปด้วยกระบ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-5-29 14:23 , Processed in 0.212210 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน