Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Nextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
vinasaNextbit Robin เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 แล้ว
พฤศจิกายนปีที่แล้ว Nextbit ได้เริ่มทดสอบ Android 7.0 บนมือถือ Robin แบบเบต้าจำกัดจำนวนผู้ใช้งาน ล่าสุดการทดสอบก็เสร็จสิ้นและเก็บข้อมูลไปประมวลผลกันเรียบร้อยแล้ว ทำให้วันนี้ทาง Nextbit ตัดสินใจเริ่มปล่อยอัพเดทตัวเต็มให้กับผู้ใช้งานทั่วๆ ไปกันแล้ว อัพเดท Nextbit Robin เป็น Android 7.0 ...
HMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
vinasaHMD เตรียมวางจำหน่าย Nokia ทีเดียว 120 ประเทศทั่วโลก
HMD ต้องการที่จะวางจำหน่ายมือถือ Nokia ทั่วโลกพร้อมๆ กัน ได้แก่รุ่น Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 ในไตรมาสที่สองปีนี้ โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายทีเดียว 120 ประเทศพร้อมๆ กัน ไม่ต้องพึ่งเครื่องหิ้วกันเลยทีเดียว จากข้อมูลที่ออกมาคาดว่า HMD อาจจะไม่เปิดตัวโทรศัพท์พร้อมกันทั่วโลกว ...
OPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
vinasaOPPO เปิดตัว OPPO F3 และ OPPO F3 Plus
เมื่อวาน OPPO ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่สองรุ่น ได้แก่ OPPO F3 และ OPPO F3 Plus โดยโฆษณาว่าเป็น Selfie Expert กล้องหน้าเหมาะสมแก่การถ่ายเซลฟี่เป็นอย่างมาก OPPO F3 Plus นั้นจะมีบอดี้เป็ฯโลหะอลูมิเนียม เสาสัญญาณในตัวหกชิ้น ด้านหน้าเป็นกล้องคู่สำหรับถ่ายเซลฟี่โดยเฉพาะโดยกล้องหลั ...
LG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
vinasaLG เปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้
หลังจากลือกันมานาน ในที่สุด LG ก็ตัดสินใจเปิดตัว LG Pay ในประเทศเกาหลีใต้แล้ว หลังจากคู่แข่งอย่าง Samsung Pay, Apple Pay และ Android Pay เริ่มบุกประเทศอื่นๆ กันไปแล้ว เรียกได้ว่ายังตามหลังคู่แข่งทุกรายค่อนข้างห่างไกลเลยทีเดียว บริษัท LG คาดว่าจะพร้อมเปิดใช้บริการ LG Pay ในเดือนมิถุ ...
Super Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
vinasaSuper Mario Run ลง Android แล้ว ส่วน iOS มีอัพเดทใหญ่
หลังจากมีข่าวว่า Super Mario Run จะลง Android วันที่ 23 มีนาคม ในที่สุดก็ออกแล้วจริงๆ โดยผู้ที่ใช้งาน Android สามารถโหลดเกมส์ได้จากบน Google Play โดยมีเงื่อนไขว่าโทรศัพท์จะต้องเป็น Android 4.2 หรือใหม่กว่าถึงจะเล่นได้ และการเล่นจะต้องต่ออินเทอร์เน็ทตลอดเวลา ตัวเกมส์นั้นโหลดได้ฟรี และ ...
Vaio บุกตลาดมือถืออีกครั้ง คราวนี้เป็น Android
vinasaVaio บุกตลาดมือถืออีกครั้ง คราวนี้เป็น Android
หลังจาก SONY ได้ขายแบรนด์ Vaio ทิ้งไปเมื่อสามปีก่อน กลุ่มนักลงทุนก็ได้ซื้อแบรนด์และเทคโนโลยีไปโโยหวังว่าจะนำมาแจ้งเกิดในประเทศญี่ปุ่นและระดับโลกได้อีกครั้งหลังจากพยายามปรับปรุงให้ดูทันสมัยมากขึ้น อย่างไรก็ตามรอบก่อนหน้านี้กลุ่มนักลงทุนได้พยายามผลักดัน Vaio ให ...
Google เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
vinasaGoogle เผย SONY มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบ Wireless Audio บน Android O
Google มีพันธมิตรในการพัฒนาระบบปฏิบัติการหลายราย หนึ่งในนั้นก็คือ SONY นั่นเอง โดยในอัพเดทใหม่ของ Android O มีฟีเจอร์ใหม่ที่มาจาก SONY Mobile กว่า 30 อย่าง และแก้บั๊กไปอีก 250 จุด ระบบที่ใช้กับดนตรีไร้สายที่ยืมมาจาก SONY ก็คือ LDAC Wireless Audio Coding ทำให้การส่งข้อมูลผ่าน Bluetooth มีคุณภาพสู ...
Nintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
vinasaNintendo เกือบจับมือกับ Cyanogen พัฒนาระบบปฏิบัติการของ Nintendo Switch
Nintendo เพิ่งวางจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในชื่อ Nintendo Switch ข้างในนั้นเป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นเองโดยเป็นลูกผสมระหว่าง Unix กับ FreeBSD และโค้ดจากหลายๆ ระบบ แต่วันนี้ Kirt McMaster ผู้เป็น CEO ของ Cyanogen บริษัทสุดพังพินาศของวงการได้เปิดเผยว่าช่วงแรก ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
Google ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
vinasaGoogle ประกาศทดสอบ Android O มือถือ Nexus, Pixel ลองระบบได้แล้ววันนี้
หลังจากครบปีที่เริ่มทดสอบ Android N วันนี้ Google ก็กลับมาอีกครั้งด้วยการประกาศตัว Android O (ยังไม่เปิดเผยชื่อจริงว่าจะเรียกว่าอะไร) และจะมี Android O Developer Preview Image ให้ติดตั้งบนมือถือ Nexus และ Pixel ทาง Google ได้ประกาศในบล็อกของนักพัฒนาว่า Adnroid O จะมุ่งเน้นไปยังการจัดการระบบแจ้งเตือ ...
ZTE Quartz นาฬิกาอัจฉริยะจาก ZTE โผล่อีกครั้ง
vinasaZTE Quartz นาฬิกาอัจฉริยะจาก ZTE โผล่อีกครั้ง
ZTE นั้นเป็นข่าวมาสักพักแล้วว่าจะทำนาฬิกาอัจฉริยะกับเขาเหมือนกัน โดยใช้ชื่อว่า ZTE Quartz แต่ทว่าแม้จะมีข่าวมาพักใหญ่ๆ ก็ไม่เปิดตัวจริงๆ เสียที ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดออกมาแล้วว่านาฬิกาดังกล่าวมีหน้าตาแบบไหนบ้าง ZTE Quartz จะมีหน้าจอวงกลม บอดี้โลหะ (ยืนยันเฉพาะด้านหน้า ...
HMD ยืนยัน มือถือ Nokia ทั้งหมดจะวางจำหน่ายกลางพฤษภาคมเป็นต้นไป
vinasaHMD ยืนยัน มือถือ Nokia ทั้งหมดจะวางจำหน่ายกลางพฤษภาคมเป็นต้นไป
อีกไม่กี่วันก็เข้าเดือนเมษายนแล้ว และนับเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แต่ทว่าทาง HMD ยังไม่พร้อมที่จะวางจำหน่ายโทรศัพท์ Nokia ทั่วโลก โดยล่าสุดเผยว่า Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงกลางๆ หรือปลายไตรมาสที่ 2 หัวหน้าฝ่ายการตลาดของยุโรปตะวันออกเผยว่า ...
Qualcomm เปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ในแพลตฟอร์ม
vinasaQualcomm เปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ในแพลตฟอร์ม
Qualcomm ได้ปรับ Snapdragon จากชิปเซ็ตมือถือให้กลายเป็นแพลตฟอร์มเต็มตัว ล่าสุดก็ได้เปิดตัวชิปรุ่นแรกที่อยู๋ในแพลตฟอร์มใหม่นี้แล้ว ได้แก่ Qualcomm 205 Mobile Platform นั่นเอง โดยเป้าหมายของชิปรุ่นนี้คือเป็นรุ่นที่รองรับ 4G LTE แต่มีราคาถูก เข้าถึงมหาชนจำนวนมากได้ Qualcomm 205 Mobile Platform นั้ ...
Super Mario Run ลง Android 23 มีนาคมนี้
vinasaSuper Mario Run ลง Android 23 มีนาคมนี้
Nintendo เตรียมปล่อยเกมส์ Super Mario Run ลง Google Play วันที่ 23 มีนาคมนี้ หลังจากฝั่ง iOS ได้เล่นมาตั้งแต่มกราคมที่ผ่านมา โดยตอนนี้บน Google Play มีโผล่มาแล้วเป็น Pre-Register เมื่อเกมส์ออกก็สามารถโหลดได้เลย อย่างไรก็ตามตัวเกมส์จะคงคอนเซปท์เดียวกับ iOS คือตัวเกมส์สามารถโหลดไปเล่นได้ฟรีด ...
Huawei Watch ได้ไปต่อ อัพเดทเป็น Android Wear 2.0 สิ้นเดือนนี้
vinasaHuawei Watch ได้ไปต่อ อัพเดทเป็น Android Wear 2.0 สิ้นเดือนนี้
หลังจากตุ้มๆ ต่อมๆ มานาน ล่าสุด Huawei Deutschland ได้เผยช้อมูลแล้วว่านาฬิกา Huawei Watch รุ่นแรกจะได้รับอัพเดทเป็น Android Wear 2.0 กับเขาด้วยเช่นกัน โดยคาดว่าจะได้รับอัพเดทภายในช่วงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ และมีผู้เริ่มได้รับอัพเดทกันบ้างแล้วจำนวนหนึ่ง แน่นอนว่าอัพเดทนี้จะทำให้นาฬิ ...
Moto G5 Plus อัพเดทแรกปรับปรุงการถ่ายวิดิโอ
vinasaMoto G5 Plus อัพเดทแรกปรับปรุงการถ่ายวิดิโอ
แม้ว่า Moto G5 Plus จะเพิ่งเปิดตัวและขายหมาดๆ แต่ทาง Motorola ก็ได้ทำการอัพเดทเพื่อแก้ไขปัญหาที่พบแล้ว โดยอัพเดทแรกนี้จะแก้ปัญหาเรื่องการถ่ายวิดิโอที่มีเสียงไม่ชัดระหว่างถ่าย นอกจากเรื่องถ่ายวิดิโอแล้วยังมีการแก้บั๊กเล็กน้อย และปรับแต่งความสเถียรของโทรศัพท์ ขนาดอ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-3-24 20:39 , Processed in 0.115147 second(s), 69 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน