Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Paperama เกมส์พับกระดาษ ที่ถูกจัดให้เป็น Best Games of 2014 บน Play Store
PleplejungPaperama เกมส์พับกระดาษ ที่ถูกจัดให้เป็น Best Games of 2014 บน Play Store
เกมส์ Paperama เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ถูกจัดให้เป็น Best Games of 2014 ช่วยเสริมสร้างทักษะและจินตนาการสำหรับเด็ก ช่วยกระตุ้นสมองให้เกิดการเรียนรู้และสอนให้เด็กรู้จักคิดแก้ปัญหาแบบทีละขั้นตอน เมื่อไหร่ที่เด็กได้ฝึกใช้สมองบ่อยๆ ก็จะทำให้สมองของเด็กสร้างเซลล์ประสาทเพิ่มขึ ...
อัพเดต ราคาฝาหลัง SWAROVSKI FOR  GALAXY NOTE 4 ในไทย
fox220422อัพเดต ราคาฝาหลัง SWAROVSKI FOR GALAXY NOTE 4 ในไทย
ใครที่อยากจะเปลี่ยนฝาหลังให้ GALAXY NOTE 4 ไม่ซ้ำใครวันนี้ผมเจอราคา ฝาหลัง SWAROVSKI FOR GALAXY NOTE 4 ในไทยที่มีร้านนำเข้ามาวางจำหน่ายกันแล้ว สำหรับราคานี้ไม่ใช่ราคาทางการของศูนย์ซัมซุงไทย เพราะดูเหมือนจะยังไม่ได้นำเข้ามาวางจำหน่ายนั่นเอง สำหรับราคาของ ฝาหลัง SWAROVSKI FOR GALAXY NO ...
ดีแทคพร้อมให้บริการ 4G สู่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง
fox220422ดีแทคพร้อมให้บริการ 4G สู่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง
ผมเองก็ใช้งานมือถือระบบ dtac อยู่ และส่วนใหญ่มันจะต้องเดินทางทั้งที่สุวรรณภูมิและดอนเมืองบ่อยๆเช่นกัน วันนี้ทาง dtac ส่งข่าวความพร้อมการให้บริการ 4G ทั้งสองที่ให้ทางแอพจี้ดมาอัพเดตให้อ่านกัน ผมสรุป List เกี่ยวกับความพร้อม 4G ของดีแทคมาให้อ่านกัน พ.ศ. 2556 ปริมาณการจ ...
เอาใจเเฟนๆโดเรมอน!! สติ้กเกอร์ไลน์ Stand by Me Doraemon วางจำหน่ายเเล้ววันนี้
probankเอาใจเเฟนๆโดเรมอน!! สติ้กเกอร์ไลน์ Stand by Me Doraemon วางจำหน่ายเเล้ววันนี้
เชื่อได้เลยว่าเเฟนๆโดเรม่อนหลายๆท่านคงกำลังเตรียมตัวที่จะเข้ามาฉายในประทเศไทยในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ซึ่งหนัง STAND BY ME: โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป จะมีรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 25 ธันวามคมเป็นต้นไป โดยภาคนี้เรียกว่าเราจะได้เห็นเหล่า โดเรมอร โนบิตะ ไจเเอนด์ มาในรูปเเบ ...
คอเกมมีเฮ Mevius Final Fantasy เกม RPG ล่าสุดจาก Square Enix เตรียมลง Android  เร็วๆนี้
probankคอเกมมีเฮ Mevius Final Fantasy เกม RPG ล่าสุดจาก Square Enix เตรียมลง Android เร็วๆนี้
ใครที่เป็นคอเกม RPG ของค่าย Square Enix มาตั้งเเต่สมัยซีรีส์เกม Final Fantasy บนเครื่องเกม 8 บิตอย่าง Famicom ดังคงจะยังคงตราตรึงกับความสนุกนั้นได้เป็นอย่างดี ล่าสุดค่าย Square Enix มีเเผนที่จะเปิดตัวเกม RPG เกมใหม่ลงเเพลทฟอร์ม Android เเละ iOS เร็วๆนี้ โดยเกมนี้มีชื่อว่า Mevius Final Fantasy โดย ...
Micromax เปิดตัว Micromax Yureka มาพรัอม Cyanogen 11
probankMicromax เปิดตัว Micromax Yureka มาพรัอม Cyanogen 11
ถ้าหากพูดถึง Smartphone Android ราคาย่อมเยาที่กำลังถูกจับตามองอย่างมากในเวลานี้ คงจะหนีไม่พ้นน้องใหม่ของวงการอย่างเเบรนด์ Micromax ที่ผลิตมาจากระเทศอินเดียนั้นเอง ขนาดทาง Google จะยังสนใจร่วมงานกับ Micromax โดยการให้ผลิตโปรเจค Android One นั้นเอง ล่าสุดMicromax ก็ได้เปิดตัว Micromax Yureka มื ...
ขอเวลาอีกไม่นาน  HTC One M7/M8  เตรียมอัพเดทเป็น Android  Lollipop ต้นปี2015 นี้
probankขอเวลาอีกไม่นาน HTC One M7/M8 เตรียมอัพเดทเป็น Android Lollipop ต้นปี2015 นี้
ถ้ายังคงจำกันได้หลังจากวันที่ google ประกาศเปิดตัว android เวอร์ชั่นใหม่อย่าง Android 5.0 Lollipop ถ้าค่าย HTC ก็ออกมาประกาศเลยว่า HTC One M7/M8 จะได้อัพเดทเป็น Android 5.0 เร็วๆนี้เเน่นอน ล่าสุดมีเว็บไซต์ไอทีชื่อดังอย่าง techtastic ได้ออกมาระบุว่าทาง HTC จะปล่อยให้ HTC One M7/M8 ได้อัพเดทเป็น Android Lo ...
Instagram อัพเดทครั้งใหญ่ ใส่ฟิลเตอร์มาใหม่ถึง 5 แบบ แถมจัดลำดับฟิลเตอร์ที่ใช้บ่อยได้เองด้วย
PleplejungInstagram อัพเดทครั้งใหญ่ ใส่ฟิลเตอร์มาใหม่ถึง 5 แบบ แถมจัดลำดับฟิลเตอร์ที่ใช้บ่อยได้เองด้วย
ข่าวดีสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพลง Instagram เพราะใครที่ได้รับการอัพเดทแอปใหม่เป็นเวอร์ชั่น 6.4.0 แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะสำหรับเวอร์ชั่นมี จะมีฟิลเตอร์ใหม่ถึง 5 แบบ นั่นคือ Slumber, Crema, Ludwig, Aden และ Perpetua ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกจัดลำดับของฟิลเ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
fox220422รวมภาพบรรยากาศวันแรก Galaxy Gift ให้สิทธิ์ทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10 สาขา
ถ้าจะมองว่าซัมซุงโดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็น Galaxy Gift นี่แหละและตอนนี้ Galaxy Gift ฉลองครบ 2 ล้านคนทั้งทีทางซัมซุงก็เลยจัดแคมเปญฉลองให้ Users เข้าไปทาน Bar-B-Q Plaza ฟรี 10
เลอค่า Galaxy Note Edge  " Gold Edition " เริ่มต้นที่ 6 หมื่นนิดๆ
probankเลอค่า Galaxy Note Edge " Gold Edition " เริ่มต้นที่ 6 หมื่นนิดๆ
เชื่อได้เลยว่าในเวลานี้เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังรอคอยว่าเมื่อไหร่ทาง Samsung Thai จะนำเอา Galaxy Note Edge มาวางจำหน่ายสักที เเต่ที่ปฎิเสธไม่ได้คือทาง Samsung ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงทำให้เพื่อนๆหลายคนอาจจะคิดมาก เวลาที่จะซื้อก็ได้ ล่าสุดที่เวียดนามได้มีคนโพสต์รูปภาพโชว์ Galaxy ...
Samsung ปล่อยวิดิโอโฆษณา Galaxy Note 4 ชุดใหม่ " NoteMyDay" ต้อนรับเทศกาลคริสมาส
probankSamsung ปล่อยวิดิโอโฆษณา Galaxy Note 4 ชุดใหม่ " NoteMyDay" ต้อนรับเทศกาลคริสมาส
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง Samsung ได้ปล่อยวิดิโอโฆษณาชุดใหม่สำหรับ Galaxy Note 4 โดยมีชื่อชุดว่า NoteMyDay ซึ่งปล่อยออกมา 5 คลิปรวด โดยเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับการใช้งาน Galaxy Note 4 บนการใช้งานในชีวิตประจำวัน รูปเเบบต่างๆ ที่เเฝงไปด้วยความฮา เเละเหล่าตลกคนดังของอเมริกา เเละเเถ ...
Cardiograph แอปสำหรับวัดคลื่นหัวใจ บอกการทำงานได้เป็นกราฟอย่างละเอียด
PleplejungCardiograph แอปสำหรับวัดคลื่นหัวใจ บอกการทำงานได้เป็นกราฟอย่างละเอียด
วันนี้เอาใจคนรักสุขภาพค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องของ "หัวใจ" ไม่ต้องกังวลค่ะ ต่อให้คุณเป็นคนไร้หัวใจแค่ไหน เราก็สามารถรู้ได้ว่า หัวใจของเราตอนนี้เต้นอยู่เท่าไหร่ เต้นสม่ำเสมอกันหรือไม่ เพียงแค่เรามีแอป "Cardiograph" ซึ่งเป็นแอปฟรีที่จะช่วยมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัว ...
Half-Life 2: Episode One เปิดให้ซื้อบน Play Store แล้ว เล่นได้บน NVIDIA Shield Tablet เท่านั้น
minkproHalf-Life 2: Episode One เปิดให้ซื้อบน Play Store แล้ว เล่นได้บน NVIDIA Shield Tablet เท่านั้น
NVIDIA Shield Tablet แทปเลทเกมเมอร์รุ่นล่าสุดจาก NVIDIA โดยในงานเปิดตัวมีการนำเสนอเกม Exclusive เฉพาะออกมา 2 เกมด้วยกันคือ Half-Life 2 และ Portal ซึ่งถือได้ว่าเป็นเกมแนว FPS ในตำนาน ถูกนำมาให้เล่นกันบนระบบแอนดรอยด์ ล่าสุดตัวเกม Half-Life 2: Episode One ได้ถูกนำขึ้นไว้บน Google Play Store แล้ว ในราคาประ ...
สุดยอดเกมการ์ด Hearthstone Heroes of Warcraft ลงแอนดรอยด์แล้ว
minkproสุดยอดเกมการ์ด Hearthstone Heroes of Warcraft ลงแอนดรอยด์แล้ว
หลังจากปล่อยให้ฝั่ง iOS ได้สนุกกันก่อน ล่าสุด Blizzard ได้ปล่อยเกมการ์ดยอดนิยมอย่าง Hearthstone Heroes of Warcraft ลงแอนดรอยด์เป็นที่เรียบร้อย เกมนี้นำเอาตัวละครจาก World of Warcraft มาให้เราได้สนุกกันในรูปแบบการ์ดเกม มาดูตัวอย่างการเล่นของเกมนี้กัน ตัวเกม Hearthstone Heroes of Warcraft จะเล่นได้ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2014-12-21 08:38 , Processed in 0.036861 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน