Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
ซัมซุงไทยประกาศราคา Galaxy S6 และ S6 EDGE อย่างเป็นทางการแล้ว
naselerซัมซุงไทยประกาศราคา Galaxy S6 และ S6 EDGE อย่างเป็นทางการแล้ว
Samsung Galaxy S6 และ S6 EDGE สมาร์ทโฟนที่คนทั่วโลกต่างจับตามองอยู่ ณ เวลานี้ ตอนนี้ทาง Samsung Thailand เองก็ประกาศราคาอย่างเป็นทางการมาแล้ว Samsung Galaxy S6 32GB ราคาอยู่ที่ 23,900 บาท Samsung Galaxy S5 EDGE 32GB ราคาอยู่ที่ 27,900 บาท Samsung Galaxy S5 EDGE 64GB ราคาอยู่ที่ 30,900 บาท ก่อนหน้านี้ก็มีหลุดราคากันมาแล้ว ก็ ...
Motorola ประกาศชัด ยังไม่มีแผนทำแทบเล็ต
vinasaMotorola ประกาศชัด ยังไม่มีแผนทำแทบเล็ต
ถ้าใครยังจำกันได้ แทบเล็ตแอนดรอยด์ตัวแรกนั้นชื่อว่า Motorola XOOM ที่พัฒนาโดย Motorola นั่นเอง มันเป็นแทบเล็ตที่หนา หนัก และไม่ค่อยจะดูดีสักเท่าไหร่ วางจำหน่ายด้วยราคาที่สูง และหายไปจากตลาดในเวลาหลังจากนั้นไม่นาน จนหลายคนเริ่มคิดว่าในปัจจุบันแทบเล็ตเป็นเรื่องธรรมดา ...
LG Watch Urbane LTE วางจำหน่ายในเกาหลีแล้ว ราคาแพงกว่า Apple Watch ตัวถูกสุด
vinasaLG Watch Urbane LTE วางจำหน่ายในเกาหลีแล้ว ราคาแพงกว่า Apple Watch ตัวถูกสุด
หลังจาก LG ได้เปิดตัว Smartwatch ตัวแรกที่รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE ไป (ใช้ชื่อรุ่นว่า Watch Urbane LTE) วันนี้นาฬิการุ่นดังกล่าวเริ่มวางจำหน่ายแล้วในเกาหลีใต้ โดยจะวางจำหน่ายในราคาแพงลิ่วที่ 650,000 วอน หรือราวๆ 18,000 บาท แพงกว่าราคาเริ่มต้นของ Apple Watch ตัวถูกสุดเสียอีก จากการรองรับ ...
หรือนี่จะเป็น LG G4 Note
vinasaหรือนี่จะเป็น LG G4 Note
แม้ว่าทาง LG จะยังไม่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ที่จะมาแข่งกับ Galaxy S6 แต่เราก็ได้ยินข่าวลือมาว่า LG ปีนี้จะมีแยกสองรุ่นเหมือนกับยี่ห้ออื่นๆ คือจะมี LG G4 บอดี้พลาสติกวางจำหน่าย และตามมาด้วย LG G4 Note ที่จะเป็นซีรีส์ที่สูงกว่า แพงกว่า และพรีเมียมกว่าเพราะใช้โลหะแทนพลาสต ...
หลุดภาพ Meizu MX Supreme มาพร้อมดีไซน์ขอบจอบางเฉียบ
probankหลุดภาพ Meizu MX Supreme มาพร้อมดีไซน์ขอบจอบางเฉียบ
ถือว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจมากๆเลยละครับสำหรับ Meizu MX Supreme เพราะมีข่าวลือหลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่าทางค่าย Meizu จะร่วมมือกับค่าย Nokia พัฒนาสมาร์ทโฟนขึ้นมา ซึ่งอาจจะเป็นรุ่น Meizu MX Supreme ก็เป็นได้ เพราะในตอนนี้มีภาพหลุดที่อ้างกันว่าเป็นภาพหลุดของ Meizu MX Supreme หลุดออกมาจาก Webio ...
รุ่นใหม่มาเเน่เมษานี้!! ค่าย OnePlus ปล่อยภาพภายใต้ปริศนา #OneGameChanger
probankรุ่นใหม่มาเเน่เมษานี้!! ค่าย OnePlus ปล่อยภาพภายใต้ปริศนา #OneGameChanger
ถ้าหากเอ่ยถึงชื่อค่า OnePlus เพื่อนๆหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อ เเต่ถ้าบอกว่าค่ายนี้ผลิตสมาร์ทโฟนสเปคเเรงมาก เเต่ราคาไม่เเพงอย่าง OnePlus One ละก็คงถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว ล่าสุดทางค่าย OnePlus ก็ได้ออกมาปล่อยทีเซอร์รูปภาพชุดใหม่ ภายใต้เเฮ็ชเเท็กที่ว่า #OneGameChanger โดย ...
Xiaomi คาดปีนี้จะขายสมาร์ทโฟนได้เกิน 100 ล้านเครื่อง!!
probankXiaomi คาดปีนี้จะขายสมาร์ทโฟนได้เกิน 100 ล้านเครื่อง!!
คงปฎิเสธได้ยากนะครับ ว่าในเวลานี้ค่ายสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนเริ่มมจะมีบทบาทเเละอิทธิพลในตลาดสมาร์ทโฟนโลกมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดคุณ Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ได้ออกมาเปิดเผยว่าในทาง Xiaomi มีเป้าหมายที่จะขายสมาร์ทโฟนของตนให้ได้เกิน 100 ล้านเครื่องภายในปี 2015 นี้ ซึ่งในระยะเ ...
เปรียบเทียบ KITKATกับ Lollipop บน Galaxy Note4 มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เมื่อรัน 64Bit แบบเต็มๆจะแรงแค่ไหนมาดูกัน
benbenz99เปรียบเทียบ KITKATกับ Lollipop บน Galaxy Note4 มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เมื่อรัน 64Bit แบบเต็มๆจะแรงแค่ไหนมาดูกัน
ต้องบอกเลยว่า การเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 4 นั้นได้รับเสียงตอบรับจากแฟนทั่วโลกเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่อง ดีไซน์การออกแบบ ใช้วัสดุที่ดีขึ้น รวมถึงสเป็คอื่นๆที่อัพมาแรงเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คือ ชิปประมวลผลหรือ CPU ที่รองรับการทำงานแบบ 64Bit แล้ว แต่ยังมาระบ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
fox220422รีวิว Samsung Gear S นาฟิกาที่ทำให้เราไม่พลาดทุกการติดต่อ
Gear S เป็นนาฟิกาตัวใหม่ของซัมซุงที่ส่งเข้ามาทำตลาด ถ้าใครเคยใช้งาน Smart Watch ก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่บ้าง โดยเฉพาะ Gear Fit หรือ Gear 2 หลายๆส่วนถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตรงนั้ ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
HTC เตรียมจัดงาน "More Than One" หรือจะเป็น One M9+
vinasaHTC เตรียมจัดงาน "More Than One" หรือจะเป็น One M9+
เมื่องาน MWC 2015 ที่ผ่านมา HTC ได้เปิดตัว HTC One M9 และเริ่มวางจำหน่ายแล้วในประเทศไต้หวัน เราก็ได้ยินข่าวลือของรุ่นพี่อย่าง HTC One M9 Plus มาตลอด ยิ่งหลายวันมานี่รูปหลุดเยอะอย่างบอกไม่ถูกเลย งานนี้ก็น่าจะคอนเฟิร์มแล้ว เพราะ HTC ได้ส่งหมายเชิญไปยังสื่อมวลชนว่าในวันที่ 8 เมษา ...
ลือ HTC เตรียมเปิดตัว HTC Butterfly 3 ที่ญี่ปุ่นเร็วๆนี้
probankลือ HTC เตรียมเปิดตัว HTC Butterfly 3 ที่ญี่ปุ่นเร็วๆนี้
ถือว่าเป็นอีกค่ายที่ยังคงมีข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยกวับสมาร์ทโฟนหลุดออกมาให้เราได้อัพเดทอยู่เสมอนะครับ สำหรับค่าย HTC ที่เพิ่งจะมีภาพหลุดของ HTC One M9+ ออกมา ล่าสุดในวันนี้มีช่าวหลุดเกี่ยวกับ HTC Butterfly 3 สมาร์ทโฟนเเอนดรอยจากค่าย HTC ที่เน้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ ...
Babel Rising 3D เกมหอคอยเเห่งคนบาป พร้อมให้ดาวน์โหลดสำหรับ Samsung Gear VR เเล้ววันนี้!!
probankBabel Rising 3D เกมหอคอยเเห่งคนบาป พร้อมให้ดาวน์โหลดสำหรับ Samsung Gear VR เเล้ววันนี้!!
เพื่อนๆหลายคนอาจจะลืมไปเเล้วว่าทาง Samsung ได้เปิดตัว Samsung Gear VR เเว่นตาที่สามารถท่องโลกเสมือนโลกเสมือนจริง (Virtual Reality) ได้ขึ้นมาพร้อมกับการเปิดตัว Galaxy Note 4 ซึ่งเจ้า Samsung Gear VR ก็มีเเอพที่เราสามารถใช้งานได้อยู่ค่อนข้างจำกัด ล่าสุดถือว่าเป็นข่าวดีของเพื่อนๆที่มี Samsung ...
Xiaomi เปิดตัวทีวี Mi TV รุ่นที่ 2 40 นิ้ว Full HD ราคาหมื่นนิดๆ
vinasaXiaomi เปิดตัวทีวี Mi TV รุ่นที่ 2 40 นิ้ว Full HD ราคาหมื่นนิดๆ
Xiaomi นั้นไม่ได้ทำแต่เพียงโทรศัพท์อย่างเดียว แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมาก (ล่าสุดคือเครื่องปรับอากาศในห้อง) ปีที่แล้วได้เปิดตัวทีวีอัจฉริยะ ที่เป็นทีวี 49 นิ้ว (ความละเอียด 4K) ด้วยราคาถูกเหลือเชื่อที่ $645 และเมื่อครบปีก็ได้เวลาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คราวนี้ปรับกล ...
รูปชัดๆ HTC One M9+ วางเทียบกับ HTC One M9
vinasaรูปชัดๆ HTC One M9+ วางเทียบกับ HTC One M9
แม้ว่า HTC จะยังไม่ยืนยันถึงโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่เรียกกันว่า HTC One M9 Plus ก็ตาม (ปีที่แล้วก็ไม่มี HTC One M8 Max เสียด้วย ทำให้ข่าวลือนี้น้ำหนักน้อยลงไป) วันนี้ก็มีภาพหลุดใหม่จาก @OnLeaks เช่นเคย โดยยืนยันว่า Spec ของ One M9+ นั้นจะมีหน้าจอขนาด 2K (2560 x 1440) หน้าจอ 5.2 นิ้ว รูปที่ได้มาคราวน ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2015-3-29 00:49 , Processed in 0.270433 second(s), 67 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน