Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
เเอนดรอยเเรม 4 GB ราคาไม่ถึงหมื่นมาอีกรุ่น!! เลอโนโวเปิดตัว Lenovo K80 อย่างเป็นทางการ
probankเเอนดรอยเเรม 4 GB ราคาไม่ถึงหมื่นมาอีกรุ่น!! เลอโนโวเปิดตัว Lenovo K80 อย่างเป็นทางการ
หลังจากที่ปล่อยให้ค่ายสมาร์ทโฟนหลายๆเจ้า ชิงเปิดตัวสมาร์ทโฟนเเอนดรอยที่มาพร้อมกับเเรมขนาด 4 GB ไปเเล้ว ล่าสุดค่ายเลอโนโว ก็ไม่ยอมน้อยหน้าครับ เปิดตัว Lenovo K80 สมาร์ทโฟนเเอนดรอยที่มาพร้อมกับเเรม 4 GB กันเป็นที่เรียบร้อย Lenovo K80 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอีย ...
LG ปล่อยสองทีเซอร์ใหม่ LG G4 โชว์จุดเด่นหน้าจอเเบบ Quantum IPS เเละกล้องรูรับเเสง f/1.8
probankLG ปล่อยสองทีเซอร์ใหม่ LG G4 โชว์จุดเด่นหน้าจอเเบบ Quantum IPS เเละกล้องรูรับเเสง f/1.8
ยิ่งใกล้วันเปิดตัวเท่าไหร่ค่าย LG ยิ่งโหมทั้งรายละเอียดเเละวิดิโอทีเซอร์ใหม่ๆมาให้พวกเราได้รับชมกันนะครับ หลังจากคราวที่เเล้ว LG ได้โชว์ภาพถ่ายที่ให้ตากล้องชื่อดังนามว่า Colby Brown ลองเอา LG G4 ไปถ่ายในสถานที่ต่างๆมาเเล้วในวันนี้ทาง LG ได้ปล่อยวิดิโอทีเซอร์ใหม่อีก ...
Razor เปิดให้จอง Forge TV กล่องพลัง Android TV แล้ว
vinasaRazor เปิดให้จอง Forge TV กล่องพลัง Android TV แล้ว
Razor ได้เปิดตัว Forge TV กล่องทีวีพลัง Android TV มาสักพักแล้ว ล่าสุดมีกำหนดวางจำหน่ายอยู่ในเดือนหน้า วันนี้ทาง Razer มีความคืบหน้าเล็กน้อย โดยให้เริ่ม Pre-Order ตัวกล่องดังกล่าวแล้ว (สามารถเลือกซื้อจอยเล่นเกมส์เพิ่มได้ด้วย) กำหนดส่งสินค้าคือวันที่ 29 เมษายน ส่วนผู้ที่สั่งซื้อ ...
Nividia อัพเดท Shield เงียบๆ เพิ่มรุ่น 500GB
vinasaNividia อัพเดท Shield เงียบๆ เพิ่มรุ่น 500GB
Nvidia นั้นเปิดตัว Shield ที่จะเป็น Android TV ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยสเปคนั้นก็น่าสนใจไม่น้อยเนื่องจากเป็น Nvidia Tegra X1 รุ่นล่าสุด แต่ทว่ากลับมีตัวเลือกความจุแบบเดียว คือ 16GB ในราคา $199 ดอลลาร์สหรัฐ ทำให้หลายๆ คนที่คาดว่าจะใช้เล่นเกมส์เกรงว่าพื้นที่จะไม่พอนั่นเอง แม้ว่า Nvid ...
Acer ทำแทบเล็ตแอนดรอยด์สำหรับเล่นเกมส์ตัวใหม่ ชื่อว่า Predator
vinasaAcer ทำแทบเล็ตแอนดรอยด์สำหรับเล่นเกมส์ตัวใหม่ ชื่อว่า Predator
ทาง Acer ได้ออกมาเปิดตัวแทบเล็ตรุ่นใหม่ในงาน Press Conference ที New York City Skyline โดยแทบเล็ตดังกล่าวนั้นใช้ชื่อว่า Predator (Predator เป็นซีรีส์โน้ตบุค และคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมส์จาก Acer) โดยจะใช้สีแดงและดำทำให้ดูทรงพลัง คาดการณ์ว่าจะวางจำหน่ายในช่วงสิ้นปี 2015 นี้ แน่นอนว่าเมื่อมี ...
รีวิว Samsung Galaxy Tab A 8.0 การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่กับ Note 8 เวอร์ชั่น 2015 ด้วยจุดเด่นจออัตราส่วน 4:3
benbenz99รีวิว Samsung Galaxy Tab A 8.0 การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่กับ Note 8 เวอร์ชั่น 2015 ด้วยจุดเด่นจออัตราส่วน 4:3
นานมาแล้วหลายๆคนคงจะรู้จักกับแท็ปเลตที่ฮิตที่ได้รับความนิยมมายาวนานต่อเนื่อง นั้นก็คือ Samsung Galaxy Note 8 นั้นเอง จากวันนั้นที่ note 8 เปิดตัวและวางขายในไทยก็กว่า เกือบๆ 2ปีได้ จนมีคนเข้ามาถามมากมายว่า Galaxy note 8 รุ่นใหม่ทำไมไม่มีเปิดตัวใหม่เลยหรอ จนล่าสุด ความฝันที่หลาย ...
Xiaomi เปิดตัว Mi4i อย่างเป็นทางการ จอ 5นิ้ว 1080p , ซีพียู Octa Core , กล้อง 13MP ราคาไม่ถึง7พัน!!!
probankXiaomi เปิดตัว Mi4i อย่างเป็นทางการ จอ 5นิ้ว 1080p , ซีพียู Octa Core , กล้อง 13MP ราคาไม่ถึง7พัน!!!
เรียกได้ว่าเป็นอีกค่ายที่เปิดตัวทีไรได้เรื่องทุกที ด้วยสเปคที่คุ้มค่าเกินราคาที่ขายออกมา ล่าสุดค่าย Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเเอนดรอยรุ่นล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการเเล้วละครับ โดยรุ่นนี้ก็ไม่ผิดโผครับเป็นรุ่น " Mi4i " Xiaomi Mi4i มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้วความละเอี ...
Nvidia คอนเฟิร์ม NVIDIA  รุ่น Shield Tablet เเละรุ่น Shield Portable จะได้อัพเดท Android 5.1
probankNvidia คอนเฟิร์ม NVIDIA รุ่น Shield Tablet เเละรุ่น Shield Portable จะได้อัพเดท Android 5.1
ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆคอเกมเเอนดรอยที่มีเครื่องเกมจากค่าย Nvidia อย่าง Nvidia Shield Tablet เเละ Nvidia Shield Portable ซึ่งในวันนี้ทาง Nvidia ได้เเจ้งข่าวดีว่าเครื่องเกมทั้งสองรุ่นนี้จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 5.1 เเน่นอน ซึ่งการอัพเดทเป็น Android 5.1 สำหรับทั้งสองรุ่นนี้ไม่เพีย ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Galaxy Note EDGE ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเรือธง กับจอโค้งที่คมชัดสุดด้วยจอ 2Kและ สเป็คสุดเทพ
benbenz99รีวิว Samsung Galaxy Note EDGE ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนเรือธง กับจอโค้งที่คมชัดสุดด้วยจอ 2Kและ สเป็คสุดเทพ
Samsung Galaxy Note Edge ที่มาพร้อมกับจอโค้งด้านเดียวเป็นรุ่นแรกของโลก รวมถึงจับเอา Galaxy Note 4 มาแปลงด้วยการใส่จอโค้งด้านขวาเข้าไป มาดูดีกว่าว่าเป็นยังไง
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
LG ระบุ LG Watch Urbane จะวางจำหน่ายผ่าน Google Store
vinasaLG ระบุ LG Watch Urbane จะวางจำหน่ายผ่าน Google Store
LG เพิ่งจะออกมาเปิดเผยว่า Watch Urbane นาฬิกาอัจฉริยะหรู นั้นพร้อมจะวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ว โดยนาฬิกาดังกล่าวปัจจุบันสามารถซื้อได้ในเกาหลีใต้ตามร้านค้าไอทีทั่วไป ส่วนปลายเดือนนี้จะเริ่มวางจำหน่ายใน 13 ประเทศผ่านทางเว็บ Google Store โดยประเทศดังกล่าวได้แก่ ออสเตรเลีย แคนา ...
Asus คาดว่าจะจำหน่าย ZenFone ให้ได้ 30 ล้านเครื่องภายในปีนี้
vinasaAsus คาดว่าจะจำหน่าย ZenFone ให้ได้ 30 ล้านเครื่องภายในปีนี้
แม้ว่า Asus ZenFone 2 นั้นจะกำลังเริ่มวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศ (รวมถึงประเทศไทยด้วย) ข่าววงในก็ระบุว่าทาง Asus นั้นได้ทำการประเมินแล้วว่าปีนี้ (ปี 2015) น่าจะวางจำหน่าย ZenFone รุ่นใหม่นี้ได้ถึง 30 ล้านเครื่อง มากกว่ายอดประเมินในตอนแรกที่คาดเอาไว้ที่ 25 ล้านเครื่อง ZenFone 2 นั้นเ ...
LG G4 รุ่นรองรับ 2 SIM โผล่ที่อิหร่าน
vinasaLG G4 รุ่นรองรับ 2 SIM โผล่ที่อิหร่าน
ดูเหมือนว่าที่ผ่านมาภาพหลุดของ LG G4 จะยังไม่พอ ล่าสุดเลยมีภาพหลุดอีกครั้งจากประเทศอิหร่าน โดยโชว์ให้เราเห็นถึงฝาหลังแบบหนัง และแบบพลาสติกชัดๆ รวมไปถึงไอคอนที่บ่งบอกว่าจะมี LG G4 รุ่นรองรับ Dual SIM อีกด้วย จากในภาพชี้ให้เห็นว่าการสลับซิมนั้นสามารถทำได้ง่ายดายเพีย ...
LG G4 จะวางขายในเกาหลีใต้บ้านเกิดวันที่ 29 เมษายน
vinasaLG G4 จะวางขายในเกาหลีใต้บ้านเกิดวันที่ 29 เมษายน
LG G4 นั้นคาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 28 เมษายนที่จะถึงนี้ในหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ค ลอนดอน หรือปารีส และจะเปิดตัวรอบที่สองติดๆ กันในกรุงโซล (เกาหลี) สิงคโปร์ และอิสตันบุล (ตุรกี) เอาจริงๆ เราก็แทบจะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ LG G4 หมดแล้ว เหลือเพียงการเปิดตัวอย่างเป็นทาง ...
LG เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ LG G Stylo วางจำหน่ายในเกาหลี
vinasaLG เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ LG G Stylo วางจำหน่ายในเกาหลี
LG ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่วางจำหน่ายในเกาหลี โดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า LG G Stylo แน่นอนว่าจุดเด่นก็ตามชื่อ นั่นก็คือมีปากกาสไตลัสในตัว [*]สเปคของ LG G Stylo นั้นมีคร่าวๆ ดังนี้ [*]ขนาด 154.3 x 79.2 x 9.6mm [*]น้ำหนัก 163g [*]สี Titanium , White [*]รองรับ 4G LTE [*]หน่วยประมวลผล Snapdragon 410 (1.2GHz, Quad Core) [*]หน้าจ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-4-26 05:17 , Processed in 0.028408 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน