Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Asus เปิดตัว Zenpad S 8.0
vinasaAsus เปิดตัว Zenpad S 8.0
นอกจากเปิดตัว ZenFone Selfie แล้วยังมีสินค้าอีกชิ้นที่ Asus เปิดตัว นั่นก็คือ Zenpad S 8.0 แทบเล็ตหน้าจอขนาด 8 นิ้วนั่นเอง จุดเด่นคงไม่พ้นการที่บอดี้บาง 6.6 มิลลิเมตรเท่านั้น เบา 298 กรัม และมีหน้าจอความละเอียดสูง (2048 x 1536) เท่ากับบน iPad Air เลยนั่นเอง อีกจุดเด่นที่ Asus ยกชูขึ้นมาก็คื ...
Harvest Moon ภาคใหม่กำลังจะมา ลง PC, Wii U, Android และ iOS
vinasaHarvest Moon ภาคใหม่กำลังจะมา ลง PC, Wii U, Android และ iOS
หลายๆ คนคงจะรู้จักเกมส์จีบสาวพร้อมทำไร่อย่าง Harvest Moon เป็นอย่างดี ล่าสุด Natsume ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมส์ซีรีส์ Harvest Moon ได้ออกมาประกาศว่าจะนำเกมส์มาลงบนแพลตฟอร์ม Android เป็นครั้งแรก และไม่ใช่การนำภาคเก่าๆ กลับมาทำ แต่เป็นภาคใหม่เอี่ยมอ่องในซีรีส์ Harvest Moon: Seeds of Memories ...
Intel เผย ปีหน้าสมาร์ทโฟนชิป Intel จะมีระบบชาร์จไร้สาย Rezence
vinasaIntel เผย ปีหน้าสมาร์ทโฟนชิป Intel จะมีระบบชาร์จไร้สาย Rezence
ในงาน Computex ที่กำลังจัดอยู่ในไต้หวันตอนนี้ทาง Intel ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีหลายๆ อย่างด้วยกัน รวมไปถึงข่าวการรวมกลุ่ม A4WP (Alliance for Wireless Power) และกลุ่ม PMA (Power Matters Alliance) ที่ต่างก็เป็นกลุ่มผู้พัฒนาเทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายเข้ามาเป็นกลุ่มเดียวกัน เพื่อโลกอนาคตแห่ ...
MediaTek เปิดตัวชิปใหม่ในซีรีส์ Helio ใช้ชื่อ P10
vinasaMediaTek เปิดตัวชิปใหม่ในซีรีส์ Helio ใช้ชื่อ P10
หลังจากเปิดตัว Helio X10 ไปแล้ว และแย้มๆ แผนของรุ่นหน้าอย่าง Helio X20 วันนี้ในงาน Computex ทาง MediaTek ได้เปิดตัว Helio P10 สำหรับกลุ่มตลาดเน้นราคามากขึ้น และน่าจะได้เห็นกันอย่างแพร่หลายกว่า Helio X Series ตัว Helio P10 นั้นยังคงใช้ฐานการพัฒนาจาก ARM Cortex-A53 (64Bit) จำนวน 8 คอร์ด้วยกัน (บน Helio X10 จะเป ...
OPPO เซ็นต์สัญญาพาร์ตเนอร์กับ FC Barcelona สามปี
vinasaOPPO เซ็นต์สัญญาพาร์ตเนอร์กับ FC Barcelona สามปี
ใครที่ดูบอลก็คงจะรู้จักทีมฟุตบอล FC Barcelona แน่นอน และ OPPO ก็คงคิดเช่นเดียวกัน ดังนั้นเลยไปเซ็นต์สัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับทีมฟุตบอลเป็นเวลาสามปีนับจากนี้! โดยโลโก้ของ OPPO จะไปปรากฏที่สนาม Camp Nou Stadium ที่เมืองบาร์เซโลน่า และน่าจะเริ่มมีโทรศัพท์ของ OPPO ไปปรากฏอยู่บนโฆษณาท ...
Asus ZenFone 4, 5, 6 ได้รับอัพเดท Lollipop แล้ว
vinasaAsus ZenFone 4, 5, 6 ได้รับอัพเดท Lollipop แล้ว
แฟนๆ ของโทรศัพท์ซีรีส์ ZenFone คงจะรู้สึกดีขึ้นไม่น้อย เพราะว่า ZenFone ที่ถูกประกาศเลื่อนกำหนดออก Lollipop ไปเมื่อไม่นานนี้ตอนนี้ได้รับอัพเดท Lollipop กันแล้ว โดยปัญหาที่ทำให้ ZenFone ต้องเลื่อนกำหนดอัพเดทออกไปนั้นถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ทำให้วันนี้ ZenFone 4, ZenFone 5, ZenFone 6 สามารถอัพเ ...
Project Soli ความหวังการควบคุมอุปกรณ์โดยไม่ต้องสัมผัส
vinasaProject Soli ความหวังการควบคุมอุปกรณ์โดยไม่ต้องสัมผัส
หนึ่งในเทคโนโลยีที่น่าสนใจในงาน Google I/O 2015 ที่ผ่านมาคงไม่พ้น Project Soli จากหน่วย ATAP (Advance Technology and Project) ของ Google ทีมเดียวกันกับที่ทำ Project Tango, ARA มาก่อน โดยคราวนี้สิ่งที่นำเสนอใช้ชื่อว่า Project Soli และมันคือการควบคุมอุปกรณ์สวมใส่ในโลกอนาคต โดยไม่ต้องสัมผัสเลยแม้แต่น้อย ใน Proj ...
Smartwatch ตัวแรกจากค่ายนาฬิกาสุดหรู Tag Heuer จะใช้ชื่อว่า...
vinasaSmartwatch ตัวแรกจากค่ายนาฬิกาสุดหรู Tag Heuer จะใช้ชื่อว่า...
CEO ของ Tag Heuer ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับวงการนาฬิกาอัจฉริยะบ่อยครั้ง โดยก่อนหน้านี้เคยวิจารณ์ว่า Apple Watch นั้นแลดูเป็นผู้หญิงเกินไป อีกทั้งยังหน้าตาเหมือนออกแบบโดยนักเรียนเสียมากกว่าผู้ผลิตนาฬิกา หลังจากวิจารณ์เช่นนั้นไม่นาน ก็มีข่าวว่า Tag Heuer จับมือกับ Intel แล ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
naselerวีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ
วีดีโอพรีวิว : Lenovo A7000 สัมผัส 4G กันได้ในราคาเบาๆ วันนี้มีพรีวิว Lenovo A7000 แบบสั้นๆมาฝาก ติดตามรีวิวตัวเต็มได้ที่เว็บไซด์ ThaiAndroidPhone.com นะครับ ^^ [hr] [youtube]dc7WbuDQWbg[/youtube] ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Asus ปล่อยของรับ Computex นาฬิกา ZenWatch 2 และ ZenFone Selfie
vinasaAsus ปล่อยของรับ Computex นาฬิกา ZenWatch 2 และ ZenFone Selfie
วันนี้ทาง Asus ได้เปิดตัวนาฬิกาใหม่รับงาน Computex งานแสดงสินค้าไอทีระดับโลกที่ประเทศไต้หวัน โดยนาฬิกาตัวดังกล่าวเป็นนาฬิกาพลัง Android Wear ทำให้ใช้ชื่อว่า ZenWatch 2 โดยจะมีด้วยกันสองขนาด ได้แก่รุ่นใหญ่ หน้าจอ 41 มิลลิเมตร สายนาฬิกามาตรฐาน 22 มิลลิเมตร (ขนาดเดียวกันกับ ZenWatch ร ...
เอซุสเตรียมเปิดตัว Asus ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนเเอนดรอยเน้นเซลฟี่เร็วๆนี้
probankเอซุสเตรียมเปิดตัว Asus ZenFone Selfie สมาร์ทโฟนเเอนดรอยเน้นเซลฟี่เร็วๆนี้
ถือได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นของค่ายสมาร์ทโฟนชื่อดังจากไต้หวันเลยก็ว่าได้ครับ ล่าสุดทางค่าย Asus ได้ออกมาเผยว่าทางค่ายเตรียมที่จะเปิดต้วสมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone รุ่นใหม่อย่าง Asus ZenFone Selfie ที่คาดว่าจะถูกออกเเบบมาเพื่อเน้นการเซลฟี่โดยเฉพาะ โดยข่าวลือคาดการณ์ว่าจะมากับก ...
Google Photos เเอพเก็บไฟล์รูปภาพ,วิดิโอไม่จำกัดพื้นที่เปิดให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ที่ Play Store
probankGoogle Photos เเอพเก็บไฟล์รูปภาพ,วิดิโอไม่จำกัดพื้นที่เปิดให้ดาวน์โหลดเเล้ววันนี้ที่ Play Store
ถ้าเพื่อนๆท่านใดได้อยู่รับชมงาน Google I/O 2015 งานสัมมนาประจำปีจาก google ที่ทุกๆปีจะต้องมีการเปิดตัว Android เวอร์ชั่นใหม่ๆ โดยในงานปีนี้ทาง Google ก็ได้เปิดตัว Android M เเต่ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ Google ได้เปิดตัว Google Photos เเอพเก็บไฟล์รูปภาพเเละไฟล์วิดิโอไม่จำกัดพื้นที่เปิดให้ ...
Google I/O 2015 มีอะไรใหม่บ้าง
vinasaGoogle I/O 2015 มีอะไรใหม่บ้าง
เมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาสหรัฐอเมริกาเพิ่งจะมีการจัดงานใหญ่ของ Google ภายใต้ชื่อว่า Google I/O โดยจัดกันเป็นประจำทุกปี โดยเป็นงานใหญ่ที่ Google จะมาปล่อยของ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ท เว็บ รถ ทีวี หรือมือถือ เราไปดูว่าในงานมีไฮไลท์อะไรเด็ดๆ กันดีกว่า Android M ในงานได้ให้ข้อ ...
มาเเล้ว Office Lens Android เเอพสเเกนไฟลฺ์จากไมโครซอฟท์ ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ Play Store
probankมาเเล้ว Office Lens Android เเอพสเเกนไฟลฺ์จากไมโครซอฟท์ ดาวน์โหลดฟรีได้ที่ Play Store
ถ้ายังคงจำกันได้ทางไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวเเอพ Office Lens สำหรับ Windows Phone ซึ่งเเอพถ่ายภาพที่สามารถสเเกนไฟล์เอกสาร ไฟล์รูปภาพ หรือเเม้เเต่ข้อความที่ครูเขียนไว้บนกระดาน มาเเปลงเป็นไฟล์ PDF, ไฟล์ Word หรือเเม้เเต่ไฟล์ PowerPiont Windows Phone ได้อีกด้วย ล่าสุดทางไมโครซอฟท์ก็ได้ทำ ...
Lenovo Cast คู่แข่งรายใหม่ของ Chromecast
vinasaLenovo Cast คู่แข่งรายใหม่ของ Chromecast
ในงาน Lenovo Tech World มีการเปิดตัวสินค้าใหม่มาแข่งกับ Chromecast โดยใช้ชื่อว่า Lenovo Cast โดยทำงานได้ตามมาตรฐาน Google Cast Standard การทำงานก็คือ Lenovo Cast ผ่านพอร์ต HDMI เข้ากับทีวี จากนั้นก็สามารถส่งภาพ หรือวิดิโอออกมายังหน้าจอได้ แต่มีขนาดใหญ่กว่า Chromecast มาก คือเส้นผ่านศูนย์กลางราวๆ 70 มิ ...
Asus เตรียมเปิดตัวใหม่อีกรุ่น ใช้ชื่อว่า Asus ZenFone Selfie กล้องหน้า 13 MP พร้อม Laser Auto Focus
vinasaAsus เตรียมเปิดตัวใหม่อีกรุ่น ใช้ชื่อว่า Asus ZenFone Selfie กล้องหน้า 13 MP พร้อม Laser Auto Focus
รายงานใหม่ระบุว่า Asus เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่อีกในงาน Computex 2015 นี้ โดยเว็บข่าวไต้หวันรายงานว่ารุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า ZenFone Selfie มีกล้องหน้า 13 Megapixel และแฟลช Dual LED Flash ทั้งด้านหน้าและหลัง โดยข้างหลังอาจจะมีเลเซอร์สำหรับทำออโตโฟกัสเช่นเดียวกับ LG G Series นั่นเอง ZenFone Selfie นี้จะ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-6-3 17:22 , Processed in 0.049058 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน