Thaiandroidphone

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
News Update
Fitbit คอนเฟิร์มวางจำหน่าย Smartwatch ปีนี้แน่นอน แต่จะยังไม่รองรับ 4G LTE
vinasaFitbit คอนเฟิร์มวางจำหน่าย Smartwatch ปีนี้แน่นอน แต่จะยังไม่รองรับ 4G LTE
Fitbit เข้าซื้อผู้ผลิตนาฬิกาอัจฉริยะมาสองรายแล้ว ได้แก่ Pebble และ Vector โดยทั้งสองก็มีความเชี่ยวชาญไปคนละด้าน และทาง Fitbit เองก็ได้ประกาศเมื่อต้นปีนี้ว่าจะทำนาฬิกาอัจฉริยะแน่นอน แต่ตอนตอนนั้นยังไม่ระบุว่าจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ แต่ก็บอกว่าเลื่อนกำหนดวางจำหน่ายออกไปท ...
CEO ของ HMD Global ออกจากตำแหน่งกระทันหัน มีคนเข้ามารักษาการณ์แทนแล้ว
vinasaCEO ของ HMD Global ออกจากตำแหน่งกระทันหัน มีคนเข้ามารักษาการณ์แทนแล้ว
Arto Nummela อดีตพนักงาน Nokia ที่ทำงานมาอย่างยาวนานได้ออกมารับตำแหน่ง CEO ของ HMD Global และฟันฝ่าจนสามารถสร้างชื่อเสียงในระดับโลกระยะแรกได้แล้ว แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สามารถนำบริษัทไปข้างหน้าต่อได้ เพราะทาง HMD Global ประกาศว่าเขาออกจากตำแหน่งแล้ว โดยจะให้ Florian Seiche ที่เป็นประธาน ...
รูปหลุดก่อนเปิดตัว Xiaomi Mi 5X มาแล้ว
vinasaรูปหลุดก่อนเปิดตัว Xiaomi Mi 5X มาแล้ว
เมื่อวานมีข่าวว่า Xiaomi จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ Xiaomi MI 5X โดยมาพร้อมกับ MIUI 9 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุด โดยสเปคจัดว่าเป็นมือถือระดับกลางค่อนบน ไม่ว่าจะเป็น RAM 4GB, หน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD และใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625 คาดว่า Xiaomi MI 5X จะเปิดตัววันที่ 26 กรกฏาคมที่จะถ ...
Google Glass กลับมาแล้ว มุ่งเน้นขายกลุ่ม Enterprise มากกว่าผู้ใช้งานทั่วไป
vinasaGoogle Glass กลับมาแล้ว มุ่งเน้นขายกลุ่ม Enterprise มากกว่าผู้ใช้งานทั่วไป
Google Glass กลับมาอีกครั้ง โดยการกลับมาครั้งนี้เผยว่ายังคงถูกพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่องในทีม Google X (ปัจจุบันชื่อ Alphabet X) โดยชื่อรุ่นที่กลับมาครั้งนี้คือ GEE (Glass Enterprise Edition) มุ่งเน้นจับตลาดเอนเตอร์ไพรส์ และไม่สนใจผู้บริโภคทั่วไป Alphabet X ไม่คิดจะขาย Google Glass รุ่นใหม่นี้ให้กับ ...
ยุโรปจะเริ่มใช้เสาสัญญาณ 5G กันในปี 2019 หรือปลายปี 2018 นี้
vinasaยุโรปจะเริ่มใช้เสาสัญญาณ 5G กันในปี 2019 หรือปลายปี 2018 นี้
กลุ่ม 5G New Radio (5G NG) บริษัทกลุ่มผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 20 รายประกาศว่าจะหันมาใช้ 5G เร็วกว่าแผนเดิมที่คาดว่าจะเป็นปี 2020 ขึ้นมาเป็น 2019 อย่างไรก็ตามภาครัฐของสาธารณะรัฐ San Marino เซ็นต์สัญญาให้เครือข่ายอิตาลีให้อัพเกรดระบบสัญญาณทั่วประเทศจาก 4G มาเป็น 5G ภายในสิ้นปี 2018 ...
Samsung เตรียมรีไซเคิล Galaxy Note 7 นำโลหะมีค่ากลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง
vinasaSamsung เตรียมรีไซเคิล Galaxy Note 7 นำโลหะมีค่ากลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง
Samsung ประกาศออกมาแล้วว่าเตรียมจะทำการรีไซเคิลมือถือที่มีปัญหาอย่าง Galaxy Note 7 เพื่อนำโลหะมีค่าอย่างทอง เงิน ทองแดง แพลตินัม กลับมาใช้งานใหม่อีกครั้ง โดยรุ่นที่นำมารีไซเคิลจะเป็นรุ่นที่เหลือจากการแปรสภาพเป็น Galaxy Note Fan Edition นั่นเอง ทาง Samsung คาดว่าจะรีไซเคิลโลหะมีค่ ...
Xiaomi จะหันมาใช้หน้าจอ AMOLED ของ Samsung แทน LG
vinasaXiaomi จะหันมาใช้หน้าจอ AMOLED ของ Samsung แทน LG
ปัจจุบัน Xiaomi ใช้หน้าจอ AMOLED กับมือถือบางรุ่น โดยทั้งหมดนั้นเป็นหน้าจอจาก LG ทั้งสิ้น แต่สถานการณ์ในอนาคตอาจจะเปลี่ยนไป เมื่อ Xiaomi อาจจะหันไปใช้งานหน้าจอของ Samsung แทน ปัจจุบันมือถือ OLED ของ Xiaomi คือ Xiaomi Mi Note 2 ที่เป็นหน้าจอแบบ Flexible OLED คือขอบข้างโค้ง หน้าจอมีขนาด 5.5 นิ้ว (Fu ...
Samsung Pay ใช้งานร่วมกับ PayPal ได้ในสหรัฐแล้ว
vinasaSamsung Pay ใช้งานร่วมกับ PayPal ได้ในสหรัฐแล้ว
Samsung ใส่ระบบจ่ายเงินของ PayPal เข้าไปเป็นหนึ่งในบริการที่สามารถใช้เป็นแหล่งเงินของ Samsung Pay ได้แล้วในสหรัฐอเมริกา ถ้ามีเครดิตเงินเหลืออยู๋ใน PayPal หรือใช้ธนาคารที่ไม่รองรับระบบ Samsung Pay ก็แค่ใช้ PayPal ตัดบัตรมาอีกทีก็ได้ โดยระยะแรกนี้ความร่วมมือระหว่าง PayPal กับ Samsung Pay จะ ...
Reviews
รีวิว Mobile & Gadget
รีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
naselerรีวิว nubia Z11 ราคาดีพร้อมจอไร้ขอบและ RAM 6GB
คาดว่าหลายๆคนน่าจะได้อ่านรีวิว nubia Z11 Max ที่ทางเว็บได้รีวิวไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เราก็จะนำ nubia อีกรุ่นซึ่งเป็นรุ่นเรือธงมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีก น ...
Blog Update
วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
fox220422วิธีใช้งานแอพ Line บน BlackBerry Passport
Line สำหรับ BlackBerry Passport ยังไม่มีเวอร์ชั่นแบบทางการของไลน์จะว่าไปน่าจะนับไปถึง Os10 ทั้งหมดนั่นแหละ ดังนั้นใครที่จะใช้งานก็ต้องเอาเวอร์ชั่นแอนดรอยมาใช้วิธีนำ
ภาพหลุด Nokia 8 มาแล้ว กล้องหลังคู่ฝีมือ Zeiss
vinasaภาพหลุด Nokia 8 มาแล้ว กล้องหลังคู่ฝีมือ Zeiss
หลังจากมีข่าวไม่นานว่า Nokia จะเปิดตัวมือถือเพิ่มอีกรุ่น โดยวางตัวให้เป็นสเปคบนสุด แรง เร็ว กล้องคู่ วันนี้ก็มีภาพหลุดของ Nokia 8 ออกมาแล้ว โดยตรงตามข่าวลือที่ว่าก่อนหน้าเรื่องกล้องคู่ ส่วนสเปคจะเป็น Snapdragon 835 เหมือนกับข่าวลือหรือไม่คงยังต้องรอดูงานเปิดตัวต่อไป จา ...
DJ Koh ยืนยัน Galaxy Note 8 มากันยาแน่นอน
vinasaDJ Koh ยืนยัน Galaxy Note 8 มากันยาแน่นอน
DJ Koh บอสใหญ่ของฝั่งมือถือ Samsung ได้ออกสื่อหลายประเทศ ล่าสุดเพิ่งแวะมาไทยและไปต่อที่ไต้หวันได้ให้สัมภาษณ์หลายอย่างด้วยกัน หนึ่งในนั้นก็คือ Samsung Galaxy Note 8 จะวางจำหน่ายกันยายนนี้แน่นอน DJ Koh เผยจำนวนผู้ใช้งาน Galaxy Note ในไต้หวันว่าขายได้กว่า 2.3 ล้านเครื่องตั้งแต่รุ่นแรก ...
Nokia 8 อาจจะเปิดตัวปลายเดือนนี้ ราคาวางจำหน่ายต่ำกว่า $600
vinasaNokia 8 อาจจะเปิดตัวปลายเดือนนี้ ราคาวางจำหน่ายต่ำกว่า $600
HMD Global เริ่มเปิดตัวและวางจำหน่าย Nokia 3, 5, 6 ทั่วโลกแล้ว รุ่นถัดไปที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวก็คือ Nokia 8 และ Nokia 9 นั่นเอง โดยทั้งสองรุ่นนี้ลือกันว่าจะมีสเปคจัดเต็ม แรงและไม่แพงเหมือนกับค่ายอื่นๆ เว็บแหล่งข่าว WinFuture จากเยอรมันรายงานว่า Nokia 8 จะใช้รหัส TA-1004 (แต่เดิมเข้าใจว่าร ...
HTC Keyboard เริ่มแสดงโฆษณาแล้ว
vinasaHTC Keyboard เริ่มแสดงโฆษณาแล้ว
HTC ทำให้ผู้ใช้งานไม่พอใจด้วยการเปิดใช้งานโฆษณาบนแอพคีย์บอร์ดที่ติดมากับเครื่อง โดยคาดว่าโฆษณานี้ใช้ระบบ AdSense จากทาง Google เอง อย่างไรก็ตามมีหลายความเห็นระบุว่า HTC เองอาจจะไม่รู้เรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่เป็นผลงานของบริษัทพัฒนาคีย์บอร์ด TouchPal ต่างหาก HTC นั้นใช้วิธีจ้า ...
Google คอนเฟิร์ม aptX Bluetooth Streaming จะไม่สามารถใช้งานบน Nexus 6P / 5X ได้
vinasaGoogle คอนเฟิร์ม aptX Bluetooth Streaming จะไม่สามารถใช้งานบน Nexus 6P / 5X ได้
ฟีเจอร์ของ Android O นั้นมีอยู่จำนวนมาก โดยมีฟีเจอร์หนึ่งที่ได้รับความสนใจมากก็คือ aptX Bluetooth Streaming โดยมันเป็นฟีเจอร์ที่อยู่ในโปรโตคอลของ Qualcomm โดยฟีเจอร์นี้จะทำให้เสียงที่วิ่งผ่านบลูทูธมีความหน่วงต่ำ อย่างไรก็ตามทาง Google ยืนยันว่าฟีเจอร์นี้จะไม่สามารถใช้งานได้บน Nex ...
ภาพหลุดข้อมูล Xiaomi Redmi 5 เผยสเปคออกมาแล้ว
vinasaภาพหลุดข้อมูล Xiaomi Redmi 5 เผยสเปคออกมาแล้ว
Xiaomi น่าจะเปิดตัว Xiaomi Redmi 5 มือถือระดับกลางในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เนื่องจากล่าสุดมีภาพหลุดที่น่าจะเป็นเอกสารพรีเซนเตชันมือถือรุ่นใหม่นี้เองออกมาทาง Weibo สเปคที่หลุดออกมาคอนเฟิร์มว่า Xiaomi Redmi 5 จะใช้ Snapdragon 625 และ Snapdragon 630 และแยกย่อยเป็นรุ่น RAM 3GB และ 4GB น่าเสียดายที่แบต ...
Samsung Galaxy S8 และ S8+ รองรับ Google Daydream แล้ว
vinasaSamsung Galaxy S8 และ S8+ รองรับ Google Daydream แล้ว
ย้อนกลับไปสองเดือนก่อน Google ประกาศว่า Samsung Galaxy S8 จะใช้งาน Daydream แพลตฟอร์ม VR ของตัวเองได้ภายในช่วงหน้าร้อนปีนี้ และวันนี้ทางเครือข่าย T-Mobile ที่อัพเดทมือถือ Samsung Galaxy S8 เป็นรายแรกของเดือนนี้ก็บอกในอัพเดทว่ามือถือ Galaxy S8 รองรับ Daydream แล้ว อัพเดทดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับเ ...
ข่าวที่ตอบล่าสุด
Fitbit คอนเฟิร์มวางจำหน่าย Smartwatch ปีนี้แน่นอน แต่จะยังไม่รองรับ 4G LTE
vinasaFitbit คอนเฟิร์มวางจำหน่าย Smartwatch ปีนี้แน่นอน แต่จะยังไม่รองรับ 4G LTE
Fitbit เข้าซื้อผู้ผลิตนาฬิกาอัจฉริยะมาสองรา ...
CEO ของ HMD Global ออกจากตำแหน่งกระทันหัน มีคนเข้ามารักษาการณ์แทนแล้ว
vinasaCEO ของ HMD Global ออกจากตำแหน่งกระทันหัน มีคนเข้ามารักษาการณ์แทนแล้ว
Arto Nummela อดีตพนักงาน Nokia ที่ทำงานมาอย่างยาว ...
รูปหลุดก่อนเปิดตัว Xiaomi Mi 5X มาแล้ว
vinasaรูปหลุดก่อนเปิดตัว Xiaomi Mi 5X มาแล้ว
เมื่อวานมีข่าวว่า Xiaomi จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ...
กระทู้ล่าสุด

สำหรับมือถือ|ThaiAndroidPhone.com

GMT+7, 2017-7-21 03:18 , Processed in 0.039542 second(s), 8 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน